เซรั่มออร์แกนิค A’Kin Certified Organic Rosehip Oil (Hydrating) ลองแล้วรักเลย

เซรั่มออร์แกนิค A’Kin Certified Organic Rosehip Oil (Hydrating) ลองแล้วรักเลย

เซรั่มโรสฮิป สกัดจากธรรมชาติ บำรุงผิว กระจ่างใสขึ้น

03 September 2019
mormookiee
03 September 2019


สวัสดีค่ะ วันนี้มีเซรั่ม Rosehip Oil จาก A’Kin สูตร Certified Organic Rosehip Oil ( Hydrating ) ที่เหมาะกับผู้ใช้ทุกอายุ มารีวิวให้ดูกัน เห็นเขาเคลมว่าเป็น ออร์แกนิค จากออสเตรเลีย ยิ่งเกี่ยวกับใบหน้า คนแพ้ง่ายแบบมุก คือต้องเลือกดีดีค่ะ  เพื่อนๆ หลายคนอาจเคยได้ยินคำว่า Rosehip Oil กันมาพักใหญ่ๆ แล้ว แต่ก็คิดว่าคงมีอีกหลายคนอาจจะยังไม่รู้จัก มุกจะบอกว่ามันคืออะไร ดีต่อผิวยังไงบ้างมาดูกันค่ะ ♥ ♥
image_946780

" A’Kin Certified Organic Rosehip Oil ( Hydrating ) "

จากที่ไปเสิร์ชหามา ผล Rosehip  โรสฮิป จะมีลักษณะเป็นลูกสีแดงๆ มีแหล่งเพาะปลูกที่สำคัญในประเทศชิลี แอฟริกาใต้ หน้าตาประมาณดังรูป


image_946782

"ผล Rosehip"

►► ข้างกล่องมีการเคลม ของการ X ไม่ใช้สารเคมีต่างๆ ที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผิว X อาทิ ไม่มีสารซัลเฟต ที่จะทำให้ผิวแห้ง เกิดการระคายเคือง , ไม่มีพาราเบน พวกสารกันบูด , ไม่มีซิลิโคน ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว  แถมยังไม่มีการทดลองในสัตว์อีกด้วย ซึ่งมุกเห็นในหลายๆแบรนด์ก็ตระหนักเรื่องไม่ใช้สัตว์ทดลองเหมือนกัน ถือเป็นสิ่งที่ดีต่อใจ คนรักสัตว์แบบมุกมาก


image_946783

◢ ◣ไร้สารเคมีอันตรายและไม่ทดลองในสัตว์◢ ◣

ตัวขวดบรรจุเซรั่มขนาด 45 ml เป็นแบบ หัวดรอปเปอร์ใช้สำหรับหยด แค่บีบตัวหัวหยด เซรั่มไม่ไหลพวดผลาดออกมาแน่นอน

image_946784

"หัวดรอปเปอร์ แบบหยด"

A’Kin Certified Organic Rosehip Oil (Hydrating) มีส่วนผสมจาก Rosehip oil ,Vitamin C และ Macadamia Oil โดยจะสกัดด้วยวิธีการ Unique CO2 Extraction ซึ่งจะคงความบริสุทธิ์และคุณสมบัติไว้อย่างครบถ้วนคะ สีของเซรั่มที่ได้ จึงมีความเข้มข้นมาก และกลิ่นไม่เหม็นหืน แต่ก็มีกลิ่นตอนใช้อยู่นะคะ พอทนได้

◥ ◤ ◥ ◤ ◥ ◤ ◥ ◤ ◥ ◤ 

image_946785

◆ เซรั่ม มีสีเหลืองเข้ม ◆

✔✔  ต่อมาเรามาดูกันว่าช่วยเรื่องอะไรบ้าง Rosehip oil ของ A’Kin ✔ ✔

1.ตัวผลิตภัณฑ์จะประกอบด้วยกรดไขมันจำเป็น 80 % (โอเมก้า 3,6,9) ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระ มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟู เพิ่มความชุ่มชื้น ชะลอความเสื่อมของผิวให้อ่อนวัยเสมอ ดีมากเลย ใครๆ ก็ยังอยากคงความสาว ความตึงผิวไว้นานๆ 

❤❤❤❤❤❤
❤❤❤❤
❤❤

image_946786

ทาลงบนผิวหน้า นวดเบาๆ ผิวจะรู้สึกชุ่มชื้นขึ้นทันที

►สามารถใช้เซรั่มอย่างเดียว หรืออาจจะผสมกับครีมบำรุงอื่นๆได้ด้วยนะ◄


2. อุมดมด้วยวิตามิน A และ C ลดเลือนรอยแผลเป็นจากสิว อันนี้แหละปัญหาของมุกอีกอย่าง เวลาจะมีรอบเดือนนี่คือสิวแห่กันมาทุกเดือนค่ะ  มุกใช้มาได้สักระยะผลที่ได้เลยคือ รอยสิวจางลง หลุมสิวดูตื้นขึ้นอยู่นะคะ


image_946787

**หลังใช้ได้เดือนกว่าๆ รู้สึกเลย ผิวไม่แห้ง รอยดูจางลง หน้าเนียนกว่าเดิม**


3. บำรุงผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใส ใช้ทาได้ทั้งผิวหน้า และริมฝีปากก็ใช้ได้นะค่ะ ปากนี่ชุ่มชื้น ไม่แห้งค่ะ

image_946788

❋เพิ่มความชุ่มชื้นริมฝีปากได้ดี แนะนำทาลิปสติกเพิ่มสีสันที่ปากต่อได้เลยจ้า❋


ส่วนตัวคิดว่า ใช้แล้วผิวดีขึ้น จุดด่างดำจากรอยสิวจางลง ผิวดูเนียนขึ้น รูขุมขนดูกระชับขึ้น ปกติเป็นคนผิวมัน แพ้ง่าย ใช้ตัวนี้ทาหน้า ก็ไม่มันนะ แห้งซึมซับดี ค่ะ อยากแนะนำเลย เพื่อนๆ ลองไปหาซื้อมาใช้ดูจ้า  A’Kin Certified Organic Rosehip Oil ( Hydrating ) อันนี้มุกซื้อมาจาก TOPS ราคา 1,195 บาท จะอยู่ในโซนเครื่องสำอางออร์แกนิค แบรนด์ A’Kin ที่มุกเห็นเขามีทั้งแชมพู ครีมบำรุงผิวด้วยนะขอบคุณทุกคนที่ติดตามกันนะคะ หวังว่าน่าจะเป็นเคล็ดลับที่ดีไว้บำรุงผิวกันนะจ๊ะ แล้วพบกันใหม่กับสิ่งดีๆ ที่มุกกี้อยากบอกต่อครั้งหน้ากันนะคะ :))

♥♥♥♥♥♥♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @