ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 1 - 7 กุมภาพันธ์ 2559

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 1 - 7 กุมภาพันธ์ 2559

Sista's Horo Weekly

01 February 2016
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
01 February 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่  1 - 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

 

 

image_88893

การงาน : เป็นช่วงเวลาแห่งการเริ่มต้นพบเจอกับสิ่งใหม่ อย่างตำแหน่งงานใหม่ๆ หรือสายงานที่คุณชื่นชอบ บางรายอาจได้ร่วมงานกับองค์กรที่ถูกใจ แม้สายงานจะไม่ใช่สิ่งที่ตนเองต้องการก็ตาม แต่คุณเองก็สามารถทำได้ และพึงพอใจกับมัน


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ยังไม่ใช่เวลาเหมาะที่จะคิดจริงจังกับเรื่องนี้ คุณควรทุ่มเทเวลาให้กับงาน และเพื่อนฝูงมากกว่า ส่วนคนมีคู่ ให้ระวังปัญหาทะเลาะแว้ง ในเรื่องของการเงิน โดยเฉพาะกับคู่รักที่ใช้กระเป๋าสตางค์ร่วมกัน หรือแอบมีเงินเก็บต่อกัน อาจมีปัญหาได้


โชคลาภ : เกิดจากการเดินทาง ทั้งระยะไกล และใกล้ บางรายอาจโชคดีได้รับลาภผลในยามวิกาล //คืออะไรอ่ะ ?!? :/


สุขภาพ - อุบัติภัย : เป็นช่วงเวลาแห่งความสุข ความสำเริงสำราญ ที่คุณได้อยู่ท่ามกลางเพื่อนฝูง เพื่อนร่วมงาน ทั้งหน้าใหม่และเก่า


เคล็ดลับ : ขอให้สนุกแต่พอดี อย่า Enjoy มากไปจนเสียงานเสียการ หรือลืมหน้าที่หลักของตนเอง รวมถึงอุบัติเหตุ หรือภัยจากการดื่มสุรา ของมึนเมาด้วย

 

 

image_88894

การงาน : งานที่คุณรัก หรืองานที่คุณอยากทำ อาจไม่สอดคล้องกับรายได้ที่ต้องการ ถึงแม้คุณจะได้ทำงานในส่วนที่ชอบ หรือต้องใจไว้ อีกไม่นานก็อาจจะต้องเปลี่ยนใจ หรือย้ายสายงานใหม่ที่เลี้ยงปาก เลี้ยงท้องของคุณเองได้


ความรัก : คนโสด คนหม้าย มีโอกาสได้พบเจอคนถูกใจจากการเดินทาง ท่องเที่ยว หรือไปทำกิจธุระในที่ห่างไกล แล้วมีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์ ส่วนคนมีคู่ อาจมีเกณฑ์ห่างไกลจากคนรัก แค่ระยะเวลาสั้นๆ เท่านั้น แล้วก็จะกลับมาพบกันใหม่ในอีกไม่ช้า อีกนัยหนึ่ง มาดามขอทายว่า คนที่อยู่ห่างไกลจากคู่ของตนเอง อย่างรักทางไกล ก็จะได้รับข่าวดีที่จะได้ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน


โชคลาภ : เกิดจากคนรัก หุ้นส่วน เพื่อนฝูง เป็นต้น


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังอาวุธ หรือของมีคม อาจเกิดบาดแผลฉกรรจ์หรือ รอยฟกช้ำได้ รวมถึงของแข็ง หรือของหนัก ที่มีสิทธิ์หล่นลงมาใส่ศีรษะ


เคล็ดลับ : หากมีโอกาสได้เดินทางไปเยี่ยมเยียนสถานที่ต่างเมือง หรือต่างจังหวัด ให้เคารพบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำสถานที่นั้นๆ เพื่อก่อให้เกิดความโชคดี หรืออาจสักการะพระแม่ธรณี เพื่อความมั่นคงในกิจการ งานของตนเอง

 

 

image_88895

การงาน : ชาววันอังคารมีเกณฑ์วางแผนขยายกิจการ หรือทำธุรกิจส่วนตัวตั้งแต่ช่วงต้นปี ดังนั้น ช่วงเวลานี้คุณต้องใจเย็น จะหุนหันพลันแล่นใจร้อนเป็นไม่ได้ โดยเฉพาะเรื่องค่าใช้จ่ายที่จำเป็น ต้องรู้จักวางแผน ประหยัดมัธยัสถ์ แต่ส่วนใครที่ยังไม่คิดการใหญ่ใดๆ ก็ขอให้มุมานะ ขยันขันแข็งทำหน้าที่ของตนเองไปก่อนดีกว่า ส่วนใครที่มีแพลน แต่ยังไม่มีทุนก็ลองศึกษาให้รอบคอบมากขึ้นก่อนนะคะ


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ดวงความรักค่อยๆ ดีขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับ ถึงแม้อาจจะยังไม่ดีขึ้นมากตามที่คุณต้องการ แต่ก็ถือว่ามีแนวโน้มที่ดี ส่วนคนมีคู่ ต้องเป็นที่ปรึกษา พึ่งพาอาศัยกันมากขึ้น ยิ่งคู่ไหนที่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันแล้ว เรื่องเงินๆ ทองๆ ก็ต้องประคองกันให้ดีๆ


โชคลาภ : ช่วงนี้มักเป็นทุกขลาภมากกว่า แบบเจ็บตัวก่อนถึงจะโชคดี


สุขภาพ - อุบัติภัย : ยังไม่มีเรื่องใดที่น่าเป็นห่วง ขอแค่ให้คุณรักษาสุขภาพให้ดี พักผ่อนให้เป็นเวลาก็พอ


เคล็ดลับ : ลองศึกษาหาความรู้ในสิ่งที่คุณสนใจเพิ่มเติม อย่างการสร้างรายได้เล็กๆ น้อยๆ จากงานอดิเรกที่คุณชอบ รวมไปถึงการพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับเพื่อนในกลุ่ม หรือผู้ที่มีความสนใจในสิ่งเดียวกัน เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์

 

 

image_88896

การงาน : เป็นโชคดีของคนที่เดินทางบ่อยๆ อย่างพนักงานเซลล์ ออแกไนเซอร์ หรือประสานงาน ติดต่อ สื่อสาร ที่ต้องเคลื่อนที่อยู่ตลอดเวลา จะประสบความสำเร็จดี เป็นที่น่าพอใจ หรืออีกนัยหนึ่ง สำหรับคนที่ทำงานต่างถิ่น ต่างแดน ต้องจากบ้านเกิดเมืองนอนมาไกล ก็จะได้ดิบได้ดี เห็นผลสำเร็จ


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ยังไม่สดใส สมหวัง รักใคร เขาก็ไม่รักตอบ หากยังขืนเดินหน้าจีบเต็มกำลัง มีหวังแห้วรับประทานแหงๆ ส่วนคนมีคู่ ความรักจืดชืด ไม่ค่อยสดใส อาจเป็นเพราะต่างฝ่ายต่างมีกิจธุระของตัวเองด้วยแหละ เลยไม่ค่อยมีเวลาให้กัน


โชคลาภ : เกิดจากเคหะสถาน ที่อยู่อาศัย หรือองค์กร / สถาบัน ที่คุณทำงาน หรือศึกษาอยู่


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังโรคภัยจากสิ่งมึนเมา สารเสพติด หรือการเที่ยวเตร่ เถลไถล ควาคึกคะนอง และความประมาท


เคล็ดลับ : ถวายของเข้าวัดเป็นคู่ๆ อย่างแจกัน หรือเชิงเทียน เป็นต้น เพื่อเป็นการสะเดาะเคราะห์ในเรื่องของความรัก หรืออาจเป็นพ่อสื่อ แม่ชัก ให้คนสมหวังในรัก เพื่อเป็นการสร้างบุญ สร้างกุศลให้ตนเอง

 

 

 

ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่  1 - 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

 

 

image_88897

การงาน : ทุกสายงานคงต้องปรับตัวกันยกใหญ่ สำหรับในเดือนนี้ แต่สิ่งเหล่านั้นก็เป็นสิ่งดีในการพัฒนาศักยภาพของคุณเอง พยายามแอคทีฟตัวเองเข้าไว้ หากคุณป่วย หรือไม่สบายขึ้นมา ก็อาจพลาดโอกาสดีๆ ได้เช่นกัน


ความรัก : คนโสด คนหม้าย มีเกณฑ์ได้พบรัก หรือรู้จักมักใคร่กับคนใกล้ตัว อาจเป็นเพื่อนร่วมงาน เพื่อนฝูง หรือคนข้างกาย ที่แปรเปลี่ยน หรือพัฒนาสถานะของคุณไปเป็นอย่างอื่นได้ ส่วนคนมีคู่ มีเกณฑ์ปรึกษาหารือเรื่องของการหมั้นหมาย สู่ขอกันเกิดขึ้น รวมไปถึงบางรายที่แต่งงานอยู่กินกันมานานก็จะได้รับข่าวดีในเรื่องของบุตรหลานสมใจ


โชคลาภ : เกิดจากเพื่อนฝูง เพื่อนร่วมงาน ญาติสนิท มิตรสหาย หรือบริวาร ที่อายุรุ่นราวไม่ห่างไกลกัน


สุขภาพ - อุบัติภัย : คนรัก หรือคนในครอบครัว มีเกณฑ์เจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ ไม่ได้มากมาย คุณควรดูแลเอาใจใส่เขา / เธอให้ดีๆ


เคล็ดลับ : บริจาคทานให้กับผู้ยากไร้ เด็กด้อยโอกาส หรือผู้พิการ เป็นต้น เพื่อสร้างบุญกุศล เปิดทางให้คุณได้พบเจอแต่สิ่งดีๆ

 

 

image_88898

การงาน : ใครที่ว่างงานอยู่ หรือมีรายได้ไม่แน่นอน ควรออกไปหางานประจำทำ ไม่ควรหมกตัวอยู่แต่ในบ้าน หรือใครที่อยู่แต่ในองค์กร นั่งโต๊ะประจำตำแหน่งทั้งวัน อาจจมปลักอยู่กับสิ่งเดิมๆ ไม่ก้าวหน้าไปไหน อย่างไรก็ลองหาพลังงานที่สามารถเคลื่อนไหว หรือสิ่งที่สามารถขับเคลื่อนได้มาอยู่ใกล้ๆ ตัว เช่น หากังหันลมเล็กๆ มาตั้งไว้ที่โต๊ะ หรือหากคุณเป็นเจ้าของกิจการลองหาปลา หรือน้ำพุประดับเล็กๆ มาตั้งไว้บริเวณด้านหน้าของสถานที่ประกอบการก็เป็นการดี


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ช่วงเวลานี้อย่าเพิ่งมองหาใครเลย อยู่กับเพื่อนฝูงไปก่อนจะดีกว่า ซึ่งมีแนวโน้มว่า พวกเพื่อนๆ ของคุณจะนำเรื่องที่น่ายินดีมาสู่คุณทีเดียว ส่วนคนมีคู่ ใครที่อยู่ห่างไกลกัน ก็มีโอกาสได้อยู่ใกล้กัน ได้ใกล้ชิด พูดคุย ปรึกษาหารือกันมากขึ้น บางรายอาจถึงขั้นวางแผนอนาคต


โชคลาภ : เกิดจากคนรัก คู่ครอง ให้การสนับสนุนช่วยเหลือ


สุขภาพ - อุบัติภัย : โรคภัยที่น่าเป็นห่วงในตอนนี้สำหรับคนวันศุกร์ ก็คงหนีไม่พ้นโรคทรัพย์จาง ดังนั้น หากใครรู้ว่า ตนเองคงมีเงินไม่พอใช้ไปจนถึงสิ้นเดือน ลองมองหารายได้เสริม หรือรับจ้างอะไรก็ได้เพิ่มเเติมจะดีกว่า


เคล็ดลับ : หมั่นเก็บออม ประหยัดค่าใช้จ่ายเข้าไว้ รวมถึงขวนขวายที่จะหารายได้เล็กๆ น้อยๆ เพิ่มเติม อย่าอายทำกิน อย่าหมิ่นเงินน้อย อย่ารอคอยวาสนานะคะ

 

 

image_88899

การงาน : คุณมีโอกาสได้พบเจอเพื่อนร่วมงานที่ดี มาคอยช่วยเหลือในองค์กร หรือสายงานที่คุณทำ ได้พบมิตรที่สามารถช่วยเหลือเกื้อกูลกันได้ในอนาคต นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้พบปะผู้คนมากหน้าหลายตา สร้าง Connection ให้เป็นที่รู้จัก มีชื่อเสียง

ความรัก : คนโสด คนหม้าย อยู่ในเกณฑ์ที่ดี และมั่นคง รักใคร ชอบใครในช่วงนี้ให้เดินหน้าเข้าหา ผูกสัมพันธ์ ความสัมพันธ์ก็จะค่อยๆ พัฒนา ก่อตัวขึ้นเรื่อยๆ ส่วนคนมีคู่ ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี ยิ่งคู่ไหนที่ใช้ชีวิตร่วมกันแล้ว บรรยากาศจะเต็มไปด้วยความชื่นมื่น มีความสุข


โชคลาภ : ยังไม่มีเข้ามาในช่วงเวลานี้ ควรอยู่เฉยๆ อย่าเพิ่งดิ้นรนจะดีกว่า


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังการเดินทางไกล หรือเดินทางยามวิกาล หากเป็นไปได้ควรเลี่ยงการเดินทางลักษณะนี้ไปสักพักหนึ่ง


เคล็ดลับ : ปลูกไม้มงคล เพื่อเสริมส่งในทุกๆ ด้าน โดยเฉพาะการงาน การเงิน และความรัก อย่างต้นวาสนา ต้นจำปี มะม่วง เป็นต้น


ขอให้ทุกคนโชคดี

                                                                                                                          Madame Lulu

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @