#เอวบดมากจ้า! รวม 7 คลิปกายบริหาร 'สร้างเอวกิ่ว' อยากมีเอวคอด ไม่ยากอย่างที่คิด

#เอวบดมากจ้า! รวม 7 คลิปกายบริหาร 'สร้างเอวกิ่ว' อยากมีเอวคอด ไม่ยากอย่างที่คิด

สาวๆ คนไหนที่อยากมีเอวกิ่วเอวคอด อยากรู้มาดูกันเลยจ้า

20 June 2019
Anemone
20 June 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลค่ะสาวๆ ชาวซิส มาแล้ว บทความสุขภาพและการออกกำลังกายของอานิโมเน่จ้า สาวๆ คนไหนที่อยากให้เอวของเราเล็ก กิ่วและคอด คิดว่ายากใช่ไหมคะ ขอบอกว่าไม่อยากอย่างที่คิดค่ะ เพราะว่าหากเราใช้ความพยายามก็สามารถทำได้แน่นอน ซึ่งวันนี้เราเลยรวมท่าบริหาร แต่จะเป็นคลิปนะคะ เพราะว่าส่วนมากเราคิดว่าการทำตามคลิปออกกำลังกายได้ที่บ้านได้ผลดีค่ะ เอาล่ะ มีคลิปไหนบ้าง มาส่องกันเลยค่ะ

1. 10 Minute Abs Workout - Fitness Blender Abs and Obliques Routine

สำหรับคลิปแรกที่เราอยากแนะนำก็คือ คลิปออกกำลังกายหน้าท้องของฟิตเนสเบลนด์เดอร์ค่ะ โดยความสะดวกของคลิปนี้ก็คือไม่ต้องมีอุปกรณ์ก็สามารถออกกำลังกายตามได้ แต่มีเสื่อหน่อยก็ดีเหมือนกันเนอะ และที่สำคัญก็คือ ขอบอกว่าต้องทำให้ครบ 3 เซ็ตนะคะ หากว่าไม่ทำให้ครบสามเซ็ต จะไม่สามารถสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อให้ได้มากพอนั่นเองค่ะ แต่ทำแล้วเห็นผลทันทีเลยล่ะ

2. Flat Belly Workout - Abs and Obliques Workout to Tone Stomach

สำหรับคลิปต่อไปที่อยากแนะนำก็ยังคงเป็นของฟิตเนสเบลนด์เดอร์อยู่ดีนะคะ แต่ว่าเป็นคลิปที่ยาวพอสมควร เพราะใช้เวลาทั้งหมด 20 นาทีนั่นเอง และท่าออกกำลังกายจะค่อนข้างหนักค่ะ แต่ทำแค่สองรอบตามคลิปก็ได้ผลดีแล้ว ซึ่งสาวๆ คนไหนที่ไม่เค้ยไม่เคย ออกกำลังกายมาก่อน เราขอแนะนำว่าให้ทำแค่หนึ่งรอบก่อน แล้วพอรู้สึกว่ากล้ามท้องหายเจ็บแล้ว ค่อยทำสองรอบก็ได้นะคะ ลองดูกันเลยค่ะ

3. 9 Exercises For A Flat Stomach

ต่อไปเป็นคลิปของรีเบคก้า สาวเจ้าของคลิปออกกำลังกายอันโด่งดังนั่นเองค่ะ เหมาะสมกับสาวๆ ที่ชื่นชอบความฮาร์ดคอร์เป็นพิเศษ ในคลิปจะมีท่าที่คุ้นเคยอย่าง Mountain climblers เป็นท่าที่เหมือนกับว่าเรากำลังปีนเขาอยู่ หรือท่า Russian twist ที่หลายๆ คนก็คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ทำวนสักสามรอบ แล้วคุณจะรู้สึกว่าการออกกำลังกายแบบนี้ ช่างโดนหน้าท้องดีเหลือเกินนะเนี่ย

4. Abs Workout Get that 11 Line Abs in 35 days

ต่อไปเป็นคลิปออกกำลังกายแบบไม่พูดเยอะ ของสาว 'โคลเอ้' ซึ่งหากใครไม่ชอบสไตล์พูดตลอดทั้งคลิปแบบรีเบคก้า ดูคลิปนี้ก็ดีนะคะ เพราะว่าเธอเน้นใช้เสียงดนตรีสนุกๆ กระตุ้นให้เราออกกำลังกายตามเธอได้นั่นเอง ซึ่งท่าในคลิปนี้ ก็มีทั้งท่าออกกำลังกายลดหน้าท้องส่วนล่าง ท่าออกกำลังกายลดหน้าท้องส่วนบน แต่ละท่าก็มีความหนัก แต่อยากจะเน้นว่าให้ทำสามเซ็ตในหนึ่งครั้งนะคะ เซ็ทเดียวอาจจะน้อยเกินไป

5. 10 MIN SIXPACK WORKOUT / No Equipment | Pamela Rf

สำหรับคลิปต่อไป เป็นคลิปที่แค่เห็นหุ่นนางแบบก็บอกเลยนะคะว่าดีงามมาก หากเล่นเวทจนหุ่นแบบนี้ได้แล้วไม่ขออะไรแล้วล่ะเนอะ อิอิ ความโดดเด่นของคลิปนี้ก็คือ การที่ไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมใดๆ เลยค่ะ ใครจะออกกำลังกายบนเตียงนอนก็ไม่ว่ากัน หรือบางคนจะเลือกเสื่อโยคะสักผืนหนึ่งก็ได้เหมือนกันค่ะ แต่จุดด้อยของคลิปนี้คือแต่ละท่าที่ต่อเนื่องกันไม่มีจังหวะพักเลย เราอาจจะต้องหาเวลาพักเองนะคะ

6. Butt & Thigh Workout - BEACH BODY | Rebecca Louise

ท่าต่อไป เปลี่ยนบรรยากาศพาสาวๆ มาออกกำลังกันที่มัลดีฟ ตามสาวรีเบคก้า โดยสาวๆ อาจจะงงว่าเป็นท่าเวทก้น จะช่วยให้เอวเล็กได้อย่างไร ก็ขอบอกเลยนะคะว่าหากว่าเราบริหารก้น หรือช่วงสะโพกให้ผายแล้ว เอวของเราก็จะดูเล็กลงไปเลยค่ะ ดูเป็นคนเอวไม่หนาด้วยนะเนี่ย สาวๆ คนไหนที่อยากให้การออกกำลังกายของเราครบเครื่องต้องลองเลยนะคะ

7. ออกกำลังกายลดพุงล่าง หน้าท้องกระชับภายใน 10 นาที | Booky HealthyWorld

มาที่คลิปของคุณบุ๊คกี้กันบ้างนะคะ ต้องบอกเลยว่าเป็นคลิปที่ดีมาก เพราะเน้นทุกท่าไปที่หน้าท้องส่วนล่าง ใครที่พุงด้านล่างกองๆ อยู่ต้องลองเลยค่ะ แนะนำว่าวันแรกให้ลองซัก 1 เซ็ตก่อนนะคะ แล้วค่อยเพิ่มเป็นวันละสองหรือสามเซ็ตในคราวถัดๆ ไป เรียกได้ว่าทำแล้วหุ่นของเราจะดีมากกว่าเดิมอย่างแน่นอนเลยทีเดียว ทำแล้วคุ้มค่ามากๆ เลยค่ะ แบบนี้ต้องลองกันแล้วล่ะเนอะ


เอาล่ะค่ะ มีทั้งหมด 7 คลิป เลือกทำสักคลิป ไม่ต้องถึงกับทำทุกวันก็ได้ ทำแค่สัปดาห์ละครั้งหรือสองครั้ง สามเดือนเห็นผลแล้วค่ะ แต่ทั้งนี้เราต้องคุมอาหาร งดน้ำหวาน งดของหวาน เค้ก คุกกี้ ช็อกโกแลต ของมัน ของทอดไปด้วยนะคะ แล้วจะทำให้เราเห็นผลแบบชัดเจน มีกำลังใจที่จะออกกำลังกายต่อไปอย่างแน่นอนค่ะ สำหรับวันนี้ลาไปก่อนค่ะ บายๆ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @