1545366724 06 icon nail 01
เล็บ

รวมไอเดียเพ้นท์ 'เล็บเจลสไตล์เกาหลี' IG : jnail_ji_ya ชอบแบบไหน กดเซฟรัวๆ เล้ย!!

เรื่องเล็บเป็นเรื่องที่เราจะต้องแต่งแต้มทำให้ดูดี ดูสวย ดูสะอาดอยู่ตลอดเวลา อย่างการเพ้นท์เล็บก็เป็นอีกอย่างที่ช่วยเสริมลุคให้เพื่อน ๆ ได้ วันนี้เราเลยมี ไอเดียเพ้นท์เล็บเจล สไตล์เกาหลี จาก IG : jnail_ji_ya มาฝากเพื่อน ๆ กัน ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลย


» » - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

สาว ๆ กับความสวยความงามเนี่ย เป็นสิ่งที่อยู่คู่กันเลยจริง ๆ นะคะ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว เสื้อผ้า หน้าผม ก็ต้องเป๊ะ ก็ต้องดูดี รวมถึงเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ( ที่เป็นเรื่องใหญ่ ) อย่าง เรื่องเล็บ ด้วย ซึ่งถือเป็นอีกจุดหนึ่งที่เสริมลุคให้สาว ๆ ดูสวยได้เป็นอย่างดีเลย

วันนี้เราเลยมี ไอเดียการทำเล็บเจล สไตล์สาวเกาหลี จาก IG : jnail_ji_ya มาฝากกัน มีทั้งแบบดูหรูหรา อ่อนหวาน ดูมุ้งมิ้ง หรือแบบแซ่บ ๆ เบอร์ไม่แรง! ก็มี จะเป็นอย่างไรนั้นเรามาดูกันเลยค่า ^///^

เรามาเริ่มกันที่ ลายเล็บโทนสีฟ้า-ขาวกันเลยค่ะ กับการแต่งเล็บด้วยกลิตเตอร์ที่ปลายเล็บ สลับกับการทาเล็บกลิตเตอร์โทนสีฟ้า และประดับมุก เม็ดคริสตัลบนเล็บบางเล็บ แค่นี้ก็ดูดี ดูสวยเป๊ะแล้ว

ดูสวยละมุน สบายตามาก ๆ เลยค่ะ กับการแมทช์ลายเล็บโทนสีขาวเรียบ ๆ ให้เข้ากับกลิตเตอร์โทนสีเงินดูเป็นประกายระยิบระยับ

เพิ่มความสดใสให้เล็บมือสวยกันบ้างค่ะ กับการทาเล็บโทนสีเหลือง สลับกับการวาดลวดลาย บนพื้นเล็บสีขาวเป็นลายดอกไม้ และลายเส้นสีสัน แมทช์เข้ากับเสื้อผ้าโทนสีเหลือง / ขาว หรือโทนสีตัดกัน แบบสีม่วงอย่างนี้ก็สวยดี 

ใครที่ชอบวิ่งเล่นในทุ่งดอกลาเวนเดอร์ หลงรักในสีนี้ ต้องลองทำเล็บโทนสีม่วงอ่อนลาเวนเดอร์​ ประดับด้วยมุกวางเรียงเป็นรูปดอกไม้ สลับกับการทากลิตเตอร์โทนสีม่วงระยิบระยับ ยิ่งแต่งตัวโทนสีเดียวกันด้วยนะ ยิ่งฟิน

เรียบง่ายแต่ดูดีมาก ๆ เลยค่ะ กับการทาเล็บโทนสีฟ้า ประดับด้วยเพชร และการทาเล็บสีฟ้าเพียงแค่ครึ่งเม็ด แมทช์กับการทากลิตเตอร์ที่ปลายเล็บสีเงินเป็นประกาย​ แมทช์เข้ากับการแต่งตัวง่าย อาจจะใส่เสื้อโทนสีฟ้าก็สวยหรือโทนสีตัดกัน อย่างสีชมพูก็ดี

เรามาต่อกันที่โทนสีเล็บสีสันสดใส ดูมีความคัลเลอร์ฟูลกันบ้างค่ะ กับการทาปลายเล็บสลับสีด้วยโทนสีเหลือง /แดง/ ส้ม/ ชมพู และ ติดคริสตัลรูปหัวใจ บนเล็บข้างละเล็บเพียงแค่นี้ก็ดูสดใสน่ารักแล้ว

Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

นักคัดสรร

1556522369 4qzll1

aommmy

Content quotation bg
กราบสวัสดีครับ พ่อแม่พี่น้องปู่ย่าน้าอาที่เคารพรัก !!! ดีจ้าาาาา ออมค้าบ ชอบแชร์เรื่องราวความรักตามสไตล์สาวยุคใหม่อย่างเรา อาจมีกุ๊กกิ๊กบ้าง มุ้งมิ้งบ้างโชกเลือดบ้าง!!! (- - ")!! แหม่จะให้โลกสวยตลอดได้ไงเนอะ เรื่องแฟชั่นก็มี เรื่องสวยๆงามก็มา ของกงของกินเนี่ยขาดไม่ได้เลย!!!! ^ o ^ ใครมีอะไรมาแชร์ มาคุยกันได้นะฮับ(>///<)
► อ่านต่อContent quotation bg

อันดับบทความประจำวัน

Icon ranking 100x100

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Feature

Icon feature 100x100

กิจกรรม SistaCafe