ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2015

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2015

Sista's Horo

31 May 2015
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
31 May 2015

 

Sista’s Horo


ปักษ์แรกเดือนมิถุนายน

ตั้งแต่วันที่  1 – 15 มิถุนายน 2015


image_6782

การงาน : ช่วงต้นเดือนอยู่ในเกณฑ์ดี ทุกอย่างดูราบรื่นและมีทีท่าว่าจะสวยงาม แต่อย่าค่ะ!!...อย่าเพิ่งชะล่าใจไป เพราะพอเข้าสู่ช่วงปลายปักษ์พายุลูกใหญ่จะโหมเข้ามายิ่งกว่าทอร์นาโด ยิ่งคนที่ทำงานประจำด้วยแล้วต้องระวัง ควรมีสติ และควบคุมอารมณ์ตนเองเอาไว้ให้ดี เพราะอาจมีโอกาสทะเลาะวิวาทกับเพื่อนร่วมงานได้


การเงิน : ในช่วงนี้ยังพอมีให้คุณเหลือเก็บเหลือใช้ มีข่าวดีเรื่องรายได้ในช่วงกลางปักษ์ แต่ให้ระวังเรื่องการหยิบยืม โดยเฉพาะกับเพื่อนฝูงหรือคนใกล้ตัว ยิ่งเรื่องเงินๆ ทองๆ อาจมีปัญหากันขึ้นมาได้


สาวโสด : คุณยังไม่คิดเปิดใจให้ใคร แต่ก็มีคนใหม่ๆ เข้ามา Say Hi! อยู่ตลอดเวลา เชื่อเถอะค่ะว่า หนึ่งในนั้นต้องเข้าตากรรมการอย่างแน่นอน


สาวไม่โสด : คุณกับคู่จะมีความคิดเห็นไม่ตรงกัน โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ มาดามหวังว่า คงไม่ถึงขั้นขัดแย้งกัน จนถึงวางมวยหรอกนะคะ


หนุ่มราศีนี้ : เขามีแผนการที่คิดอยากจะลงมือทำ แต่ใครๆ กลับบอกว่า มันค่อนข้างจะไกลตัว บวกกับว่าเขาเป็นคนที่ใจร้อนเป็นทุน ฉะนั้นแล้วคนที่อยู่ใกล้ตัวอย่างคุณ ควรกล่อมเขาให้ทำอะไรเป็นขั้นเป็นตอนเสียก่อนจะดีกว่า ช้าๆ ได้พร้าเล่มงามนะเออ!!


Tip : สาวคนไหนที่อยู่ห่างไกลจากแฟน ให้ระวังเรื่องมือที่สามเกิดขึ้นตามมา แต่ไม่ใช่เกิดจากเขาหรอกนะ มันเกิดจากคุณนั่นแหละ ควรหักห้ามใจตนเองบ้าง!!

 

image_6783

การงาน : ใครที่ทำการค้าขาย หรือทำธุรกิจติดต่อส่งออก กิจการไม่ค่อยสู้ดี มีเหตุติดขัด ต้องใช้เวลาอีกสักพักจึงจะดีขึ้น ส่วนอาชีพอื่นๆ ยังไม่ค่อยมีปัญหาที่น่าหนักใจเท่าไร


การเงิน : การค้าขายลงทุนจำเป็นที่จะต้องกู้หนี้ยืมสิน หาเงินมาหมุนเพื่อใช้จ่าย แต่ก็ยังดีที่มีผลตอบแทนที่น่าพอใจในภายหลัง


สาวโสด : ใครที่ชอบคนอายุน้อยกว่าจงระวัง อย่าเผลอตัว เผลอใจ เพราะคุณอาจจะเจอคนที่ไม่หวังดี หรือหวังผลประโยชน์ในตัวเข้ามาหลอกลวง


สาวไม่โสด : สาวๆ คนไหนที่เพิ่งคบหาดูใจกับคนรัก ในตอนแรกความสัมพันธ์อาจทุลักทุเล ยังปรับตัวกันไม่ค่อยได้ แต่พอนานๆ ไป หลังจากที่ใช้เวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้น ก็จะเริ่มเข้าใจและปรับตัวเข้าหากันได้มากกว่าเดิม


หนุ่มราศีนี้ : ความสัมพันธ์ของเขากับเพื่อนร่วมงาน หรือผู้บังคับบัญชาต่างเพศอาจมีปัญหาขัดแย้งกัน และส่งผลไม่ดีในเรื่องงาน สาวๆ จ๋า...บอกเขาคนนั้นของเธอบ้างนะว่าให้ใจเย็นๆ หน่อย


Tip : ลองหาเครื่องประดับ หรืออัญมณีประจำวันเกิดมาสวมใส่ดู อย่างหินสี แหวน สร้อยข้อมือ หรือนาฬิกาก็ได้ เพราะจะช่วยขจัดเรื่องร้าย และลดความตึงเครียดกดดันลง

 

image_6784

การงาน : ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ค่อยดี ต้องใช้สมาธิและแรงกาย จดจ่ออยู่กับการทำงานให้มากขึ้น แม้ผลตอบรับในตอนนี้ยังไม่ดีตามที่คาดหวังไว้ แต่ก็ยังดีกว่าที่ไม่ได้อะไรเลย จริงไหมล่ะ ??


การเงิน : ควรรู้จักเก็บ รู้จักใช้ให้มากกว่านี้ เพราะรายจ่ายในช่วงนี้ยังเข้ามาไม่ขาดสาย แต่ในช่วงปลายปักษ์มีเกณฑ์ได้ข่าวดี โดยเฉพาะกับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว ค้าขาย และอาชีพอิสระ


สาวโสด : ยังไม่ถึงเวลาที่ควรจะคิดเรื่องรักๆ ใคร่ๆ หากสาวๆ คนไหนมีใครที่กำลังดูใจและคิดว่าใช่แน่ๆ ควรยืดเวลาตัดสินใจไปอีกสักระยะหนึ่งก่อน เพราะในช่วงนี้อะไรๆ รอบตัวก็ยังไม่แน่นอน


สาวไม่โสด : ช่วงนี้หนุ่มๆ ของคุณจะเกิดอาการขี้อ้อนเป็นพิเศษ ( ไม่รู้ว่าติดใจอะไรคุณนักหนา -_-’’ ) ชอบวุ่นวาย และเอาอกเอาใจคุณจนน่ารำคาญ ดีไม่ดี...อาจมีเจ้าตัวเล็กเพิ่มขึ้นอีกคนนะ


หนุ่มราศีนี้ : เขายังคงมีปัญหาหนักใจกับเพื่อนร่วมงาน รวมไปถึงคนรอบข้าง สาวๆ จ๋า อย่าไปวุ่นวายกับเขาให้มากมาย เดี๋ยวเขากลายร่างใส่คุณขึ้นมา...แล้วจะยุ่งนะ!!


Tip : กราบขอพรจากพระแม่อุมา หรือพระแม่กาลี เพื่อขจัดปัญหา และอุปสรรคในทุกๆ ด้าน

 

image_6785

การงาน : สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มงาน หรือเพิ่งเปิดเทอมใหม่ อาจจะยังลำบาก หรือปรับตัวไม่ได้ในช่วงแรก แต่ในช่วงปลายปักษ์จะเริ่มเข้าที่เข้าทาง


การเงิน : ยังคงมีเก็บมีใช้ นั่นเพราะคุณสามารถควบคุมรายจ่ายด้วยตนเองได้มากขึ้น พยายามเข้าอีกนิดนะคะ เศรษฐีระดับต้นๆ อาจเป็นคุณค่ะ เย้!!!


สาวโสด : กับหนุ่มที่กำลังดูใจ เขาเริ่มห่างๆ คุณไปแล้ว อาจเป็นเพราะท่าทีที่คุณดูเย็นชาใส่เขา แต่ถ้าไม่อยากเสียเข้าไป รีบเผยความในใจซะ!!! ไม่งั้นก็เตรียมตัวซาโยนาระได้เลย แง้!!! > w <


สาวไม่โสด : จูงมือคู่ของคุณไปเข้าวัดทำบุญ หรือจะเวียนเทียนรับฤกษ์เบิกชัยก็ดีนะคะ จะได้ช่วยให้ชีวิตคู่ของคุณและคนรัก Happy เว่อร์ๆ


หนุ่มราศีนี้ : สาวๆ คนไหนที่แอบชอบหนุ่มราศีนี้อยู่ เป็นช่วงโอกาสดีที่ต้องรีบทำคะแนนแล้วค่ะ เขากำลังตกอยู่ในสภาวะเป็นไข้ใจ อยากได้คนดูแล รีบๆ แปลงกายเป็นนางพยาบาลสาว ไปดามหัวใจเขาซะเลย!!


Tip : ควรบริจาคสิ่งของ เงินทำบุญ ทุนการศึกษา แก่ผู้ด้อยโอกาส หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จะช่วยให้ธุรกิจการงานของคุณประสบความสำเร็จ

 

image_6786

การงาน : ไม่ควรทำอะไรเอาหน้า หรือหาผลประโยชน์ใส่ตนแต่เพียงฝ่ายเดียว ยิ่งคนที่ทำงานประจำ แล้วต้องทำงานกันเป็นทีมด้วยแล้ว ควรช่วยเหลือเพื่อนร่วมงานของคุณมากกว่าคอยสกัดดาวรุ่ง หรือทำผลงานเอาหน้าอยู่คนเดียวจะดีกว่า


การเงิน : จะมีรายจ่ายให้ต้องชำระตั้งแต่ต้นเดือน กว่าจะถึงช่วงปลายเดือนก็แทบจะไม่เหลือแล้ว บางทีคงต้องหาที่หมุนเงินกันแล้วล่ะ -_-’’’


สาวโสด : สาวๆ หลายคนที่มีนิสัยห้าวราวกับผู้ชาย ช่วงนี้จะมีผู้หญิงที่คลั่งไคล้สาวหล่อมาเข้าใจผิด คิดจะสารภาพรักกับคุณ ฮะ!! อะไรนะ ?? ยังไงก็ลองถามใจตัวเองดูละกัน เผื่อคุณอาจเปลี่ยนใจมาชอบแนวนี้ก็ได้ ^ [ + + + ] ^


สาวไม่โสด : สุดที่รักของใครที่บ้างาน บ้าเกม หรือไม่มีเวลาให้ ตอนนี้ขอแสดงความยินดีด้วยจ้า!! ความหวาน ความโรแมนติกของเขากำลังกลับมาให้คุณชื่นฉ่ำหัวใจอีกครั้งแล้ว เย้!!!


หนุ่มราศีนี้ : ความดื้อรั้น ความเอาแต่ใจของเขา กำลังทำให้ใครหลายๆ คนเริ่มเบื่อหน่าย แล้วคุณล่ะ...เบื่อเขาหรือยัง ??


Tip : ควรทำบุญบริจาคโลงศพ บริจาคโลหิต หรืออวัยวะ เพื่อต่อชะตา และป้องกันอุบัติภัย

 

image_6787

การงาน : ใครทีเป็นเจ้าของกิจการ ทำมาค้าขาย หรือตั้งใจจะเปิดธุรกิจของตนเอง ตอนนี้โอกาสทองของคุณกำลังเข้ามา ในช่วงปักษ์นี้เป็นช่วงเวลาดีที่คุณจะมีสิทธิ์ หรือพบลู่ทางในการขยายกิจการ และเติบโต รวมไปถึงใครที่คิดจะเปิดกิจการของตนเอง ช่วงนี้ก็เป็นเวลาเหมาะ ( แต่ต้องมีเงินทุนให้พร้อมนะ!!! ) ส่วนคนที่ทำงานประจำ หรือเป็นหุ้นส่วนร่วมกับใคร ระวังจะถูกหักหลัง หรือไม่ก็อาจโดนขโมยผลงาน


การเงิน : ยังอยู่ในเกณฑ์ดี คุณสามารถควบคุมรายจ่ายได้เกือบตลอดทั้งปักษ์ แต่ในช่วงปลายค่าใช้จ่ายต่างๆ จะโหมกระหน่ำเข้ามา ยิ่งกว่าพายุดีเปรสชั่น


สาวโสด : มีเกณฑ์ได้พบคนถูกใจจากแดนไกล และมีสิทธิ์เริ่มต้นสานสัมพันธ์กัน


สาวไม่โสด : เรื่องการงาน รวมไปถึงเรื่องส่วนตัวจะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณและคู่สั่นคลอนลง ขอให้พยายามหนักแน่นต่อกันและกันเข้าไว้


หนุ่มราศีนี้ : เขาค่อนข้างคิดมาก และหวาดระแวงในหลายๆ เรื่อง แถมในช่วงนี้อะไรๆ ก็ส่งผลกระทบทางจิตใจของเขาง่ายไปหมด ควรทำให้เขารู้สึกดี และให้เขาเห็นว่ามีคุณอยู่เคียงข้างก็พอ


Tip : ระมัดระวังอุบัติภัยจากอาวุธ และของมีคม รวมไปถึงภัยจากการเดินทางทางน้ำ และทางทะเล ควรแก้เคล็ดด้วยการบริจาคเลือด และอวัยวะ

 

 

Sista’s Horo


ปักษ์แรกเดือนมิถุนายน

ตั้งแต่วันที่  1 – 15 มิถุนายน 2015

image_6788

การงาน : ผู้บังคับบัญชาหรือเจ้านาย จะมอบหมายภาระงานที่สำคัญให้คุณ ควรทำด้วยความรอบคอบ ตั้งใจ เพราะมันจะส่งผลถึงตำแหน่งหน้าที่การงานในอนาคต


การเงิน : รายรับ และรายจ่ายไม่ต่างกันเท่าไร หากคุณใช้จ่ายดีๆ  ก็สามารถช่วยประหยัดเงินได้ แต่ต้องระวังเรื่องการสูญหายของทรัพย์สินที่มีค่า รวมไปถึงการชำรุดเสียหายของเครื่องใช้ด้วย


สาวโสด : ให้ระวังปัญหาทะเลาะกับเพศตรงข้าม เพราะนิสัยที่เอาแต่ใจ และไม่ยอมคนของคุณจะส่งผลไม่ดีตามมา


สาวไม่โสด : ควรปรับนิสัยเรื่องการติดเพื่อน หรือติดงานที่มากเกินไป อาจสร้างความไม่พอใจให้คนรักของคุณงอนตุ๊บป่องเอาได้ ควรให้ความสำคัญกับเขามากขึ้น และเอาใจใส่เขาเยอะๆ นะคะ


หนุ่มราศีนี้ : อย่าให้เขาคาดหวังกับอะไรมากจนเกินไป โดยเฉพาะกับเรื่องของเพื่อนและคนใกล้ตัว อาจทำให้เขาผิดหวังซะเปล่าๆ


Tip : การไม่ปล่อยวาง และยึดติดกับอดีตจะส่งผลเสียต่อทั้งคุณและผู้คนรอบข้าง ควรสวดมนต์ นั่งสมาธิ มีสติ และเปิดใจให้กว้าง เผื่ออะไรๆ จะดีขึ้น

 

image_6789

การงาน : ภาระงานค่อนข้างเยอะขึ้น ทั้งคนที่ทำงานประจำ และอาชีพอิสระ จะเกิดภาวะตึงเครียด แต่ทุกปัญหาล้วนมีทางออกเสมอ เพียงขอให้คุณมีสติ และใจเย็นให้มากขึ้นกว่าเดิม


การเงิน : ควรรูจักเก็บรู้จักใช้ และให้ระวังคนที่เข้ามาขอหยิบยืม ในช่วงนี้ไม่ควรให้ใครกู้หนี้ยืมสินอย่างเด็ดขาด


สาวโสด : จะมีบุคคลหลากหลายประเภทเข้ามาให้ความสนใจในตัวคุณ ทั้งหนุ่มเล็ก หนุ่มใหญ่ รวมไปถึงคนต่างชาติ ต่างศาสนา ทำตัวสวยๆ เข้าไว้ละกันค่ะ


สาวไม่โสด : คุณและคู่เริ่มวางแผนอนาคตชีวิตของกันและกันมากขึ้น นับเป็นเรื่องดีๆ อีกเรื่องที่เข้ามาทำให้คุณชื่นฉ่ำหัวใจ ซึ่งนั่นรวมไปถึงข่าวดีที่จะเกิดขึ้นในเร็วๆ นี้ด้วย


หนุ่มราศีนี้ : เขากำลังเป็นที่พิสมัยต่อผู้เป็นนาย ทั้งเจ้านายหนุ่ม และเจ้านายสาว อย่าเพิ่งหึงหวงเขาออกหน้าออกตาล่ะ เพราะเขากำลังทำคะแนนเรื่องงานอยู่


Tip : เคารพสักการะ พระพิฆเณศ พระศิวะ และ พระแม่อุมา หรือจะบูชาทั้ง 3 พระองค์ ใน ปางครอบครัว ก็ได้ค่ะ

 

image_6790

การงาน : เพื่อนร่วมงานอาจทำให้คุณหงุดหงิดหัวเสีย ขอให้ใจเย็นๆ อย่าเอาพิมเสนไปแลกกับเกลือ เดี๋ยวอาจมีเรื่องบานปลายได้


การเงิน : มีแนวโน้มไปในทิศทางที่ดีขึ้น เริ่มมีเก็บมีใช้ บริวารให้การอุปถัมภ์ ช่วยเหลือ


สาวโสด : ด้วยสถานภาพ และฐานะทางการเงินที่ยังไม่พร้อม อาจทำให้คุณยังไม่อยากคิดถึงเรื่องนี้ แต่ถ้ามีคนดีๆ หลุดเข้ามา ก็ควรเก็บเอาไว้ก่อนดีกว่า คิดเสียว่า พอมีคนไว้คุยพอกรุบกริบ หรืออีกนัยหนึ่งหากคุณมีคนที่คุณรู้สึกจริงจังอยู่แล้ว ให้ระวังว่าเขาจะจากคุณไป


สาวไม่โสด : คุณกับคนรักมักมีปากเสียงกันบ่อยในช่วงนี้ เหตุเกิดเพราะความมีทิฐิด้วยกันทั้งสองฝ่าย


หนุ่มราศีนี้ : จะมีการเปลี่ยนแปลงทางด้านความสัมพันธ์กับคนรอบข้าง รวมไปถึงเรื่องการเงิน ควรให้เวลาเขาได้ปรับตัวสักระยะหนึ่ง


Tip : ให้ระวังการเดินทางไกล และอุบัติภัยทางน้ำ อาจเกิดเหตุที่ทำให้คุณต้องเจ็บตัว

 

image_6791

การงาน : งานติดต่อสื่อสาร งานศิลปะ บันเทิง ตลอดจนอาชีพอิสระจะไม่มีความแน่นอนในเรื่องของรายได้ในระยะนี้ แต่กับคนที่ประกอบอาชีพค้าขาย และผู้ที่ทำงานประจำจะดีกว่า


การเงิน : รายได้ที่คุณมียังไม่สู้ดี เพราะรายจ่ายที่เข้ามาในช่วงนี้ค่อนข้างเยอะ ชักหน้าไม่ถึงหลัง อาจถึงขั้นต้องเอาเงินเก็บมาใช้


สาวโสด : เพศตรงข้ามทำให้ชีวิตของคุณค่อนข้างวุ่นวาย อย่าเพิ่งให้ความสำคัญกับใครมากเป็นพิเศษเลยจะดีกว่า


สาวไม่โสด : ยังมีอยู่หลายอย่างที่คุณและคู่อาจไม่เข้าใจกัน หากมองข้ามเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้ไป ชีวิตคู่ของคุณจะดีกว่าที่เป็นอยู่อย่างแน่นอน


หนุ่มราศีนี้ : ควรเตือนเขาเรื่องอุบัติภัย การสูญเสียทรัพย์สิน ตลอดจนพวกมิจฉาชีพ เพราะในช่วงนี้เคราะห์ร้ายต่างๆ กำลังจับจ้องมาที่เขา


Tip : ควรบริจาคโลงศพ และสิ่งของที่ไม่ใช้แล้ว เพื่อเป็นการเอาพลังงานที่ไม่ดีออกไป

 

image_6792

การงาน : ดูโดดเด่น มีบริวารให้การช่วยเหลือ ถือว่าเป็นการเริ่มต้นเดือนที่ค่อนข้างเฮงทีเดียว


การเงิน : คุณเริ่มรู้จักเก็บ รู้จักจ่ายมากขึ้น ไม่ฟุ้งเฟ้อดังเท่าที่ผ่านมา ชีวิตในอนาคตข้างหน้าอาจถึงขั้น Happy


สาวโสด : ให้ระวังปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกับเพศตรงข้ามที่คุณให้ความสนใจอยู่ อาจมีการไม่เข้าใจกันเกิดขึ้นได้ค่ะ


สาวไม่โสด : ความระแวง และความคลางแคลงใจ ทำใหคุณเริ่มไม่แน่ใจในชีวิตคู่ครั้งนี้ ลองเปิดใจพูดคุยกันดู ก่อนที่ทุกอย่างจะสาย


หนุ่มราศีนี้ : ความสามารถของเขาดูโดดเด่น เป็นที่น่าจับตามอง แต่ให้ระวังเพื่อนร่วมงานที่คอยอิจฉา รวมไปถึงนายทุนที่คอยจ้องเอาแต่จะหาผลประโยชน์


Tip : ระวังอุบัติภัยจากทางธรรมชาติ เช่น แผ่นดินไหว ไฟไหม้ น้ำท่วม รวมไปถึงฟ้าผ่า และสิ่งปลูกสร้างที่รกร้าง ปรักหักพัง

 

image_6793

การงาน : ใครที่ทำงานอิสระ หรือวงการบันเทิง รายได้จะไม่แน่นอน งานน้อย อาจถึงขั้นหมดความนิยมไป ส่วนคนที่ทำงานประจำ ถึงแม้การงานจะเยอะจนวุ่นวาย แต่รายได้ก็ยังไม่สมเหตุสมผล


การเงิน : ระวังหมดไปกับค่าใช้จ่ายส่วนรวม ค่ารักษาพยาบาล และอุบัติภัย


สาวโสด : คุณชอบแสวงหาและพบเจอกับคนใหม่ๆ ทั้งที่ความจริงคนใกล้ตัวนี่แหละดีที่สุดแล้ว!!!


สาวไม่โสด : ใครที่มีกิ๊ก หรือซ่อนชู้ไว้ โปรดระวังตัวให้ดี เพราะเรื่องเหล่านี้อาจเข้าไปถึงหูคู่ของคุณได้


หนุ่มราศีนี้ : เขาค่อนข้างทำอะไรตามใจตนเองอยู่บ่อยๆ ระวังอาจเกิดการกระทบกระทั่งกับคนใกล้ตัว รวมถึงเพื่อนฝูง และเพื่อนร่วมงาน


Tip : หาเวลาไปเที่ยว ผ่อนคลายกับคนรู้ใจ หรือเพื่อนฝูง จะได้ลืมเรื่องเครียดๆ และเรื่องที่เป็นกังวล                                                                                           ขอให้ทุกท่านโชคดี

                                                                                   
                                                                                                 Madame Lulu

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @