เมคลุคออลจังเกาหลี ด้วยไอเดีย 'แมทช์ชุดไปเที่ยว' แบบง่ายๆ สบายๆ ที่ได้ทั้งความชิคและคิ้วท์ 💖

เมคลุคออลจังเกาหลี ด้วยไอเดีย 'แมทช์ชุดไปเที่ยว' แบบง่ายๆ สบายๆ ที่ได้ทั้งความชิคและคิ้วท์ 💖

ชวนสาวซิสมาเมคลุคแบบออลจังเกาหลี ด้วยไอเดีย ' แมทช์ชุดไปเที่ยว ' แบบน้อยชิ้น แต่งตามง่าย ใส่สบาย ไม่ตกเทรนด์ชัวร์ ! งานนี้จับแมทช์ได้หลากหลายสไตล์ ครบเครื่องทั้งความชิคและความคิ้วท์ไปเล้ยยยย

24 July 2019
a.pieceofcake_
24 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่า เหล่าสาวๆ SistaCafe กลับมาพบกันอีกแล้วววว

ไหนใครชอบแต่งตัวสไตล์เกาหลีบ้าง คงมีสาวซิสไม่น้อยเลยที่หลงรักแฟชั่นอะไรแบบนี้ ! และซิสก็จะมาสนองนี้ดทุกคน ด้วยไอเดียแมทช์เสื้อผ้าแบบสาวเกาหลี เอาให้มีกลิ่นไอความโคเรียสุดๆ กันไปเล้ยยยย จริงๆ แล้วซิสว่าประเทศไทยเป็นเมืองที่ค่อนข้างร้อน เสื้อผ้าที่ใส่เลย เน้นความสบาย ความคล่องตัวเป็นหลัก ไม่แปลกใจที่เราจะสามารถแต่งตัว ได้หลากหลาย แถมยังหาใส่ได้ง่าย แต่จะแมทช์ยังไงให้มันดูดี ดูชิคแบบสาวเกาเค้าล่ะ ? บทความนี้มีคำตอบให้แน่นอนค่าาา

' เมคลุคออลจังเกาหลี ด้วยไอเดียแมทช์ชุดไปเที่ยวแบบง่ายๆ ใส่สบาย ที่ได้ทั้งความชิคและคิ้วท์ ' พูดง่ายๆ ก็คือเราจะพาสาวซิสไปดูไอเดียแมทช์ชุดไปเที่ยว หรือ เสื้อผ้าสบายๆ แนว Everyday Look นั่นเอง สามารถจับแต่งได้ในทุกๆ วัน ไม่ว่าจะไปเที่ยว หรือไปเรียนพิเศษ ก็เอาอยู่ แบบว่า สวยใสสไตล์ออลจังเกาหลี เลยทีเดียว

รับรองว่าแมทช์ง่าย สวยชิค ถูกใจสาวไทยเมืองร้อนแน่นอน ღゝ◡╹)ノ ♡

มาเมคลุคออลจังเกาหลีกัน ! กับไอเดียแมทช์ชุดไปเที่ยวแบบง่ายๆ ใส่สบาย สไตล์สาวสายชิลล์

#ไอเดียแฟชั่น  #แมทช์เสื้อผ้าอย่างง่าย  #ออลจัง

image_937488

เริ่มต้นด้วย Basic Look อย่างเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์สีขาว แมทช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้น และรองเท้าแตะแฟชั่นสีขาว ลุคธรรมดาๆ แต่ความชิคไม่ธรรมดาเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_937490

หวานๆ แบบออลจังเกาหลี เสื้อกล้ามผ้าลินินแฟชั่นสีส้มอ่อน แมทช์กับกางเกงยีนส์ขากระบอก และรองเท้าส้นทึบสีขาว แบบว่าแต่งปุ๊บ เป็นสาวเกาหลีปั๊บ !

- ที่มารูป: vtimes.com.au
image_937497

ไม่รู้จะแต่งอะไร ก็ใส่แค่เดรสแขนสั้นคอวีสีขี้ม้า กับรองเท้าแตะแฟชั่นสีดำก็ได้นะซิสสสส ให้ลุคชิลล์ๆ ในวันสบายๆ แถมยังได้ความโคเรียเบาๆ อีกด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_937495

เสื้อยืดสีดำ แมทช์กับกางเกงผ้าลินินสีเขียวเอิร์ธโทน และรองเท้าแตะแฟชั่นสีน้ำตาล ชิคจริงอะไรจริง จะใส่ไปไหนก็ดูดี ไม่มีเอาท์ชัวร์ !

- ที่มารูป: i.pinimg.com
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Reenathanchanok
มาสก์หน้าไม่น่าเบื่ออีกต่อไป "Divyne" มาสก์เจลลี่เปลี่ยนสีได้!!!!!!
10
8
beambeam 1205
ปลอบประโลมผิวกับเจลว่านหางกับ “Freshment Calming and Moisturizing Cica Gel”
1
2
Chatcha
🌈ตาสวยไม่แห้งระหว่างวันกับคอนแทคเลนส์ lovely soft💗
4
3
image_937508

เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์สีขาว แมทช์กับกระโปรงทรงเอแฟชั่นตัวยาวสีเบจ และรองเท้าแตะแฟชั่นสีดำ เรียบง่าย สบายๆ สไตล์สาวหวาน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_937536

ออลจังมาเองเลยจ้าาาา ! เสื้อยืดลายทางสีม่วง แมทช์กับกระโปรงยีนส์ทรงเอ และรองเท้าแตะแฟชั่นสีดำ น่ารักสดใส คิ้วท์ตี้แบบสาวเกาหลีเป๊ะๆ

- ที่มารูป: zalo-article-photo-td.zadn.vn
image_937666

คุมโทนเบาๆ เสื้อยืดสีเหลือง แมทช์กับกางเกงผ้าลินินสีเหลืองเข้ม และรองเท้าผ้าใบ ไม่ชอบสไตล์หวานๆ ก็ขอสไตล์เท่ห์ๆ ชิลล์ๆ บ้าง ณ จุดนี้ก็ดูดีไม่แพ้กันแหละ

- ที่มารูป: im2.ezgif.com
image_937641

เรียบๆ แต่ดูดีเบอร์แรง ด้วยเสื้อแขนยาวสีฟ้าอ่อน แมทช์กับกางเกงข้าสั้นผ้าลินินสีขาว และรองเท้าแตะแฟชั่นสีขาว ลุคออลจังเกาหลีเค้าเน้นเรียบง่าย ใส่สบายแบบนี้แหละซิสส

- ที่มารูป: im2.ezgif.com
image_937503

เสื้อยืดสีขาว แมทช์กับกางเกงขากระบอกแฟชั่นสีน้ำเงิน แบบผูกเอว และรองเท้าแตะแฟชั่นสีน้ำตาล แมทช์ง่าย ไม่ตกเทรนด์ แถมชิคกินขาด !

- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com
image_937668

Be a cool girl ด้วยเสื้อยืดสีดำ แมทช์กับกางเกงยีนส์ขากระบอกสีเข้ม และรองเท้าแตะแฟชั่นสีน้ำตาล อินดี้นิดๆ เท่ห์และชิคหน่อยๆ แบบเอาใจสาวขาลุยสายเกา

- ที่มารูป: im2.ezgif.com
image_937507

เสื้อกล้ามแขนตุ๊กตาแฟชั่นสีเขียว แมทช์กับกางเกงขาเดฟสีขาว และรองเท้าส้นสูงสีเงิน เสริมลุคผู้ใหญ่แบบหวานๆ ในตัวคุณได้ ด้วยไอเดียนี้ !

- ที่มารูป: th-news.elecbean.com
image_937876

เสื้อยืดสีขาว แมทช์กับกางเกงขากระบอกสั้น ทับด้วยเสื้อคลุม Blazer สีงาช้างแบบคุมโทน และรองเท้าแตะแฟชั่นสีดำ สาวเกาหลีเค้านิยมแต่งตัวกันแบบนี้เลย ใส่ไปเที่ยวก็ได้ ใส่ไปงานก็เริ่ดดดด

- ที่มารูป: im2.ezgif.com
image_937527

ใส่สบาย แมทช์ง่ายสุดๆ ด้วยเดรสโอเวอร์ไซส์สีขาวกับกางเกงขาสั้น และรองเท้าสนีกเกอร์สีเทา จะเมคลุคสาวเกาหลีวัยทีนได้ก็งานนี้แหละ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_937652

เสื้อยืดสีน้ำตาลอ่อน แมทช์กับกางเกงยีนส์ทรงบอยสีขาว และรองเท้าแตะแฟชั่นสีดำ มินิมอลสไตล์แบบเรียบง่าย ที่สาวรักความเป็นเกาหลีต้องโดน

- ที่มารูป: im2.ezgif.com
image_937513

เสื้อเชิ้ตลายทางสีขาว-แดง แมทช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้น และรองเท้าแตะหูคีบสีขาว จะฝนตก แดดออกก็สวยชิคเอาอยู่ ไม่ต้องกลัวโป๊ะ !

- ที่มารูป: www.za.in.th
image_937671

ใส่ไปเที่ยวแบบสาวหวานๆ ละมุนเรียบร้อย ด้วยเสื้อยืดสีขาว ทับด้วยชุดเดรสตัวยาวลายสก็อตสีขาว-ดำ และรองเท้าคัทชูสีครีม เหมือนถอดแบบโคเรียนเกิร์ลมาเลย

- ที่มารูป: im2.ezgif.com
image_937663

เสื้อแขนตุ๊กตาลายสก็อตสีน้ำเงิน แมทช์กับกางเกงยีนส์ขาเดฟ และรองเท้าคัตชูสีครีม ที่ให้ลุคแบบสาวหวานชิค สวยและคิ้วท์ลงตัวเป๊ะ !

- ที่มารูป: im2.ezgif.com
image_937537

ไม่ต้องเยอะก็เมคลุคออลจังได้ ง่ายๆ ด้วยเสื้อยืดลายทางสีฟ้า แมทช์กับกางเกงขาสั้นผ้าลินินสีขาว และรองเท้าแตะแฟชั่นสีขาว

- ที่มารูป: media-spiceee.net
image_937665

เสื้อกล้ามแฟชั่นลายสก็อตสีขาว-ดำ แมทช์กับกางเกงยีนส์ขาม้า และรองเท้าส้นสูงแฟชั่นสีขาว นี่แหละเกาหลีตัวจริง ใครชอบความเป็นสาวเกาวัยใสต้องแต่งตามด่วนๆ

- ที่มารูป: im2.ezgif.com
image_937667

เสื้อเชิ้ตสีเบจ แมทช์กับกางเกงขาสามส่วนสีขาว และรองเท้าคัทชูสีเบจ แฟชั่นโทนสีละมุนตาละมุนใจ กำลังเป็นที่นิยมในหมู่สาวไทยเลยนะเออ !

- ที่มารูป: im2.ezgif.com
image_937504

โซคิ้วท์มากมาย เสื้อแขนตุ๊กตาลายสก็อตสีน้ำเงิน แมทช์กับกระโปรงทรงเอแฟชั่นสีขาว และรองเท้าแตะแฟชั่นสีน้ำตาล สนใจมาเป็นสาวเกาสายหวานด้วยไหมคะ ?

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_937674

เสื้อยืดสีเบจ ทับด้วยจั๊มพ์สูทสายเดี่ยวสีเบจ และรองเท้าแตะแฟชั่นสีน้ำตาล น่ารักเรียบร้อยแบบนี้ เห็นทีจะต้องเอาไปแต่งตามแล้วววววว

- ที่มารูป: im2.ezgif.com
image_937843

เสื้อยืดเปิดไหล่แฟชั่นสีขาว แมทช์กับกางเกงยีนส์ขากระบอก และรองเท้าแตะแฟชั่นสีน้ำตาล แมทช์ง่ายๆ แต่ดูดี ดูชิคกินขาดมากๆ ค่ะซิสสส

- ที่มารูป: im2.ezgif.com
image_937891

ก็อากาศมันร้อนนนน เลยต้องแต่งง่ายๆ ชิลล์ๆ เข้าไว้ ! ด้วยเสื้อแขนกุดสีขาว แมทช์กับกางเกงขาสามส่วนสีดำ และรองเท้าแตะแฟชั่นสีขาว เป็นไอเดีย Everyday Look ที่แต่งได้ทุกวัน ไม่ซ้ำจำเจ

- ที่มารูป: im2.ezgif.com
image_937677

มินิมอลกำลังมาแรง เสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีน้ำตาล แมทช์กับกางเกงผ้าลินินสีเบจ และรองเท้าคัทชูสีเบจ อยากได้ความใส่สบาย แต่งตามง่าย และให้ลุคสาวเกาหลี ก็ต้องไอเดียนี้เลย

- ที่มารูป: im2.ezgif.com



✨ ✨ ✨ ✨

และทั้งหมดนี่ก็คือ ' ไอเดียแมทช์ชุดไปเที่ยวแบบง่ายๆ ' ใส่สบาย ตอบโจทย์สาวไทยหัวใจเกาหลีมากจ้าาา เป็นยังไงกันบ้างคะ มีไอเดียแต่งตัวแบบไหนที่เข้าตาเข้าใจกรรมการบ้างไหมเอ่ย ? ถ้ามีก็อย่ารอช้า เก็บไว้เป็นเรฟแต่งตัวไปเที่ยวให้ไวเลย

เพราะไอเดียที่ซิสนำเสนอสาวๆ เนี่ย เป็นแฟชั่นแบบหลากหลายสไตล์ ทั้งหวาน ทั้งชิค ทั้งอินดี้ แถมใส่สบาย แมทช์ได้ง่ายไม่ยุ่งยากอีกต่างหาก เข้ากับสภาพอากาศอบๆ อ้าวๆ ของเมืองไทยแบบสุดๆ ถ้าอยากเมคลุคเป็นออลจังเกาหลี ก็อย่าได้รีรอนะคะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @