ปักหมุด ต้องดูให้ได้! กับ 6 'ซีรีส์เกาหลี' ทั้งสนุก ทั้งฟิน น่าติดตาม ครบรสมาก!

ปักหมุด ต้องดูให้ได้! กับ 6 'ซีรีส์เกาหลี' ทั้งสนุก ทั้งฟิน น่าติดตาม ครบรสมาก!

ฟินหนักมาก! พลาดไม่ได้กับ 6 ซีรีส์เกาหลี น่าดูน่าติดตามสุด!

26 June 2019
Shirayuri
26 June 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ Sista
Cafe


ตอนนี้บอกได้คำเดียวว่า อยากให้ถึงวันหยุดสุดสัปดาห์แล้ว ใครที่ไม่มีแพลนออกไปเที่ยวที่ไหน ตามไปเก็บซีรีส์เกาหลีสนุก ๆ ให้ครบด้วยกัน! สำหรับใครที่เป็นชอบดูซีรีส์เกาหลีอยู่แล้ว บอกเลยว่าห้ามพลาด ปักหมุดไว้เลย! กับซีรีส์เกาหลี 6 เรื่อง เพราะแต่ละเรื่องที่นำมาฝาก ทั้งสนุก และน่าติดตาม ไม่ว่าจะเป็นแนวโรแมนติกคอเมดี้ แฟนตาซี หรือใครที่ชอบซีรีส์แนวสืบสวนก็มีมาฝากเช่นกัน รวมไปถึงซีรีส์โรแมนติกดราม่า สะท้อนเรื่องราวความรักวันทำงาน ที่มีความเรียล แม้ไม่ใช่ความรักหวือหวา แต่ดูแล้วรับรองว่าอบอุ่นหัวใจมาก เกรินมาขนาดนี้ บอกเลยว่าน่าดูมาก เอาเป็นว่าจะมีเรื่องอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลย

image_926453

 

1. Angel’s Last Mission : Love
image_925959
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ใครที่ชอบซีรีส์แนวโรแมนซ์/แฟนตาซี ห้ามพลาดเรื่องนี้เลย " Angel’s Last Mission: Love " ที่มีเรื่องราวน่าติดตาม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวความรัก รวมไปถึงปมปัญหาที่ทำให้ตามลุ้นเอาใจช่วยกันสุด ๆ ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับเทวดาหนุ่มแสนซน มาพร้อมกับสดใส " คิมดัน " ( รับบทโดย แอล วง INFINITE ) ที่ได้รับภารกิจมอบหมายให้ช่วย " อียอนซอ " ( รับบทโดย ชินฮเยซอน ) นักบัลเล่ต์สาวที่เชื่อในความรัก ตามหารักแท้ให้เจอ แล้วจะได้กลับสวรรค์ แต่ทว่ามันไม่ง่ายอย่างที่คิด และยิ่งไปกว่านั้นเทวดาคิมดัน กลับตกหลุมรัก อียอนซอ ซะเอง

เรื่องราวจะเป็นยังไงกันต่อ ต้องลองไปชมกัน! แต่รับรองเลยว่าสนุก ครบรส คะแนนรีวิวสูงมาก

image_925968
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

2. Search: WWW
image_925963
- ที่มารูป: i.pinimg.com


" Search: WWW " เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่น่าติดตามไม่แพ้กัน ถึงแม้จะออกอากาศไปเพียงแค่ 6 ตอน โดยซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวชีวิตการทำงานของ " แพทามี " ( ที่รับบทโดย อิมซูจอง ) สาววัย 30 ปลาย ๆ ที่มุ่งมั่นทำงานเพื่อประสบความสำเร็จ ซึ่งในซีรีส์เรื่องนี้นางเอกของเราจะต้องแก้ปัญหาในเรื่องของการทำงานแล้ว ยังมีเรื่องราวความรักระหว่างเธอ กับ " พัคโมกอน " ( ที่รับบทโดย จางกียง ) หนุ่มหล่อ วัย 20 กว่า เป็นนักแต่งเพลงประกอบเกมส์ ที่เข้ามาทำให้นางเอกต้องหวั่นไหว ใจสั่นไปตาม ๆ กัน

แล้วสุดท้ายความรักของทั้งคู่จะลงเอยยังไง นางเอกจะประสบความสำเร็จในด้านการทำงานตามที่วางแผนไว้หรือไม่ ต้องไปดูกันเลย!

image_925964
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

3. Abyss
image_925972
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับเรื่อง " Abyss " นี้เป็นแนวแฟนตาซี สืบสวน และคดีฆ่าตกรรมที่ให้ได้ตามลุ้น รวมไปถึงเรื่องราวความรักน่ารัก ๆ ของพระเอกและนางเอกให้ได้ฟิน โดยเรื่องราวสุดประหลาดเกิดขึ้นเมื่อ " ชามิน " ( รับบทโดย อันฮโยซอบ ) หนุ่มหน้าตาขี้เหร่แต่จิดใจดี กำลังคิดที่จะฆ่าตัวตายแต่สุดท้ายก็กลับใจได้ อยู่ ๆ ก็เกิดเหตุการณ์ประหลาดทำให้เขาต้องตาย และฟื้นคืนชีพกลับมาอีกครั้ง ด้วยลูกแก้วออบิซ และการฟื้นคืนชีพทำให้เขากลายเป็นหนุ่มหล่อ ในขณะเดียวกันโกเซยอน ( รับบทโดย พัคโบยอง ) ถูกฆาตกรรม และทำให้ชามินกลายเป็นผู้ต้องสงสัย เขาจึงช่วยทำให้เธอฟื้นคืนชีพ และช่วยกันตามหาฆาตกรตัวจริง

บอกเลยว่าเรื่องนี้สนุก น่าติดตาม สาวซิสดูแล้วต้องแอบลุ้นตามไปกับสองพระนางด้วยแน่นอน! 

image_925975
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

4. One Spring Night
image_925982
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับเรื่อง " One Spring Night " เป็นซีรีส์ที่ดำเนินเรื่องราวความรักที่เรียบง่าย มีความ real สะท้อนให้มุมมองความรักในชีวิตจริง ซึ่งเนื้อเรื่องจะมีทั้งดร่ามาและโรแมนติกให้คนดูได้อบอุ่นหัวใจ ระหว่างหนุ่มสาววัยทำงาน โดย " อีจองอิน " ( รับบทโดย ฮันจีมิน ) บรรณารักษ์สาวผู้มีชีวิตที่เรียบง่าย มาถึงจุดที่ต้องตัดสินใจเกี่ยวกับเรื่องราวความรัก จัดการเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นระหว่างแฟนหนุ่ม และเภสัชกรพ่อเลี้ยงเดี่ยว " ยูจีโฮ " ( รับบทโดย จองแฮอิน ) ที่มาพร้อมกับความอบอุ่น

เรื่องราวความรัก ความสัมพันธ์จะของ 3 คนจะเป็นยังไง จะจบลงแบบไหนบอกเลยว่าน่าติดตามมาก 

image_925985
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

5. Perfume
image_925986
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นอีกหนึ่งซีรีส์แนวแฟนตาซี โรแมนติกคอเมดี้ สำหรับเรื่อง " Perfume " ที่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวแม่บ้านวัยกลางคน " มินแจฮี " ที่กำลังสิ้นหวังกับชีวิตที่ตกต่ำของตัวเอง แล้วอยู่ ๆ เธอก็ได้น้ำหอมวิเศษที่ทำให้เธอกลับไปเป็นสาวสวยวัยรุ่นอีกครั้ง เธอจึงเปลี่ยนชื่อเป็น " มินเยริน " ( รับบทโดย โกวอนฮี ) ทั้งยังได้เป็นนางแบบตามที่เคยฝันเอาไว้ จนได้พบกับ " ซออีโด " ( ที่รับบทโดย ชินซองรก ) ดีไซน์หนุ่มที่ทั้งเก่ง ฉลาด และเป๊ะสุด ๆ

นอกจากนี้ก็แอบมีปมนิด ๆ ให้น่าติดตาม ระหว่างความสัมพันธ์ของพระเอกและนางเอกอีกด้วย

image_925989
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

6. My Absolute Boyfriend
image_925991
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มากันที่เรื่องสุดท้าย " My Absolute Boyfriend " เป็นอีกหนึ่งซีรีส์แนวแฟนตาซี โรแมนติกคอเมดี้ ที่สร้างจากมังงะยอดนิยมของญี่ปุ่น ซี่งเป็นเรื่องราวของนักแต่งหน้าสเปเชียลเอฟเฟกต์ " ออมดาดา " ( รับบทโดย พังมินอา ) ที่กำลังผิดหวังกับความรัก แล้วก็ได้เจอกับ 09 ( รับบทโดย ยอจินกู ) หุ่นยนต์ที่เหมือนมนุษย์ สร้างขึ้นมาด้วยเพื่อให้เป็นแฟนหนุ่มในฝันของสาว ๆ แล้วทั้งคู่ก็ต้องเจอกับเรื่องวุ่น ๆ สุดท้ายแล้วจะลงเอยยังไง บอกเลยว่าทั้งฟิน ทั้งน่าติดตาม!

image_925994
- ที่มารูป: i.pinimg.com


บอกเลยว่าซีรีส์เกาหลีทั้ง 6 เรื่องนี้น่าดูมาก! เหมาะสำหรับคอซีรีส์เกาหลีที่ชอบแนวโรแมนติก หรือใครที่ชอบแนวแฟนตาซีคอเมดี้ด้วยก็ห้ามพลาด รวมไปถึงแนวสืบสวน มีปมให้น่าติดตาม  แบบนี้ต้องปักหมุดเก็บไว้ ตามดูไปเรื่อย ๆ ยิ่งทำให้ได้ลุ้น ฟินไปตาม ๆ กันแน่นอน!!

ส่วนครั้งหน้าจะมีซีรีส์เกาหลีสนุก ๆ เรื่องไหนมาฝากเพื่อน ๆ ให้ได้อัปเดตกันอีก อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ วันนี้ลาไปก่อน บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @