Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2039 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 2 กันยายน 2562 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 2 กันยายน 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

02 September 2019
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
02 September 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สวัสดีค่าาา าา สาวซิสที่อยากอัปเดตเช็กดวงก่อนใคร ก็ตามมาดามลูลู่มาได้เลยจ้า!!!

อ๊ะ! แล้วให้มาดามถามสาว SistaCafe ที่ชอบดูดวงกันเป็นประจำว่าชอบเช็กดวงเรื่องไหนกันบ่อยที่สุด พวกเธอก็คงจะตอบออกมาแบบพร้อมเพรียงเสียงดังว่าชอบ ดูดวงความรัก กันแบบสุดๆ เลยใช่มั้ยล่ะคะ? แหม...​ ก็พอเข้าใจได้นะว่าเรื่องราวเกี่ยวกับความรักเนี่ย มันคงทำให้เธอรู้สึกอึดอัดใจ แถมบางคนพอหันหน้าไปพึ่งพาอาศัยคนใกล้ตัวไม่ได้ ก็ต้องใช้พลังด้านโหราศาสตร์เข้าช่วยแก้ปัญหาหัวใจแทนไงล่ะ

แล้วถ้าสาวคนไหนอยากจะรู้ว่า ‘ ในวันนี้ดวงชะตาความรักของชั้นจะดีหรือร้ายกันแน่นะ? ’ วันนี้มาดามก็ไม่พลาดที่จะพาไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 2 กันยายน 2562 กัน ไม่ว่าเธอจะเป็นสาวโสดหรือสาวที่มีคนรักอยู่แล้ว ก็ตามไปอัปเดตดวงพร้อมกันได้เลยค่าาา

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_946749


>> คนโสด <<
เริ่มต้นกันด้วยคนโสดที่เกิดวันอาทิตย์กันได้เลยค่ะสาวซิส ถ้าให้มาดามดูตามดวงชะตาความรักของพวกเธอทั้งหลายในช่วงนี้แล้ว มาดามว่าเธออย่าเพิ่งคาดหวังใดๆ เกี่ยวกับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ในวันนี้เลยค่ะ ให้ไปลองโฟกัสในเรื่องอื่นที่จะทำให้ชีวิตดีขึ้น ทำให้ตัวเองมีความสุขขึ้น ก็จะดีกับตัวเธอเองมากกว่านะคะ

>> คนมีคู่ <<
แหน่ะ! สาววันอาทิตย์ที่มีคู่ควงเป็นตัวเป็นตนแล้ว ช่วงนี้ดูเหมือนเธอจะชอบเอาแต่ใจตัวเองอยู่บ่อยๆ เห็นอะไรก็ดูขวางหูขวางตาไปซะหมด ฉะนั้นมาดามเลยขอเตือนให้เธอมีสตินิดนึงนะคะ ก่อนที่จะทำอะไร ก่อนที่จะพูดอะไร ก็อย่าได้เอาอารมณ์เป็นที่ตั้งเด็ดขาด เดี๋ยวคนรอบข้างเค้าก็ร้องยี้ใส่ กระเจิงหนีหายไปหมดหรอก

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_946750


>> คนโสด <<
หื้มมม มม! สาวโสดที่เกิดวันจันทร์คะ มาดามขอเตือนว่าเธอต้องระวังตัวกันเป็นพิเศษเลยนะ เพราะดวงชะตาความรักในช่วงนี้ พ่อหนุ่มคนที่เธอหมายมั่นปั้นมือไว้ว่าคนนี้แหละคือคนที่ใช่ มีแววว่าจะถูกเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อปาดหน้าเค้กไปต่อหน้าต่อตา หรือยัยเพื่อนคนนั้นอาจจะเอาเรื่องเสียๆ หายๆ ของเธอไปปล่อยข่าวเข้าหูให้เค้าเข้าใจผิดได้ งานนี้ก็ต้องระแวดระวังเอาไว้ให้ดีเลยนะ

>> คนมีคู่ <<
ส่วนสาววันจันทร์ที่อยู่ในสถานะมีคู่อยู่แล้ว ในช่วงระยะนี้เวลามีปัญหาหรือเจอเรื่องอะไรมา เธอทั้งคู่ก็ควรจะหันหน้าพูดจากันให้ดีเพื่อแก้ไขปัญหาร่วมกันนะคะ อย่าได้ใช้อารมณ์ ความเกรี้ยวกราด หรือความรุนแรงแก้ปัญหา เพราะการทำแบบนั้นนอกจากจะไม่ช่วยอะไรแล้ว ยังอาจทำให้เรื่องราวยิ่งแย่ลงไปด้วยนะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_946751


>> คนโสด <<
สาววันอังคารคนไหนที่ยังโสดใสไร้คู่แบบสุดๆ มาดามว่าแทนที่เธอจะมานั่งหงอยเหงารู้สึกเศร้าใจกันไป ให้ลองคิดในทางกลับกันดูซิคะว่าชีวิตโสดๆ คนเดียวแบบนี้มันก็ดีอยู่แล้วนะ เพราะตอนนี้เธอยังไม่มีบ่วง ไม่มีภาระอะไร สามารถอยู่กับตัวเองได้แบบเต็มที่ ใช้ชีวิตแบบสวยๆ สบายๆ ตามใจตัวเองไปก่อนน่ะดีแล้ว

>> คนมีคู่ <<
เอ้าาาา คนมีคู่ที่เกิดตรงกับวันอังคาร ดวงความรักของพวกเธอในช่วงนี้ ก็มีแววว่าจะมีเรื่องให้รู้สึกเหนื่อยใจเข้ามาอีกจนได้นะคะ เพราะพ่อตัวดีของเธอเค้าช่างสรรหาเรื่องราวที่น่าหนักใจมาให้ปวดหัวรายวัน ฉะนั้นมาดามแนะนำว่าให้เธอตั้งสติ ใจเย็นๆ แล้วค่อยๆ คิดหาวิธีรับมือกันไป มาดามขอเป็นกำลังใจให้พวกเธอค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_946752


>> คนโสด <<
สาววันพุธที่ยังคงโสดมานานแบบยิงยาว ต่อให้เธอจะไม่มีผู้ชายผ่านเขามา แต่ชีวิตก็ยังคงต้องเดินหน้าสู้กันต่อไปค่ะ เชื่อมาดามซิว่าถึงเธอจะไม่มีใครข้างกาย เธอทั้งหลายก็ยังคงอยู่ได้ ไม่ใช่จะต้องขาดใจตายเพราะขาดความรักสักหน่อยนี่จ๊ะ เอาล่ะ! สู้ๆ ค่ะ ท่องเอาไว้ว่าต้องสู่ต่อเพื่อปากท้อง เพื่อยาไส้ให้ตัวเอง

>> คนมีคู่ <<
ทางด้านสาววันพุธที่มีคนจับจองเป็นเจ้าของหัวใจเรียบร้อยแล้ว ในช่วงนี้ดวงความรักของพวกเธอก็มีโอกาสจะต้องทะเลาะหรือผิดใจจากคนรักด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ทางที่ดีทั้งเธอและเค้าควรตั้งสติ แล้วแก้ไขปัญหาคาใจต่างๆ ที่เกิดขึ้นด้วยเหตุผลจะดีที่สุดค่ะ อย่าปล่อยให้อารมณ์ความโกรธเข้าครอบงำจนทำทุกอย่างพังนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_946753


>> คนโสด <<
ว้าวๆๆๆ มาดามขอแสดงความยินดีล่วงหน้าให้กับสาววันพฤหัสบดีที่ยังโสดทุกคนเลยนะคะ ก็เพราะดวงความรักมันชี้ชัดว่าคนที่เข้ามาจีบ หรือคนที่เธอมีปฏิสัมพันธ์ที่ดีด้วยในวันนี้ ก็คือคนที่เธอจะร่วมหัวจมท้ายกับเค้าได้อย่างแน่นอนในอนาคตค่ะ แต่… เค้าคนนี้จะเป็นคู่สร้างคู่สมหรือคู่เวรคู่กรรมกันแน่นั้น ก็ต้องมาวัดดวงกันต่อในอนาคตข้างหน้า แต่มาดามอวยพรว่าขอให้ได้ ขอให้โดน เพี้ยงงง งง!!!

>> คนมีคู่ <<
คนเกิดวันพฤหัสบดีที่มีคู่แล้ว เชื่อมาดามเถอะค่ะว่าถ้าพวกเธอรักกันจริง ก็ต้องดูแลกันและกันให้มากๆ เข้าไว้นะคะ โดยเฉพาะเรื่องสุขภาพของทั้งเธอและคนรัก ยิ่งอายุยังน้อยก็ต้องยิ่งใส่ใจให้ดี ไม่ใช่ในอนาคตต้องมาช่วยกันพลิกตัวป้องกันแผลกดทับ หรือต้องเดินจูงมือกันไปเดทในโรงพยาบาลนะจ๊ะ แค่คิดก็บรึ๋ยแล้ว!!!

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_946754


>> คนโสด <<
ฟังคำมาดามลูลู่เอาไว้เลยนะคะว่าวันนี้จะเป็นวันที่สาววันศุกร์ที่ยังโสดรู้สึกมีความสุข สนุกสนาน มันส์สุดเหวี่ยงแบบสุดๆ เลยนะคะ ก็แม้ว่าเธอจะไม่ต้องมีคนรู้ใจอยู่ข้างกาย แต่อย่างน้อยแค่ได้อยู่กับตัวเอง หรือมีเพื่อนๆ ที่คอยเป็นกำลังใจให้ คอยเข้าอกเข้าใจเธออย่างดี แค่นี้ก็ทำให้เธอรู้สึกโอเคกับชีวิตแล้วล่ะค่ะ

>> คนมีคู่ <<
สำหรับสาววันศุกร์ที่หัวใจไม่ว่างอีกต่อไป ถ้าเธอคิดจะจริงจังกับใคร ไม่ใช่แค่คบกันเล่นๆ ไปวันๆ มาดามว่านี่แหละค่ะที่ถือว่าเป็นเวลาเหมาะสม ที่เธอต้องเริ่มสร้างความมั่นคงให้เค้าได้แล้วค่ะ อย่ามัวแต่เที่ยวเล่นไปวันๆ ถ้าเธอยากได้ความสัมพันธ์ที่จริงจัง ก็ต้องคิดและวางแผนเกี่ยวกับอนาคตไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ จะเวิร์กสุดนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_946755


>> คนโสด <<
ฝั่งคนโสดที่เกิดในวันเสาร์ พวกเธอก็ยังคงตอกย้ำความอร่อยแซ่บแบบมีจุดยืนอยู่เหมือนเดิมเลยค่ะ เพราะหากเธอคิดจะมีรักกับใคร ก็ต้องมองเรื่องความมั่นคงเป็นหลักก่อนเสมอ แบบนี้หนุ่มในฝันคนนั้นเค้าก็ต้องมีพร้อมทุกอย่าง สมฐานะกับเธอด้วย ไม่อย่างนั้นน่ะหรอ… เค้าก็คงจะไม่สามารถเติมเต็มความต้องการหรือตอบโจทย์ของเธอได้ครบทุกข้อยังไงล่ะคะ

>> คนมีคู่ <<
มาดามเข้าใจนะคะว่าความรักคือสิ่งสำคัญ แต่ถ้าพิจารณาจากดวงชะตาความรักของสาววันเสาร์ที่มีคู่อยู่แล้ว สิ่งสำคัญที่สุดในตอนนี้ก็คือเรื่องเงินทอง และการตั้งหน้าตั้งตาทำมาหากินต่างหากล่ะคะ แหมๆ ถึงจะไม่พูดออกมา แต่มาดามรู้ว่าเธอเองก็ต้องการให้คนรักโฟกัสเรื่องเหล่านี้เป็นหลักด้วยเหมือนกันล่ะซิ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

ซิสคะ! เป็นยังไงกันบ้าง… หลังจากที่ เช็กดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองไปแล้ว ผลดวงที่ออกมาน่ะมันช่วยทำให้เธอรู้สึกแฮปปี้ดี๊ด๊า หรือว่ารู้สึกดาวน์มากแม่กันแน่จ๊ะ อ่ะๆ ถ้าผลดวงความรักมันออกมาไม่ดีสมใจหวังเท่าไหร่ ก็ให้คิดซะว่าจะได้เช็กก่อน รู้ก่อน มีเวลาเตรียมตัวก่อนใคร เผื่อจะช่วยเปลี่ยนให้เรื่องแย่ๆ มันดีขึ้นกว่าเดิมได้ยังไงล่ะคะ แล้วที่สำคัญก็อย่าไปเครียดกับเรื่องราวความรักมากเกินไปนะ จำที่มาดามชอบย้ำคุณสาวๆ ไม่ได้หรอคะว่า ความรักถ้ามันถึงเวลาที่ใช่เมื่อไหร่ เดี๋ยวมันก็มาเองนั่นแหละค่ะ

… แล้วในวันพรุ่งนี้ ดวงความรัก ของเธอจะเกิดการเปลี่ยนแปลงมั้ย?
ก็อย่าลืมมาตามหาคำตอบ พร้อม เช็กดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันนะคะ!!! …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com