Curator
curator
mormookiee
45 followers

เซรั่มออร์แกนิค A’Kin Certified Organic Rosehip Oil (Hydrating) ลองแล้วรักเลย

เซรั่มโรสฮิป สกัดจากธรรมชาติ บำรุงผิว กระจ่างใสขึ้น

03 September 2019
curator_mormookiee mormookiee
03 September 2019


สวัสดีค่ะ วันนี้มีเซรั่ม Rosehip Oil จาก A’Kin สูตร Certified Organic Rosehip Oil ( Hydrating ) ที่เหมาะกับผู้ใช้ทุกอายุ มารีวิวให้ดูกัน เห็นเขาเคลมว่าเป็น ออร์แกนิค จากออสเตรเลีย ยิ่งเกี่ยวกับใบหน้า คนแพ้ง่ายแบบมุก คือต้องเลือกดีดีค่ะ  เพื่อนๆ หลายคนอาจเคยได้ยินคำว่า Rosehip Oil กันมาพักใหญ่ๆ แล้ว แต่ก็คิดว่าคงมีอีกหลายคนอาจจะยังไม่รู้จัก มุกจะบอกว่ามันคืออะไร ดีต่อผิวยังไงบ้างมาดูกันค่ะ ♥ ♥
image_946780

" A’Kin Certified Organic Rosehip Oil ( Hydrating ) "

จากที่ไปเสิร์ชหามา ผล Rosehip  โรสฮิป จะมีลักษณะเป็นลูกสีแดงๆ มีแหล่งเพาะปลูกที่สำคัญในประเทศชิลี แอฟริกาใต้ หน้าตาประมาณดังรูป


image_946782

"ผล Rosehip"

►► ข้างกล่องมีการเคลม ของการ X ไม่ใช้สารเคมีต่างๆ ที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผิว X อาทิ ไม่มีสารซัลเฟต ที่จะทำให้ผิวแห้ง เกิดการระคายเคือง , ไม่มีพาราเบน พวกสารกันบูด , ไม่มีซิลิโคน ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว  แถมยังไม่มีการทดลองในสัตว์อีกด้วย ซึ่งมุกเห็นในหลายๆแบรนด์ก็ตระหนักเรื่องไม่ใช้สัตว์ทดลองเหมือนกัน ถือเป็นสิ่งที่ดีต่อใจ คนรักสัตว์แบบมุกมาก


image_946783

◢ ◣ไร้สารเคมีอันตรายและไม่ทดลองในสัตว์◢ ◣

ตัวขวดบรรจุเซรั่มขนาด 45 ml เป็นแบบ หัวดรอปเปอร์ใช้สำหรับหยด แค่บีบตัวหัวหยด เซรั่มไม่ไหลพวดผลาดออกมาแน่นอน

image_946784

"หัวดรอปเปอร์ แบบหยด"

A’Kin Certified Organic Rosehip Oil (Hydrating) มีส่วนผสมจาก Rosehip oil ,Vitamin C และ Macadamia Oil โดยจะสกัดด้วยวิธีการ Unique CO2 Extraction ซึ่งจะคงความบริสุทธิ์และคุณสมบัติไว้อย่างครบถ้วนคะ สีของเซรั่มที่ได้ จึงมีความเข้มข้นมาก และกลิ่นไม่เหม็นหืน แต่ก็มีกลิ่นตอนใช้อยู่นะคะ พอทนได้

◥ ◤ ◥ ◤ ◥ ◤ ◥ ◤ ◥ ◤ 

image_946785

◆ เซรั่ม มีสีเหลืองเข้ม ◆

✔✔  ต่อมาเรามาดูกันว่าช่วยเรื่องอะไรบ้าง Rosehip oil ของ A’Kin ✔ ✔

1.ตัวผลิตภัณฑ์จะประกอบด้วยกรดไขมันจำเป็น 80 % (โอเมก้า 3,6,9) ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระ มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟู เพิ่มความชุ่มชื้น ชะลอความเสื่อมของผิวให้อ่อนวัยเสมอ ดีมากเลย ใครๆ ก็ยังอยากคงความสาว ความตึงผิวไว้นานๆ 

❤❤❤❤❤❤
❤❤❤❤
❤❤

image_946786

ทาลงบนผิวหน้า นวดเบาๆ ผิวจะรู้สึกชุ่มชื้นขึ้นทันที

►สามารถใช้เซรั่มอย่างเดียว หรืออาจจะผสมกับครีมบำรุงอื่นๆได้ด้วยนะ◄


2. อุมดมด้วยวิตามิน A และ C ลดเลือนรอยแผลเป็นจากสิว อันนี้แหละปัญหาของมุกอีกอย่าง เวลาจะมีรอบเดือนนี่คือสิวแห่กันมาทุกเดือนค่ะ  มุกใช้มาได้สักระยะผลที่ได้เลยคือ รอยสิวจางลง หลุมสิวดูตื้นขึ้นอยู่นะคะ


image_946787

**หลังใช้ได้เดือนกว่าๆ รู้สึกเลย ผิวไม่แห้ง รอยดูจางลง หน้าเนียนกว่าเดิม**


3. บำรุงผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใส ใช้ทาได้ทั้งผิวหน้า และริมฝีปากก็ใช้ได้นะค่ะ ปากนี่ชุ่มชื้น ไม่แห้งค่ะ

image_946788

❋เพิ่มความชุ่มชื้นริมฝีปากได้ดี แนะนำทาลิปสติกเพิ่มสีสันที่ปากต่อได้เลยจ้า❋


ส่วนตัวคิดว่า ใช้แล้วผิวดีขึ้น จุดด่างดำจากรอยสิวจางลง ผิวดูเนียนขึ้น รูขุมขนดูกระชับขึ้น ปกติเป็นคนผิวมัน แพ้ง่าย ใช้ตัวนี้ทาหน้า ก็ไม่มันนะ แห้งซึมซับดี ค่ะ อยากแนะนำเลย เพื่อนๆ ลองไปหาซื้อมาใช้ดูจ้า  A’Kin Certified Organic Rosehip Oil ( Hydrating ) อันนี้มุกซื้อมาจาก TOPS ราคา 1,195 บาท จะอยู่ในโซนเครื่องสำอางออร์แกนิค แบรนด์ A’Kin ที่มุกเห็นเขามีทั้งแชมพู ครีมบำรุงผิวด้วยนะขอบคุณทุกคนที่ติดตามกันนะคะ หวังว่าน่าจะเป็นเคล็ดลับที่ดีไว้บำรุงผิวกันนะจ๊ะ แล้วพบกันใหม่กับสิ่งดีๆ ที่มุกกี้อยากบอกต่อครั้งหน้ากันนะคะ :))

♥♥♥♥♥♥♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com