เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 10 กันยายน 2562 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 10 กันยายน 2562 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 10 กันยายน 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

10 September 2019
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
10 September 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮายเกิร์ล ~ ทักทายสาว SistaCafe ที่รักของมาดามทุกคนเลยค่ะ > 3 <

วันนี้คุณสาวๆ แต่ละคนเป็นยังไงกันบ้างคะ? เธออยู่ในโหมดอารมณ์ดีแฮปปี้ดี๊ด๊าขั้นสุด หรือว่าแทบจะสติหลุดเพราะมีเรื่องเครียดให้กังวลใจกันแน่… แหมๆ แล้วถ้าจะให้มาดามลองเดาว่าสาเหตุที่ทำให้สาวบางคนอารมณ์ไม่ค่อยจะดีในวันนี้ ก็คงจะเป็นเพราะว่าเธอมีปัญหาหนักอกหนักใจในเรื่อง ความรัก กันแน่นอนเลยใช่มั้ยล่ะ ทางฝั่งคนโสดก็คงจะเซ็งเพราะความเหงา ส่วนคนมีคู่อยู่แล้วก็จะแอบนอยด์เบาๆ เพราะทะเลาะกับคนรักแน่ๆ เลย #บอกแล้วไงว่ามาดามรู้ มาดามเห็น

แล้วถ้าใครกำลังมองหาที่พึ่งพิงทางหัวใจ ที่จะมาช่วยไกด์ไลน์ว่าควรจะทำยังไงกับความรักต่อไปดี ก็ให้รีบตามมาดามลูลู่ไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 10 กันยายน 2562 ที่จัดเต็มเรื่องดวงชะตามาให้ครบทั้งสำหรับคนโสดและคนมีคู่ มาค่ะ! อย่ามัวแต่นั่งมโนให้เสียเวลา แล้วตามไปเช็กดวงกันโลดดด

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

  

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_948439


>> คนโสด <<
คนโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์คะ หลังจากที่เหนื่อยกาย เหนื่อยใจกันมาสักพัก ดวงชะตาของพวกเธอในวันนี้ เจ้าสารพัดปัญหาต่างๆ ที่โหมกระหน่ำเข้ามาตั้งแต่เมื่อวาน กำลังจะเริ่มคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น มาดามแนะนำว่าเธอไม่ควรที่จะเร่งรีบเกินไป แค่ให้เวลากับปัญหาเหล่านั้นหน่อย แล้วทุกอย่างจะดีเองค่ะ

>> คนมีคู่ <<
สาววันอาทิตย์คนไหนที่อยู่ในสถานะคนมีคู่ ทั้งตัวเธอและคนรักจะพบกับปัญหา หรืออุปสรรคเรื่องเงินๆ ทองๆ แต่อย่าเพิ่งตกอกตกใจว่าเธอจะต้องกลายเป็นบุคคลล้มละลายไปซะก่อนล่ะ เพราะว่าปัญหาที่ว่าน่ะเป็นแค่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่เธอทั้งคู่จะต้องร่วมมือฝ่าฟันไปด้วยกัน ขอแค่จับมือกันไว้แน่นๆ ก็พอแล้ว

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_948440


>> คนโสด <<
แหม๊!!! เรื่องของความรักเนี่ยมันเกิดขึ้นได้ทุกที่ ทุกเวลา อย่างที่เค้าว่ากันจริงๆ เลยนะคะซิส เพราะดวงชะตาความรักในวันนี้ของสาววันจันทร์ที่อยู่ในสถานะโสด พวกเธอมีโอกาสจะพบเจอคนถูกใจจากการสัญจรทางน้ำ ซึ่งหนุ่มคนนั้นก็อาจเป็นคนที่เธอคุ้นเคยกันอยู่แล้ว แต่เพิ่งมีโอกาสได้พูดคุยกันก็เป็นได้ เอ้า!!! ว่าแล้วก็หันซ้าย หันขวา หมุนคอมองให้ไว ว่ามีใครเตะตาโดนใจเธอบ้างรึเปล่านะ?

>> คนมีคู่ <<
ส่วนคุณสาวๆ ที่เกิดตรงกับวันจันทร์และมีคนจับจองเป็นเจ้าของหัวใจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดวงความรักของเธอในช่วงนี้ ก็มีโอกาสทะเลาะกับคนรักด้วยเรื่องเดิมๆ เรียกง่ายๆ ว่าเป็นปัญหาที่ยังแก้ไขไม่หายสำหรับเธอทั้งคู่ ฉะนั้นเลยยังต้องคอยปรับจูนตัวเองกันต่อไปนะคะ มาดามขอเป็นกำลังใจให้กับความรักของเธอ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_948441


>> คนโสด <<
สาววันอังคารที่ยังโสดสนิทแบบ ( หัวใจ ) แห้งกรังมานาน นาทีนี้ก็ต้องถือคติ ‘ เปย์ง่าย โอนไว ใจป้ำ ’ กันซะหน่อยแล้วล่ะ ก็ดวงชะตาในช่วงนี้มันบ่งบอกออกมาว่าถ้าเธอรักใครชอบใคร ต้องทุ่มทุนสร้างกันหน่อยค่ะ ถ้าความจริงใจที่ให้ไปมันยังไม่พอที่จะซื้อใจเค้าได้ ก็ต้องเปลี่ยนแนวมาเป็นสายเปย์ให้ผู้ชายโลดค่ะงานนี้

>> คนมีคู่ <<
อ่ะๆ ถ้าสาววันอังคารไม่อยากโดนผู้เทจนเซกลับมาโสดแบบงงๆ ก็จงอย่าปล่อยให้ความรักระหว่างเธอและเค้าเป็นเหมือนหมากฝรั่งเด็ดขาดนะคะ ที่พอหมดรสหวานก็ต้องคายทิ้ง มาดามขอแนะนำให้เธอหมั่นเติมความหวานให้กันและกันบ้างก็ดีนะ อย่างเช่น ชวนเค้าไปออกเดท ไปออกทริป ไปทำอะไรใหม่ๆ เติมความสดใสให้ชีวิตรักซู่ซ่า จะได้อยู่ด้วยกันไปเรื่อยๆ แบบไม่มีเบื่อไงล่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_948442


>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพุธคะ นาทีนี้เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่ดวงความรักของพวกเธอยังเปิดอย่างต่อเนื่องไม่มีหยุด แถมวันนี้เธอเองก็มีโอกาสพบเจอคนถูกใจ จากการที่เพื่อนฝูงแนะนำเค้าคนนั้นและเธอให้รู้จักกัน ถ้าเธอมีความรู้สึกดีๆ ให้อีกฝ่ายเหมือนกัน ลองคุยๆ คบๆ กันไปก็ไม่เสียหายอะไร คิดซะว่าเป็นการเปิดโอกาสให้ตัวเองได้พบเจอและทำความรู้จักกับคนใหม่ๆ บ้างยังไงล่ะคะ

>> คนมีคู่ <<
มาดามเชื่อว่าสาวๆ บางคน พอมีแฟนแล้วก็ชอบเผลอเอาแต่ใจตัวเอง อยากให้เค้าตามใจอยู่ฝ่ายเดียวใช่มั้ยล่ะคะ แต่สำหรับสาววันพุธที่มีแฟนเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว ดวงความรักในวันนี้เธอควรที่จะเอาใจใส่และดูแลคนรักบ้างนะ หัดทำหน้าที่ให้เหมาะสมกับการเป็นศรีภรรยาที่ดี แบบนี้ความรักจะได้จีรังยั่งยืนได้ยาวๆ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_948443


>> คนโสด <<
มีสาววันพฤหัสบดีที่ยังโสดคนไหนอยากโกอินเตอร์บ้างคะ ยกมือขึ้น!!! อ่ะๆ ในวันนี้ความฝันของเธอก็จะเป็นจริงแแล้วนะ เพราะดวงความรักของเธอมีเกณฑ์ว่าจะมีคนจากแดนไกล เข้ามาขอปฏิสัมพันธ์ ทำความรู้จักด้วย คราวนี้ก็ขึ้นอยู่กับตัวเธอเองแล้วล่ะว่าจะรับเค้าคนนี้ไว้พิจารณาเพื่อสานสัมพันธ์ต่อรึเปล่า?

>> คนมีคู่ <<
ระวัง!!! เมื่อเพื่อนรัก กลายเป็นเพื่อนร้าย… สาววันพฤหัสบดีที่มีคู่อยู่แล้ว ในช่วงนี้มาดามก็ต้องขอเตือนให้ระวังเอาไว้ว่า เพื่อนรักสุดซี้ของเธอนี่แหละค่ะ ที่จะเข้ามาเป็นชนวนเหตุทำให้เธอและคนรัก ต้องมีเรื่องบาดหมาง หรือทะเลาะวิวาทกันได้ ฉะนั้นทางที่ดีเธอต้องหัดแยกแยะให้เป็น เรื่องเพื่อนก็ส่วนเพื่อน เรื่องความรักก็ส่วนความรัก อย่าเอามาปะปนกันเลยนะคะ ไม่งั้นได้เสียทั้งเพื่อน เสียทั้งแฟนแน่นอน

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_948444


>> คนโสด <<
ใครที่เกิดตรงกับวันศุกร์ แล้วยังหาคนมาดูแลหัวใจไม่ได้ มาดามว่าถ้าเธอยังไม่เจอคนที่ถูกใจจริงๆ ก็ปล่อยให้เรื่องของความรักมันเป็นไปตามธรรมชาติจะดีกว่านะคะ ไม่ต้องไปเสาะแสวงหา เดี๋ยวจะเหนื่อยใจซะเปล่าๆ ลองเอาเวลาที่มีไปโฟกัสกับสิ่งที่ทำให้เธอมีความสุข อย่าไปหมกมุ่นอยู่แต่กับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ เลยค่ะ

>> คนมีคู่ <<
ช่วงนี้ดวงชะตาความรักของสาววันศุกร์ที่มีคู่แล้ว มันก็จะหวานๆ ฟินๆ หน่อยนะคะ เพราะ ดวงความรักอยู่ในเกณฑ์ดี ที่สำคัญยังมีโอกาสที่จะได้เดินทางไปยังสถานที่ที่เธอและคนรักได้เดทกันใหม่ๆ เพื่อย้อนระลึกถึงความหลังช่วงข้าวใหม่ปลามันกันอีกต่างหาก บอกได้คำเดียวว่าเธอจะรู้สึกเป็นผู้หญิงที่แฮปปี้มากๆ เลยล่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_948445


>> คนโสด <<
คนที่เกิดตรงกับวันเสาร์แล้วยังอยู่ในสถานะสาวโสดมาแบบยิงยาว ดวงความรักในช่วงนี้ของพวกเธอก็ยังคงปิดแน่นสนิทเหมือนเดิมเลยนะ พอเป็นแบบนี้แล้ว มาดามเลยอยากแนะนำให้เธอหันไปโฟกัสเรื่องช่องทางทำมาหากินก่อนจะดีกว่า เชื่อซิคะว่าพอมีเงินแล้ว เดี๋ยวผู้ชายก็จะตามเข้ามาในชีวิตเองแหละค่ะ

>> คนมีคู่ <<
ก็ความรักไม่ใช่ความลับ ถ้าอยากจะรักทําไมต้องปิด~ แหน่ะ!!! สาววันเสาร์คนไหนที่มีเรื่องปิดบังไม่อยากให้คนรักรู้ ในช่วงนี้เธอก็ต้องระวังว่าเรื่องความลับเหล่านั้นของเธอจะไปถึงหูเค้าเอาได้นะคะ ฉะนั้นถ้าไม่อยากให้มีปัญหาใหญ่โตตามมาทีหลัง เวลามีอะไรก็บอกเค้าไปตรงๆ เถอะค่ะ อย่าอ้อมค้อมหรือโกหกกันเลย

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงกันบ้างคะซิส… หลังจากที่ได้ เช็กดวงความรักรายวัน กันไปแล้ว ผลดวงในวันนี้ออกมาแล้วจะต้องเปิดฟิลเตอร์สีชมพูดูฟรุ้งฟริ้ง หรือเปิดฟิลเตอร์ทีเทาหม่นๆ หมองๆ กันล่ะ? อ่ะๆ แต่อย่าเพิ่งหมดกำลังใจกันไปก่อนนะคะ ถึงแม้ว่าในวันนี้ดวงความรักของสาวๆ บางคน จะออกมาผิดหวัง ไร้คู่ นกทุกสถานการณ์ แต่ก็ใช่ว่าเธอจะต้องดวงซวย ตกอับ อาภัพรักตลอดไปนี่นา มาดามขอให้ใจเย็นๆ ไม่ต้องรีบร้อน รอคอยจังหวะและเวลาเหมาะๆ ที่ดวงความรักเปิดเมื่อไหร่ ค่อยเหยียบคันเร่งเดินหน้าหาผู้ก็ยังไม่สายเกินไปค่ะ

… ส่วนวันพรุ่งนี้ ดวงความรัก ของซิสจะรุ่งโรจน์หรือรุ่งริ่ง?
ก็ตามมาหาคำตอบพร้อม เช็กดวงความรักกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันค่ะ!!! …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @