สีลิปสติกเสริมดวงชะตาชีวิต ตามราศีเกิด 12 ราศี!!

สีลิปสติกเสริมดวงชะตาชีวิต ตามราศีเกิด 12 ราศี!!

ทาสีนี้สิเริ่ด เกิด ปัง!!!

27 January 2016
aommmy
27 January 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

แน่นอนว่าทุกคนต้องอยากจะดวงดี มีโชค ไม่ว่าจะทำอะไรก็ผ่านฉลุยไร้อุปสรรคกันอยู่แล้วใช่ไหมล่ะค่ะ? และยิ่งมีสิ่งเสริมดวงที่ไม่ได้เสริมแค่ดวงอย่างเดียว แต่ยังเสริมความงามให้เราด้วย อย่าง " สีลิปสติก" ที่จะมาเสริมความมั่นใจ และโชคให้รุ่งสุดๆ ตามราศีเกิดของคุณ มาเช็คกันดีกว่าค่ะ ว่าแต่ละราศีควรแต่งแต้มสีปากสีไหนกันน้าาาาา

 

สาวราศีมังกร ( 15 มกราคม– 12 กุมภาพันธ์ )

image_85250
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

สาวราศีนี้เป็นคนคล่องแคล่ว มีความทะมัดทะแมง กระฉับกระเฉง แบบ Working women แถมมีเป้าหมายในชีวิตชัดเจน มุ่งมั่นตั้งใจ ดั้งนั้นสีลิปสติกที่เสริมดวงและความมั่นใจของเธอ ก็ต้องสีนี้เลย " สีแดงกุหลาบ " ถึงจะเหมาะกับสาวมั่นอย่างเธอ

 

สาวราศีกุมภ์ ( 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม )

image_85262
- ที่มารูป: www.pinkismycolour.com

ด้วยบุคลิคที่เป็นผู้ญิ้งงงงงง ผู้หญิง แบบนี้ แต่เวลาจริงจังขึ้นมาก็แอบเป็นสาวมั่นพอตัว มีความสดใสร่าเริง และเป็นตัวของตัวเองอยู่เสมอ สีที่เหมาะกับสาวกุมภ์ต้องเป็น สีแดงอมชมพู  หรือสีชมพูประกายมุก แบบนี้เลย

 

สาวราศีมีน ( 15 มีนาคม – 13 เมษายน )

image_85263
- ที่มารูป: www.pinkismycolour.com

สาวช่างจินตนาการ ช่างฝัน อย่างเธอ มักจะหาอะไรใหม่ๆ ให้กับชีวิตอยู่เสมอ สีที่เหมาะในการเสริมดวง ให้เฮงๆ นั้น จึงควรทาริมฝีปากด้วย สีชมพูประกายม่วง เพื่อความสดใส และท้าทายอยู่เสมอ

 

สาวราศีเมษ ( 14 เมษายน – 14 พฤษภาคม )

image_85272
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

สาวราศีนี้เรียกได้ว่าเป็นเจ้าแม่แฟชั่นตัวจริงเสียงจริง!!! มีความมั่นใจในตัวเอง ชอบการแต่งตัวและมักจะบอกต่อความสวยให้เพื่อนๆ อยู่เสมอ และสีทีเหมาะกับ ขุ่นแม่ อย่างเธอก็คือ สีแดงโทนเข้มๆ อย่างแดงก่ำ หรือสีลูกเชอร์รี่ค่ะ

 

 

สาวราศีพฤษภ ( 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน )

image_85275
- ที่มารูป: www.all-bestdeal.com

สาวสดใส น่ารัก แบบนี้ แถมยังใส่ใจ สนใจในการแต่งตัวอีกต่างหาก เพื่อให้ดูดีอยู่เสมอ สีที่เหมาะจะช่วยดึงดูดเสน่ห์ของเธอ จึงเป็นโทนสีแดงอิฐ น้ำตาลแดง ซึ่งจะช่วยบ่งบอกความเป็นตัวเองของสาวพฤษได้ป็นอย่างดี

 

สาวราศีเมถุน ( 15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม )

image_85283
- ที่มารูป: fbcdn-sphotos-h-a.akamaihd.net

สาวรักอิสระแบบเธอ ทำอะไรตามใจ จึงชอบแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าแบบง่ายๆ สบายๆ ตามอารมณ์ ไม่ตามเทรนด์ใคร สีที่ควรนำมาแต่งแต้มริมฝีปากให้สดใสก็คือ สีชมพูอ่อนหรือม่วงอ่อน

 

สาวราศีกรกฎ ( 17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม )

image_85265
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com

สาวหวาน ดูอ่อนโยน น่าทะนุถนอมแบบเธอ รักในธรรมชาติ ชอบความเรียบง่าย เหมาะสุดๆกับลิปสติกสีชมพูที่มีประกายมุก หรือสีแชมเปญ ที่จะช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้กับใบหน้าให้ดูนุ่มนวลมากขึ้น

 

สาวราศีสิงห์ ( 17 สิงหาคม – 16 กันยายน )

image_85264
- ที่มารูป: mp1.tamphatsoftware.com

ขึ้นชื่อว่าเป็นสาวราศีสิงห์ ที่น่าเกรงขาม เนี้ยบ และเจ้าระเบียบแบบเธอ แถมยังชอบความหรูหรา สง่างาม  สีที่ควรนำมาแต่งแต้มริมฝีปากให้สดใสก็คือ สีชมพูอมแดง บอกได้คำเดียวว่าปังเวอร์

 

สาวราศีกันย์ ( 17 กันยายน – 17 ตุลาคม )

image_85266
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

สาวที่ค่อนข้างจะหัวโบราณ ปราณีต เรียบร้อย ช่างละเอียดละออแบบเธอ ชอบอะไรที่ดูอ่อนโยน ดูอ่อนเยาว์ จึงเหมาะกับสีชมพูกุหลาบ ที่ดูหวานหยดย้อย น่าหลงใหลสุดๆ ไปเลย

 

สาวราศีตุลย์ ( 18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน )

image_85269
- ที่มารูป: www.all-bestdeal.com

สาวตุลย์เป็นสาวที่ชอบเฮฮา ปาร์ตี้ อารมณ์ดี เข้ากับคนได้ง่าย มีแต่รอยยิ้มบนใบหน้าแบบนี้ จึงควรแต่งริมฝีปากให้สวยเด่น สดใส ด้วยสีสีส้มแดงหรือสีส้มสด

สาวราศีพิจิก ( 17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม )

image_85290
- ที่มารูป: scontent-sin1-1.xx.fbcdn.net

สาวที่ลึกลับ ซับซ้อน น่าค้นหาแบบนี้ มักดึงดูดให้หนุ่มๆ อยากเข้าใกล้อยู่เสมอ สีลิปสติกที่จะช่วยเสริมดวงให้รุ่งขึ้นไปอีก จึงเป็นเฉดสีเลือดหมู ( น้ำตาลอมแดง ) ที่ดูหรูหรา เซ็กซี่

สาวราศีธนู ( 16 ธันวาคม – 14 มกราคม )

image_85298
- ที่มารูป: www.watsons.co.th

สาวสวยพราวเสน่ห์ ร่าเริง สดใส ชอบความสนุกสนาน แต่รู้จักกาลเทศะ และความเหมาะสมแบบเธอ ควรลดดรีกรีร้อนแรงด้วยสีโทนอบอุ่นๆ อย่างสีโอลด์โรส หรือชมพูกลีบกุหลาบ และต้องเสริมความมัมนวาวด้วยดารเติมประกายไปอีกเล็กน้อย รับรองรุ่ง เริ่ด แน่ๆ


เป็นอย่างไรบ้างคะ ตรงกับเฉดสีในดวงใจกันบ้างไหมเอ่ย........แต่จริงๆ แล้วไม่ว่าจะลิปสีไหนขอแค่ สาวๆ มีความมั่นใจในตัวเอง และเหมาะกับกาลเทศะ แค่นี้ก็จะเป็นการเสริมเสน่ห์ให้กำลังใจมาเต็มแล้วล่ะค่าาาาาา


 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @