Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2066 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 30 สิงหาคม 2562 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 30 สิงหาคม 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

30 August 2019
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
30 August 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮัลโหลววว วว!!! ถึงเวลาที่มาดามลูลู่จะต้องแวะมาเจอกับสาว SistaCafe กันอีกเช่นเคยนะคะ

อ่ะๆ พอเจอหน้ากันแบบนี้ถึงไม่ต้องพูดออกมา ทางมาดามเองก็พอจะเดาได้ว่าพวกเธอแต่ละคนคงมีคำถามหรืออยากจะปรึกษาเกี่ยวกับ เรื่องราวความรัก ของตัวเองกันแน่นอนเลยใช่มั้ยล่ะ? แหม… ก็เรื่องรักๆ ใคร่ๆ เนี่ยมันเป็นอะไรที่เราต้องประสบพบเจอในทุกๆ วันอยู่แล้วนี่คะ แบบนี้เลยไม่น่าแปลกใจซะเท่าไหร่ ที่หัวข้อการสนทนาของผู้หญิงเราจะหนีไม่พ้นเรื่องความรักหรือเรื่องผู้ชายยังไงล่ะจ๊ะ มาดามเองก็เป็น ><

แล้วถ้าใครอยากที่จะอัปเดตว่า ดวงชะตาความรักในวันนี้จะดี๊ดีสมใจหวังหรือพังทั้งตัวทั้งหัวใจกันแน่… ก็อย่ามัวสงสัยให้เสียเวลาอยู่เลยค่ะ รีบตามมาดามมา ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 30 สิงหาคม 2562 กันแบบด่วนจี๋เร็วทันใจได้เลย เอาล่ะ! คนโสด คนมีคู่ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปลุยกันเลย เริ่มได้จ้าาา าา

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_946369


>> คนโสด <<
สาววันอาทิตย์คนไหนที่ยังโสดสนิท ในวันนี้เธอค่อนข้างที่จะหงุดหงิดง่าย เพราะอะไรๆ ก็ดูจะไม่เป็นดังที่ใจหวังสักอย่างเดียว แต่มาดามขอเตือนเลยนะว่าถ้าเธอยังไม่รู้จักควบคุมอารมณ์ของตัวเอง เหวี่ยงเก่ง วีนเก่งไม่เลือกหน้า ไม่เลือกสถานการณ์อยู่แบบนี้ เดี๋ยวเถอะ… หนุ่มๆ เค้าก็ได้ถอยห่างออกไปหมดหรอก

>> คนมีคู่ <<
สำหรับคนมีคู่ที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ ดวงความรักในช่วงนี้ระหว่างเธอและคนรัก ก็ไม่มีปัญหาหรือเรื่องราวอะไรที่ทำให้หนักใจหรอกค่ะ แต่!!! วงศาคณาญาติทางฝั่งคนรัก รวมถึงคนใกล้ตัวของเค้านี่แหละค่ะที่จะทำให้เธอรู้สึกฉุนเฉียวจนฟิวส์ขาดได้ ฉะนั้นก็ขอให้ใจร่มๆ สักนิดนะคะ อย่าเพิ่งกลายร่างไปซะก่อน

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_946370


>> คนโสด <<
คนโสดที่เกิดวันจันทร์คะ มาดามพิจารณาจากดวงชะตาความรักของเธอดูแล้ว ในช่วงนี้ก็อย่าเพิ่งคาดหวังกับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ให้มากนักเลยนะ เพราะคนเค้าจะรักเรารึเปล่า มันก็เป็นเรื่องของจิตใจ ไม่สามารถบังคับฝืนใจใครได้ทั้งนั้น ทางที่ดีปล่อยให้ทุกอย่างมันเป็นไปตามธรรมชาติจะดีกว่า ไม่ต้องพยายามขวนขวายให้เหนื่อยใจ ถ้าเวลามันใช่เมื่อไหร่เดี๋ยวก็มีความรักเข้ามาเองแหละค่ะ

>> คนมีคู่ <<
สำหรับคนเกิดวันจันทร์ที่อยู่ในสถานะคนมีคู่ ดวงความรักของพวกเธอในตอนนี้ก็จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ดีเลยทีเดียวนะคะ เพราะคนรักมักตามใจ ทำตามสิ่งที่เธอปรารถนาทุกอย่าง ไม่ว่าจะขออะไรก็พร้อมจัด พร้อมเปย์ให้แบบไม่มีอั้น เรียกได้ว่ายอมเอาอกเอาใจกันแบบสุดๆ เลยทีเดียว งานนี้ก็ต้องรีบเก็บเกี่ยวให้เต็มที่ ก่อนที่เค้าจะเริ่มหมดโปรฯ #เปย์เก่ง ไปก่อนนะจ๊ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_946371


>> คนโสด <<
สาววันอังคารที่ยังโสดใสไร้คู่ ดวงชะตาในวันนี้มีเกณฑ์ว่าตัวเธอเองรู้สึกไม่ค่อยเป็นตัวของตัวเองซะเท่าไร เวลาที่ต้องอยู่ต่อหน้าคนหมู่มาก แถมเธอยังมีอาการประหม่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าหนึ่งในนั้นผู้คนมากมายเหล่านั้นมีคนที่เธอแอบชอบอยู่ด้วยแล้วล่ะก็… ยิ่งไปกันใหญ่เลยล่ะ โอ๊ยยย ยย แล้วจะทำไงดีล่ะทีนี้!

>> คนมีคู่ <<
ส่วนคนมีคู่ที่เกิดตรงกับวันอังคาร ดวงความรักในช่วงนี้มีโอกาสที่เธออาจต้องยอมจำใจห่างไกลจากคนรักสักพัก เพราะด้วยหน้าที่การงานหรือธุระส่วนตัวก็ตาม แต่อย่าเพิ่งคิดมากหรือน้อยใจในโชคชะตากันไปก่อนล่ะ เชื่อมาดามเถอะนะคะว่าในไม่ช้าทั้งเธอและเค้าก็จะกลับมาสมรสสมรักกันเหมือนเดิมอย่างแน่นอน

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_946378


>> คนโสด <<
มาดามพูดเลยนะคะว่าความรักก็เปรียบเหมือนผีเสื้อ ยิ่งเธอวิ่งไล่ตามเท่าไหร่ มันก็มีแต่จะยิ่งบินหนีไปเท่านั้น ฉะนั้นพวกเธอๆ ที่เกิดวันพุธแล้วยังโสดอยู่ในตอนนี้ ก็อย่าเพิ่งรีบร้อนเร่งรัดอะไรมากเกิดไป เดี๋ยวถึงเวลาความรักมันจะเกิดเมื่อไหร่ มันก็จะบินเข้ามาเกาะ เข้ามาตอมเธอเหมือนผีเสื้อตอมดอกไม้เองนั่นแหละ บอกกับตัวเองให้อดทนรออีกสักนิดเพื่อสิ่งที่ดีกว่าที่รออยู่ข้างหน้ายังไงล่ะ

>> คนมีคู่ <<
ฟากฝั่งคนมีคู่ที่มีวันเกิดตรงกับวันพุธ ดวงความรักของพวกเธอเรียกได้ว่าพุ่งสูงปรี๊ดไม่เกรงใจใครเลยนะคะ เพราะมีโอกาสที่คนรักจะมอบของมีค่าหรือสิ่งสวยๆ งามๆ ให้เธอรู้สึกเจริญตา เจริญใจ แถมของสิ่งนั้นยังเป็นสิ่งที่เธอรู้สึกถูกใจเป็นที่สุดอีกด้วยล่ะ แหม๊… ถึงมาดามจะรู้สึกยินดี แต่ก็แอบอิจฉานิดๆ เหมือนกันนะเนี่ย

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_946380


>> คนโสด <<
ตามมาเช็กดวงความรักกันต่อกับคนโสดที่เกิดวันพฤหัสบดีบ้างดีกว่าค่ะ มาดามคอนเฟิร์มเลยนะว่าในช่วงนี้พวกเธอมีโอกาสที่จะได้เจอะเจอกับชายในฝันค่อนข้างสูงเลยทีเดียวเชียวล่ะ แถม… ชายในฝันที่ว่าอาจมีมากกว่าหนึ่งคนด้วยนะเออ ว้ายยยย!!! คนมันดวงความรักเปิดแบบสุดๆ ก็จะเนื้อหอมประมาณนี้นะคะ

>> คนมีคู่ <<
ด้านคนมีคู่ที่เกิดวันพฤหัสบดี ดวงชะตาความรักของเธอในช่วงนี้ก็พุ่งสุดอะไรสุดไม่น้อยหน้าคนโสดเค้าเลยค่ะ เพราะคนรอบตัวของคนรัก ซึ่งอาจหมายถึงญาติๆ หรือเพื่อนๆ ของเค้า ก็ดูจะเอาใจใส่เธอเป็นพิเศษจัดหนัก แหมๆ มาดามก็ไม่รู้หรอกนะว่าเธอมีดีอะไรหรือแอบไปทำบุญด้วยอะไรมา ทำไม๊ทำไมถึงได้มีแต่คนรุมรักเธอเยอะจังเลยในระยะนี้

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_946381


>> คนโสด <<
ขอเสียงสาวโสดที่เกิดวันศุกร์หน่อยเร้ววว วว! มาดามบอกเลยนะคะว่าดวงความรักของพวกเธอทั้งหลายที่ยังโสด จะมีคนเข้ามาให้ความสนใจในตัวเธออยู่หลายคนเลยล่ะ แต่ทางตัวเธอเองก็ยังไม่รู้จะเลือกลงหลักปักฐานกับใครดีในตอนนี้ แต่อย่าได้วอรี่ไปค่ะ… ค่อยๆ เลือก ค่อยๆ คุยไปก็ได้ ไม่ต้องรีบร้อนอะไร เพราะยังไงเธอก็ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเธอเองอยู่แล้วนี่เนอะ

>> คนมีคู่ <<
มาดามไม่เข้าใจสาววันศุกร์ที่มีคู่รักอยู่แล้วเลยนะคะว่า ทำไมกับคนรักเธอถึงไม่ยักกะทำดีด้วย แต่ดันไปทำดีกับคนไกลตัวแทนซะงั้น เอ้าาา!! เธอเข้าใจอะไรผิดหรือเปล่าคะ เฮลโหลวว?!? ไม่เคยได้ยินที่เค้าชอบพูดกันหรอว่ายิ่งเป็นคนใกล้ตัวยิ่งต้องเกรงใจ ยิ่งต้องรักษาน้ำใจกัน ไม่อย่างนั้นเค้าอาจรู้สึกเสียใจ น้อยใจ จนทนไม่ไหวในท้ายที่สุดก็ได้นะ แล้วเวลานั้นแหละค่ะที่พวกเธอจะรู้สึกตัวเมื่อสายเกินไปแล้ว

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_946382


>> คนโสด <<
สาววันเสาร์ที่ยังกอดสถานะโสดเอาไว้อย่างเหนียวแน่น ดวงความรักในช่วงนี้มาดามขอเตือนให้ระวังว่าจะต้องสูญเสียเงินทองเพราะเพศตรงข้ามเป็นเหตุด้วยนะคะ อ๊ะๆ แต่การเสียเงินในที่นี้ อาจไม่ใช่เพราะโดนปล้น โดนจี้ โดนรูดทรัพย์แต่อย่างใด แต่อาจจะเกิดจากการที่เธอเต็มใจเปย์ผู้ซะเองก็ได้นะจ๊ะ อิอิ

>> คนมีคู่ <<
ทางคนมีคู่ที่เกิดตรงกับวันเสาร์ ถ้าดูจากดวงชะตาความรักในตอนนี้แล้ว เธอควรพูดจาด้วยเหตุผล อย่าใช้อารมณ์เป็นที่ตั้งเด็ดขาดเลยนะคะ มาดามเข้าใจนะว่าตัวเธอเองก็อาจมีจุดมุ่งหมายอยู่แล้ว แต่พ้อยท์สำคัญมันอยู่ที่ว่าเธอจะเลือกจะสื่อสารออกมายังไง ให้คนรักที่กำลังร้อนรนอยู่เค้าเข้าใจได้ ไม่อย่างนั้นหากพูดกันไม่รู้เรื่อง มันก็ต้องมีสักวันที่เดินทางมาถึงจุดจบ หรือจุดแตกหักของความรักอย่างแน่นอนเลยค่ะ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงจ๊ะ...​ พอลอง เช็กดวงความรักรายวัน กันไปแล้ว มาดามเชื่อว่าสาวๆ หลายคนก็คงจะพอได้คำตอบไปไขคำถามคาใจ แล้วก็คงจะได้คำแนะนำดีๆ ที่สามารถหยิบไปลองปรับใช้รับมือกับสถานการณ์ความรักของตัวเองกันแล้วนะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ว่าผลดวงชะตามันจะออกมาดีหรือร้าย หนึ่งสิ่งสำคัญที่จะกำหนดชะตาชีวิตของแต่ละคนได้ ก็ขึ้นอยู่ที่การตัดสินใจและการกระทำของตัวเธอเองทั้งหลายนี่แหละค่ะ เพราะฉะนั้นก่อนตัดสินใจเลือกหรือทำอะไร ก็จงคิดทบทวนให้ดีๆ ก่อนทุกครั้ง เธอจะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจทีหลัง แล้วก็มัวแต่โทษตัวเองที่เลือกทางผิดยังไงล่ะคะ

… ส่วน ดวงความรัก ของสาวๆ ในวันพรุ่งนี้จะเป็นไปในทิศทางไหน
ก็แวะกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันนะคะ บัยส์!!! ...

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com