Sea Snap ! รวมไอเดียท่าโพส 'เที่ยวทะเล' แบบชิคๆ ลงโซเชียลที่ไลก์ปัง เหมือนออลจังมาเอง 🌊

Sea Snap ! รวมไอเดียท่าโพส 'เที่ยวทะเล' แบบชิคๆ ลงโซเชียลที่ไลก์ปัง เหมือนออลจังมาเอง 🌊

ไปเที่ยวทะเลทั้งที มันก็ต้องมีรูปสวยๆ ติดไม้ติดมือกลับไปบ้าง ! มาดูท่าโพสเที่ยวทะเลสุดชิคแบบสาวเกาหลีกันดีกว่า แบบว่าลง Social ปุ๊บ คนต้องทักปั๊บ ' นี่ออลจังมาเองป่ะเนี่ย ? '

22 July 2019
a.pieceofcake_
22 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้ออันยองฮาเซโย สาวๆ SistaCafe ผู้หลงรักการถ่ายรูปทุกคนนะคะ

กลับมาพบกันอีกแล้วกับ Memyselfandi และแน่นอนว่าต้อง มีอะไรดีมาฝากสาวๆ กันอีกเช่นเคย ใครที่ชื่นชอบการถ่ายรูปเป็นชีวิตจิตใจ ไม่ว่าคุณจะชอบเป็นผู้ถ่าย หรือผู้ถูกถ่าย #เราคือเพื่อนกัน บทความไอเดียแชะรูปสุดชิคนี้ตอบโจทย์คุณ อย่างแน่นอนนน ! แล้วรู้ไหมว่ามันมีความพิเศษที่ตรงไหน ? จะเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้นอกจาก สไตล์การถ่ายรูปแบบสาวเกาหลี ที่ตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมสุดๆ เลยนั่นเอง แถมยังได้ โลเคชั่นสุดฮิปสุดชิลล์อย่างทะเล มาเป็นตัวตั้งตัวตีด้วยนะ หึ้ยยยๆ

' รวมไอเดียท่าโพสเที่ยวทะเลแบบชิคๆ ลงโซเชียลทีไลก์ปัง เหมือนออลจังมาเอง '  คอเกาหลีนี่ต้องมาทางนี้ให้ไวๆ เลย เพราะเดี๋ยวนี้ฮิตถ่ายรูป ลง Instagram แบบมีความโคเรียเวอร์ๆ ซิสเชื่อว่าไอเดียเหล่านี้ช่วยสาวๆ ได้ชัวร์ แบบว่าโพสต์รูปปุ๊บ คนไลก์ปั๊บ รับรองคนทัก ' นี่ออลจังเกาหลีมาเองรึเปล่าเนี่ยยย '

อากาศร้อนอย่างนี้มันต้องลุยทะเล ไปทั้งทีก็ต้องมีรูปชิคๆ กลับมานะ ღゝ◡╹)ノ ♡

รวมไอเดียท่าโพสเที่ยวทะเลแบบชิคๆ แบบลง Social ปุ๊บ คนทักปั๊บ นี่ออลจังเกาหลีรึป่ะ ?#ไอเดียท่าโพส  #เที่ยวทะเล  #สไตล์เกาหลี

image_937021

ไอเดียท่าโพสเที่ยวทะเลแบบเต็มตัว เอามือบังหน้านิดๆ สไตล์สาวขี้อาย รูปที่ออกมาคือดีงาม เห็นทั้งตัวเราและวิวทะเล เก๋กู๊ดดดด

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_937027

โพสท่าเที่ยวทะเลแบบสาวหวานสไตล์คุณหนู เอามือรวบผม ก้มหน้านิดๆ ก็ใช้ได้แล้ว แถมยังดูมีความโคเรียนสไตล์เบาๆ อีกด้วยนะ

- ที่มารูป: c-ssl.duitang.com
image_937032

มุมเผลอบ้างก็ไม่เลว ! ไอเดียถ่ายรูปแบบนี้จะทำให้เราดูเป็นธรรมชาติ มินิมอลแบบออลจังเกาหลีเป๊ะๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_937165

ปูเสื่อนั่งรับลมเย็นๆ สักหน่อยไหม ? ไปทะเลทั้งทีต้องอย่าพลาดแชะรูปแบบนี้เลยนะ เป็นท่าโพสแบบ Faceless ที่ชิคสุดในสามโลก ดูยังไงก็เกาหลีไปหมดดดด

- ที่มารูป: data.whicdn.com
image_937031

ไอเดียท่าโพสเที่ยวทะเลแบบยิ้มหวานให้กล้อง ดูธรรมดา ง่ายๆ แต่น่ารักไม่เบาเลย เอาไว้เวลาที่นึกท่าอะไรไม่ออก ก็โพสท่านี้ใส่กล้องไปเลยจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_937155

ไปเที่ยวทะเลกับแก๊งค์เพื่อนสาว ก็อย่าลืมมาถ่ายรูปกัน ! แชะรูปกลุ่มเพื่อนยังไงให้ไม่ธรรมดา แบบว่าสายเฮฮาต้องลอง ตามนี้เลย

- ที่มารูป: pbs.twimg.com
image_937042

ท่าโพสแบบนี้เกาหลีเค้าฮิตนะ ยกกล้องขึ้นมาถ่ายรูปชิลล์ๆ ไม่ต้องยุ่งยาก ก็ได้รูปสวยๆ มีความเป็นธรรมชาติไปลงอวดเพื่อนได้แล้ว

- ที่มารูป: scontent-lga3-1.cdninstagram.com
image_937035

สำหรับสาวซิสที่ชอบปิกนิก สูดกลิ่นไอทะเลเย็นๆ ก็โพสท่าได้เหมือนกันนะ เป็นไอเดียท่าโพสเผลอๆ ที่นำไปใช้ได้ไม่ยาก แถมใครๆ ก็เค้าโพสกัน !

- ที่มารูป: scontent-lax3-2.cdninstagram.com
image_937062

โขดหินก็เป็นอีกหนึ่งมุมถ่ายรูปที่นับว่าใช้ได้เลย ! นอกจากหาดทรายกับน้ำทะเลแล้ว ก็ลองเปลี่ยนมุมโพสดูบ้าง จะนั่งก็ได้ เดินก็ดี ลงทีคนทักว่าสาวเกาหลีแน่นอน

- ที่มารูป: pinimg.icu
image_937044

ไอเดียโพสท่าเที่ยวทะเลแบบชิคๆ หันมาหน้ามาหากล้อง ปล่อยผมปลิวไปกับสายลม โหยย ธรรมชาติที่สู๊ดดด

- ที่มารูป: data.whicdn.com
image_937069

สายหวานหลบไป สายลุยขอทางเดิน ! ท่าโพสเที่ยวทะเลกับกล้องคู่ใจ ยิ่งมีแสงแดดอ่อนๆ ตอนเย็นด้วยนะ ยิ่งทำให้รูปสวยขึ้นเป็นเท่าตัว

- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com
image_937070

นั่งชิลล์ๆ เก๊กท่ารอถ่ายรูป ไม่ต้องยุ่งยากมากความก็ดูชิคแบบสาวเกาหลีได้นะซิสสสสส

- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com
image_937077

นั่งยองๆ ยิ้มหวานๆ ดูน่ารักคิ้วท์ๆ อย่างบอกไม่ถูก ไอเดียนี้ถ่ายออกมาแล้วให้ลุคเกาหลีครบเครื่องมาก ทั้งวิวทะเล ทั้งนางแบบ สวยชิคลงตัวสุดๆ ไปเลยค่า

- ที่มารูป: im4.ezgif.com
image_937086

หันหลังให้กล้องดูบ้างสิ ชิคดีออกนะซิสสส เห็นทั้งน้ำทะเลและท้องฟ้าเลย ไอเดียถ่ายรูปแบบนี้สาวเกาหลีเค้าฮิตกันสุดๆ บอกแล้วงานนี้ออลจังมาเอง !

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_937160

ซารังเฮโยเพื่อนรัก ! ชวนกันมาถ่ายรูปกลุ่มให้มีความโคเรีย ด้วยการโพสท่าแบบเดียวกัน จะชิคก็ได้ จะอินดี้หน่อยก็ดี ดูมีความเกาหลีอยู่ในตัว

- ที่มารูป: data.whicdn.com
image_937105

เบื่อท่าโพสหวานๆ แล้ว ก็เปลี่ยนบ้างอะไรบ้าง ด้วยไอเดียท่าโพสเที่ยวทะเล ( หรือม้านั่ง ) แบบเอาใจสาวห้าว นับว่าเป็นช็อตเผลอที่ลงตัวมากอ่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_937106

สาวเกาหลีเค้านิยมถ่ายรูปกับดอกไม้ โดยเฉพาะดอกทิวลิป ถ้าอยากทำให้รูปสวยหวาน และดูมีอะไรมากขึ้น ก็ลองโพสท่ายืนถือดอกไม้แบบนี้ไปใช้กันดูได้นะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_937098

ไอเดียท่าโพสเที่ยวทะเลแบบมีความไฮโซเบาๆ ที่สาวไม่ไฮโซก็สามารถโพสได้ ดูยังไงก็เป็นสาวเกาเค้าล่ะ

- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com
image_937067

ไอเดียท่าโพสถ่ายรูปแบบนี้ ก็เป็นหนึ่งในท่าโพสเที่ยวทะเลที่ให้กลิ่นเอาความโคเรียไม่เบา ยืนเหม่อมองทะเลให้ชื่นใจ แชะ ! ได้รูปกลับไปแบบไม่รู้ตัว

- ที่มารูป: data.whicdn.com
image_937156

เท้าคางคือท่ายอดฮิต ที่โพสจะเท่าไหร่ โพสที่ไหนก็ไม่มีวันตกเทรนด์ อย่างเวลาไปทะเลก็ใช้ได้นะ Look so cute ไปอีกกกกก

- ที่มารูป: pbs.twimg.com
image_937159

ไอเดียท่าโพสเที่ยวทะเลกับผองเพื่อน ด้วยท่ามินิฮาร์ทที่กำลังมาแรง บอกเลยว่าใครๆ ก็ชอบโพสท่านี้กันทั้งนั้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_937161

ไม่ต้องมองกล้องก็สวยได้ค่ะซิสสส ด้วยท่าเดินชายหาดเผลอๆ แบบความเป็นธรรมชาติต้องมา ขนาดนั่งอยู่ตรงนี้ ยังได้กลิ่นความเกาหลีแรงมากอ่ะ !

- ที่มารูป: data.whicdn.com
image_937162

วิวสวยก็ต้องแชะนะ แต่เราก็ต้องสวยด้วย ! ไอเดียท่าโพสเที่ยวทะเลแบบเต็มตัว ยืนหันข้างรับลมเย็นๆ พร้อมกับ Background สีฟ้าธรรมชาติ ลง Social ยอดไลก์ไม่ปังก็ให้มันรู้ไป

- ที่มารูป: didaudo.vn
image_937164

ทะเลกับท้องฟ้าเป็นของคู่กัน ต้องถ่ายออกมาแบบนี้ถึงจะสวย สดใสเวอร์ บวกกับท่ายืนหันหลังยอดนิยมในหมู่ออลจัง ที่ใครๆ ก็โพสตามได้ไม่ยาก

- ที่มารูป: didaudo.vn


✨ ✨ ✨ ✨

และทั้งหมดนี่ก็คือ ' รวมไอเดียท่าโพสเที่ยวทะเลแบบชิคๆ ' แบบมีกลิ่นไอของความเป็นออลจังเกาหลี ! โคเรียนสไตล์มากเวอร์ค่ะงานนี้ ใครที่กำลังมีแพลนไปเที่ยวทะเลอยู่เร็วๆ นี้แล้วล่ะก็ อย่าลืมล่ะ ไปทะเลทั้งที มันก็ต้องมีรูปสวยๆ ติดไม้ติดมือกลับมาบ้าง เพราะงั้นลองหยิบยกไอเดียเหล่านี้ไปใช้ในยามแชะรูปกันดูนะคะ บอกเลยว่าลง Social แล้วยอดไลก์ต้องปังมากแน่ๆ ก็เทรนด์ถ่ายรูปโพสท่าแบบเกาหลีเค้ากำลังฮอตฮิตกันนี่เนอะ อิอิ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @