profile: ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
icon 18 ก.ย. 2019
icon 22
icon 31.8K
เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 18 กันยายน 2562 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 18 กันยายน 2562 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 18 กันยายน 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮายเกิร์ล~ ได้เวลากลับมาเจอกับมาดามลูลู่เจ้าเก่าเจ้าเดิมแล้วนะคะ (´▽`ʃƪ )

แวะมาเจอกันทั้งทีงานนี้มีหรอที่มาดามคนสวยคนนี้จะพลาด ไม่พาคุณสาวๆ ไป อัปเดตเช็กดวงชะตา ก่อนใครได้ยังไงล่ะคะ… แล้วในช่วงกลางสัปดาห์แบบนี้ มาดามขอบอกเลยนะว่าดวงชะตาของทั้งสาวโสด และสาวที่มีคู่อยู่แล้ว ก็มีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมไม่เบาเลยนะ บางคนที่ดวงความรักเคยพุ่งปรี๊ดอยู่ในเกณฑ์ดี จู่ๆ ก็กลับทิ้งดิ่งลงต่ำไปซะงั้น หรือสาวคนไหนที่อาภัพรักมานาน อยู่ๆ ดวงความรักก็เปิดกว้าง ส่งผลให้ฮอตสุดๆ แบบเอาอะไรมาหยุดก็ไม่อยู่กันเลยทีเดียว #งงมากแม่

แต่!!! ถ้าใครอยากจะเช็กดวงความรักให้มันรู้ดำรู้แดงไปเลยว่า ‘ ตกลงวันนี้ดวงความรักของชั้นจะดีเหมือนคนอื่นเค้าบ้างมั้ย? ’ เพื่อที่จะได้เตรียมตัวรับมือให้ทัน ก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 18 กันยายน 2562 พร้อมกับมาดามได้เลยค่ะ ลุยยย…

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_949902


>> คนโสด <<
หึยยย! มาดามล่ะอยากจะจับสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ มาตีก้นแรงๆ สักทีสองทีให้หายหมั่นไส้จริงๆ เลยนะ เพราะแค่เธอโสดอย่างเดียวก็ว่าแย่แล้ว แต่ยังชอบทำตัวไม่น่ารักเข้าไปอีก แล้วแบบนี้ใครเค้าอยากจะเป็นแฟนด้วยล่ะจ๊ะ? ฉะนั้นอย่าให้ความเอาแต่ใจของเธอมาทำให้หนุ่มๆ ไม่อยากเข้าหา แนะนำว่าให้ลองเปลี่ยนลุค หรือเปลี่ยนแนวความคิดของตัวเองซะใหม่ ไม่ใช่มาในลุคลูกคุณหนูเอาแต่ใจแบบนี้ค่ะ

>> คนมีคู่ <<
สำหรับสาววันอาทิตย์ที่มีคนจับจองหัวใจไปแล้ว ดวงชะตาความรักในช่วงนี้ ชีวิตรักก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ดูแฮปปี้ มีความน่าอิจฉาไม่เบาเลยนะคะ แถมถ้าใครกำลังมีแพลนอยากเพิ่มสมาชิกในครอบครัว เผลอๆ ก็อาจได้รับข่าวดีเรื่องบุตร - ธิดา หรือทายาทด้วยอีกด้วยล่ะ เรียกได้ว่าเป็นวันที่ฟ้าเป็นใจให้สาวเหล่านี้จริงๆ เลย

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_949903


>> คนโสด <<
คนโสดที่มีวันเกิดตรงกับวันจันทร์ ฟังคำมาดามไว้ให้ดีเลยนะคะว่า เรื่องบางเรื่อง ของบางอย่าง มันก็ต้องใช้เวลา จะไปรีบร้อนหรือเร่งรีบอาจจะไม่ได้ #ความรักก็เช่นกัน เพราะยิ่งเธอผลีผลามมากเท่าไร ฝั่งหนุ่มๆ เค้าก็จะยิ่งกระเจิงหนีหายไปหมดได้เหมือนกัน ทางที่ดีค่อยเป็นค่อยไป อ่อยแบบเบาๆ ต้องระวังอย่าให้ไก่ตื่น

>> คนมีคู่ <<
สาววันจันทร์ที่อยู่ในสถานะคนมีคู่ ถ้าอยากจะประคองชีวิตรักให้รักกันยืดยาว ทั้งเธอและคู่รักต่างต้องรู้จักปรับตัวเข้าหากัน รู้จักที่จะเสียสละให้กันบ้าง อย่าเผลอตัวทำให้ความสุขส่วนตัวเรา กลายมาเป็นความทุกข์ของคนอื่นเด็ดขาดเลยนะคะ ขืนฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดเห็นแก่ตัว รักตัวเองมากกว่า ก็มีหวังรักได้พังลงแน่ๆ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_949904


>> คนโสด <<
เบาหน่อยลูก เบาๆ หน่อย… ในช่วงนี้สาววันอังคารคนไหนที่ยังโสด มาดามก็อยากขอให้เธอปรับโหมดมาสงบจิตสงบใจให้เป็นหน่อยนะคะ เธอควรจะรู้จักสงวนตัว หรือสงวนท่าทีของตัวเองเอาไว้บ้าง อย่าเพิ่งรุกหนักมากเกินไปจนดูหิวกระหายในความรัก เดี๋ยวผู้ชายจะตกใจกลัววิ่งกระจายหนีหาย จนหมดสต็อกเอาซะหรอก

>> คนมีคู่ <<
ถึงแม้ว่าวันจะเปลี่ยนผัน ดวงจะเปลี่ยนไป แต่สำหรับสาววันอังคารที่มีคู่เคียงเดินข้างกายอยู่แล้ว มาดามก็ยังคงขอเตือนให้ระวังเรื่องการทะเลาะเบาะแว้งกับคนรักอยู่เหมือนเดิมเลยนะ เธอไม่ควรเอาอารมณ์โมโหชั่ววูบเป็นที่ตั้ง เพราะมันอาจมีโอกาสทำให้ความรักระหว่างเธอและเค้าถึงขั้นแตกหัก หรือเลิกรากันได้เลย

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_949905


>> คนโสด <<
อ่ะๆ ก่อนเธอจะตัดสินใจเดินเข้าสู่สนามรบ อุ๊ย! สนามรัก มาดามอยากให้เธอลองถามใจตัวเองให้ดีก่อนดีกว่าว่า เธอพร้อมแล้วรึยังที่จะลงแข่งในสนามรักครั้งนี้? เพราะดูท่าทางฝั่งคู่แข่งของเธอเค้าก็มีดีกรีระดับต้นๆ เพียบพร้อมไม่เบาเลยนะจ๊ะ ทางที่ดีลองคิดดูดีๆ อีกสักครั้ง จะได้ไม่ต้องมานั่งหงอยเอาทีหลังยังไงล่ะ

>> คนมีคู่ <<
แต่ทางด้านสาววันพุธที่ตกอยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ ดวงชะตาความรักของเธอจัดได้ว่าอยู่ในเกณฑ์ดีเลยทีเดียว เพราะคนรักเอาใจใส่ ให้ความสนใจเธอเหมือนแต่ก่อน มาดามดูๆ แล้วก็นับได้ว่าชีวิตรักในช่วงนี้ของเธอทั้งสองคนก็ดูแฮปปี้ แถมยังเป็นที่อิจฉาริษยาเบาๆ จนคนรอบตัวอดเหม็นความรักไม่ได้เลย อิอิ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_949907


>> คนโสด <<
เอ้อออ ให้มันได้อย่างนี้ซิคะซิส!!! ถึงแม้ว่าตอนเป็นโสดมันจะรู้สึกเหงามากหน่อย แต่ในช่วงนี้ดวงความรักของเธอเปิดทางแบบจัดหนักจัดเต็ม มีแต่หนุ่มๆ ตบเท้าเข้าหาแบบไม่ขาดสาย พร้อมพลีกายถวายชีวิตให้เธอกันทั้งนั้น พอมีโอกาสดีแบบนี้แล้วก็ค่อยๆ คุย ค่อยๆ เลือกกันไปก่อนนะคะ ไม่ต้องรีบร้อนมากเกินไป

>> คนมีคู่ <<
ฝั่งสาววันพฤหัสบดีที่มีคู่แล้ว ทางนี้ก็น่าอิจฉาพอกันเลยนะคะ เพราะดวงความรักมันบ่งบอกออกมาชัดว่า ในวันนี้คนรักจะเอาใจใส่ เทคแคร์ดูแลไม่ให้ขาดตกบกพร่อง แถมยังไม่ทำให้เธอต้องรู้สึกขุ่นข้องหมองใจเหมือนแต่ก่อนอีกต่างหาก ช่วงเวลานี้เธอเลยแฮปปี้ลั้นลา ความรักหอมหวานสวีทเวอร์เบอร์แรงเลยทีเดียวเชียวล่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_949908


>> คนโสด <<
คนโสดจ๋า ช่วงนี้มาดามอยากขอให้เธอลดความแรงลงบ้างก็ดีนะ หัดสงบปาก สงบคำ สงบเสงี่ยมเจียมตัวซะบ้าง เพราะ ดวงชะตาในวันนี้มีเกณฑ์ให้ต้องระวังเรื่องการทะเลาะเบาะแว้งกับคนหมู่มาก จนถึงขั้นเป็นปัญหาลุกลามใหญ่โตในอนาคตได้ รู้แบบนี้ก็ต้องระวังตัว ระวังทั้งคำพูดและการกระทำของตัวเองให้ดีเลยค่ะ

>> คนมีคู่ <<
สาวคนไหนเกิดตรงกับวันศุกร์ที่มีคนดูแลตัวและหัวใจแล้ว มาดามว่าในช่วงนี้เธอทั้งสองคน อย่าเพิ่งสนใจเรื่องความสุขส่วนตัวกันมากไปเลยนะคะ แต่ทั้งตัวเธอเองและคนรักควรให้ความสนใจเรื่องปากท้องเอาไว้มากๆ ถึงแม้ว่าใครจะชอบพูดกันว่า ‘ เงินซื้อความสุขไม่ได้ ’ แต่ความสุขส่วนใหญ่ต้องใช้เงินนะ #ข่อมค่า

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_949911


>> คนโสด <<
ช่วงนี้ดูเหมือนว่าคนโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ จะจิตใจไม่สงบสุขเพราะโดนคนรอบข้างคอยจ้องจับผิดอยู่ตลอดเวลา จะขยับตัวไปไหนหรือทำอะไรก็ดูอึดอัดไปซะหมด แถมคนที่เธอสนใจ เค้าก็ไม่ได้สนใจอะไรในตัวเธอเลยสักนิดเดียว โอ๊ยยย มาดามบอกได้คำเดียวว่าชะตาความรักของเธอมันน่าเศร้าจุงเลยลูกสาว!

>> คนมีคู่ <<
ส่วนสาววันเสาร์ที่มีคนรักหรือคู่ครองอยู่แล้ว ดวงความรักในวันนี้ คนรักมีเกณฑ์เจ็บไข้ได้ป่วย หรืออาจผิดนัด ผิดสัญญาที่ให้ไว้ต่อกันได้ เรียกง่ายๆ ว่าโดนเทแบบไม่ทันตั้งตัว จนทำให้เธอรู้สึกอึดอัดอยู่ในใจ แต่ก็ไม่สามารถพูดอะไรได้อยู่ดี ก็เพราะว่าเรื่องนี้มันเป็นเหตุสุดวิสัยนี่นา แต่ยังไงมาดามขอเป็นกำลังใจให้นะ สู้!

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

คราวนี้ก็หมดคำถามคาใจกันแล้วใช่มั้ยล่ะคะ? มาดามเชื่อว่าถ้าใครได้ลอง เช็กดวงความรักรายวัน ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าเธอจะเป็นคนโสดที่อยู่ในโหมดเหงา หรือคู่มีคู่ที่มีคนเดินเคียงกาย ก็คงจะได้คำตอบกับไปแล้วล่ะว่าดวงความรักในวันนี้ของพวกเธอจะดีหรือร้ายกันแน่… แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมาดามไม่อยากให้เธอซีเรียสหรือยึดติดกับดวงมากเกินไปนะคะ แค่นำคำที่มาดามเตือน มาดามสอน ไปใช้ดึงสติตัวเองให้ใช้ชีวิตแบบระมัดระวังมากขึ้น เท่านี้ก็ช่วยทำให้ชีวิตในแต่ละวันของเธอทั้งหลายมีความสุขขึ้นได้แล้วล่ะ (◡ ‿ ◡ ✿)

… ส่วนในวันพรุ่งนี้ ดวงความรัก จะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้อีกครั้ง ณ ที่เก่า ที่เดิมตรงนี้เลยค่ะ …

   

บทความที่เกี่ยวข้อง