Curator
curator
✧ Soul・* Sparkling ✧
124 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. เข่าและศอกดี มีชัยไปกว่าครึ่ง
  • 2. มือนุ่มนวลน่าสัมผัส
  • 3. เล็บพิฆาต… ใจ
  • 4. เท้าเนียนๆ ขอสัมผัสได้มั้ยจ๊ะ
  • 5. ผิวสวยทั่วร่าง อย่างทั่วถึง
summary intro: 68729

5 อาวุธลับจากร่างกาย! มัดใจผู้ชาย ด้วยผิวสวยใสนุ่ม น่าต๊ะนุตะหนอมม

5 อาวุธลับจากร่างกาย! มัดใจผู้ชาย ด้วยผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใสน่าต๊ะนุตะหนอมม

01 July 2019
curator_✧ Soul・* Sparkling ✧ ✧ Soul・* Sparkling ✧
01 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ใครเคยแอบคิดบ้างว่า เกิดมาเป็นผู้หญิงนี่ช่างลำบ๊าก...ลำบากซะเหลือเกิน ร่างกายก็อ่อนแอกว่าผู้ชาย จะแต่งตัวก็ต้องแต่งตามกรอบเกณฑ์ เพราะต้องระวังตัวจากคนที่เห็นว่าเราสวยซะจนอดใจไม่ไหว ทำให้รู้สึกว่าต้องดูแลปกป้องตัวเองอย่างมาก ขาดอิสระไปหมด จนบางทีก็แอบคิดว่า อยากจะพกอาวุธติดตัวเป็น John Wick กันเลยทีเดียะ!

เรื่องป้องกันตัวเองก็ว่าเหนื่อยแล้วนะ ที่เหนื่อยยิ่งกว่าอีกก็คือ เพราะเราเป็นผู้หญิง ก็เลยมักนกในความรักบ่อยๆ เพราะอะไร? เพราะว่าการจะสร้างภาพลักษณ์ผู้หญิงเรียบร้อยๆ น่าทะนุถนอม เราก็ต้องทำเหมือนกับว่า “รักนะ แต่ไม่แสดงออก ไม่ให้รู้หรอก ~♪” ถึงแม้ในใจนี่คืออยากขอแต่งงานให้มันจบๆ ไป!

ไม่ว่าจะแบบไหน ผู้หญิงอย่างเราก็จำเป็นต้องมีอาวุธติดตัวอยู่เสมอ แม้แต่เรื่องความรักก็ตาม เอาเป็นว่า ใครที่กำลังมีความรัก แอบชอบใครอยู่ และอยากให้เขามาสนใจ มาลองดูอาวุธลับพิฆาตใจ ที่จะทำให้ผู้ชายรู้สึกว่าเรานี่ช่างมีเสน่ห์ซะเหลือเกิ๊นนน แบบไม่ต้องไปหาที่ไหน แต่อยู่ที่ตัวเรานี่แหละ

 

1. เข่าและศอกดี มีชัยไปกว่าครึ่ง
image_928432
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ใช่แล้ว เพราะเข่าและข้อศอกของผู้หญิง ถือเป็นอาวุธลับร้ายแรง ที่จะทำให้ผู้ชายหลายคนลงไปนอนกองได้ เพียงแค่ออกแรงทุบ! อ่อ ไม่ใช่นะ ที่เราพูดถึงไม่ได้เกี่ยวกับการต่อสู้อะไรหรอกนะ แต่ว่าเข่าและข้อศอก เป็นหนึ่งในจุดที่ผู้ชายชอบแอบมองมากที่สุดของผู้หญิง แล้วลองคิดสภาพว่าถ้าเราไม่ได้เตรียมตัวมาให้ดีสิ ถ้ามีโอกาสได้ไปออกเดททั้งๆ ที่มีศอกดำ เข่าด้านล่ะก็... บรึ๋ย!

ฉะนั้น การที่เราดูแลข้อศอกและเข่าของเราให้ดูขาวสดใส และนุ่มนวลอยู่เสมอ จะเป็นอาวุธลับร้ายแรงที่ชายหนุ่มเห็นแล้วรู้สึกว่า อู้ววว… น่าทะนุถนอมดีจริงๆ เล้ย วิธีดูแลก็ไม่ยาก เพียงแค่เราคั้นน้ำมะนาวสดๆ หรือใครเสียดายก็เก็บน้ำไว้ดื่ม แล้วใช้เปลือกมะนาวแทนก็ได้นะ นำมาถูๆ ขัดๆ ตรงข้อศอกและเข่าทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น ทำอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ก็ได้อาวุธลับมัดใจผู้ชายง่ายๆ แล้วจ้า

 

2. มือนุ่มนวลน่าสัมผัส
image_928431
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มาต่อกันที่อาวุธลับที่สอง นั่นก็คือ ‘มือ’ ของเรานั่นเอง ใช่แล้วค่ะ ถ้าเล็งผู้ชายคนไหนไว้ ให้เราใช้มือทั้ง 2 ข้าง ของเรา จกไปที่ผม แล้วลากมาเลย! ล้อเล่นๆ เราไม่จำเป็นต้องรุกแรงขนาดนั้น แต่เพียงแค่เราโชว์นิ้วที่ดูเนียน ไร้ริ้วรอยเหี่ยวย่น ก็ทำให้ผู้ชายอยากเข้ามาจับมือของเราได้ไม่ยากแล้ว


เนื่องจากว่ามือเป็นส่วนที่เราใช้งานมากที่สุด ใช้ทุกเทศกาล ทุกโอกาส แม้แต่บังแดด ก็ยังเอามาบังแทนหน้า ก็เลยทำให้มีร่องรอยประสบการณ์โชกโชนง่ายหน่อย ฉะนั้น เราควรจะหันมาสนใจดูแลมือกันบ้าง หน้าสวยเต่งตึง แต่ยกมือขึ้นมาแล้วเหี่ยวก็ไม่ไหวนะ นอกจากจะทาครีมที่หน้าแล้ว ก็อย่าลืมทาแฮนด์ครีมกันซักนิดนะจ๊ะ ทางที่ดีก็ควรจะพกติดตัวไว้ใช้ระหว่างวันด้วย เผื่อต้องไปจับมงจับมือผู้ชาย จะได้ไม่อายเนอะ

 

3. เล็บพิฆาต… ใจ
image_928376
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าพูดถึงอาวุธลับของผู้หญิงล่ะก็ เราจะลืม เล็บ ของเราไปไม่ได้เลย นอกจากเราจะไว้ใช้ปกป้องผิวหนังใต้เล็บแล้ว ยังใช้ช่วยหลายๆ อย่างในชีวิตประจำวัน ทั้งแกะของ เกาแข้งเกาขา หรือแม้แต่ไว้ จิ้ม! ตาใครหลายๆ คนที่แทะโลมเราด้วยสายตา เอ่อ อันนี้ก็แรงป๊าย แต่ก็ควรใช้อยู่ หากมีคนพยายามมาทำมิดีมิร้ายกับผู้หญิงสวยๆ อย่างเราล่ะก็นะ

เราจะได้ใช้เล็บจกตาใครมั้ยไม่รู้ แต่ที่แน่ๆ คือ ‘เล็บ’ ของเรา มีผู้ชายเขา แอบมองเธออยู่นะจ๊ะ แต่เธอไม่รู้บ้างเลย ~♪ ยามที่เรายกไม้ยกมือขึ้นมาชี้นู่นชี้นั่น หรือยามที่เราเสยผม ผู้ชายเขาจะไม่ได้มองแค่ท่าทีอ่อนช้อย แต่จะมองไปยัน ‘เล็บ’ ของเรา ถ้าใครเล็บแตก เล็บเหลืองล่ะก็ Avengers : End game กันเลยทีเดียะ! แนะนำว่า ให้ดูแลเล็บง่ายๆ โดยการฝานมันฝรั่งบางๆ แล้วนำไปปั่น จากนั้นนำน้ำของมันฝรั่งมาพันรอบเล็บด้วยสำลี แล้วนวดเบาๆ ทิ้งไว้ 10 นาที แล้วล้างออก ก็เตรียมพบกับเล็บอันสวยงามได้เล้ย

 

4. เท้าเนียนๆ ขอสัมผัสได้มั้ยจ๊ะ
image_928433
- ที่มารูป: i.pinimg.com

อ่า.. ลืมไม่ได้เลยอันนี้ นอกจากจะเป็นอาวุธลับดึงดูดให้ผู้ชายอยากมองได้แล้ว ก็ยังเก็บไว้เป็นเป็นท่าไม้ตายถีบคนขี้หลีได้อีกด้วย (เอ๊ะ! เหมือนจะสลับ แต่ช่างเต๊อะ) เท้าของเราบางทีก็ใส่แตะ บางทีก็ใส่คัทชูตากแดดเดินไปมานี่แหละ ลองก้มไปดูซิว่า ตอนนี้เท้าสีเท่ากันมั้ย ? ถ้าหากว่าเท้าของคุณเป็นรอยคล้ำและดูเหี่ยวแห้งเกินทนล่ะก็ ต้องหันมาบำรุงกันบ้างแล้วนะ

สูตรในการบำรุง ให้เราเตรียมนมสดหรือโยเกิร์ตใส่ภาชนะไว้ จากนั้นหั่นครึ่งมะเขือเทศ แล้วจุ่มลงไปในโยเกิร์ตหรือนมนั่นแหละ จากนั้นให้ถูเท้าของเราด้วยมะเขือเทศจุ่มนมหรือโยเกิร์ต (เอาเป็นว่า เลือกซักอย่างแล้วกันนะ เหนื่อยเหลือเกิน) แล้วค้างไว้ประมาณ 10 นาที ระหว่างนี้ให้เราเตรียมทำมาส์กอีกอันเพิ่มด้วยผงไม้จันทน์กับมะเขือเทศ อีกครึ่งที่เหลือ นำมะเขือเทศบดผสมรวมกับผงไม้จันทน์จนเป็นเนื้อเดียวกัน นำมาทาเท้าแล้วทิ้งไว้จนกว่าจะแห้ง จากนั้นล้างออกด้วยน้ำอุ่น สูตรนี้จะช่วยให้เท้าของเราใสเนียนสวยขึ้น และยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือดให้ดีขึ้นอีกด้วย

 

5. ผิวสวยทั่วร่าง อย่างทั่วถึง
image_928430
- ที่มารูป: i.pinimg.com

อาวุธสุดท้ายก็คือ ร่างกายทั้งหมดของเรา! อยากได้เขาคนนั้นมาเป็นแฟน จะตีลังกาไปจระเข้ฟาดหาง หรือกลิ้งๆ ไปเตะสกัดขาลากเข้าห้อง หรือยังไงก็แล้วแต่ ไม่ว่าจะท่าไหน ก็ต้องให้เห็นความสวยแบบหมดจดทั่วร่าง แขนเนียน แต่ศอกดำเป็นปื้น ขี้ไคลมาเต็มยังงี้ แขนเนียนหมดจดแค่ไหนก็ไม่ช่วยนะจ๊ะ ถ้าอยากดูสวยในสายตาเขาคนนั้น หรืออยากพิชิตใจให้ได้มากๆ ก็ต้องลงมือกันหน่อยมั้ยล่ะ?

การบำรุงเราจำเป็นต้องทำให้เป็นรูทีน ทำเป็นประจำ ถ้าทำแล้วหยุดก็จะไม่ได้ผล ฉะนั้น ถ้าเรามีไอเทมบำรุงผิวได้อย่างง่ายๆ ไม่ยุ่งยากก็จะช่วยได้เยอะ สำหรับใครที่อยากดูแลผิวกายให้สวยทั่วร่าง เราขอแนะนำให้รู้จักกับ Valenwhite Intensive Body Mask Set ที่จะทำให้การขัดสีฉวีวรรณ บำรุงผิวกายให้ขาวใสเป็นเรื่องง่าย!

 

image_928429

ไอเทมเด็ดที่มาในรูปแบบมาส์กผิว ที่จะมาช่วยกู้ผิวพังๆ ของเรา ด้วยการผลัดเซลล์ผิวที่คล้ำเสีย พร้อมส่วนผสมหลักอย่าง Vitamin-C และ Kojic Acid ซึ่งแต่ละตัวนั้นช่วยในเรื่องผิวขาวใสได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพียงแค่ทำตามสเต็ป 3 ขั้นตอนเท่านั้น โดยเฉพาะใครที่มีผิวคล้ำจากแดด รู้สึกผิวไม่สม่ำเสมอ อย่าเพิ่งคิดว่า โอ้! ชาตินี้คงผิวเป็นแบบนี้ไปตลอดแน่ๆ เพราะเรื่องแบบนี้ ไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแค่เราตั้งใจว่าจะลงมือบำรุง หมั่นขัดและมาส์กผิว ก็ทำให้ผิวสวยดูสุขภาพดีได้อย่างแน่นอน

ใครสนใจลองจัดไอเทม Valenwhite Intensive Mask Set ตัวนี้ให้ผิวสวยกระจ่างใสก็ตามไปตำกันได้เลยที่

Website : http://valenwhitethailand.com และ FB : Valenwhite.official

  

เรื่องแบบนี้ไม่ได้เกี่ยวกับมีทุนหรือไม่มีทุน เพราะสิ่งที่สำคัญกว่าราคาไอเทมบำรุงผิวก็คือ วินัยในการบำรุงผิว ต่อให้มีของดีราคาแพงแค่ไหน แต่ถ้าเราดูแลแบบไม่ต่อเนื่อง ทำบ้าง หยุดเว้นยาวบ้าง ผิวเราก็จะยังคงดูสุขภาพไม่ดีเหมือนเดิม รู้เคล็ดลับทั้ง 5 นี้แล้ว ก็มาลับอาวุธกันให้คมกริบ จนผู้ชายเห็นแล้วเลือดออกทางจมูกไปเล้ย!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @