This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321344 horoscope 2x
ดูดวง/ทายใจ

หน้าแบบนี้เฮงนักเรื่องรัก ! มาส่อง โหงวเฮ้งแบบไหน 'รับทรัพย์ด้านความรัก' 💘

ใครบอกว่าเรื่องหน้าตาไม่เกี่ยวกับความรัก บอกเลยว่าผิดแล้วค่ะซิส แต่โหงวเฮ้งแบบไหนล่ะที่จะทำให้เรารับทรัพย์ชะตาเรื่องความรักได้ดี? งานนี้ต้องมามาดูกันแล้ว!


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ใบหน้ารูปไข่

  • ใบหน้าใหญ่และยาว

  • ใบหน้ารูปหัวใจ

  • ใบหน้าเล็ก

  • หน้าผากเกลี้ยงกลม

  • สันจมูกตรง

  • ปากเดือนข้างขึ้น

  โหงวเฮ้งดี ความรักมีชัยไปกว่าครึ่ง จริงเหรอคะซิส?!!!

  แหม เรื่องโหงวเฮ้ง โชคลาภต่าง ๆ สาวสายมูเตลูรู้กันดีว่ามีอิทธิพลต่อดวงการใช้ชีวิตเราขนาดไหน กับเรื่องความรักเองก็มีความเชื่อกันมากมายว่า การที่เรามีใบหน้าหรือสัดส่วนได้รูป หรือที่ส่วนใหญ่เขาเรียกกว่า โหงวเฮ้งดี เป็นอีกศาสตร์ที่บ่งบอกได้ว่าเรานั้นโชคดีหรืออาภัพในเรื่องไหนบ้าง 

  วันนี้เราเลยมาแปะศาสตร์ในการวิเคราะห์ใบหน้าโหงวเฮ้งเรากันสักหน่อยว่า โหงวเฮ้งแบบไหนที่จะรับทรัพย์ความโชคดีในเรื่องความรัก! จะเอาไปวิเคราะห์ความรักของตัวเอง หรือจะเอาไปวิเคราะห์โหงวเฮ้งของคนที่ชอบก็ย่อมได้ค่ะ จะได้เช็คกันไปเลยว่าใครจะรุ่ง ใครจะร่วงในเรื่องความรัก!

  ✧  ✧  ✧  ✧  ✧

  ใบหน้ารูปไข่

   
  สาวใบหน้ารูปไข่จ๋า จะบอกว่ามีคนอีกหลายคนอิจฉาตาร้อนเธออยู่ เพราะนอกจากสาวหน้ารูปไข่จะสามารถแต่งหน้าหรือตัดผมสไตล์ไหนก็เข้ากับรูปหน้าได้ง่ายแล้ว ในส่วนของด้านโหงวเฮ้งความรักเธอก็พุ่งสุด ๆ ! โหงวเฮ้งใบหน้ารูปไข่ทำให้เธอเป็นคนมีเสน่ห์ ดึงดูดคนเข้ามาหาได้มาก พูดจาน่าฟัง คนหลงรักเพียบ ฮอตสุด ๆ ไม่เท่านั้นมักจะโชคดีในเรื่องคู่ครอง มีแฟนทีไรก็มักจะได้คนดี สมใจหวังอยู่ตลอด แหม อิจฉาจริง ๆ เลยค่ะ!
   

  ใบหน้าใหญ่และยาว

   
  อีกโหงวเฮ้งที่บ่งบอกว่าคนคนนี้เป็นคนมีสเน่ห์ และมีเล่ห์เหลี่ยม แอบมีความเจ้าชู้อยู่หน่อย ๆ ใครเจอก็เป็นอันสัมผัสได้ว่าคนนี้น่ะแสนจะมีเสน่ห์ร้าย รู้จักเล่นหูเล่นตา รู้ว่าควรจะพูดอะไรยังไงให้อีกฝ่ายรู้สึกดี แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่คนใบหน้าใหญ่และยาวมีคนที่เขารักแล้วล่ะก็ความซื่อสัตย์จัดมาเต็มค่ะ จะไม่มองใครนอกจากแฟนอีกเลย เพราะว่าคนนี้ก็มีโหงวเฮ้วในเรื่องความรักที่ดี คนรักของเธอเป็นคนที่ดีต่อใจสุด ๆ ได้เจอความรักแบบนี้ใครจะอยากปล่อยไปละคะ เนอะ 
   

  ใบหน้ารูปหัวใจ

   
  ใครที่มีใบหน้ารูปหัวใจคงมักจะมีคำถามกับตัวเองบ่อยครั้งว่า ทำไมฉันยังไม่เจอรักที่ดีสักทีนะ ทั้งที่เป็นคนมีเสน่ห์ไม่แพ้โหงวเฮ้งแบบอื่น แต่มักจะเจอรักที่น่าผิดหวังบ่อยครั้ง คิดว่าคนนี้จะมาเป็นรักแท้ เป็นคู่จริงที่ฝันไว้ แต่สุดท้ายก็ยังเจอแต่ความผิดหวัง ใจเย็น ๆ ค่ะซิส จะบอกว่าโหงวเฮ้งใบหน้ารูปหัวใจก็มีดวงดีในเรื่องความรักกับเขาค่ะ เพียงแต่ว่าต้องอาศัยเวลา ตามศาสตร์เขาว่ากันว่า คู่แท้ของเธอจะโผล่มาในช่วงวัยกลางคนค่ะ เพราะฉะนั้นอย่าเพิ่งผิดหวังจนไม่เปิดใจให้ใครอีกนะจ๊ะ 
   

  ใบหน้าเล็ก

   
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1549528158 1535484079306

  mimmalai

  Content quotation bg
  Just love to share to you, girls ❤
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe