💄 เปิดกรุลิปไอดอล!! ชวนซิสเติมสีปากให้น่าจุ๊บกับ 8 'ลิปสติก' สีสวยที่ 'ไอดอลใช้'

💄 เปิดกรุลิปไอดอล!! ชวนซิสเติมสีปากให้น่าจุ๊บกับ 8 'ลิปสติก' สีสวยที่ 'ไอดอลใช้'

เปิดกรุ! รวม ' ลิปสติก ' สีสวยที่ ' ไอดอลเกาหลี ' ใช้จริงชอบจริง ♥

20 June 2019
saturnxjan_
20 June 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

#ลิปที่ไอดอลใช้ มีแบรนด์ไหน สีอะไรบ้างน้า?

image_922723
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ฮัลโหล ๆ ทักทายค่ะสาวซิส (  *´▽`* )

เคยไหมคะซิส? เวลาดูรายการ เปิดไอจี ดูมิวสิควิดีโอ หรือพูดง่าย ๆ ก็คือเวลาเรากำลังนั่งติ่งเนี่ย เคยรู้สึกอยากจะรู้ว่า " ไอดอลเขาใช้เครื่องสำอางอะไร? " กันบ้างไหมเอ่ย? โดยเฉพาะกับสีลิปสติกที่สวยโดดเด่นของไอดอลหลาย ๆ คน ซึ่งหลายต่อหลายครั้งที่เราเห็นสีลิปสติกสวย ๆ โดนใจจากริมฝีปากของไอดอล จนอยากจะรู้ให้ได้ว่าลิปสติกนี้มันของแบรนด์อะไร สีอะไร อยากจะไปซื้อมาทาบ้าง แต่หาแล้วหาอีกก็หาไม่เจอซ้ากที!

ไม่ต้องหาให้ตาแตกกันอีกต่อไปจ้า! เพราะวันนี้เรารวบรวม ' 8 ลิปสติกของ 8 ไอดอล ' ที่จะมาละลายทรัพย์ของสาวซิสให้กระเป๋าตังค์เบาหวิวกันไปเลย

จับกระเป๋าตังค์ให้แน่นแล้วมาส่อง 8 ลิปสติกจากไอดอลกันเลย! (●>ω<●)

+ TIFFANY YOUNG +

ESPOIR Color Conic Velvet Tint Lacquer ( Fall in Rose )

image_922860
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com


เริ่มต้นกับไอดอลสาวสวยโกอินเตอร์ ' ทิฟฟานี่ ยัง ' หรือ ' ทิฟฟานี่ เกิร์ลสเจเนอเรชั่น ' นั่นเองค่า แม้จะโกอินเตอร์ไปทางฝั่งยุโรปแล้ว แต่ลิปสติกที่แม่หมีทิฟฟานี่ใช้ก็ยังเป็นแบรนด์เกาหลีนะจ๊ะ กับแบรนด์ Espoir รุ่น Color Conic Velvet Tint Lacquer สี Fall in rose ที่มีสีออกโทนชมพูม่วง ๆ ทา Ombre เบลนด์หน่อย ๆ สีเป็นแนว MLBB สวยกรุบมากแม่! ใครชอบสีโทนนี้อย่าลืมไปสอย แล้วมาสวยแบบแม่หมีกันนะคะ

ไปสวยสไตล์แม่หมีกันได้ในคลิปเลยค่ะ ♥

 

+ JENNIE BLACKPINK +

PERIPERA Airy Ink Velvet ( 07 My Brown Coral )

image_922829
- ที่มารูป: 78.media.tumblr.com


I'm going solo lololololo แหม ๆ ร้องมาขนาดนี้ จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากไอดอลสาวสวยสุดเฟียซอย่าง ' เจนนี่ แบล็คพิ้งค์ ' นั่นเอง เห็นลุคสวยแซ่บเฟียซ ๆ อย่างนี้เจนนี่ก็ใช้ลิปสติกสีน่ารัก ๆ อย่าง Peripera Airy Ink Velvet เบอร์ 07 My Brown Coral ที่มีสีออกโทนชมพูคอรัล ชมพูอมส้ม ๆ ให้ฟีล MLBB น่ารัก ๆ ตัวเนื้อลิปก็นุ่ม ๆ ละมุนทาง่ายไม่แห้งเกินไป แถมราคาไม่แพงอีกด้วย ต้องสอยมาใช้สักแท่งแล้วล่ะซิสสส

image_922986


ใครถูกใจความติดทนของเพอริเพอร่า
ก็จิ้ม ๆ ไปดูสวอชกันได้ที่ลิงก์ด้านล่างนะคะ ♥

 

+ KRYSTAL F(X) +

CLIO Mad Velvet Tint ( 09 Pink Ale )

image_922859
- ที่มารูป: thumbs.gfycat.com


มาต่อที่ไอดอลสาวสวย 1 ในวิชวลของค่ายเอสเอ็มอย่างสาว ' คริสตัล เอฟเอ็กซ์ ' หรือจองซูจอง น้องสาวคนดีของพี่เจสสิก้าคนสวยนั่นเอง ซึ่งคริสตัลก็เป็นพรีเซนเตอร์ของแบรนด์เครื่องสำอาง Clio อยู่แล้วด้วย แต่นอกจากคริสตัลจะเป็นพรีเซนเตอร์ ก็ยังใช้จริงด้วยนะจ๊ะ ซึ่งลิปที่สาวคริสตัลเลิฟสุด ๆ คือ Mad Velvet Tint สี 09 Pink Ale ที่มีโทนชมพูตุ่น ๆ ไม่เข้มเกินไป ไม่สว่างเกินไป ซิสสายเกาน่าจะถูกใจสีโทนนี้กันหลายคนเลยแหละเนอะ

image_922988


ใครสนใจลิปสติกของ Clio รุ่นนี้
ก็จิ้ม ๆ ลิงก์ด้านล่างไปดูสวอชกันเลย!

 

+ TAEYEON GIRLS' GENERATION +

B BY BANILA CO Liplike Lip Slip ( RD03 English Red )

image_922864
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com


เห็นสาว ' แทยอน เกิร์ลสเจเนอเรชั่น ' ก็ต้องร้องอ๋อ! เลยใช่ไหมละคะ เพราะเธอคือไอดอลสายโวคอลคนเก่งจากค่ายเอสเอ็ม เอนเตอร์เทนเมนต์ เป็นพรีเซนเตอร์เครื่องสำอางแบรนด์ B By Banila Co ที่ตอนนี้มีสาขาในประเทศไทยแล้วด้วย สาวซิสคนไหนอยากได้ก็ไม่ต้องรอพรีออเดอร์กันอีกต่อไป! ซึ่งนอกจากเป็นพรีเซนเตอร์แล้ว พี่แทของเราก็ใช้ลิปรุ่น Liplike Lip Slip สี RD03 English Red ด้วยนะจ๊ะ สีนี้เป็นโทนสีแดง ๆ ที่ทาแล้วต้องแปลงร่างเป็นสาวเกาหลีกันเลยทีเดียวแหละ

image_922990

 

+ ROSE BLACKPINK +

BABY BRIGHT Plankton Matte Cushion Lip and Moist Tint ( 05 Sandy )

image_922868
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com


อีกหนึ่งไอดอลสาวที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์จากวงแบล็คพิ้งค์ค์นั่นก็คือเจ้าแชง หรือ ' โรเซ่ ' นั่นเอง จากคลิปแต่งหน้าที่เจ้าน้องแชงลงในอินสตาแกรม สาว ๆ หลายคนก็ตามหาลิปที่เจ้าแชงใช้กันยกใหญ่ จนกระทั่งช่างแต่งหน้าออกมาบอกว่าลิปที่ใช้ทาปากให้น้องแชงก็คือ Baby Bright Plankton Matte Cushion and Moist Tint สี 05 Sandy จากแบรนด์ Karmart ของไทยเราเอง ซึ่งลิปตัวนี้มีสองหัวทั้งด้านแมทและด้านทิ้นท์ ซื้อ 1 ได้ถึง 2 คุ้มสุด ๆ ซิสคนไหนถูกใจสีน่ารัก ๆ ก็สามารถซื้อได้ในราคาไม่แพง สีสวยราคาไม่แพงโดนใจซิสวัยเรียนสุด ๆ อะ

image_922994
- ที่มารูป: cdns.klimg.com


ใครอยากสวยแบบ ' โรเซ่ BLACKPINK '
ก็จิ้ม ๆ ไปดูเครื่องสำอางที่น้องแชงใช้ได้ในลิงก์เลย

 

+ RED VELVET +

ETUDE HOUSE Matte Chic Lip Lacquer ( PK003 / OR201 / RD302 / RD303 / BR401 )

image_922825
- ที่มารูป: data.whicdn.com


มายกวงเลยจ้า กับ 5 ไอดอลสาวแห่งวังเค้กแดง ' เรดเวลเวท ' ผู้เป็นพรีเซนเตอร์ของแบรนด์ Etude House ซึ่งมีเครื่องสำอางและสกินแคร์มากมาย แต่วันนี้ที่เราจะมาพูดถึงก็คือ ลิปสติกรุ่น Matte Chic Lip Lacquer ซึ่งเจ้าตัวนี้ก็สีมากมายถึง 12 เฉดสี แถมยังมี 5 สี ที่มีชื่อของสาว ๆ เรดเวลเวทเป็นส่วนหนึ่งของชื่ออีกด้วย เริ่มด้วย ไอรีน - Irene Red #RD303 / ซึลกิ - Seulgi Burgundy #RD302 / เวนดี้ - Wendy Brown #BR401 / Joy - Grapfruit #OR201 / เยริ - Yeri Pink #PK003 ใครมองหาลิปแมตต์ติดแน่นทนนานแนะนำเจ้าตัวนี้เลยค่ะ ดีงามมากแถมราคาไม่ใจร้ายกับน้องกระเป๋าตังค์ด้วยนะคะซิส(☆ω☆*)

image_922996


ซิสคนไหนสนใจลิปตัวนี้ก็สามารถจิ้ม ๆ
ไปดูสวอชทั้ง 12 สีที่ลิงก์ข้างล่างได้เล้ย!

 

+ BAE JIN YOUNG CIX +

BENEFIT Benetint Cheek & Lip Stain ( Rose )

image_922806
- ที่มารูป: data.whicdn.com


มาที่หนุ่ม ๆ กันบ้างกับน้องแพ ' แพจินยอง ' CIX  ซึ่งน้องแพก็เคยได้รับของขวัญจากบ้านแฟนไซต์ bae4mo เป็นลิปทิ้นท์ของ Benefit รุ่น Benetint Cheek & Lip Stain สี Rose ซึ่งเป็น Favorite ของบิวตี้บล็อกเกอร์หลาย ๆ คนด้วย เพราะสีธรรมชาติ ๆ ทาได้ทั้งแก้มและปากนี่แหละค่ะ ผู้หญิงใช้ก็สวยให้ฟีล Makeup no makeup สุด ๆ ผู้ชายใช้ก็ดีขับให้ผิวดูสดใส ไม่โป๊ะเกินไป ถือว่าเป็นลิปสติกตัวนึงที่ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งเลยล่ะ อะ ๆๆๆ อย่ารอช้าค่ะซิสไปสอยกันดีกว่า!

image_923000

 

+ DAEHWI AB6IX +

MAMONDE Creamy Tint Color Balm Intense ( No.26 Autumn Rose )

image_922817
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com


จบด้วยหนุ่มน้อยน่ารักน่าเอ็นดูอย่างน้อง ' แดฮวี เอบีซิกส์ ' ซึ่งลิปรุ่น Creamy Tint Color Balm Intense สี 26 Autumn Rose เป็นสีที่น้องแนะนำเลยล่ะค่ะ ซิสหลายคนอาจจะเอ๊ะ ลิปตัวนี้สีจะแรงไปรึเปล่าสำหรับผู้ชาย ไม่เลยค่ะ เพราะสีจริง ๆ จะเป็นโทนชมพูติดแดง ๆ ทาเบา ๆ ก็จะได้ฟีล MLBB แต่ถ้าทาเต็ม ๆ ปากก็จะดูสุขภาพดีเลยแหละค่ะซิส นื้อลิปตัวนี้ก็นุ่ม ไม่ตกร่อง Finish เหมือนลิปแมตต์แต่ไม่รู้สึกแห้งเกินไปเลย เลิศขนาดนี้ต้องไปซื้อตามแล้วล่ะ!

image_923005

 


ใครไม่รู้ว่าเราควรใช้ลิปสติกสีอะไรดี
ผิวเราใช้สีไหนถึงจะเหมาะ จิ้ม ๆ ลิงก์ข้างล่างโลด


เป็นไงคะซิสกับ 8 ลิปสติกจาก 8 ไอดอลที่เรานำมาให้สาวซิสใจบาง กุมกระเป๋าตังค์หนักมากกันเลยล่ะสิท่า! ขอแนะนำเลยนะคะ สำหรับซิสที่จะซื้อลิปสติก ก็อยากให้เลือกสีลิปให้แมทช์กับสีผิวด้วยเนอะ เพื่อให้ลิปช่วยขับผิวของซิสให้ดูสดใสไม่หมองหม่นเนอะ แล้วก็สำหรับซิสสายเมคอัพโนเมคอัพล่ะก็ ไม่อยากทาลิปที่โป๊ะป๊ะแดงเกินไปก็จะต้องเลือกสีลิปสติกที่ดูเป็น MLBB ( สีคล้ายกับสีปากของเรา ) เบลนด์ ๆ ทา ๆ ให้ดูสดใสขึ้น ก็จะช่วยให้หน้าตาเราดูสดใสขึ้น แถมดูธรรมชาติสุด ๆ เลยล่ะ!

พบกันใหม่ในบทความหน้านะคะ ♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
17 November 2021 04:32
17 November 2021 04:31
17 November 2021 04:31
Search @