เก็บเงินเตรียมดู "Animation Movies น่ารักครึ่งปีหลัง 2019" ใครเป็นสายการ์ตูนห้ามพลาดเด็ดขาด !!

เก็บเงินเตรียมดู "Animation Movies น่ารักครึ่งปีหลัง 2019" ใครเป็นสายการ์ตูนห้ามพลาดเด็ดขาด !!

ใครเป็นสายอนิเมชั่นน่ารักๆ เตรียมไปดู "Animation Movies ครึ่งปีหลัง 2019" รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนน

15 July 2019
I-Tim
15 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

เงินในกระเป๋าสั่นไปหมด (*>﹏<*)


ด้วยความที่เดี๋ยวนี้มีโปรดูหนังมากมายไปหมด ทั้งดูฟรี ทั้งลดราคา การที่จะดูหนังเลยไม่ได้เปลืองอะไรมาก วันนี้ไอติมเลยอยากเอาใจสายดูหนัง แต่เป็นสายดูหนังแนวแอนิเมชั่นน่ารักๆ ที่จะมาฉายในช่วงครึ่งปีหลังนี้ ตั้งแต่เดือนสิงหาคมเป็นต้นไป จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันค้าา

➽ เดือนสิงหาคม

✔ Trouble (8 สิงหาคม)

 

Trouble | Official Trailer ตัวอย่าง ซับไทย


เอาใจสายคนรักสุนัขกับ Trouble เจ้าหมาสุดไฮโซ ใช้ชีวิตอย่างราชาเพราะเป็นสุนัขของเจ้านายผู้ร่ำรวย แต่ชีวิตต้องมาพลิกผันเพราะเจ้านายเสียชีวิต จนกลายมาเป็นสุนัขเร่ร่อน และต้องฝึกใช้ชีวิตอย่างสุนัขทั่วๆ ไป ใครที่กำลังจะร้องไห้ฮึบเข้าไปเดี๋ยวนี้ เพราะถึงแม้จะดูเศร้า แต่เขาก็ได้คู่หูใหม่ ( ถึงจะจนไปหน่อย ) และเพื่อนๆ ที่คอยช่วยเหลือเขา

✔ Playmobil: The Movie (29 สิงหาคม)

 

Playmobil: The Movie - Official Trailer [ซับไทย]


ร่วมตามหาน้องชาย พร้อมกับผจญภัยในโลกใบใหม่ที่ทุกอย่างสามารถเป็นไปได้ เมื่อจากเป็นคนอยู่ดีๆ ก็กลายมาเป็นของเล่นเฉย ภาพยนตร์เรื่องแรกที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชุดของเล่นยอดฮิตในความทรงจำอย่าง PLAYMOBIL เน้นความสนุก ตื่นเต้น และตลกไปกับตัวละคร

➽ เดือนกันยายน

✔ City Hunter: Shinjuku Private Eyes (12 กันยายน)

 

City Hunter: Shinjuku Private Eyes trailer 2019


เรื่องราวของมือปืนสุดเจ๋งเจ้าของฉายาพ่อม้าแห่งชินจุกุอย่าง ซาเอบะ เรียว จาก City Hunter ที่มาพร้อมนิสัยติดตลกและคู่หูสาวสวยอย่าง "คาโอริ" ที่ต้องมาเจอกับภารกิจสุดปวดหัว มีทั้งฉากแอคชั่นยิงปืนสุดเท่ แถมมีสาวๆ ล้อมรอบ เป็นแอนิเมชั่นในดวงใจของใครหลายคน

✔ One Piece Stampede (19 กันยายน)

 

One Piece Stampede | วันพีช เดอะ มูฟวี่ สแตมปีด - Official Trailer 2 [พากย์ไทย]


การ์ตูนยอดฮิตของเหล่าผู้ชายทั้งหลาย กับโปรเจ็กต์ฉลอง 20 ปีหมวกฟาง เนื้อเรื่องเกิดจากการจัดงานของ บูเอน่า เฟสต้า แต่ทว่าเบื้อหลังกับมีแผนร้ายที่จะจมเรือของโจรสลัด นอกจากเนื้อเรื่องที่สนุกแล้ว ยังมีการ Design ตัวละครใหม่ทั้งหมดอีกด้วย

➽ เดือนตุลาคม

✔ Doraemon: Nobita's Chronicle (3 ตุลาคม)

 

Doraemon: Nobita's Chronicle of the Moon Exploration | Official Trailer 2


การ์ตูนในดวงใจ ที่รู้จักตั้งแต่ลืมตาเลยทีเดียว สำหรับเนื้อหาในปีนี้ จะเน้นไปที่นิทานพื้นบ้านญี่ปุ่น เล่าเรื่องเกี่ยวกับกระต่ายที่อาศัยอยู่บนดวงจันทร์ ซึ่งโนบิตะและผองเพื่อนจะออกผจญภัยไปที่นั่น รวมถึงได้พบกับสาวลึกลับนามว่า ลูน่า ผู้อาศัยอยู่ในอีกฟากหนึ่งของดวงจันทร์

✔ The Addams Family ตระกูลนี้ผียังหลบ (17 ตุลาคม)

 

The Addams Family ตระกูลนี้ผียังหลบ | Official Trailer ตัวอย่าง ซับไทย


ใครที่เป็นแฟน the addums family ซีรีส์อมตะที่ถูกสร้างมาหลายครั้ง ห้ามพลาดกับเรื่องนี้เด็ดขาด กับเรื่องราวครอบครัวพิลึก ซึ่งเป็นการเล่าที่มาของความรัก ระหว่างคู่รักโรแมนติกอย่าง Gomez กับ Morticia ที่มาสร้างครอบครัว และซื้อบ้านอยู่ด้วยกัน ก่อนจะกลายเป็นเรื่องราวสุดป่วน

➽ เดือนพฤศจิกายน

✔ Weathering with You (7 พฤศจิกายน)

 

Weathering with You | ฤดูฝัน ฉันมีเธอ - Official Trailer [ซับไทย]


แอนิเมชั่นภาพสวยๆ เพลงเพราะๆ กับเรื่องราวของ Hodaka เด็กหนุ่มธรรมดาๆ ที่ออกจากบ้านมาอยู่ในเมืองคนเดียวอย่างโดดเดี่ยว และเขาก็ได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่งชื่อ Hina เธอมีความวิเศษมากๆ เพราะสามารถควบคุมสภาพอากาศได้ และทำให้หัวใจเขารู้สึกอบอุ่น

✔ Disney's Frozen 2 (21 พฤศจิกายน)

 

Disney's Frozen 2 | ตัวอย่างแรก (Official ซับไทย)


พบกันการผจญภัยครั้งใหม่ของราชินิหิมะ จากตัวอย่างสิ่งที่ดูน่าสนใจที่สุดก็คือ การปล่อยพลังน้ำแข็งของเอลซ่าที่ชายหาดที่เหมือนกับการฝึกพลังการใช้ แต่ไม่ได้มีแค่เอลซ่า ยังมีแอนนา-น้องสาวเอลซ่า รวมถึงคริสตอฟฟ์ และโอลาฟด้วย

➽ เดือนธันวาคม

✔ The Angry Birds Movie 2 (5 ธันวาคม)

 

The Angry Birds Movie 2 - Official Trailer [ซับไทย]


ปิดท้ายปีด้วยการเอาใจสาวกเจ้านก Angry Birds ที่พร้อมกลับมาสร้างรอยยิ้มและสีสันให้กับทุกคน โดยคราวนี้กลับมาพร้อมกับอริตัวร้ายอย่าง พวกหมู ที่มีปัญหากันตลอดๆ ต้อง ( จำใจ ) มาจับมือร่วมสร้างทีมเพื่อต่อสู้กับบางสิ่งด้วยกัน รับประกันความฮาปนน่ารักได้เลยย

จดไว้ใน Check List กันไว้ แล้วอย่าลืมไปดูแอนิเมชั่นในดวงใจ รวมไปถึงเปิดใจดูแอนิเมชั่นใหม่ๆ เผื่อจะได้แอนิเมชั่นในดวงใจเพิ่มอีกสักเรื่องสองเรื่อง สำหรับวันนี้ไอติมขอตัวลาไปก่อน จะไปเก็บเงินเตรียมดูเหมือนกัน เป็นยังไงมาเล่าสู่กันฟังบ้างนะคะ แล้วพบกัน จุ๊บๆ


❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @