1565321194 beauty 2x
ความงาม

มหัศจรรย์แห่งแป้งข้าว LADY AUDREY Rice Loose Powder แป้งฝุ่นเพื่อผิวเนียนใสไร้ความมัน!

เอาข้าวมาทำเป็นแป้งฝุ่นทาหน้า จะดีเหมือนแป้งฝุ่นคุมมันที่เราใช้กันไหมนะ?


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • LADY AUDREY Rice Loose Powder

  • 1. กระปุกสีชมพูอ่อน เบอร์ 001 Peach Parfait

  • 2. กระปุกสีฟ้าอ่อน เบอร์ 002 French Vanilla

  • สรุปผลการใช้


  สวัสดีสาว ๆ SistaCafe ทุกคนค่ะ


  ใครที่แต่งหน้าเป็นประจำ จะต้องมีไอเทมที่สำคัญมาก ๆ อย่าง “ แป้งฝุ่น ” กันแทบทุกคนแน่ ๆ เพราะแป้งฝุ่นจะให้ความบางเบา สบายผิวหน้า ดูดซับความมันส่วนเกิน ช่วยเซตรองพื้นให้ติดทนนาน และให้ฟินิชลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ มิ้วเองก็เป็นคนนึงที่ติดการใช้แป้งฝุ่นมากค่ะ หมดทีไรต้องซื้อมาใช้ต่อตลอด แบรนด์ที่ใช้ก็จะเปลี่ยนไปมาเรื่อย ๆ แต่ปัจจัยสำคัญที่มิ้วจะเลือกแป้งฝุ่นสักตัวมาใช้เลยก็คือแป้งตัวนั้นต้องไม่หนาเกินไป สามารถนำมาใช้ในวันสบาย ๆ ไปจนถึงวันที่แต่งหน้าจัดเต็มได้! และวันนี้มิ้วก็อยากจะพามารู้จักกับแป้งฝุ่นคุณภาพดี หน้าตาน่ารักฟรุ้งฟริ้ง ที่เห็นแล้วทำให้ใจบางเหลือเกิน


  แต่ก่อนจะไปทำความรู้จักกัน
  หลายคนคงจะเคยได้ยินเรื่องของเครื่องสำอางอย่างเช่นแป้งทาหน้าที่ใช้ข้าวเป็นส่วนผสมหลักแทนการใช้ทัลคัม ซึ่งนี่คือแป้งฝุ่นที่มิ้วกำลังจะมารีวิวให้ชมกันค่ะ เขามีความพิเศษอย่างไรนั้น ตามมาชมกันได้เลย


  LADY AUDREY Rice Loose Powder

  1566007965 lady audrey 01

  นอกจากหน้าตาของแพ็กเกจที่น่ารักฟรุ้งฟริ้งจนใจละลายแล้ว แป้งฝุ่น LADY AUDREY Rice Loose Powder ยังมีความพิเศษกว่านั้น เพราะทางแบรนด์เขาได้ทำการค้นคว้าและวิจัย “ แป้งข้าว R-Micelle ”
  ซึ่งใช้แป้งข้าวเป็นส่วนผสมถึง 99% ส่วนอีก 1% ที่เหลือยิ่งพิเศษค่ะ เพราะเป็นส่วนผสมของสีที่ให้โทนสีผิวเข้ากับสาวไทยโดยเฉพาะ แป้งฝุ่น LADY AUDREY เค้าถูกพัฒนามาจากแป้งเด็กไร้ซแคร์ ซึ่งมีคุณสมบัติเป็น Long Lasting Oil Control Powder ทำให้เมคอัพติดทนนาน สามารถควบคุมความมันบนใบหน้าได้ยาวนานกว่า 8 ชั่วโมงตั้งแต่เช้าจรดเย็นด้วยสูตร Oil-Free Formula พร้อมกันนั้นยังมอบสัมผัสที่เนียนนุ่มให้กับผิวหน้า ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสไปในตัว ด้วยส่วนผสมหลักที่มาจากข้าว ปราศจากทัลคัมและไม่มีน้ำหอม ทำให้แป้งข้าวตัวนี้ใช้ได้กับคนที่มีผิวแพ้ง่าย เพราะสามารถย่อยสลายได้ ไม่ทำให้ผิวอุดตันหรือเกิดสิวค่ะ


  เปิดกล่องออกมาก็จะเป็นตลับกลม ๆ แบบนี้
  ความจริงแป้งตัวนี้มีขนาดและราคาที่ต่างกัน กระปุกใหญ่ขนาด 18 g. ราคา 500 กว่าบาทค่ะ แต่ที่มิ้วได้มาเป็นไซส์เล็ก ปริมาณ 6.5 g. กระปุกนึงไม่เกิน 300 บาทค่ะ 
     

  1566008235 lady audrey 02


  และด้วยแป้งฝุ่นตัวนี้ให้โมเลกุลที่เล็กละเอียด ทำให้มีประสิทธิภาพในการยึดเกาะผิว และดูดซับความมันได้ดีกว่าแป้งทั่ว ๆ ไป อีกทั้งแป้งข้าวตัวนี้ยังมี Water Repellent ช่วยป้องกันความเปียกชื้น ไม่ทำให้ผิวดูดรอปลง แม้จะมีเหงื่อออกในระหว่างวันก็ตาม


  1566008313 lady audrey 03


  หลายคนที่ไม่รู้อาจจะงงว่าแป้งรุ่นเดียวกัน ทำไมแพ็กเกจถึงทำสีออกมาต่างกัน เรื่องนี้คือเรื่องที่มิ้วกำลังจะบอกค่ะ ว่าเจ้า Rice Loose Powder นี้มีทั้งหมด 2 เฉดสีค่ะ ได้แก่

  1. กระปุกสีชมพูอ่อน เบอร์ 001 Peach Parfait

  1566008423 lady audrey 04


  สี Peach Parfait จะออกโทนชมพู เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีผิวขาวอมชมพูค่ะ 

  1566008467 lady audrey 05

   

  2. กระปุกสีฟ้าอ่อน เบอร์ 002 French Vanilla

  1566008515 lady audrey 06


  สี French Vanilla จะออกโทนเหลือง เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีผิวอมเหลืองค่ะ (มิ้วว่าสีนี้น่าจะเหมาะกับสาวไทยส่วนใหญ่นะ)

  1566008560 lady audrey 07


  มาลองเปรียบเทียบ สวอชสีแป้งทั้ง 2 สีให้ดูกันหน่อยว่าแตกต่างกันแค่ไหน

  1566008593 lady audrey 08

  สี Peach Parfait จะออกชมพูชัดเจนกว่า ในขณะที่ French Vanilla ก็จะออกโทนเหลืองอย่างชัดเจน แยกความแตกต่างของสีกันได้ง่ายมาก ๆ


  แค่สวอชสีลงบนแขนยังไม่พอ ต้องลองกับผิวหน้าด้วย โดยปกติแล้วมิ้วจะใช้แป้งเบอร์ขาว เพราะโดยส่วนตัวเป็นคนผิวขาวค่อนไปทางชมพูอยู่สักหน่อยค่ะ ครั้งนี้ก็เช่นกัน มิ้วเลือกใช้แป้งเบอร์ 001 Peach Parfait ด้วยว่าเป็นสีที่เข้ากับผิวของมิ้วมากกว่าค่ะ

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1525401228 p1060897

  Minnie.Mew

  Content quotation bg
  สวัสดีค่ะ Minniemew หรือ มิ้ว นะคะ เราเป็นคนนึงที่สนใจเรื่องการแต่งหน้าและความงามมากๆ มีเทรนด์แต่งหน้าหรือวิธีการดูแลตัวเองยังไงก็ลองเอามาปรับใช้กับตัวเองตลอด อีกอย่างคือ...ชอบเขียนหนังสือด้วย เลยอยากแชร์เรื่องราวหรือไอเดียแต่งหน้า ความสวยความงามต่างๆ มาให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน หวังว่ามันจะเป็นประโยชน์ต่อทุกคนนะคะ ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe