1545366441 13 icon korea 06
โซนเกาหลี

ปักหมุด ต้องดูให้ได้! กับ 6 'ซีรีส์เกาหลีที่กำลังออนแอร์' ทั้งสนุก ทั้งฟิน น่าติดตาม ครบรสมาก!

ฟินหนักมาก! พลาดไม่ได้กับ 6 ซีรีส์เกาหลีที่กำลังออนแอร์ น่าดูน่าติดตามสุด!


» » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Angel’s Last Mission : Love

  • 2. Search: WWW

  • 3. Abyss

  • 4. One Spring Night

  • 5. Perfume

  • 6. My Absolute Boyfriend


  สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ Sista
  Cafe


  ตอนนี้บอกได้คำเดียวว่า อยากให้ถึงวันหยุดสุดสัปดาห์แล้ว ใครที่ไม่มีแพลนออกไปเที่ยวที่ไหน ตามไปเก็บซีรีส์เกาหลีสนุก ๆ ให้ครบด้วยกัน! สำหรับใครที่เป็นชอบดูซีรีส์เกาหลีอยู่แล้ว บอกเลยว่าห้ามพลาด ปักหมุดไว้เลย! กับซีรีส์เกาหลี 6 เรื่องที่กำลังออนแอร์อยู่ในตอนนี้ เพราะแต่ละเรื่องที่นำฝาก ทั้งสนุก และน่าติดตาม ไม่ว่าจะเป็นแนวโรแมนติกคอเมดี้ แฟนตาซี หรือใครที่ชอบซีรีส์แนวสืบสวนก็มีมาฝากเช่นกัน รวมไปถึงซีรีส์โรแมนติกดราม่า สะท้อนเรื่องราวความรักวันทำงาน ที่มีความเรียล แม้ไม่ใช่ความรักหวือหวา แต่ดูแล้วรับรองว่าอบอุ่นหัวใจมาก เกรินมาขนาดนี้ บอกเลยว่าน่าดูมาก เอาเป็นว่าจะมีเรื่องอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลย

  1561463141 untitled 2

   

  1. Angel’s Last Mission : Love


  ใครที่ชอบซีรีส์แนวโรแมนซ์/แฟนตาซี ห้ามพลาดเรื่องนี้เลย " Angel’s Last Mission: Love " ที่มีเรื่องราวน่าติดตาม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวความรัก รวมไปถึงปมปัญหาที่ทำให้ตามลุ้นเอาใจช่วยกันสุด ๆ ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับเทวดาหนุ่มแสนซน มาพร้อมกับสดใส " คิมดัน " ( รับบทโดย แอล วง INFINITE ) ที่ได้รับภารกิจมอบหมายให้ช่วย " อียอนซอ " ( รับบทโดย ชินฮเยซอน ) นักบัลเล่ต์สาวที่เชื่อในความรัก ตามหารักแท้ให้เจอ แล้วจะได้กลับสวรรค์ แต่ทว่ามันไม่ง่ายอย่างที่คิด และยิ่งไปกว่านั้นเทวดาคิมดัน กลับตกหลุมรัก อียอนซอ ซะเอง

  เรื่องราวจะเป็นยังไงกันต่อ ต้องลองไปชมกัน! แต่รับรองเลยว่าสนุก ครบรส คะแนนรีวิวสูงมาก หลังจากออนแอร์ไป 20 ตอน ( จาก 32 ตอน ) ค่ะ

    

  2. Search: WWW


  " Search: WWW " เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่น่าติดตามไม่แพ้กัน ถึงแม้จะออกอากาศไปเพียงแค่ 6 ตอน โดยซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวชีวิตการทำงานของ " แพทามี " ( ที่รับบทโดย อิมซูจอง ) สาววัย 30 ปลาย ๆ ที่มุ่งมั่นทำงานเพื่อประสบความสำเร็จ ซึ่งในซีรีส์เรื่องนี้นางเอกของเราจะต้องแก้ปัญหาในเรื่องของการทำงานแล้ว ยังมีเรื่องราวความรักระหว่างเธอ กับ " พัคโมกอน " ( ที่รับบทโดย จางกียง ) หนุ่มหล่อ วัย 20 กว่า เป็นนักแต่งเพลงประกอบเกมส์ ที่เข้ามาทำให้นางเอกต้องหวั่นไหว ใจสั่นไปตาม ๆ กัน

  แล้วสุดท้ายความรักของทั้งคู่จะลงเอยยังไง นางเอกจะประสบความสำเร็จในด้านการทำงานตามที่วางแผนไว้หรือไม่ ต้องไปดูกันเลย!

   

  3. Abyss


  สำหรับเรื่อง " Abyss " อีก 2 ตอนก็จะจบแล้ว ซีรีส์เรื่องนี้เป็นแนวแฟนตาซี สืบสวน และคดีฆ่าตกรรมที่ให้ได้ตามลุ้น รวมไปถึงเรื่องราวความรักน่ารัก ๆ ของพระเอกและนางเอกให้ได้ฟิน โดยเรื่องราวสุดประหลาดเกิดขึ้นเมื่อ " ชามิน " ( รับบทโดย อันฮโยซอบ ) หนุ่มหน้าตาขี้เหร่แต่จิดใจดี กำลังคิดที่จะฆ่าตัวตายแต่สุดท้ายก็กลับใจได้ อยู่ ๆ ก็เกิดเหตุการณ์ประหลาดทำให้เขาต้องตาย และฟื้นคืนชีพกลับมาอีกครั้ง ด้วยลูกแก้วออบิซ และการฟื้นคืนชีพทำให้เขากลายเป็นหนุ่มหล่อ ในขณะเดียวกันโกเซยอน ( รับบทโดย พัคโบยอง ) ถูกฆาตกรรม และทำให้ชามินกลายเป็นผู้ต้องสงสัย เขาจึงช่วยทำให้เธอฟื้นคืนชีพ และช่วยกันตามหาฆาตกรตัวจริง

  บอกเลยว่าเรื่องนี้สนุก น่าติดตาม สาวซิสดูแล้วต้องแอบลุ้นตามไปกับสองพระนางด้วยแน่นอน! 

   

  4. One Spring Night

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1481254381

  Shirayuri

  Content quotation bg
  สวัสดีค่ะ สาวๆ SistaCafe ^^
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดโซนเกาหลี)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe