หญิงสาวหัวใจนักรบ! ส่องภาพ "หลิวอี้เฟย" นางเอกภาพยนตร์ 'มู่หลาน' เวอร์ชั่น Live Action

หญิงสาวหัวใจนักรบ! ส่องภาพ "หลิวอี้เฟย" นางเอกภาพยนตร์ 'มู่หลาน' เวอร์ชั่น Live Action

สาวๆ หลายคนคงได้เห็นตัวอย่างมู่หลานเวอร์ชัน Live action กันไปแล้วใช่ไหมคะ ว่าระดับความอลังการมีมากขนาดไหน! งั้นในวันนี้เราก็มาส่องภาพ " หลิวอี้เฟย " ดาราสาวเจ้าของบท 'มู่หลาน' ไปพรางๆ กันเถอะ!

08 July 2019
นู๋กบ
08 July 2019

 

" ปีหน้า มีภาพยนตร์อะไรน่าดูบ้างน้า? "

หากสาวๆ เป็นแฟนคลับของดิสนีย์ เชื่อว่าหนึ่งในลิสต์หนังโรงน่าดูคงไม่พ้นเรื่อง " มู่หลาน " แน่ๆ เพราะตอนที่ได้ดูแบบเวอร์ชั่นการ์ตูน ก็สัมผัสได้ถึงความอลังการของจีน และความกล้าหาญของมู่หลานกันมาแล้ว พอมีข่าวประกาศออกมาปุ๊บว่า มู่หลานจะมีเวอร์ชัน Live Action หรือภาคคนแสดง ก็ยิ่งเป็นที่กรี๊ดกร๊าด!

และในตอนนี้ก็ได้กำหนดวันฉายออกมาชัดเจนแล้วนะคะ 27 เดือนมีนาคมปีหน้านู่นเลย! รอกันยาวๆในระหว่างนี้ นอกจากตัวอย่างภาพยนตร์เรื่องมู่หลานแล้ว เราก็มารับชมภาพงามๆ ของ " หลิวอี้เฟย " หรือคนที่ได้รับบทเป็นมู่หลานรอกันไปพลางๆ ดีกว่าเนอะ

ก่อนจะไปรับชมภาพงามๆ ของหลิวอี้เฟย เราก็มาส่องตัวอย่างมู่หลานกันก่อนเถอะ! ความอลังการของเสื้อผ้า หน้าผม และฉากนั่นชัดเต็มสุดๆ แทบอดใจรอดูไม่ไหวแล้ว

ส่องตัวอย่างกันไปแล้ว ถัดมาก็ต้องเป็นหลิวอี้เฟยในเวอร์ชันมู่หลานกันต่อเลยค่ะ ภาพโปสเตอร์ ค่อนข้างทำออกมาได้คล้ายการ์ตูนดีนะเนี่ย

ส่องให้เห็นกันชัดๆ กับหลิวอี้เฟยในบทของมู่หลานเลยค่ะ ทั้งภาพชุดตอนที่แต่งตัวเป็นชาย ทั้งตอนแต่งหญิง โอ๊ย! ไม่ว่าลุคไหนก็ออกมาดูดีๆ สุดไปเลย

เท่บาดใจไปเลยค่า! กับภาพหลิวอี้เฟยเวอร์ชันมู่หลานชุดแดงถือดาบ พอได้เห็นภาพนี้แล้ว ก็นึกอยากเห็นเธอตอนแสดงเร็วๆ จังเลย

ตื่นตาตื่นใจไปกับหลิวอี้เฟยเวอร์ชันมู่หลานกันมาแล้ว ลองมาส่องลุคอื่นๆ ของเธอกันบ้างดีกว่าเนอะ มาในชุดเกาะอกและรวมผมขึ้นไปหมด โหย... สวยหวานเวอร์

มาส่องชุดแฟชั่นของเธอกันหน่อยดีกว่าค่ะ เผื่อสาวๆ บางคนอยากแต่งตามกันบ้าง เปิดกันด้วยชุดเดรสสีดำลายแดงก่อนเลย เรียบง่ายแต่ดูสะดุดตาอย่าบอกใคร

คนอะไร! มองหน้าตรงก็ดูดี มองด้านข้างก็ดูสวยบาดใจ แล้วถึงจะใส่แว่นดำอยู่ก็ตาม ความงามของเธอก็ไม่ได้รดอปลงเลยนะ! 

รวบผมเก็บขึ้นไปหมดเลย หน้าก็ไม่ได้แต่งอะไรมาก เน้นสีปากให้ดูแดงเข้าไว้ แล้วยิ่งมาถ่ายคู่กับเหล่าน้องหมาด้วยนะ โอ๊ย ใจละลายกับความน่ารักของหลิวอี้เฟยและน้องหมามากค่ะ

ใบหน้าอีกครึ่งหนึ่งถูกซ่อนอยู่ใต้เสื้อตัวหนาสีชมพูสดใส แต่มองแค่ใบหน้าครึ่งบนอย่างเดียว ก็ยังดูรู้เนอะว่าเป็นใคร เพราะดวงตาของหลิวอี้เฟยดูมีเสน่ห์มาก

ชุดสบายๆ นอนเล่นอยู่กับเหล่าน้องแมวมากมาย! นี่มัน... สวรรค์ของคนรักแมวเลยนะเนี่ย เห็นแล้วอยากลงไปกลิ้งเล่นกับหลิวอี้เฟยด้วยเลยค่ะ

ภาพเมื่อกี้นอนเล่นอยู่กับเหล่าน้องแมวทั้งฝูง ส่วนภาพนี้กำลังอุ้มน้องแมวตัวหนึ่งขึ้นมาจากพื้นถนนล่ะ โอ๊ย! น่ารักทั้งคนทั้งแมว

ภาพของหลิวอี้เฟยกับธรรมชาติอันแสนกว้างใหญ่และเหล่าสัตว์ตัว... ไม่น้อย น่าจะตัวใหญ่พอสมควรมาขอเข้ากล้องกับหลิวอี้เฟยด้วยล่ะ

ชุดสบายๆ กับเสื้อลายสก๊อตสีแดงดำ แมทช์กับกางเกงและหมวดสีดำ! แต่งตัวเรียบง่าย แต่ภาพที่ถ่ายออกมาไม่ไดู้เรียบตามนะจ้ะ เห็นแล้วน่าอินสไปร์เอาไปถ่ายตามบ้างเลยเนอะ

ลุคสบายๆ ก็เห็นกันมาเยอะแล้ว คราวนี้ลองมาส่องชุดหรูๆ โทนสีชมพูอ่อนหวานของเธอกันบ้างดีกว่าค่ะ พอเธอแต่งออกมาแนวนี้แล้ว ช่วยทำให้หน้าดูหวานขึ้นเยอะเลยเนอะ

น้องแมวหน้าไม่ยิ้มเอาเสียเลย ไม่เป็นไร ปล่อยให้หลิวอี้เฟยยิ้มหวานๆ ไปคนเดียวก็พอ บรรยากาศในภาพเนี่ย ดูละมุนขึ้นจม

ชุดเรียบง่ายมาก เน้นโทนสีดำเป็นหลักก็พอ แต่เครื่องประดับที่ใส่จัดเต็มมากค่ะ ทั้งต่างหูขนาดใหญ่ส่องประกายวิ้งวับ ทั้งแหวนเพรชบนนิ้วเลย

ชุดเสื้อเชิ้ตขาวกับกางเกงยีนส์ การแต่งตัวแบบนี้เห็นสาวๆ คนอื่นแต่งบ่อยมาก แต่เมื่อมาอยู่บนตัวของหลิวอี้เฟยกลับให้ภาพลักษณ์ที่ดูงดงามไม่แพ้ชุดราตรีเลยล่ะ

เสื้อยีนส์ กางเกงยีนส์ ลุคดูเท่มาก! แต่เมื่อมาอยู่คู่กับน้องหมาขนฟูๆ ตัวใหญ่ๆ แล้ว ภาพที่ถ่ายออกมาให้ความรู้สึกอบอุ่นหัวใจดีเนอะ

สีเสื้อเผ็ชมากค่ะแม่! โทนชมพูสะดุดตามาแต่ไกลเลย แล้วยิ่งเอามาแมทช์คู่กับกางเกงยีนส์เรียบๆ ด้วยนะ เสื้อสีสดใสยิ่งดูจี๊ดกว่าเดิม

ชุดโทนสีดำกับโทนสีแต่งหน้าอ่อนๆ ลุคนี้ของหลิวอี้เฟยดูน่ารักมากเลยนะ แต่พอเธอโพสท่านี้ปุ๊บ หันข้างให้นิด ชูนิ้วให้หน่อย เท่บาดใจไปเลยค่ะ!


++++++++++++++++

ตัวอย่างก็ได้รับชมกันไปแล้ว ภาพของหลิวอี้เฟยหรือคนที่ได้รับบทเป็นมู่หลานก็ได้รับชมไปแล้ว... มันกลายเป็นว่ายิ่งอยากดูเรื่องนี้มากกว่าเดิมเสียอีก! เอาอย่างนี้ ระหว่างรอให้ถึงปีหน้า พวกเราก็หยิบหนังหรือการ์ตูนเรื่องอื่นของดีสนีย์มาดูกันไปพลางๆ ก่อนก็ดีเหมือนกันนะคะ!

ดีล่ะ! คืนนี้ตัดสินใจได้แล้วว่าจะหยิบหนัง / การ์ตูนจากดิสนีย์มาดูกัน ว่าแต่... เรื่องอะไรดีนะ? นึกตอนนี้ไม่ออกก็ไม่เป็นไรค่ะ ลองเปิดไล่หาดูเรื่อยๆ เดี๋ยวก็เจอเรื่องที่อยากดูเองแหละเนอะ งั้นแยกย้ายกันโลด! เจอกันใหม่ครั้งหน้า บัยบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @