วันไหนกินข้าวไม่อร่อยต้องดู !! 'รายการที่จะเพิ่มความอยากอาหาร' ดูกี่ทีก็หิว กินอะไรก็อร่อย

วันไหนกินข้าวไม่อร่อยต้องดู !! 'รายการที่จะเพิ่มความอยากอาหาร' ดูกี่ทีก็หิว กินอะไรก็อร่อย

วันไหนที่กินอะไรก็ไม่อร่อยเอาซะเลย เรามาเรียกน้ำย่อยด้วยการดูรายการเด็ดๆ กันเถอะ

30 July 2019
I-Tim
30 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

มาเรียกน้ำย่อยกันหน่อยเร้วววว


    คือมันจะมีช่วงนึง ที่ไอติมรู้สึกเบื่ออาหารเอาขึ้นมาซะดื้อๆ ( ถึงจะเป็นช่วงที่เกิดขึ้นน้อยมาก
╮( ̄▽ ̄)╭ ) แต่พอไอติมไปดูรายการทั้งในโทรทัศน์ ที่ทาง Youtube ก็ทำให้อาการเบื่ออาหารหายไปอย่างทันที !! แถมยังกลายเป็นต้องวิ่งไปหาอะไรมากินแล้วนั่งดูเลยทีเดียว จะมีรายการอะไรมาแนะนำบ้าง ไปดูกัน

❶ MasterChef Thailand

image_939841
- ที่มารูป: i.imgur.com


ต้องบอกเลยว่า ในปัจจุบัน รายการแข่งขันทำอาหารมีเยอะมากๆ ทั้งของไทยและของต่างประเทศ ซึ่งแต่ละรายการ ก็จะมีจุดเด่นแตกต่างกันไป แต่รายการนี่ต้องบอกว่ามีครบทุกอารมณ์ ทั้งสนุก ทั้งกดดัน ทั้งฮา แต่ที่สำคัญคืออาหารแต่ละอย่างจะมีความครีเอทมากๆ บวกกับการจัดจานที่สวยสุดๆ ดูกี่ทีก็ท้องร้องตลอดๆ และในปัจจุบันของไทยมีถึง 3 Season แล้วด้วยนะ

[Full Episode] MasterChef Thailand มาสเตอร์เชฟประเทศไทย Season 2 EP. 11

 

❷ Bearhug

image_939842
- ที่มารูป: i.ytimg.com


ตัดภาพมาที่รายการที่ออกฉายทาง Youtube เป็นรายการที่มาแบบคู่ แถมยังหน้าตาน่ารักสุดๆ แค่หนึ่งนาที ยอดวิวยอดไลก์พุ่งกระจาย มีการพูดจาที่น่ารักน่าฟัง เป็นรายการที่ชวนไปหาอาหารอร่อยๆ กิน ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ บางคลิปนี่พาไปถึงในครัว ไปดูขั้นตอนการทำ พูดคุยกับพ่อครัว แต่ที่ไม่ชอบก็คือ ชอบลงตอนดึกนี่แหละ น้ำหนักหนูขึ้นแล้วนะแม่ TT

What's it like? A Thai restaurant in a foreign country

 

❸ เสือร้องไห้

image_939851

 


อีกรายการที่มีมานานพอสมควน มาแบบ 4 คนครบครัน ประกอบด้วย พี่แน็ตตี้ , พี่เอ็ดดี้ , พี่คัตโตะ และพี่โค้ดดี้ ทุคนเป็นนักร้องฝีมือดีและนักดนตรีมากฝีมือ ที่สำคัญคือ ฮา และขายเก่งมากก เวลาทำรายการแต่ละที รู้สึกอยากจะไปจริงๆ ด้วยเลย แถมคลิปนึงยังพาไปหลายๆ ที่ ถ่ายดูสวยงามน่ากิน ทุกครั้งที่ดูก็คือต้มบะหมี่ดูตามไปด้วยแล้ว

ฟองดูว์ชีส & ห้องชีสนานาชาติ

 

❹ พีชอีทแหลก

image_939853
- ที่มารูป: www.letterplanet.com


เป็นช่องของนักกินที่เรียกได้ว่าเป็นนักแข่ง เพราะเคยไปแข่งกินในรายการของต่างประเทศมาแล้ว สำหรับพี่พีช ที่แต่ละคลิปมักทำหลายคนตกตะลึงและไม่เชื่อว่าเขากินเองจริงๆ หรือตัดต่อ เพราะพี่แกกินเยอะมาก แต่ไม่อ้วน ( น่าอิจฉาเจงๆ ) เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนอยากเป็นแบบพี่พีชเลย เพราะยิ่งดูแกกินยิ่งอิจฉาที่แกกินได้เยอะ มีคลิปที่ประทับใจหลายคลิป เพราะพี่เขากินอะไรก็ดูอร่อยไปซะทุกอย่าง จนตัวไอติมเองก็แอบไปซื้อกินตามพี่เขาเหมือนกัน

EP89 ปี1 พีชรับคำท้า...Sunbeary!! จัดเมนู "บะหมี่สู่สุคติ" ที่เชียงใหม่ | PEACH EAT LAEK


คลิปแต่ละคลิปที่ไอติมนำมา เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งจากคลิปที่ไอติมรู็สึกประทับใจ แล้วอยากให้สาวๆ ได้ดูกันด้วย ส่วนคลิปอื่นๆ ไอติมจะทิ้ง Link ไว้ที่ด้านล่างให้สาวๆ ไปตามดูกันนะคะ และขอเตือนว่า อย่าดูตอนหิวๆ เด็ดขาด !! หรือถ้าจะดูก็อย่าลืมหาขนมมานั่งดูด้วย รับรองเจริญอาหารสุดๆ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @