Curator
curator
SnookerPP
53 followers

4 Steps เร็วทันใจ แต่งหน้าลุคใสๆ ด้วยไอเทมติดทนนาน ฉบับสาวขี้เกียจ

4 steps กับ ไอเทมที่เหมาะกับสาวขี้เกียจอย่างเราสุดๆ ที่แต่งน้อยนะ แต่สวยมาก แถมยังติดทนนานไม่ต้องเติมระหว่างวัน !! มาดูกันเลย

29 August 2019
curator_SnookerPP SnookerPP
29 August 2019


สำหรับสาวขยันน้อย ( ขี้เกียจ )
อย่างเรา ถ้าจะให้เลือกระหว่างจะตื่นเช้ามาแต่งหน้า หรือนอนต่อ เลือกนอนดีกว่า แต่จะไม่แต่งหน้าออกไปพบปะประชาชีเลยก็ไม่ได้ เดี๋ยวไม่วายโดนทักว่าป่วย หน้าซีดมั่ง ในเวลาเร่งรีบอันจำกัด สาวๆ อย่างเราเลยต้องการการแต่งหน้าที่เร่งรีบ แต่ต้องสวยไว้ก่อน วันนี้เราเลยมี
4 Steps เร็วทันใจ แต่งหน้าลุคใสๆ ด้วยไอเทมติดทนนาน ฉบับสาวขี้เกียจ มานำเสนอสาวๆ ทุกคน ไปลุยกันเลย !!! 

Step  1  ผิวหน้าดีมีชัยไปกว่าครึ่ง การบำรุงผิวหน้าให้ดีก่อนแต่งหน้าทุกครั้ง จะทำให้เครื่องสำอางติดทนมากขึ้น แต่ครั้นเราจะโบกครีมหลายๆ ตัว ก็เสียเวลา ดังนั้นเราก็ต้องหาตัวครีมบำรุงที่ครบจบในตัวเดียว ขอแนะนำให้พบกัน " Royal Beauty Super Serum 8 IN 1 " สกินแคร์แบบ “ All IN ONE ” ในซองเดียว ทาทีเดียวได้ครบ จบในตัวเดียวเริ่ดสุด ไม่เสียเวลา ด้วยเนื้อเป็นเซรั่มทาง่าย ซึมง่ายมากๆ   บำรุงผิวให้สารอาหารอย่างครบถ้วน คุณค่าอาหารมีมาก ถึง 8 ประการทั้ง ผิวเรียบเนียน รู้สึกกระชับ ให้ความชุ่มชื่นก่อนแต่งหน้าได้เป็นอย่างดี แถมราคาก็ไม่แพงเลย หาซื้อได้ตาม 7-11 ประหยัดเงิน ประหยัดเวลา แถมผิวหน้าดีแล้วทุกอย่างก็แฮปปี้ เมคอัพติดทนมากยิ่งขึ้น ปลื้มสุดๆ 

image_945838

royal beauty super serum

- ที่มารูป: i.ebayimg.com


Step 2
  หน้าสาวๆ อาจผ่านมรสุมมาเยอะ ก็ต้องการการปกติร่องรอยอารยธรรม นิดนึง!! สิ่งที่เป็นตัวเลือกก็คือ รองพื้น คอนซีลเลอร์ หรือ BB ครีม ขอนำเสนอ in2it BB Bright 5 in 1 Make-up Cream หน้าดีอยู่แล้วอาจใช้เป็นคอนซีลเลอร์เบาๆ หรือทาไปทั้งหน้าเลยก็ได้ ตัวนี้ดีมากมีคุณสมบัติถึง 5 อย่าง ใน 1 ซอง คือเป็นทั้ง รองพื้น เมคอัพเบส ไพรเมอร์ คอลซิลเลอร์ และบีบีครีมเกลี่ยง่าย มีสารกันแดดในตัวปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ด้วย SPF 50 PA +++  ตัวเดียวครบ กันน้ำ ติดทนมาก ทนนานตั้ง 18 ชั่วโมง OMG!!  แพ็กเกจจิ้งก็สีชมพูน่ารักฟรุ่งฟริ้งเวอร์ ราคาก็ไม่แรง ซื้อตามร้านค้าทั่วไป  มี 2 สี ให้เลือก 01 Ivory สำหรับสาวๆ ที่ผิวขาวและ 02 Sienna สำหรับสาวๆ ผิวสองสี  

image_945848

in2it bb bright

- ที่มารูป: www.in2itcosmetics.com


Step 3
   เขียนคิ้ว เพราะคิ้วสำคัญสุด จะไม่ทาปาก ทาแก้ม ทาตา ก็ได้ แต่คิ้ว!! เธอต้องมี !! งานคิ้ว สำหรับสาวขี้เกียจแบบเราไม่ต้องมีไรมาก ขอแค่เขียนลื่นง่ายๆ กันน้ำ ทนนาน ไม่ลบระหว่างวันด้วยนะสาวๆ ช่างเหมาะสาวสไตล์เรามากๆ เพราะไม่ต้องกลัวคิ้วจะหายระหว่างวัน in2it Slim Perfect Brow Eyebrow Liner ดินสอเขียนคิ้ว ที่ตอบโจทย์โดนใจสุดๆ สะดวกในแท่งเดียวจบ เนื้อดินสอลื่น เขียนง่าย ไม่จับตัวเป็นก้อน พร้อมคุณสมบัติกันน้ำ ไม่ลบเลือนระหว่างวัน ราคาไม่แรง หาซื้อสะดวก 

image_945853
- ที่มารูป: scontent-sjc3-1.cdninstagram.com
image_946498
- ที่มารูป: www.in2it.com.ph


Step 4
 สุดท้ายถ้าไม่อยากให้หน้าซีด หน้าป่วย สิ่งที่ขาดไม่ได้เลย คือ ลิปสติก สาวที่ขี้เกียจเติมบ่อย ต้องใช้ เนื้อแมตแต่ต้องบางเบามาก ทาเหมือนไม่ได้ทา และความติดทน ต้องทนมากๆ ไม่ต้องเติม ระหว่างวัน   “ L’OREAL Rouge Signature ” ลิป เนื้อ INK MATTE บางเบา บางเบา ทาแล้วรู้สึกทาเหมือนไม่ได้ทา! แถมเนื้อแน่น ให้สีสันสดชัด เรียบเนียนตลอดวัน เนื้อไม่แมตแห้งไปเลย ทำให้ปากไม่แห้ง แถมยังติดทนสุดๆ  ราคาไม่เกิน 300 บาท ถูกและดีจริงๆ  ( แอบบอกนอกจากจะทาเป็นลิปแล้ว เรายังแอบไปทาตา กับแก้ม ด้วนนะเออ ฮ่าฮ่า ) 

image_945858
- ที่มารูป: www.loreal-paris.co.th
image_945859
- ที่มารูป: www.loreal-paris.co.th


4 steps กับ ไอเทมที่เหมาะกับสาวขี้เกียจอย่างเราสุดๆ ที่แต่งน้อยนะ แต่สวยมาก เพราะแต่ละชิ้นเป็นของถูกและดี แถมยังติดทน ไม่ต้องเติมระหว่างวันอีกด้วย หวังว่าจะถูกใจสาวๆ กันนะคะ แล้วเจอกันใหม่ จุ๊ฟ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com