1565321344 horoscope 2x
ดูดวง/ทายใจ

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 18 กันยายน 2562 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 18 กันยายน 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ


» » - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

     
  ฮายเกิร์ล~ ได้เวลากลับมาเจอกับมาดามลูลู่เจ้าเก่าเจ้าเดิมแล้วนะคะ (´▽`ʃƪ )

  แวะมาเจอกันทั้งทีงานนี้มีหรอที่มาดามคนสวยคนนี้จะพลาด ไม่พาคุณสาวๆ ไป อัปเดตเช็กดวงชะตา ก่อนใครได้ยังไงล่ะคะ… แล้วในช่วงกลางสัปดาห์แบบนี้ มาดามขอบอกเลยนะว่าดวงชะตาของทั้งสาวโสด และสาวที่มีคู่อยู่แล้ว ก็มีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมไม่เบาเลยนะ บางคนที่ดวงความรักเคยพุ่งปรี๊ดอยู่ในเกณฑ์ดี จู่ๆ ก็กลับทิ้งดิ่งลงต่ำไปซะงั้น หรือสาวคนไหนที่อาภัพรักมานาน อยู่ๆ ดวงความรักก็เปิดกว้าง ส่งผลให้ฮอตสุดๆ แบบเอาอะไรมาหยุดก็ไม่อยู่กันเลยทีเดียว #งงมากแม่

  แต่!!! ถ้าใครอยากจะเช็กดวงความรักให้มันรู้ดำรู้แดงไปเลยว่า ‘ ตกลงวันนี้ดวงความรักของชั้นจะดีเหมือนคนอื่นเค้าบ้างมั้ย? ’ เพื่อที่จะได้เตรียมตัวรับมือให้ทัน ก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 18 กันยายน 2562 พร้อมกับมาดามได้เลยค่ะ ลุยยย…

  ・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
     
  ・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
  ✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
  ・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

     

  ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

  1568609115 cover %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87 190822 0001


  >> คนโสด <<
  หึยยย! มาดามล่ะอยากจะจับสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ มาตีก้นแรงๆ สักทีสองทีให้หายหมั่นไส้จริงๆ เลยนะ เพราะแค่เธอโสดอย่างเดียวก็ว่าแย่แล้ว แต่ยังชอบทำตัวไม่น่ารักเข้าไปอีก แล้วแบบนี้ใครเค้าอยากจะเป็นแฟนด้วยล่ะจ๊ะ? ฉะนั้นอย่าให้ความเอาแต่ใจของเธอมาทำให้หนุ่มๆ ไม่อยากเข้าหา แนะนำว่าให้ลองเปลี่ยนลุค หรือเปลี่ยนแนวความคิดของตัวเองซะใหม่ ไม่ใช่มาในลุคลูกคุณหนูเอาแต่ใจแบบนี้ค่ะ

  >> คนมีคู่ <<
  สำหรับสาววันอาทิตย์ที่มีคนจับจองหัวใจไปแล้ว ดวงชะตาความรักในช่วงนี้ ชีวิตรักก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ดูแฮปปี้ มีความน่าอิจฉาไม่เบาเลยนะคะ แถมถ้าใครกำลังมีแพลนอยากเพิ่มสมาชิกในครอบครัว เผลอๆ ก็อาจได้รับข่าวดีเรื่องบุตร - ธิดา หรือทายาทด้วยอีกด้วยล่ะ เรียกได้ว่าเป็นวันที่ฟ้าเป็นใจให้สาวเหล่านี้จริงๆ เลย
     

  ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

  1568609148 cover %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87 190822 0007


  >> คนโสด <<
  คนโสดที่มีวันเกิดตรงกับวันจันทร์ ฟังคำมาดามไว้ให้ดีเลยนะคะว่า เรื่องบางเรื่อง ของบางอย่าง มันก็ต้องใช้เวลา จะไปรีบร้อนหรือเร่งรีบอาจจะไม่ได้ #ความรักก็เช่นกัน เพราะยิ่งเธอผลีผลามมากเท่าไร ฝั่งหนุ่มๆ เค้าก็จะยิ่งกระเจิงหนีหายไปหมดได้เหมือนกัน ทางที่ดีค่อยเป็นค่อยไป อ่อยแบบเบาๆ ต้องระวังอย่าให้ไก่ตื่น

  >> คนมีคู่ <<
  สาววันจันทร์ที่อยู่ในสถานะคนมีคู่ ถ้าอยากจะประคองชีวิตรักให้รักกันยืดยาว ทั้งเธอและคู่รักต่างต้องรู้จักปรับตัวเข้าหากัน รู้จักที่จะเสียสละให้กันบ้าง อย่าเผลอตัวทำให้ความสุขส่วนตัวเรา กลายมาเป็นความทุกข์ของคนอื่นเด็ดขาดเลยนะคะ ขืนฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดเห็นแก่ตัว รักตัวเองมากกว่า ก็มีหวังรักได้พังลงแน่ๆ
     

  ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

  1568609186 cover %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87 190822 0006


  >> คนโสด <<
  เบาหน่อยลูก เบาๆ หน่อย… ในช่วงนี้สาววันอังคารคนไหนที่ยังโสด มาดามก็อยากขอให้เธอปรับโหมดมาสงบจิตสงบใจให้เป็นหน่อยนะคะ เธอควรจะรู้จักสงวนตัว หรือสงวนท่าทีของตัวเองเอาไว้บ้าง อย่าเพิ่งรุกหนักมากเกินไปจนดูหิวกระหายในความรัก เดี๋ยวผู้ชายจะตกใจกลัววิ่งกระจายหนีหาย จนหมดสต็อกเอาซะหรอก

  >> คนมีคู่ <<
  ถึงแม้ว่าวันจะเปลี่ยนผัน ดวงจะเปลี่ยนไป แต่สำหรับสาววันอังคารที่มีคู่เคียงเดินข้างกายอยู่แล้ว มาดามก็ยังคงขอเตือนให้ระวังเรื่องการทะเลาะเบาะแว้งกับคนรักอยู่เหมือนเดิมเลยนะ เธอไม่ควรเอาอารมณ์โมโหชั่ววูบเป็นที่ตั้ง เพราะมันอาจมีโอกาสทำให้ความรักระหว่างเธอและเค้าถึงขั้นแตกหัก หรือเลิกรากันได้เลย
     

  ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

  1568609230 cover %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87 190822 0005


  >> คนโสด <<
  อ่ะๆ ก่อนเธอจะตัดสินใจเดินเข้าสู่สนามรบ อุ๊ย! สนามรัก มาดามอยากให้เธอลองถามใจตัวเองให้ดีก่อนดีกว่าว่า เธอพร้อมแล้วรึยังที่จะลงแข่งในสนามรักครั้งนี้? เพราะดูท่าทางฝั่งคู่แข่งของเธอเค้าก็มีดีกรีระดับต้นๆ เพียบพร้อมไม่เบาเลยนะจ๊ะ ทางที่ดีลองคิดดูดีๆ อีกสักครั้ง จะได้ไม่ต้องมานั่งหงอยเอาทีหลังยังไงล่ะ

  >> คนมีคู่ <<
  แต่ทางด้านสาววันพุธที่ตกอยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ ดวงชะตาความรักของเธอจัดได้ว่าอยู่ในเกณฑ์ดีเลยทีเดียว เพราะคนรักเอาใจใส่ ให้ความสนใจเธอเหมือนแต่ก่อน มาดามดูๆ แล้วก็นับได้ว่าชีวิตรักในช่วงนี้ของเธอทั้งสองคนก็ดูแฮปปี้ แถมยังเป็นที่อิจฉาริษยาเบาๆ จนคนรอบตัวอดเหม็นความรักไม่ได้เลย อิอิ
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1566360709 1566360729871

  ✞ *:.。. มาดามลูลู่ .。.:* ✞

  Content quotation bg
  สวัสดีค่ะ " มาดามลูลู่ " นะคะ ยังไงก็ขอฝากสาวๆ ทุกคนติดตามเว็บไซต์ SistaCafe กันเยอะๆ เพราะเว็บไซต์นี้ได้รวบรวม & นำเสนอบทความดีๆ ที่เกี่ยวกับผู้หญิงโดยเฉพาะ มาดามเองก็มีความยินดีที่จะคัดสรรบทความเกี่ยวกับการดูดวงทั้งหลาย ตลอดจนเคล็ดลับดีๆ และการเสริมดวงชะตาราศีที่สาวๆ ไม่ควรพลาดมาได้ฝากกัน ด้วยรักและอยากเห็นสาวๆ ทุกคนโชคดี ✡
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe