Curator
curator
GiftZY
35 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • - BK ACNE -
  • - YVES ROCHER -
  • - Biore -
  • - Dermapon -
  • - Nivea -
  • - BK ACNE -
  • - A BONNE -
  • - Cerave -

ปักหมุด❗❗ ของใช้ครึ่งปีที่ชอบมว๊ากกกกปี 2019

แจกโพยยั่วๆ จ้าาา ของใช้ที่โดนจ๊ายยเราสุดๆ ช่วงนี้บอกเลยว่า เด็ดมาก!!
ตามมาดูกันเล้ยยยย ^__________^

13 August 2019
curator_GiftZY GiftZY
13 August 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เตรียมธงมาปักหมุดรัวๆๆๆ เลยจ้า
 ช่วงนี้มีของมาปล่อยให้ดูกันยาวๆ ใช้มาครึ่งปี
ขอแชร์โหน๊ยยยน้า แต่ละตัวบอกเลยว่า ใช้ดีเกินคุ้ม!!
บางตัวเราต้องกลับไปซื้อซ้ำ 2-3 หลอดกันเลยทีเดียว
ก็แหม๋!! ก็ของมันดีอยู่แล้ว ไม่อยากมองหาอะไรใหม่ๆ อ่ะ
ใช้ของเดิมซ้ำๆ ผิวหน้า ผิวกายก็ดีขึ้นเรื่อยๆ
กลายเป็นลูกรัก ลูกหลงกันไปยาวนาน

+++++++++++++

และไอเทมที่ใช้ดีสุดๆ เรียกได้ว่ารอดมาครึ่งปีตอนนี้
ต้องคัดออกมาให้ดูกันทีละตัว ทีละตัวเลยแหละ
และวันนี้จะมาแชร์ไอเทมเด็ดๆ ที่เข้ารอบ และต้องปัดหมุดไว้
เผื่อเพื่อนๆ จะติดใจ และไปสอยมาใช้ตามเราบ้าง
เอาล่ะ! มาเริ่ม….ปักหมุดกันได้เล้ย
++ ไปกันเล้ยยยย ++


- BK ACNE -
image_935051

2 ไอเท็มใช้คู่กัน ช่วยลดสิว ผิวใส เหมาะสำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์ และพาราเบน


เปิดมาด้วยแพ็คคู่กันไปเลยจ้า ใช้คู่กัน 2 ตัว ดีงามพระรามแปดไปอี๊ก ผิวหน้าดูใส รอยสิวจางลงดีมาก สิวใหม่จะมาเกิด ผุดลงไปไม่ได้โผล่หัวเลยจ้า อย่าว่าไปน้า แต่ก่อนเราใช้แค่เซรั่ม สิวผดที่เป็นอยู่ก็ลดลง แต่พอเขาออกเอสเซ้นต์ตัวใหม่ ให้นำมา Mix กัน ประสิทธิภาพจะดีกว่าเดิมมากกก

อ่ะไม่รอช้า!! ทริคของเราที่ใช้ประจำ จะกดเซรั่มมา 1 หยด และเอสเซ้นส์อีก 1 หยด วนๆ บนฝ่ามือ และทาบนหน้าเลยจ้า ต้องใช้เป็นประจำ เช้า-เย็นนะ ใช้แล้วเราว่าผิวหน้าของเราดูนุ่ม ชุ่มชื่นขึ้นเลย รอยสิวจางลง ผิวดูใสขึ้น ผิวหน้ามันก็ใช้ได้ ไม่เหนียวเหนอะหนะผิวแน่นอนค่ะ แต่ถ้าใครเป็นฝ้า กระ ต้องให้เวลาหน่อยน้า อาจจะเห็นผลช้าไปหน่อย แต่ผลที่ได้เกินคุ้มแน่นอนค่ะ ทั้งสองตัวไม่มีน้ำหอม พาราเบน และแอลกอฮอล์ คนที่เป็นผิวแพ้ง่ายมากๆ ก็ใช้ 2 ตัวนี้ได้เลยค่ะ ปลอดภัยมากเว่อร์ ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทุกตัวเลยจ๊ะ  เราแนะนำว่าควรบีบเนื้อครีมในปริมาณที่พอเหมาะกับผิวหน้าน้า ไม่งั้นจะทำให้หน้ามันเกินไปค่ะ


- YVES ROCHER -
image_935187

ผมเรียงเส้นสวย ไม่พันกัน มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่มีซิลิโคน และพาราเบน


มาที่งานผม และหนังหัวกันบ้างดีกว่าจ้า สาวๆ คนไหนมีปัญหาแบบเน้บ้าง ผมหยาบกร้าน ดูไร้น้ำหนัก หยาบๆ ดูไม่เป็นผม รีบไปสอยตัวนี้ และฟาดลงไปจ้า ฟาดลงไปที่ผมเล้ย คุณเอ้ยย!! เหมือนผมได้เกิดใหม่ สลวย สวยเก๋ ปลิวว่อนๆ เอาตรงๆ ผมที่พันกัน เหมือนชาตินี้จะไม่ยอมแยกจากกัน ตัวนี้เขาเอาอยู่เด้อ ช่วงนี้มีโปรเราก็ไม่รอช้า จัดมาขวดที่ 2 แล้วจ้า

หลังจากที่สระผมแล้ว ใส่ครีมนวดแล้ว หยดตัวนี้ลงบนมือนะ 2-3 หยด หรือแล้วแต่ผมของแต่ละคน ความยาว ความสั้นก็จัดไป และมาลูบๆ ที่ผมหน่อย อย่าหมักไว้น้าจ๊ะ บอกเลยว่ามีหวังได้คันยิบๆ แน่ เพราะพนักงานขายบอกมาว่ามีสารที่เป็นน้ำส้มสายชู เมื่อชโลมลงผมแล้ว ก็ล้างออกทันทีเลยจ้า ตอนแรกเราฟัง เอ้า!! กลัวผมจะเปรี๊ยวแน่ๆ แต่พอเอามาใช้ อ่ะหอม หอมธรรมชาติ ดีต่อผม แถมก็ผมก็ดูลื่น ใช้หวีสางเมื่อไหร่ สบายหัวมากค่ะคู๊ณณณ แต่ถ้าทางแบรนด์ปรับสูตรให้ใช้ทุกวันได้ เราว่าจะเวิร์คมากๆ ผมคงนุ่ม สลวยทุกวัน


- Biore -
image_935189

เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ค่ากันแดด SPF50+ PA++++


บำรุงผิวให้ชุ่มชื่นแล้ว อย่าลืมที่จะใช้กันแดดนะคะเพื่อนๆ ยิ่งแดดบ้านเรา บอกเลยว่าแรงมากกก ควรมีกันแดดติดโต๊ะไว้เลย ส่วนตัวเราใช้ของ Biore UV ชอบมากๆ มันดีกว่าตัวอื่นๆ ที่เคยใช้ เพราะเนื้อกันแดดบางแบรนด์บางทีเนื้อจะแน่น ทาไปแล้วดูหนืดผิว เราจะไม่ค่อยชอบใช้แบบนั้น พอเปลี่ยนมาใช้ตัวนี้ ไปไหนไม่เป็นเลยจ้า เนื้อเขาบางเบา คล้ายๆ เอสเซ้นส์ ทาผิวแล้วเกลี่ยง่าย ผิวดูสบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ สารกันแดดก็จัดมาแน่นๆ ด้วย SPF50+ PA++++ ออกไปทำงานข้างนอกก็สบายใจแล้ว หายห่วงเลยจ้า  ตัวนี้เราแนะนำว่า ถ้าแดดแรงมากๆ อาจจะเอาไม่อยู่เท่าไหร่นะ หน้าอาจจะหมองคล้ำลงได้ค่ะ


- Dermapon -
image_935194

เหมาะกับผิวแพ้ง่าย มีกลิ่นหอม อ่อนโยน ผิวนุ่มขึ้น ล้างออกง่าย


หอมแบบยั่วๆ น่ามุด เหมือนเด็กๆ ใช้ตัวนี้เลยจ้า
หมดทีไรเราซื้อซ้ำตลอด และใช้เปลืองมากๆ บางทีบีบใส่ใยบวบขัดผิวนะ ฟินสุดๆ ไปเลย ราชอบในเรื่องกลิ่น เพราะเป็นกลิ่นอ่อนๆ เหมือนแป้งเด็กเลย ใช้แล้วกลิ่นยังติดตัวอยู่ตลอด ฟองไม่เยอะมาก ล้างออกง่าย ผิวดูสะอาดขึ้น เราว่าใครผิวแพ้ง่ายจะต้องปลื้มตัวนี้สุดๆ มีค่า pH 5.5 ที่จะช่วยรักษาสมดุลของผิว แถมไม่มี พาราเบน สารเคมีสารเคมีสังเคราะห์ และสารยับยั้งแบคทีเรียมาให้กวนใจ กวนกายเลยจ้า เขามีหลายสูตรน้า ลองไปดูกลิ่นที่ชอบกันก่อนได้เลยจ้า อ๊ะๆ ส่วนตัวเราใช้สีเหลืองนะ หอมสุดๆ แล้ววว แต่เราอยากให้ทางแบรนด์ใส่เนื้อผลิตภัณฑ์มาให้เต็มขวดน้า หมดเร็วไปหน่อย อิอิ


- Nivea -
image_935191

โลชั่นบำรุงผิว เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผิวเนียนขึ้น


อาบน้ำตัวหอมแล้ว อย่าลืม! ถ้าครีมบำรุงผิวด้วยน้า และเดอะเบสครึ่งปีของเราตอนนี้คือ Nivea C&E เลยจ้า หยิบมาใช้บ่อยสุดแล้ว ต้องมีติดไว้ที่โต๊ะทำงาน และที่บ้าน 555 ป็นครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของวิตามินซี และอี ทำให้ผิวดูขาว เนียนๆ ดูฉ่ำเด้ง ดั่งเช่นคำเคลมเขา ทางเราก็โบกๆ ไปรัวๆ เลยค่า อย่าไปรอ เนื้อครีมก็หอม ออกกลิ่นส้มๆ หน่อย ทาไปแล้วก็ไม่เหนียวเหนอะหนะผิวเลยนะ และระหว่างวันก็หยิบมาใช้ได้ตลอด ส่วนตัวเราใช้มาต่อเนื่อง ผิวเราก็ไม่ได้ดูขาวขึ้นมาก แต่เรื่องความเนียนได้เลยแหละ ผิวดูสม่ำเสมอขึ้น ติดจ๊ายยมาก  ส่วนตัวเราว่าถ้าให้ความขาวเพิ่มไปได้อีกจะดีมากๆ เลย


- BK ACNE -
image_935193

สครับเนื้อละเอียด บางเบา ไม่บาดผิว ขจัดสิวเสี้ยน หลุดออกดีมาก คนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้


“ลำพังเป็นสิวเห่อที่หน้าอยู่แล้วววววว ก็ดันมาเจอสิวเสี้ยน ผุดมาเป็นตอๆ ให้หนักใจทั้งปี ทั้งชาติ” นี่คือคำบ่นเรา!! เมื่อนานมาแล้ว 555555 แต่ปัญหานั้นจะหมดไป ไป ไป ไป ไป เมื่อคุณได้ใช้ 
สครับสิว!! BK ตัวนี้ อารมณ์เหมือนสวรรค์มาโปรด ตัวนี้เราไปช้อปออนไลน์มานะ ใช้มา 2-3 เดือนแล้ว สิวกำลังจะหายไป กำลังจะหายไป ( ทำนองเพลง )

สาวๆ คนไหนที่เป็นสิว หรือผิวแพ้ง่าย อ่อนแอ ก็ใช้ได้เลยแหละ 
เพราะเป็นเม็ดสครับที่ไม่เจ็บ ไม่บาดผิวเลย บางเบา ขัดบนผิวหน้าไปแล้ว สบายสุดๆ ยิ่งมีสิวเสี้ยนนะ หลุดออกมาเลยจ้า แต่บอกก่อนว่าต้องใช้อย่างต่อเนื่อง ถึงจะเห็นผล แนะนำเพื่อนๆ นำมาผสมกับโฟมล้างหน้า ที่ใช้อยู่ประจำก็ได้น้า ประหยัดเวลาไปได้อีก ถ้าใครที่ใช้เป็นแผ่นลอกสิวเสี้ยนแบบนั้นอยู่ ลองหันมาใช้ตัวสครับดูน้า รับรองได้ผลดีกว่า แถมไม่ทำร้ายผิวเราได้แหละ

- A BONNE -
image_935200

เกลือสปาขัดผิว สปาเม็ดเล็ก ผสมโยเกิร์ตผิวดูนุ่มขึ้น ผิวเนียน ไม่แสบ


จากผิวหน้ามาต่อที่ผิวกายกันบ้าง ตัวนี้เป็นสครับผิวที่ซื้อมาติดไว้บ้านประจำเลยแหละ ราคาถูก คุณภาพก็ดีใช้ได้เลยนะ ถ้าเพื่อนๆ ไปหาซื้อดู ตัวนี้เขามีหลายสูตร แต่เราชอบที่เป็นสูตรน้ำนมเนื้อสครับเม็ดละเอียดดี วิธีใช้สูตรเราก็ง่ายๆ เลย เราจะนำไปผสมกับโยเกิร์ตรสธรรมชาติ เราว่ามันเข้ากันดี มากกว่าผสมด้วยน้ำเปล่านะ เพราะจะทำให้เนื้อสครับนุ่มขึ้น และไม่บาดผิว ส่วนตัวเราจะสครับช่วงสัปดาห์นึงก็ 1-2 ครั้ง จะเน้นขัดช่วงที่ผิวด้านๆ หน่อย พวกตาตุ่ม ศอก เข่าแบบนี้ จะช่วยให้ผิวดูเนียน และใสขึ้นมากๆ  แนะนำก่อนเลยว่า ต้องนำไปผสมกับโยเกิร์ต หรือน้ำมันมะพร้าว เพื่อให้เนื้อสครับ นุ่ม จะได้ขัดผิวได้ง่ายขึ้นค่ะ


- Cerave -
image_935199

คลีนเซอร์ เหมาะกับผิวธรรมดา และผิวมัน ใช้ได้ทั้งผิวหน้า ผิวกาย ไม่ผสมน้ำหอม


เป็นคลีนเซอร์ที่ใช้ได้ทั้งผิวหน้า ผิวกายเลยจ้า เราเลือกใช้เป็นสูตรผิวธรรมดา ถึงผิวมันเลย อันนี้เพื่อนๆ ก็ไปเลือกใช้ตามสภาพผิวตัวเองได้น้า ตัวนี้ถึงจะขวดเล็กกะทักรัด ก็ได้ใจไปเต็มๆ เราชอบเนื้อคลีนเซอร์นะ ดูอ่อนโยนกับผิวดีนะ ไม่มีกลิ่น ผสมน้ำแล้วฟองน้อยมากๆ แต่พอล้างหน้าแล้ว ผิวก็ไม่แห้งตึง หรือรู้สึกแห้งเกินไป ยังกักเก็บความชุ่มชื่นของผิวไว้อยู่จ้า ทำความสะอาดผิวได้ดีเลยแหละ ไม่มีน้ำหอม ข้อดีเรามองว่าคนเป็นสิวเราว่าก็สามารถใช้ได้เลย แต่เราว่าถ้ามีขวดใหญ่กว่านี้ หรือปริมาณมากกกว่านี้ บอกเลยว่าคุ้มมากๆ


ปักหมุดครบไหมคะเพื่อนๆ
ไอเทมที่เราจัดมาให้แบบเน้นๆ
ใช้ดี ใช้โดนก็อยากบอกต่ออ่ะเนาะ
บางตัวเป็นลูกรัก ลูกหลง ที่หยิบมาใช้ตลอดเลยจ้า
และเป็นไอเทมที่อยู่รอดมาได้ครึ่งปีของเราจริงๆ

++++++

ถ้าเพื่อนๆ มีไอเทมเด็ดๆ ก็มาแนะนำกันได้เลย
++ รอบหน้าอย่าลืมติดตามกันน้า ++

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked