17 วิธีอ่อยของสาวๆ ที่ผู้ชายดูไม่ออกหร๊อก!!

17 วิธีอ่อยของสาวๆ ที่ผู้ชายดูไม่ออกหร๊อก!!

อ่อยหนักขนาดนี้ แต่ฮีดูไม่ออกจ้า....

16 February 2016
✧ Soul・* Sparkling ✧
16 February 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


การแสดงท่าทีบอกใบ้ให้ผู้ชายรู้ว่าชอบเนี่ย มันก็มีหลายวิธีนะ ทั้งวิธีบอกตรงๆ บอกอ้อมๆ เพื่อจะได้ให้ผู้ชายรู้ว่า เห้ยๆ จีบได้แล้วเฮ้ยยย  แต่เอาจริงๆ ผู้หญิงส่วนใหญ่ก็ไม่ค่อยกล้าบอกกันแบบโจ่งแจ้งเท่าไหร่นักหรอก  ก็กลัวว่าพลาดมาหน้าแตก นี่เจ็บนานหน่า  ฉะนั้นสาวๆ อย่างเราจึงเลือกที่จะเดินเกมรุกกันแบบอ้อมๆ กันมากกว่า  โดยหารู้ไม่ว่า ผู้ชายบางคนก็ไม่ค่อยได้สังเกตกันเท่าไหร่ ว่าผู้หญิงคนไหนชอบตัวเองอยู่ หรือกำลังอ่อยอยู่ !  และนี่คือ 17 วิธีอ่อยที่สาวๆ ชอบใช้  แต่ผู้ชายเขาดูไม่ออกนะฮ้าาาา 

17 วิธีอ่อยของผู้หญิง ที่ผู้ชายไม่ยักจะรู้!!
1. จ้อง!
image_91397
- ที่มารูป: img.allw.mn

ตอนที่ใช้วิธีจ้องมองผู้ชาย  ผู้หญิงส่วนใหญ่คงคิดว่านี่เอาจริงแล้วนะ จ้องให้รู้ตัวแล้วเนี่ย คราวนี้แหละหนุ่มคนนั้นจะต้องรับรู้ได้แน่เลยฟรุ้ย!!  แต่บางครั้งที่เขาหันไปเจอว่าคุณกำลังจ้องมาที่เขาเนี่ย  เขาไม่ชัวร์หรอกว่าคุณมองเขาเหรอ  ส่วนใหญ่จะคิดว่าคุณแค่เหม่อมองอะไรสักอย่าง อาจจะมองแค่อากาศเปล่าๆ เฉยๆ ไม่ได้อยากมองเขาหรอก  หรือถ้าคิดว่ามองจริงก็อาจจะมองว่ามีอะไรติดหน้า ติดฟันอยู่แน่ๆ อ่ะ

2. เล่นผมตัวเอง
image_92130
- ที่มารูป: img.allw.mn

ผู้หญิงหลายคนเลย ชอบเล่นผมตัวเองเวลาเจอผู้ชายที่ถูกใจ  และส่วนใหญ่ผู้ชายจะไม่ค่อยสังเกตหรอก เขาก็จะแค่คิดว่าคุณแค่จับผมเล่นเฉยๆ และมันเป็นลักษณะของอาการประหม่าอยู่แล้วด้วย  ผู้ชายคนไหนจะมาคิดว่าคุณเล่นผมเพราะคุณมีใจให้ล่ะเนอะ

3. โพสภาพเซ็กซี้ เซ็กซี่!
image_92135
- ที่มารูป: img.allw.mn

แปลกใจกันใช่มั้ยล่ะ ข้อนี้อ่ะ  ลงทุนโพสภาพเซ็กซี่แบบนี้ก็น่าจะสื่อได้ถึงเต็มๆ อยู่แล้ว แต่ไหงเจ้าตัวถึงไม่รู้ไปได้ล่ะ เอ้า..ก็ยังงั้นแหละจ้า  เพราะผู้ชายส่วนใหญ่ถ้าเห็นคุณโพสภาพเซ็กซี่ลง IG หรือ Facebook หรืออะไรก็ตามเนี่ย  เจ้าตัวมักจะไม่ค่อยรู้หรอกว่าคุณพยายามทำให้เขาชอบ แต่เขาจะคิดว่าคุณอ่ะ กำลังโพสภาพเพื่อเรียกร้องความสนใจจากผู้ชายคนอื่นสักคน ที่ไม่ใช่เขาแค่นี้แหละ

4. กดไลค์สเตตัสของเขา
image_92240
- ที่มารูป: img.allw.mn

มีคนตั้งหลายคนมากดไลค์สเตตัสของเขา  และเขาก็อาจจะไม่ได้รับรู้ด้วยซ้ำว่าใครมากดไลค์มั่ง และการไลค์สเตตัสก็เหมือนเป็นพฤติกรรมธรรมดาทั่วไป  ไม่ได้เป็นส่วนตัว และสื่อถึงอะไรได้มากขนาดนั้น  ฉะนั้นการที่คุณไปกดไลค์สเตตัสเขา ก็เป็นเพียงการกระทำที่คนอื่นๆ เขาก็ทำกันนี่แหละจ้า

5. พยายามจะทำให้เขาหึง
image_92245
- ที่มารูป: img.allw.mn

ถ้าคุณแกล้งทำไปคุยกับผู้ชายคนอื่นต่อหน้าเขา หรือพูดถึงผู้ชายในอุดมคติว่าชอบยังงั้น ชอบยังงี้ เพื่อทำให้เขาเกิดความรู้สึกหึงหวง และจะได้รักคุณมากขึ้นแล้วล่ะก็นะ เป็นการคิดที่ค่อนข้างผิดไปจากความจริงมากเลย  เพราะมันไม่ได้ทำให้เขารู้สึกว่าคุณชอบเขาหรอก  เขาจะคิดแค่ว่าคุณชอบผู้ชายคนอื่นซะมากกว่านะ

6. พยายามอ่อยด้วยท่ากิน
image_92249
- ที่มารูป: img.allw.mn

สาวๆ ในหนังสามารถกินสตรอเบอร์รี่ให้ดูเซ็กซี่ และยั่วยวนได้อย่างเป็นธรรมชาติ แต่ถ้าหากเราเอามาลองทำตามกันจริงๆ ล่ะก็  นอกจากจะไม่ดูเซ็กซี่ แล้วอาจจะดูโง่ๆ เซ่อๆ ไปซะด้วยซ้ำ ฉะนั้นวิธีนี้ไม่ได้ทำให้เขาเกิดความคิดว่า คุณอ่อยเขาอยู่เลยแม้แต่น้อย

7. เป็นฝ่ายแชทไปก่อน
image_92288
- ที่มารูป: img.allw.mn

ถึงแม้คุณจะต้องเป็นฝ่ายทักไปก่อนทุกครั้ง แต่ก็ใช่ว่าผู้ชายจะรู้ตัวกันหรอกนะ  เพราะบางทีผู้ชายก็ดูไม่ค่อยออกหรอก  เนื่องจากผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ค่อยมีพฤติกรรมที่หมกมุ่นอยู่กับมือถือของตัวเองเท่าไหร่

8. แอ๊บเดินชน
image_92289
- ที่มารูป: img.allw.mn

ถึงแม้คุณจะตั้งใจที่จะไปเดินชนเขา เพื่อให้แสดงออกอะไรบางอย่าง  แต่ผู้ชายก็จะคิดแค่ว่ามันเป็นอุบัติเหตุแค่นั้นแหละ ไม่ได้คิดว่าคุณจะไปอ่อย ไปเอ่ยอะไรเขาหรอก   แผนนี้อยากใช้ก็ใช้ได้ แต่อย่าลืมขอโทษล่ะ ไม่งั้นดูเสียมารยาทไปเลยนะ 

9. หัวเราะกับทุกเรื่องที่เขาพูด
image_92290
- ที่มารูป: img.allw.mn

สาวๆ หลายคนอาจจะรู้ดีว่า ผู้ชายส่วนใหญ่จะชอบให้ผู้หญิงขำมุกตัวเอง  เพราะการพูดตลกได้ถือเป็นเสน่ห์ของผู้ชายอย่างหนึ่ง และผู้หญิงที่ยิ้มเก่ง ก็จะดูเป็นคนน่าคบหา ดูอารมณ์ดี ร่าเริง แต่!! ถ้าคุณหัวเราะกับทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาพูดล่ะก็  ไม่ได้ทำให้เรดาร์ของเขารับรู้ได้มากขึ้นหรอกว่าคุณชอบเขา  สิ่งที่เขาจะรู้สึกได้ก็แค่ เขาเป็นคนที่ตลกมากๆ สุดๆ จนทำให้คุณหยุดขำไม่ได้  หรือไม่ก็คุณนี่แหละที่เป็นโรคหยุดหัวเราะไม่ได้เอง    ไม่ได้หัวเราะเพราะชอบเขาหรอก

10. ชมเขาแบบอ้อมๆ
image_92291
- ที่มารูป: img.allw.mn

ถ้าเกิดคุณอยากที่จะชมเขาล่ะก็ ให้บอกออกไปตรงๆ เลย  อย่างเช่นอยากจะบอกว่า เออ เธอนี่เป็นคนตลกดีนะ ก็บอกไปเลย  ถ้ามาบอกอ้อมๆ อยู่ เพื่อจะใบ้ให้เขารู้สึกว่า เราอยากจะชมว่าเขาเป็นคนตลกดี ( เห็นมะ แค่อธิบายก็สับสนสุดๆ ละ )  บอกตรงๆ ไปเลย เพราะหนุ่มๆ ส่วนใหญ่เดาไม่ออกหรอกว่าเราต้องการจะสื่ออะไร

11. ยิ้มๆๆๆ
image_92293
- ที่มารูป: img.allw.mn

การส่งยิ้มให้เขาถือเป็นตัวเลือกที่ดี  แต่ก็ไม่ได้ช่วยให้เขาดูออกนักหรอก เพราะรอยยิ้มสื่อถึงความเป็นมิตร ความเฟรนด์ลี่ อารมณ์ดีของคุณเฉยๆ เขาไม่ได้รู้สึกว่าคุณกำลังอ่อยเขาอยู่หรอกจ้า

12. แต่งตัวสวยเต็มที่
image_92294
- ที่มารูป: img.allw.mn

คุณแต่งตัวสวยๆ เพราะว่าเขาก็จริงอ่ะ  แต่ว่าเขาจะมารู้ได้ยังไง้ว่าคุณแต่งไปให้เขา  หนุ่มคนนั้นก็จะคิดแค่ว่าคุณแต่งตัวดีเป็นประจำตามความชอบของตัวเองอยู่แล้ว ไม่ได้ใส่มาให้เขาดูหรอก ( แต่ก็อาจจะทำให้หนุ่มชอบนะ ) 

 

ยังมีอีกนิดน้าาา  กดหน้าที่ 3 เลยจ้า ^^

13. พูดถึงผู้หญิงคนอื่นในทางที่ไม่ดี
image_92295
- ที่มารูป: img.allw.mn

ถ้าคุณพูดถึงข้อเสียของผู้หญิงคนอื่นต่อหน้าเขาไม่ว่าด้วยจุดประสงค์อะไรก็ตาม อาจจะคุยเฉยๆ    หรืออยากจะทำให้เขารู้สึกว่าคุณดูดีกว่า   แต่ไม่ว่าด้วยเหตุผลอะไรก็เหอะ วิธีนี้นอกจากไม่ได้ผลแล้ว ยังไม่ได้เรื่องอีกต่างหาก  การที่คุณพูดถึงข้อเสียคนอื่นจะทำให้เขาคิดว่าคุณเป็นคนที่นิสัยน่ารังเกียจ คบไม่ได้ซะมากกว่า  เขาไม่ได้รับรู้ว่าคุณชอบเขา  หรือรู้สึกว่าคุณดูดีกว่าเลยสักนิดนะ

14. แสร้งว่าชอบเหมือนที่เขาชอบ
image_92296
- ที่มารูป: img.allw.mn

ถ้าคุณบอกเขาว่าคุณชอบนักร้องวงเดียวกันกับเขา .... เขาก็ไม่รู้หรอกว่าจริงๆ แล้วคุณโกหก... อื่อ นั่นแหละ  ก็เหมือนที่เขาไม่รู้ว่าคุณอยากทำให้เขาชอบนั่นแหละจ้ะ

15. ขอความช่วยเหลือจากเขา
image_92297
- ที่มารูป: img.allw.mn

การขอความช่วยเหลือจากเขา เป็นวิธีที่ดีที่จะได้ใช้เวลาร่วมกันกับเขา ในทางจิตวิทยาการที่เขาได้ช่วยเหลือใครจะทำให้เขารู้สึกชอบคนคนนั้นมากขึ้นอีกด้วย  แต่ก็นั่นแหละ มันมีประโยชน์ในทางการสานสัมพันธ์ และเป็นการกระทำของเพื่อนที่พึงช่วยเหลือกัน  ไม่ได้ทำให้เขารับรู้ว่าคุณอยากให้เขาจีบหรอกจ้ะ

16. แท็กภาพเขา
image_92298
- ที่มารูป: img.allw.mn

การจีบผ่านโซเชียลมีเดียต่างๆ ไม่ค่อยให้ผลกับชีวิตจริงมากเท่าไหร่นักหรอก  ฉะนั้นการที่คุณแค่แท็กภาพเขา ก็ไม่ได้ช่วยให้คุณได้ในสิ่งที่ตัวเองต้องการนะ

17. โชว์เนื้อ โชว์หนัง
image_92299
- ที่มารูป: img.allw.mn

การที่คุณใส่ชุดโชว์เนื้อ โชว์หนัง วับแวมเพื่อจะอวดเขาเนี่ย  บอกเลยว่าหนุ่มคนนั้นไม่ได้คิดว่าคุณต้องการจะใส่ให้เขาดูเป็นกำไร   ในวันหนึ่งๆ คุณต้องเจอผู้ชายตั้งหลายคน เขาคงไม่คิดว่าคุณใส่มาให้เขาดูคนเดียวหรอก  นอกจากเป็นอาหารตาให้เขาแล้ว  ผู้ชายอื่นๆ ที่คุณเดินผ่านก็ได้มองด้วยเหมือนกันนะ 

ผู้ชายบางคนก็ดูเราออกได้ง่ายๆ ว่าเราชอบหรือไม่ชอบ  แต่ก็มีอีกมากเป็นส่วนใหญ่เช่นเดียวกัน ที่จะดูไม่ออกว่าเราต้องการให้เขาจีบ ฉะนั้นวิธีอ่อยที่บอกมานี้เป็นอันว่าแป้กไป  มันอาจจะช่วยให้เขาชอบคุณมากก็จริง  แต่ไม่ได้ทำให้เขานึกรุกจีบคุณขึ้นมาหรอก เพราะเขาไม่มั่นใจ ก็เหมือนผู้หญิงนี่แหละ ผู้ชายก็เฟลเป็นเนอะ  ฉะนั้นถ้าคุณปิ๊งใครมากๆ ก็แสดงออกไปตรงๆ น่าจะดีกว่า  แต่ก่อนอื่นต้องดูก่อนนะว่าผู้ชายคนนั้นน่ะ " โสด 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @