16 ทรงผมสวยๆ ที่เหมาะกับแต่ละสีผม

16 ทรงผมสวยๆ ที่เหมาะกับแต่ละสีผม

หาทรงผมที่เหมาะกับสีผมตัวเองอยู่รึเปล่า? มาดู 16 ทรงผมน่ารักๆที่เหมาะกับตัวเองกันเถอะ เย้! o(^◇^)o

09 February 2016
nusine
09 February 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่า สาวๆ Sista ที่น่ารักทุกคน (*^▽^*)ゞ


เวลาเราทำสีผมสวยๆ มาแล้ว ก็อยากได้ทรงผมที่ดูเข้ากันด้วยใช่มะ ( ◞・౪・) วันนี้เรามาดูไอเดียเล็กๆ น้อยๆ ว่าจะทำทรงผมไหน คู่กับสีอะไรกันดีกว่า มาในรูปแบบการ์ตูนน่ารักๆ ด้วยนะ อิอิ ヽ( >∇<)ノ

image_91340

♥ โทนผมสีแดง

image_91216

♥ สำหรับสาวผมยาว ลองแสกกลางแล้วดัดลอนแบบหลวมๆดู ยิ่งสวมหมวกยิ่งดูเท่สุดๆ ไปเลยย ♥ สำหรับสาวที่อยากตัดสั้น ลองตัดแบบบ๊อบ แล้วแสกผมตรงกลาง ดูเป็นสาวเปรี้ยวๆดีนะคะ (灬♥ω♥灬)

image_91217

♥ อยากมาลุคหวานๆ หน่อย ลองรวบผมครึ่งหัว แล้วปล่อยลอนคลายๆ สิ ♥ สำหรับสาวผมยาวที่อยากมาแนวน่ารักแบ๊วๆ ลองมัดแกละสองข้างแล้วมัดต่อเป็นปล้องๆ รับรองว่าเป็นทรงที่ดูน่ารักย้อนวัยสุดๆ เลยล่ะ

♥ โทนผมสีดำประกายน้ำเงิน

image_91218

♥ สำหรับสาวผมยาว ลองสไลด์ผมเป็นชั้นลดหลั่นกันแล้วปล่อยเซอร์ๆ ดู เท่ใช่เล่นน้า ♥ หรือจะดัดลอนแบบคลายๆ แล้วเซ็ทให้พองออก ตัดหน้าม้าหน่อย ก็ดูหวานน่ารักสุดๆ ไปเลย

image_91219

♥ สำหรับสาวผมประบ่าที่อยากได้ทรงเก๋ๆ ลองซอยสั้นแล้วดัดลอนดูสิ เซ็ทนิดหน่อยก็ออกมาดู cool สุดๆ ♥ สำหรับคนที่อยากดูเปรี้ยวโฉบเฉี่ยว ตัดสั้นแบบบ๊อบเทไปข้างใดข้างหนึ่ง ก็สวยเหมือนกันค่ะ

3. โทนน้ำตาลเข้ม

image_91220

♥ อยากเป็นสาวน้อยที่ดูขี้เล่น ทะเล้นหน่อยๆ ลองมัดสูงแบบโพนี่เทล แล้วตัดหน้าม้าปรกคิ้วแบบหนาหน่อย ♥ สำหรับสาวที่อยากเปลี่ยนลุคพร้อมๆ กับเปลี่ยนสีผม ลองตัดสั้นประบ่าแบบตัดตรงดู เก๋ๆ เลย อิอิ

image_91221

♥ สำหรับสาวผมยาว ทัดผมไปข้างใดข้างนึง ก็เปลี่ยนลุคไปเยอะเลยล่ะ! ♥ หรือจะลองถักเปีย 2 ข้างแบบหลวมๆ แล้วตัดหน้าม้าปรกตานิดหน่อย ก็ดูเป็นสาวเงียบๆ เรียบร้อยดีนะ

♥ โทนสีดำ

image_91222

♥ สำหรับสาวผมยาวที่มีหน้าม้าอยู่แล้ว ลองสไลด์ผมออกเพื่อเพิ่มวอลลุ่มให้กับผม ก็ถือเป็นไอเดียที่ดีนะ ♥ หรืออยากเป็นสาวผมสั้นแนวใสๆ ก็ลองตัดแล้วม้วนปลายให้พองออก ใส่กับชุดทำงานน่ารักๆ รับรองเกิดค่ะ!

image_91223

♥ ลองตัดหน้าม้าตรงแล้วสไลด์ผมเป็นชั้นๆ ดู ช่วยให้หน้าดูเรียวขึ้นและเพิ่มวอลลุ่มให้กับผมด้วยนะ ♥ หรืออยากเป็นสาวเปรี้ยวๆ เท่ๆ ตัดบ๊อบแล้วแสกซ้ายก็ Good idea!


เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ 16 ทรงผมที่เลือกมา เป็นทรงที่สามารถนำไปประยุกต์เข้าได้กับทุกสี แล้วแต่ความชอบเลยล่ะ  หวังว่าจะได้ไอเดียหรือเจอทรงที่ถูกใจนะ (’▽’)


สามารถเข้าชมบทความเต็มๆ ได้ที่ลิ้งค์ข้างล่างนี่เล้ยยย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @