summary intro: 70689

แนะนำสาย Skin วิปโฟมล้างหน้า หลอดชมพู ก็คนมันสวยอ่ะจ้าาา

เครียร์จบ...ทุกคราบมลภาวะ #เคลียร์นะจบเนอะ

30 August 2019
curator_P.SRIIKWAN P.SRIIKWAN
30 August 2019


ว่าด้วยเรื่องของการทำความสะอาดผิวหน้ากัน ต้องบอกก่อนว่าเราเป็นคนใช้โฟมล้างหน้าแบบต้องมีฟอง แต่ขอฟองแน่นๆ หนึบๆ ตึ๊บๆ เวลาวนบนหน้า เราเป็นคนใช้โฟมแบบปกติคือไม่อินกับการเยอะขั้นตอน ที่ต้องมาตีฟองแล้วค่อยล้าง อ่ะ! แต่เค้าบอกว่าของเค้าฟองแน่นละเอียด ก็ลองกะเค้าซะหน่อย เป็นตัวนี้ค่ะ
KA White Magic Whip Foam สูตร Pollute Clear
.

image_946777

KA White Magic Whip Foam

คำเคลม

   q ฟองเนื้อแน่นละมุนนุ่มพิเศษแบบฉบับโฟมเนื้อวิป
   q ช่วยทำความสะอาดได้แม้คราบมลภาวะสะสม
   q ปราศจากส่วนผสมของ Alcohol และสาร SLS อันเป็นสาเหตุหนึ่งของการระคายเคืองผิว
   q ปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใสทันทีหลังใช้
   q ผสานเทคโนโลยีการเติมเต็มออกซิเจน(O2) เข้าสู่เซลล์ผิวขณะล้างพร้อมคืนความชุ่มชื่นหลังล้างสิ่งสกปรก คราบมลภาวะต่างๆ ออกจากผิวหน้าจึงทำให้ผิวหน้าสดชื่นไม่แห้งตึงหลังล้าง

image_946778

เค เอ วิปโฟม โฟมหลอดชมพู

จากการได้ลองเล่น ได้ปั่นวิปโฟมเอง ฟองนุ่มแน่นตามภาพจริงๆ ค่ะ เกิดฟองง่ายมาก ยิ่งปั่น ยิ่งเติมน้ำคือฟองก็ยิ่งเยอะเม็ดเล็กละเอียดขึ้นเรื่อยๆ เค้ามีแถมตามข่ายมากับหลอดนะคะ

image_946779

KA Whip Foam 0% Alcohol & SLS

มาในเรื่องของส่วนผสม เค้าบอกว่าของเค้า

0% Alcohol & SLS จึงสามารถช่วยลดการระคายเคืองผิวได้ ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย ในเรื่องของแอลกอฮอล์คือถ้าใครสัมผัส จับบ่อยๆ ก็จะทำให้ผิวแห้ง แล้วยิ่งมาเป็นส่วนผสมของการล้างหน้า ก็ตามนั้นค่ะ จะแห้งจะเอี๊ยดแค่ไหน ส่วน SLSนั้นเป็นการชำระล้าง ช่วยให้เกิดฟอง จะมีประจุเป็นลบ(-)  ก่อตัวเป็น Micellar เพื่อดึงคราบสกปรกไว้ตรงกลาง ชำระล้างผ่านน้ำ เหตุที่ก่อตัวเป็นไมเซลล่าก็เพราะไม่ให้คราบสกปรกกลับไปจับผิวได้อีก จึงสามารถทำความสะอาดได้ดี มักใช้กับพวกชำระล้างต่างๆ และหลังๆ มีผลวิจัยจากต่างประเทศ และตอนนี้บางประเทศเขา Ban สารตัวนี้ เพราะมีผลต่อเยื่อบุผิว และอาจก่อเกิดมะเร็ง ซึ่งวิปโฟมหลอดชมพูตัวนี้ ไม่มีทั้งแอลกอฮอล์และสาร SLS จ้าาา เค้าจึงบอกว่าไม่ระคายเคืองผิวค่ะ ส่วนเรื่องการทำความสะอาด ถ้าชอบเล่นฟองบนหน้าทิ้งไว้นาน อาจดูซับน้ำมันบนผิว อาจผิวแห้งได้บ้าง แต่ถ้าล้างหน้าปกติ ไม่ทิ้งฟองไว้นาน ผิวหน้าก็สะอาดชุ่มชื้นปกติค่ะ
HYA  ใครกลัวว่าล้างหน้าแล้วผิวจะขาดความชุ่มชื้น เค้าใส่ตัวนี้มาให้จ่ะ Hyaluronic acid แต่อย่าคาดหวังกับการใส่สารบำรุงไปในผลิตภัณฑ์ชำระล้างมาก เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ใช้แล้วล้างออก การซึมเข้าผิวอาจเป็นไปได้น้อยมาก แต่อ่ะมีก็อุ่นใจOxy ตัวนี้เค้าบอกว่าเป็นตัวที่ช่วยเติมออกซิเจนเข้าผิว แล้วก็พลังออกซิเจนตัวนี้จะช่วยแทรกซึมให้ฟองโฟมลงขจัดลึกได้แม้สิ่งสกปรกในรูขุมขนVit.E  สารให้ความชุ่มชื้นอีกตัวในน้องวิปตัวนี้ สรรพคุณครอบจักรวาล สำหรับวิตอี ทุกคนน่าจะรู้ดี ชะลอการแก่ ให้ความชุ่มชื้น ช่วยลดรอยแผลเป็น บลาๆๆมาที่สูตร Pollut Clear  เค้าบอกว่าทำความสะอาดได้แม้คราบมลภาวะสะสม อ่ะก็คงมาจากพลังอานุภาพของสารต่างๆ ด้านบนช่วยๆกัน ทั้งนี้จากการทดลองใช้จริงคือทำความสะอาดได้สะอาดมาก แต่หน้าไม่เอี๊ยด  คงความชุ่มชื้นผิวหลังล้าง หน้านุ่มขึ้น เรามีรอยสิวบ้าง คือใช้ 1 อาทิตย์ไม่แน่ใจคิดไปเองรึเปล่า รอยมันจางลง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ใช้พวกครีมบำรุง ลดรอยดำอื่นช่วยๆ กันไป สะอาดแบบที่ใช้สำลีชุบโทเนอร์เช็ดหน้าอีกรอบ เพื่อเตรียมผิว ไม่มีคราบดำๆ ติดสำลี ไม่มีสิวอักเสบ สิวผดขึ้นระหว่างการใช้โฟม ถือว่าผ่านimage_946781

KA Whip Foam - Pollute Clear -


อันนี้เป็นแบบหลอด 100 กรัม ราคา 129 บาท หาซื้อได้ตาม Big C, The mall, Eveandboy หรือร้านค้าออนไลน์ได้เลย

มีแบบซองน้อยไว้พกพาด้วย หรือใครไม่กล้าซื้อไซส์ใหญ่ก็ลองแบบเล็กๆ ไปก่อน 15 กรัม 20บาท ตาม Family mart, Lawson108 เลยจ้า

อ่อ ลืมบอกเค้ามีกลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วยนะคะ เตือนไว้ก่อนสำหรับใครแพ้น้ำหอม ให้ลองแบบซองเล็กไปนะ แต่สำหรับเรา ใช้แล้วไม่มีอาการแพ้ใดๆ ค่ะ

วันนี้ก็ฝากไว้แค่นี้นะคะ ไปละค่ะ บายยยย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @