ขี้เกียจมาส์กหน้า แต่ตื่นมาแล้วสวยเลย! ด้วย 5 เคล็ดลับ 'ดูแลผิวก่อนนอน' เพิ่มพลังผิวใสวิ้งค์ ฉ่ำน้ำขั้นสุด

ขี้เกียจมาส์กหน้า แต่ตื่นมาแล้วสวยเลย! ด้วย 5 เคล็ดลับ 'ดูแลผิวก่อนนอน' เพิ่มพลังผิวใสวิ้งค์ ฉ่ำน้ำขั้นสุด

สาวซิสคะ! การตื่นมาแล้วสวยเลยจะไม่ใช่แค่เพียงเรื่องที่สาวๆ อย่างเรามโนไปเองอีกต่อไป ถ้าไม่เชื่อก็ตามเรามาลองทำตาม 5 เคล็ดลับ ' ดูแลผิวก่อนนอน ' ที่ช่วยเพิ่มพลังผิวสวยวิ้งค์ ไปพร้อมกันได้เลยจ้าาา

26 August 2019
Pearrisa
26 August 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮัลโหลววว วว ขอเสียงสาว SistaCafe ที่น่ารักหน่อยค่าาา ฮิ้ววว วว!!!

image_929233
- ที่มารูป: i.pinimg.com


วันนี้เราก็แวะมาทักทายพร้อมชวนเม้าท์มอยเรื่องความสวยความงามกันอีกเหมือนเดิมเลยนะคะ ราขอถามสาวซิสกันหน่อยซิว่าแต่ละคนมีเคล็ดลับในการดูแลผิวช่วงก่อนนอนกันยังไงบ้างเอ่ย? โอ้โห มีคำตอบหลากหลาย ทั้งทาครีมบำรุงผิว ตบเซรั่ม มาส์กหน้า เรียกได้ว่ารวมสารพัดสูตรความงามเอาไว้ได้ครบเลยนะเนี่ย ซึ่งเราต้องขอบอกไว้เลยนะคะว่า การดูแลผิวในช่วงเวลากลางคืนเนี่ย ถือเป็นสเต็ปสำคัญที่จะช่วงบำรุงให้ผิวของเราดูสวย สตรอง กระจ่างใสแบบสุดๆ ไปเลยนะ

อ๊ะๆ แล้วถ้าสาวคนไหนที่ขี้เกียจมาส์กหน้า เพราะไม่ชอบความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ อึดอัดผิว ขยับตัวไม่สะดวก แถมยังต้องใช้เวลานาน เราก็มี 5 เคล็ดลับ ‘ ดูแลผิวก่อนนอน ’ แบบง่ายๆ ที่จะช่วยทำให้ซิสตื่นขึ้นมาพร้อมกับผิวสวยใสฉ่ำน้ำขั้นสุดมาฝากกัน ถ้าอยากรู้ว่าต้องทำยังไงบ้าง ก็ตามไปดูได้เลยค่ะ

●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●

   

✦ 1. เช็ดคราบเมคอัพ ทำความสะอาดผิว ✦
image_929234
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าไม่อยากให้ผิวเกิดการอุดตันจนดูหมองคล้ำ ตามมาด้วยอีกสารพัดปัญหาผิวต่างๆ มากมาย สิ่งที่ซิสไม่ควรทำเด็ดขาดเลยก็คือการนอนหลับไปแบบไม่ได้ล้างหน้า ปล่อยให้มีเมคอัพอยู่บนหน้าตอนนอนนั่นเองค่ะ เพราะว่า การทำแบบนี้ก็จะ ทำให้คราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกที่เราเผชิญมาทั้งวัน ตกค้างอยู่บนผิวแบบยิงยาว จนเข้าไปอุดตันในรูขุมขนจนทำให้เกิดการอักเสบได้ แบบนี้เลยต้องตื่นมาพร้อมกับสิวเม็ดเป้ง พร้อมกับผิวหมองๆ ไม่สดใสยังไงล่ะคะ

ทางที่ดี เราขอแนะนำให้คุณสาวๆ ใช้รีมูฟเวอร์เช็ดคราบเมคอัพออกก่อน แล้วตามด้วยการล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าอีกหนึ่งรอบ ก็จะช่วยทำความสะอาดผิวให้ใสปิ๊ง แบบไม่มีสิ่งตกค้างตอนนอนหลับเลยล่ะ

   

✦ 2. ใช้โทนเนอร์เช็ดเคลียร์ผิวอีกครั้ง ✦
image_929235
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ฮั่นแน่… หลังจากที่ล้างหน้าเสร็จแล้ว สาวซิสหลายคนก็คงจะรีบทาสกินแคร์บำรุงผิวกันอย่างไวเลยใช่มั้ยล่ะคะ? แต่เรามี เคล็ดลับเด็ดที่จะช่วยทำให้สกินแคร์เข้าไปบำรุงผิวได้ล้ำลึกแบบสุดๆ มาฝากกันด้วยนะ ก็ หลังจากที่ล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าเสร็จเรียบร้อยแล้วก็ให้ใช้โทนเนอร์เช็ดเคลียร์ผิวอีกครั้ง เพื่อขจัดคราบเมคอัพและสิ่งสกปรกต่างๆ ให้หลุดออกไปจากผิวได้แบบหมดจด แถมยังช่วยเตรียมผิวของเราให้พร้อมรับครีมบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไปได้ด้วยนะคะ

โดยวิธีใช้โทนเนอร์เช็ดทำความสะอาดผิวก็ให้ซิส เลือกใช้โทนเนอร์สูตรอ่อนโยนต่อผิวมาใช้ จากนั้นก็ เทโทนเนอร์ลงบนแผ่นสำลีให้ชุ่ม แล้วค่อยๆ เช็ดทำความสะอาดผิวให้ทั่วใบหน้า ก็เป็นอันเรียบร้อยแล้ว

   

✦ 3. ลงสกินแคร์เติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ ✦
image_929236
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คุณสาวๆ รู้รึเปล่าคะว่า ช่วงเวลาที่เรานอนหลับฝันหวานในตอนกลางคืนเนี่ย ก็มีโอกาสที่ผิวของเราจะสูญเสียความชุ่มชื้น จนทำให้ผิวสวยใสกลายเป็นผิวแห้งกร้านได้ เหมือนกันนะ โดยเฉพาะในช่วงหน้าหนาวหรือสาวซิสที่ชอบนอนเปิดแอร์เย็นฉ่ำทุกคืน เพราะว่าอากาศในตอนนั้นจะแห้งจนทำให้ผิวของเราแห้งตามไปได้ แบบนี้ สเต็ปสำคัญที่ควรทำทุกคืนก่อนล้มตัวนอน ก็คือการลงสกินแคร์ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวของเราอิ่มน้ำ แบบนี้จะได้ตื่นขึ้นมาต้อนรับเช้าวันใหม่พร้อมกับผิวหน้าฟูดูเปล่งปลั่งยังไงล่ะคะ

image_929237

แล้ววันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะหยิบไอเทมเพิ่มพลังความใสให้ผิวมาแนะนำสาวซิสกันด้วยล่ะ ไอเทมตัวที่ว่านั้นก็คือ Paktr Bright Whitening Serum ’ หรือ ‘ เซรั่มมะละกอ ’ ตัวนี้เลยค่ะที่ถือเป็น สกินแคร์ตัวเด็ดที่เหมาะกับสาวผิวมัน ที่มีปัญหาจุดด่างดำ และผิวหมองดูไม่ใส เพราะว่า เนื้อผลิตภัณฑ์เค้า ผสมผสานส่วนผสมจากธรรมชาติหลายชนิดทั้ง มะละกอ / น้ำผึ้ง / ขมิ้นชัน ที่รวมพลังกันมา ช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวค่อยๆ กระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ ไม่มีจุดด่างดำกวนใจอีกต่อไป ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำได้ยาวนาน เลย ช่วยลดการอักเสบของผิว เติมเต็มให้ผิวอิ่มฟูดูเปล่งปลั่ง ที่สำคัญยังเป็นเซรั่มหน้าใสที่เหมาะกับสาวผิวแพ้ง่าย เพราะไม่มีส่วนผสมร้ายๆ อย่างน้ำหอม แอลกอฮอล์ และพาราเบนนั่นเอง

สาวคนไหนที่อยากตื่นมาพร้อมกับผิวขาวกระจ่างใสในทุกๆ เช้า ก็ให้บำรุงผิวด้วย เซรั่มมะละกอ ตัวนี้ แล้วนอนหลับไปได้แบบสบายผิว เพราะเนื้อเซรั่มซึมง่าย มีความบางเบา ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะผิวเหมือน
การมาส์กหน้าเลยล่ะ งานนี้ใครสนใจก็สามารถตามไปหาซื้อกันได้ผ่าน Facebook : Paktr Thailand, [email protected] : Paktr หรือที่ เซเว่น อีเลฟเว่น ตามความสะดวกได้เลยจ้า

   

✦ 4. ทาลิปบาล์มบำรุงริมฝีปาก ไม่ให้แห้งแตก ✦
image_929238
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวซิสจ๋า… ถึงแม้ว่าเราจะบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอิ่มน้ำขนาดไหน แต่ถ้าปล่อยให้ริมฝีปากแห้งแตก ลอกเป็นขุยๆ ก็ทำให้ผิวดูแห้งกร้านกลายเป็นผิวเสียได้ง่ายๆ เหมือนกันนะเออ เพราะฉะนั้น สเต็ปสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามเด็ดขาดเลยก็คือการบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา ด้วยการทาลิปบาล์มให้ทั่วริมฝีปากก่อนเข้านอนนั่นเองค่ะ โดยคุณสาวๆ ก็ควรจะ เลือกใช้ลิปบาล์มสูตรที่ให้ความชุ่มชื้น มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ เพื่อเติมน้ำให้ริมฝีปากอิ่มสวยดูน่าจุ๊บ ไม่แห้ง ไม่แตก ไม่ลอก อีกต่อไปไงล่ะ

แล้วถ้าสาวคนไหนอยากได้ ตัวช่วยบำรุงริมฝีปาก ที่สามารถใช้ทาผิวบริเวณมือ ข้อศอก หัวเข่าได้ด้วยเหมือนกัน ก็อาจเลือกใช้เป็นวาสลีนแทนได้นะ งานนี้จะได้ผิวสวยแบบมีความชุ่มชื้นทั่วตัวกันไปเลยค่ะ

   

✦ 5. ดื่มน้ำเปล่า 1 แก้วก่อนเข้านอน ✦
image_929244
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คราวนี้ก็ได้เวลามาบำรุงผิวในช่วงเวลาก่อนนอน เพื่อให้ผิวสวยสุขภาพดีจากภายในกันบ้างแล้วนะคะ เราขอบอกเลยนะว่า ‘ น้ำเปล่า ’ ที่เราดื่มกันเป็นประจำทุกๆ วันเนี่ย ก็ถือเป็นหนึ่งในไอเทมเด็ดที่ช่วยบำรุงผิวพรรณของเราให้ดูสวย สดใส เปล่งปลั่งได้ ในราคาเบาๆ ที่โดนใจแบบสุดๆ ไปเลยนะคะ โดย คุณสาวๆ คนไหนที่ชอบตื่นมาพร้อมกับผิวแห้งกร้าน ผิวหน้าลอกเป็นขุย เพราะผิวสูญเสียความชุ่มชื้นในช่วงที่เรานอนหลับก็ ควรที่จะดื่มน้ำเปล่า 1 แก้วก่อนล้มตัวนอน ก็ช่วยแก้ปัญหาผิวไปได้แบบชิลล์ๆ แล้วล่ะ

เพราะ การที่สาวซิสดื่มน้ำเปล่าก่อนนอน ก็จะทำให้มีน้ำไปหล่อเลี้ยงผิวให้มีความชุ่มชื้น ไม่ปล่อยให้ผิวแห้งเสีย งานนี้เลยตื่นขึ้นมาในตอนเช้าพร้อมกับผิวชุ่มฉ่ำอิ่มน้ำทั้งผิวหน้าและผิวตัว เลยล่ะ

   

●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●

เห็นมั้ยล่ะคะซิสว่าการบำรุงผิวก่อนนอนน่ะ ถือเป็นสเต็ปสำคัญที่จะช่วยทำให้ผิวสวยเป๊ะแบบขั้นสุดได้จริงๆ นะตัวเธอ เพราะฉะนั้นสาว SistaCafe คนไหนที่อยากจะตื่นเช้ามาแล้วผิวสวยเลย ก็ต้องลองนำ เคล็ดลับดูแลผิวก่อนนอน ที่เราเอามาแชร์กันในวันนี้ทั้ง 5 ข้อไปทำตามกันดู แล้วก็ต้องไม่ลืมดูแลผิวให้สวยสตรองทั้งภายในและภายนอก จะได้เก็ทผิวชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ขาวกระจ่างใสได้แบบสุดๆ กันไปเลยจ้าาา

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @