เทรนด์ปังแห่งปี 2019! เมคอัพ 'คิ้วฟู' สุดปัง ฟูฟ่องละอองฟิ้วมากแม่! ✨🌙

เทรนด์ปังแห่งปี 2019! เมคอัพ 'คิ้วฟู' สุดปัง ฟูฟ่องละอองฟิ้วมากแม่! ✨🌙

ปิดท้ายลุคเมคอัพแห่งปี 2019 ด้วย เมคอัพ ' คิ้วฟู ' ของเหล่าดารา ' สุดปัง ' ฟูฟ่องละอองฟิ้วมากแม่!

16 August 2019
Gelato
16 August 2019


- เฮลโหลวววว สาวๆ SistaCafe

วันนี้จะแอบมาอัปเดตกันหน่อยค่ะ จะเป็นอะไรไปไม่ได้เลย เพราะว่าช่วงนี้เค้ากำลังฮิตกันมากเวอร์ ไม่ว่าจะเป็นเมคอัพอาร์ตทิส หรือ ดาราเซเลบก็ต้องทำแบบนี้กันทั้งนั้น อะๆ เฉลยก็ได้ว่าเป็นอะไร เทรนด์ที่ว่าคือเทรนด์แฟชั่นเมคอัพ ' ทำคิ้วให้ฟู ' แบบฟูฟ่องละอองฟิ้วววว เลยจ้า เอาจริงๆ นะเทรนด์นี้เพิ่งจะมาเริ่มฮิตกันเอ๊งง เริ่มจากเหล่าช่างแต่งหน้าก่อนแล้วเราก็ค่อยๆ หยิบไอเดียเค้ามา สาวๆ บางคนก็ต้องเคยลองทำคิ้วฟูแล้ว อย่างใช้มาสคาร่าคิ้ว โดยเฉพาะแบบใสๆ นี่เค้าว่าเริ่ดอยู่หลายยี่ห้อเลยนะ ยังไงต้องลองไปเล่นกันดูจ้า งั้นวันนี้ตามมาอัปเดตเทรนด์ คิ้วฟูก่อนละกันน้า เลทโก!! 

มาที่สาวสวยคนแรกเลยจ้า ปอย ตรีชฏานั่นเอง บอกเลยว่าไม่ว่าชีจะแต่งหน้าหรือไม่แต่งยังไงชีก็สวยเด้อ แถมพอเมคอัพแบบคิ้วฟูแล้วเนี่ยสวยเข้าไปใหญ่เลย 

นางแบบสาวสุดสูงเวอร์ จิงจิง ยู ที่ใครๆ ก็เอาเป็นไอดอลกันทั้งนั้น สวยและสูงมากเวอร์ เมคอัพคิ้วฟูเบาๆ ก็ให้ความญึ่ปุ่นเกาหลีได้อยู่นะ 

เก้า สุภัสรากับแฟชั่น คิ้วฟู ของเธอ บอกเลยว่ามีความคิ้วท์มากจ้า ยิ่งแต่งโทนสีส้มๆ อิฐๆ เหมาะกับการใส่ชุดฟูๆ ฟ่องๆ มากเวอร์ 

สาวโฟร์เน็ตไอดอลรุ่นแรกๆ กับเมคอัพคิ้วฟูให้ความหวานปนแซ่บได้อย่างเริ่ด ยิ่งใส่เสื้อผ้าโทนนี้แล้วคือดูผู้ดีมากแม่! 

ซอนญ่าของเราก็ไม่ยอมแพ้จ้า นางมาแบบฟูเวอร์ งานคิ้วเรียงเส้นดูแบบธรรมชาติเชตตัวนะเธอ ไม่ต้องแต่งอะไรให้ยุ่งยากเลยจ้า 

หน่องญาญ่าของพี่แบร์ถึงแม้จะเป็นเมคอัพคิ้วที่ไม่เน้นฟูมาก แต่บอกเลยว่าจัดคิ้วให้เรียงเส้นดีมากแม่ อาจจะใช้มาสคาร่าคิ้วท์เซตตัวด้วยแหละ


คุณมัมพลอย กับแฟชั่นคิ้วฟูๆ ของนาง บอกเลยว่าแซ่บมาก ด้วยความที่คิ้วเป็นสีดำด้วย ยิ่งปัดคิ้วก็ยิ่งเข้มดูเท่ไปเลยอะจ้า 

มาถึงสาวคนนี้ที่ฮอตระเบิดไปเลยจ้า ชุดว่ายน้ำสุดแซ่บกับดิว อริศรา ใครเห็นแล้วก็ต้องเลิฟ แต่งหน้าด้วยลุคหวานๆ กับคิ้วฟูๆ เรียงเส้น ดีงาม 

งานคิ้วฟูเรียงเส้นของคุณแม่มาร์กี้ บอกเลยจ่ะว่าปังมาก คือนางเป็นคนมีคิ้วเยอะอยู่แล้ว ไม่ต้องปัดหรือเขียนอะไรเยอะ แค่นี้ก็สวยมากแล้วอะ

สาวมิว ว่าที่เจ้าสาวคนสวยของเรา กับเมคอัพคิ้วฟูเรียงเส้นอ่อนๆ สำหรับสาวคิ้วไม่เยอะมาก ก็จะปัดเซตมาได้สไตล์นี้ คาวาอิ้มากจ้า 

เมคอัพฟาดๆ ของณิชา สาวสวยหน้าไทยคนนี้ เน้นโทนสีน้ำตาลๆ ให้ดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมาหน่อย บวกกับลุคผมยาวตรงให้ความสง่าเวอร์ 

เมคอัพคิ้วฟูยาวๆ ของสาวมิ้นก็สวยค่ะซิส เน้นไปทางสายฝ.หน่อยๆ แต่งตาด้วยอายแชโดว์สีชมพูกะปิ เน้นทางการนิดนึง 

คิ้วฟูๆ ของสาวคิมก็เริ่ดอยู่ค่ะซิส เมคอัพจะเน้นไปทางอ่อนๆ เหมือนไม่ได้แต่งหน้า แต่เน้นคิ้วให้ดูโดดเด่นขึ้นมานั่นเองจ้า 

ถึงจะเป็นคิ้วที่ไม่เรียงเส้นสวยงามแบบใครเค้า แต่สำหรับคิ้วของใบเฟิร์นก็คือต้องยอมจริงๆ ค่ะซิส แฟชั่นคิ้วยุ่งๆ แต่ดูคิ้วท์นะซิส 

ว้ายยย สายฝ.สุดจริงๆ ค่ะซิส สำหรับแฟชั่นคิ้วฟูของสาวใหม่ดาวิ ที่ดูลงตัวมากกับตาและเครื่องหน้าของเธอ มีความแซ่บอยู่เด้อ 

คิ้วของชีมิ้นต์ ชาลิดาก็คือฟูจริงต้องยอมใจให้เลยจ้า มีความยุ่งๆ นิดหน่อย เมคอัพกับความแวววับของไฮไลท์ ดูเหมือนเจ้าหญิงเลยน้า 

คิ้วฟูๆ สีดำของสาวสวยหน้าคมซาร่านั่นเองจ้า แม้จะดูไม่ฟูเท่าคนอื่น แต่ก็ให้ความธรรมชาติแบบไม่เหมือนทำอะไรมาเลย เพราะคิ้วนางสวยอยู่แล้ว
 

คิ้วปังๆ ฟาดๆ ของสาวหลินมีความบางเบาแต่ก็ยังดูฟูอิ่มด้วยขนคิ้วอยู่น้า แม้การแต่งหน้าจะแต่งตามไม่ได้แต่คิ้วก็สวยเอาเรื่องเลยจ้ะ

ปู ไปรยากับความแซ่บของใบหน้าเธอ แต่งหน้าแนวไหนก็สวยจริงๆ ยิ่งคิ้วมีความฟูฟ่องแล้วด้วยล่ะก็ แซ่บสายฝ.เลยจ้าแม่ 

สวยมากไม่ไหวแล้วจ้า สำหรับสาวเชอร์รี่คนนี้ สาวรักษ์โลกของจริง มาพูดถึงเรื่องคิ้วฟูหน่อยก็เริ่ดค่ะซิส มีความหน้าเด็กมากแม่ ชอบเลยอะ 

------------------------

แฟชั่นคิ้วฟูๆ ฟาดๆ นี้บอกเลยว่ายังไม่จบไปอย่างง่ายแน่นอนค่ะซิส เพราะเป็นแฟชั่นที่ให้ความธรรมชาติ ดูเหมือนคิ้วจะรกแต่จริงๆ แล้วไม่เลย สวยมากเวอร์ ยิ่งแต่งสายเกาหรือฝ.ก็คือเข้าหมดเลย อยู่ที่ว่าซิสชอบสไตล์ไหนนั่นเอง ใครชอบบ้าง แต่เราเลิฟมาก! ใครอยากได้ไอเดียอีกแวะมาบอกนะ จะรีบจัดให้เลยจ้า วันนี้ต้องลาไปก่อนเด้อ ม้วฟฟฟ : ) 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @