Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2041 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 25 สิงหาคม 2562 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 25 สิงหาคม 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

25 August 2019
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
25 August 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮายเกิร์ล~ ได้เวลามา อัปเดตดวงชะตา กับมาดามลูลู่อีกแล้วนะคะ ^^

แต่ก่อนจะไปเริ่มต้นเปิดศึกดวงชะตา มาดามขอถามสาว SistaCafe หน่อยซิว่าช่วงนี้ชีวิตรักของเธอเป็นยังไงกันบ้างจ๊ะ… โอ้โห! คำตอบแตกออกเป็นหลายเสียงเชียวนะ บางคนก็ตอบว่าชีวิตรักช่วงนี้แฮปปี้มากค่ะแม่เพราะผู้ชายเค้าคอยดูแล เอาใจ หวานใส่เราตลอด แต่คำตอบของบางคนก็เป็นในทิศทางติดลบขั้นสุด ไม่ว่าจะโดนเทบ้าง นกแล้วนกอีกบ้าง ทะเลาะกับแฟนบ้าง ซึ่งมาดามบอกเลยนะว่ามันไม่น่าแปลกหรอกค่ะ เพราะเรื่องความรักมันก็ต้องมีทั้งคนสมหวังและคนผิดหวังผสมปนเปกันไปเป็นธรรมด๊าาา

แล้วถ้าพูดถึงดวงชะตาความรัก ณ เวลาปัจจุบัน สาวซิสซี่อยากรู้กันบ้างรึเปล่าล่ะคะว่า ดวงความรักวันนี้ ของตัวเธอเองจะเป็นไปในทิศทางไหน จะสุขสมหวังทุกประการ? หรือจะพังล้มครืนไม่เป็นท่ากันแน่นะ? อ่ะ! ในเมื่อสงสัยกันขนาดนี้ ก็ต้องรีบตามมาดามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 25 สิงหาคม 2562 กันแบบด่วนจี๋ไปรษณีย์จ๋า จะได้เตรียมตัวรับมือให้ทันก่อนที่เธอจะเกิดอาการเงิบแบบไม่รู้ตัวไงล่ะ เริ่มได้!!!

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

  

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_945195


>> คนโสด <<
มาเริ่มต้นเปิดดวงคนโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ก่อนเลยค่ะ ในวันนี้มาดามขอเตือนพวกเธอทั้งหลายให้ระวังคนรอบข้างจะนำพาเรื่องทุกข์ร้อนมาให้ งานนี้เธอก็ต้องใจเย็นๆ เข้าไว้ ขอให้ตั้งสติและค่อยๆ จัดการทีละปัญหา แก้ทีละเรื่อง อย่าเพิ่งอารมณ์เสียหัวฟัดหัวเหวี่ยง ไม่งั้นอาจยิ่งทำให้ปัญหาที่มีอยู่ยิ่งวุ่นเข้าไปใหญ่

>> คนมีคู่ <<
ส่วนสาววันอาทิตย์ที่มีเจ้าของหัวใจอยู่แล้ว มาดามว่าเรื่องในบางเรื่องก็ควรจะต้องหัดปล่อยวาง และรู้จักลดอีโก้ ( อันสูงปรี๊ด ) ของตัวเองลงบ้างนะคะ เพราะความรักมันเป็นเรื่องของคนสองคน เธอจะมัวมาเอาแต่ใจตัวเองแค่ฝ่ายเดียวก็คงเป็นไปไม่ได้ ไม่อย่างนั้นรับรองได้เลยว่าชีวิตคู่ของเธอและเค้าจะไม่มีวันสงบสุขแน่ๆ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_945196


>> คนโสด <<
คนโสดที่เกิดตรงกับวันจันทร์คะ ถ้าให้มาดามพิจารณาตามดวงชะตาในวันนี้ของพวกเธอดูแล้ว ก็ขอแนะนำให้หยุดคิดเรื่องรักๆ ใคร่ๆ อะไรพวกนี้ไปก่อน แล้วหันกลับมาโฟกัสเรื่องปากท้องของเธอเองจะดีกว่านะ ลองคิดดูซิคะว่าถ้าขนาดตัวเธอเองยังดูแลตัวเองไม่ได้ แล้วผู้ชายที่ไหนเค้าอยากจะรับเธอไปเป็นภาระในชีวิตของเค้ากันล่ะจ๊ะ #ถึงแรงแต่จริงเด้อออ

>> คนมีคู่ <<
อุ๊ย! ได้กลิ่นตุๆ ทะแม่งๆ มีเรื่องมาให้สาววันจันทร์ที่ไม่โสดต้องกังวลใจอีกแล้วค่ะ ก็ดวงความรักในวันนี้ของเธอ ดูเหมือนว่าตอนนี้เธอคงเริ่มได้กลิ่นแล้วว่า ‘ คนรักอาจมีอะไรปิดบังเธออยู่รึเปล่า? ’ เนื่องจากสัญญาณบางอย่างในตัวเค้าที่แสดงออกมามันก็ค่อนข้างที่จะชัดเจน แถมยังมีพิรุธดูน่าสงสัยเป็นที่สุด จนทำให้ตัวเธอเองรู้สึกไม่แน่ใจในความสัมพันธ์ครั้งนี้เท่าไหร่แล้วล่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_945197


>> คนโสด <<
ใครที่เกิดวันอังคารแล้วยังโสดสนิท ดวงความรักในวันนี้ของเธอก็ยังมีแววว่าคงต้องอยู่กับตัวเองไปก่อนเหมือนเดิมนั่นแหละค่ะ สาวคนไหนที่ไม่ได้มีนัดออกไปเที่ยวกับใครก็คงจะรู้สึกเหงาใจแปลกๆ ขึ้นมา แต่ถ้าใครที่มีแพลนอยู่แล้วก็คงจะอิ่มเอมใจไม่เบา เพราะเธอจะได้ออกไปเที่ยวลั้นลากับเพื่อนฝูงหรือครอบครัว จนทำให้ลืมความเหงา เปล่าเปลี่ยว อ้างว้างไปได้ชั่วขณะนั่นเอง

>> คนมีคู่ <<
ส่วนคนวันอังคารที่มีคู่ ดวงชะตาความรักมันบอกชัดว่าถ้าเธอคิดจะไปต่อกับความรักครั้งนี้ ก็ต้องลองเปิดใจและให้โอกาสทั้งตัวเธอเองและคนรัก รวมถึงต้องให้คำมั่นสัญญาต่อกันด้วยค่ะว่าเธอหรือเค้าจะปรับปรุงตัวเองใหม่ ไม่เหลวไหลเหมือนที่ผ่านๆ มา ถ้าทำได้ตามนี้ก็รับรองได้เลยว่าอะไรๆ มันต้องดีขึ้นกว่าเดิม เชื่อแจ้!

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_945199


>> คนโสด <<
คนโสดจ๋า… รีบฟังให้ดี! เพราะดวงชะตาในวันนี้ของเธอจะต้องระวังอุบัติเหตุหรือเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ที่อาจทำให้เธอเสียทรัพย์หรือเจ็บตัวได้ ที่สำคัญเหตุร้ายเหล่านั้นก็มีเกณฑ์ว่าอาจเกิดจากเพศตรงข้าม ฉะนั้นช่วงนี้พวกเธอเลยต้องระมัดระวังตัวเองให้ดี เวลาตกอยู่ในสถานการณ์คับขันก็ต้องตั้งสติเข้าไว้นะคะ สู้!!!

>> คนมีคู่ <<
ทางด้านดวงความรักของสาววันพุธที่มีคู่ ในช่วงนี้ก็มีโอกาสที่คนรักของเธอจะนำพาเรื่องทุกข์ใจมาให้ มาดามเลยขอแนะนำให้คุณเธอตั้งสติไว้นะคะ แล้วก็อย่าลืมจับมือกันแก้ไขปัญหานี้โดยเร็วที่สุด เชื่อซิว่าถ้าเธอและคนรักมีความหนักแน่น เชื่อมั่น เชื่อใจในกันและกัน ไม่ว่าปัญหาจะหนักแค่ไหนก็ต้องก้าวผ่านมันไปได้ค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_945200


>> คนโสด <<
โอ้มายก็อต! มาดามเปิดตำรับตำราดูดวงชะตาความรักของสาววันพฤหัสบดีที่ยังโสด แล้วต้องตกใจในความนกของพวกเธอหนักมากเลยค่ะ เพราะว่าความรักของเธอในวันนี้เรียกง่ายๆ ว่าไม่สมหวัง รักใคร ชอบใคร เขาก็จะหนีหาย ต่อให้เธอทักไลน์ไปอาจได้คำตอบกลับมาเป็นความว่างเปล่า ก็เพราะเค้าคนนั้นนอกจากจะไม่ได้สนใจในตัวเธอแล้ว มาดามฟันธงว่าเค้าเองก็มีใจให้คนอื่นอยู่อย่างแน่นอนค่ะ #ปาดน้ำตา

>> คนมีคู่ <<
แต่สำหรับคนมีคู่ที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี ดวงความรักของเธอในช่วงนี้ดูเหมือนว่าคู่รักจะยอมเธอแทบทุกอย่าง เอาอกเอาใจเธอเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะอ้อนขออะไรเค้าก็พร้อมเปย์ให้แบบไม่ยั้ง สาเหตุที่แฟนหนุ่มของเธอทำดีด้วยปุ๊บปั๊บแบบนี้ ก็เพราะเค้ากลัวว่าการที่ไม่มีเธออยู่ใกล้ๆ จะทำให้เค้าไม่มีความสุขยังไงล่ะคะ โอ๊ยยย มาดามล่ะอิจฉาความรักในช่วงนี้ของเธอจริงๆ เลย

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_945201


>> คนโสด <<
คนโสดที่เกิดวันศุกร์คะ ดูเหมือนว่าดวงความรักในช่วงนี้ของพวกเธอจะอยู่ในเกณฑ์วุ่ยวายใจเล็กน้อย เพราะว่าคนรักเก่าหรือคนเคยคุยจะหวนกลับมาหา และมีโอกาสสานความสัมพันธ์กันต่ออีกด้วยนะจ๊ะ เพราะฉะนั้นถ้าใจของเธอมันบอกว่าใช่และรู้สึกดีกับเค้าเช่นกัน ก็เดินหน้าต่อได้แบบโนวอรี่เลยค่ะ มาดามขอเชียร์!

>> คนมีคู่ <<
ฝั่งสาววันศุกร์ที่มีคู่แล้ว ถ้าความสัมพันธ์ของเธอและคนรักมันยังไม่ลงตัว ก็ถึงเวลาที่พวกเธอสองคนจะต้องมานั่งจับเข่าคุยกัน แล้วหาตรงกลางดูซิว่าเธอทั้งสองควรจะปรับตัวปรับจูนเข้าหากันยังไง เพื่อที่จะทำให้ความสัมพันธ์นี้เดินหน้าต่อไปได้แล้วก็ยืนยาวต่อไปยังไงล่ะ มาดามขอบอกเลยนะว่าเมื่อไหร่ที่ความรักมันมีปัญหา หนทางแก้ที่ดีที่สุดก็คือการสื่อสารออกไปตรงๆ นี่แหละค่ะถึงจะช่วยได้

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_945202


>> คนโสด <<
หื้มมม มันน่าจับมาตีซะให้เข็ด ก็เพราะว่าสาววันเสาร์ที่หัวใจยังว่าง พอมีคนดีๆ ที่เค้ากำลังจะหลงเข้ามา เธอก็ดันไปเทเค้าซะนี่ มาดามขอเตือนเอาไว้เลยนะว่าโอกาสอย่างนี้มันไม่ได้มีมาบ่อยๆ นะคะ ทีหลังก็อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใคร ถ้ายังไม่รู้จักเค้าคนนั้นดีพอ ถ้ามัวเรื่องมากเธออาจจะต้องนั่งเหงาเฝ้าคานไปจนแก่ก็ได้นะ

>> คนมีคู่ <<
สำหรับคนเกิดวันเสาร์ที่มีคู่รักอยู่แล้ว ดวงความรักในตอนนี้ก็พุ่งกระฉูดแบบเวอร์ๆ ไปเลยค่ะ ใครๆ ต่างก็อิจฉาคู่ของเธอกันทั้งนั้น ที่คนรักคอยเอาใจ ปรนนิบัติเป็นอย่างดี แถมยังอยู่ในโอวาส ไม่หือไม่อืออีกต่างหาก… มีแต่ตัวเธอเองนั่นแหละที่เอาแต่ใจจนเกินไป จงพอใจในสิ่งที่มีบ้างนะคะ ไม่งั้นอาจเงิบแบบไม่รู้ตัว!

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

ชัดเจนแค่ไหนถามใจดู้ววว! เป็นยังไงกันบ้างคะหลังจากที่เธอๆๆๆ และเธอได้ลอง เช็กดวงความรักรายวัน กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็คงจะได้คำตอบไปไขข้อสงสัยคาใจกันแล้วแน่นอนเลยล่ะซิ… แต่มาดามขอพูดเอาไว้ตรงนี้เลยนะว่าไม่ว่าซิสจะเป็นสาวโสดที่อยู่ในโหมดเหงา / สาวเศร้าๆ ที่เพิ่งโดนแฟนทิ้ง / หรือแม้แต่สาวมีคู่ที่ชีวิตรักแฮปปี้ ก็ต้องใช้ชีวิตอยู่บนความไม่ประมาท หมั่นดูแลตัวเองให้ดี และรู้จักรักตัวเองให้เป็นด้วยเช่นกัน เชื่อเถอะว่าถ้าพวกเธอทำได้ตามที่มาดามบอกไป ชีวิตของเธอก็จะมีความสุขขึ้นเป็นกอง แถมโชคชะตาก็จะนำพาแต่คนดีๆ ความรักดีๆ มาสู่ตัวเธอเองอีกด้วยนะจ๊ะ

… อ๊ะ! มาดามรู้นะว่าเธออยากจะรู้และอัปเดตเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ก่อนใคร ...
งั้นวันพรุ่งนี้อย่าลืมกลับมาเจอกันใหม่ แล้ว เช็คดวงความรักกับมาดามลูลู่ ไปพร้อมกันได้เลย!!!

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com