หุ่นดี ดูโอเคด้วยเวย์โปรตีน!!!

หุ่นดี ดูโอเคด้วยเวย์โปรตีน!!!

เพื่อนๆหลายคนคงอยากมีหุ่นที่ดี มีกล้ามเนื้อที่กระชับ ดูมีน้ำมีนวล แต่ออกกำลังยังไงก็ไม่ได้อย่างที่ใจหวัง เราจะมาแนะนำเวย์โปรตีนที่จะช่วยเพิ่มน้ำหนักและกล้ามเนื้อของท่าน...

03 October 2019
Thanachai
03 October 2019


>< ฮัลโหลสวัสดี
sistacafe ทุกคน ><

เรื่องของโภชนาการนั้นถือเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับร่างกายมนุษย์ เพราะแบบนี้เองมนุษย์ถึงควรเลือกรับประทานอาหารที่ได้ประโยชน์ ซึ่งโปรตีนนั้นเป็นหนึ่งในสารอาหารที่จำเป็นสำหรับร่างกายคน เราอย่างมาก เนื่องจากในโปรตีนมีกรดอะมิโนจำเป็นที่จะทำประโยชน์ให้กับร่างกายได้หลากหลายประการด้วยกัน แต่เพราะลำพังแค่การกินไก่ หรือเนื้อย่างเดียวอาจทำให้ร่างกายคนเรารับโปรตีนเข้าไปไม่เพียงพอต่อที่ต้องการในแต่ละวัน จึงทำให้เวย์โปรตีนถูกคิดค้นขึ้นมานั่นเอง

image_953918

เวย์โปรตีน


เวย์โปรตีน
คือ แหล่งของโปรตีนคุณภาพสูง ที่เต็มไปด้วยสารสำคัญ และกรดอะมิโนจำเป็น ที่สกัดได้จากนมวัว โดยการสกัดนี้ได้นำเอาคาร์โบไฮเดรตและไขมันออกไป ให้เหลือแค่โปรตีนอย่างเดียวเลยเพียว ๆ เพื่อให้ร่างกายได้รับโปรตีนที่ครบถ้วนต่อความต้องการในแต่ละวันนั่นเอง จากนั้นก็นำมาผ่านกระบวนการทำให้แห้งเพื่อให้เป็นผง และสามารถเก็บไว้ได้นาน รวมทั้งชงทานได้อย่างง่ายดายนั่นเอง 

image_953921
- ที่มารูป: www.365wecare.com


เวย์โปรตีนนั้นอย่างที่บอกไปว่านอกจากจะเป็นตัวให้กรดอะมิโนที่จะทำให้ร่างกายเสริมสร้างกล้ามเนื้อต่าง ๆ แล้ว ยังช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันโรค ช่วยต่อต้านหรือยับยั้งเชื้อแบคทีเรียในทางเดินอาหาร ช่วยกระตุ้นฮอร์โมนที่ทำให้รู้สึกอิ่ม ช่วยให้ห่างไกลจากภาวะโรคอ้วน


โดยวิธีการกินเวย์โปรตีนให้ได้ผลดีที่สุดกับร่างกายก็คือ กินเวย์โปรตีนอย่างน้อย 20-30 กรัม เพื่อให้เกิดภาวะ Hyperaminoacidemia ซึ่งช่วยกระตุ้นการสร้างโปรตีนในร่างกายสำหรับใครที่จะแบ่งกินเวย์โปรตีนครั้งละน้อย ๆ เช่น ทีละ 5 กรัม ถึงจะได้ผลเหมือนกัน แต่ก็ไม่เท่ากับการทานครั้งละมาก ๆผลข้างเคียงสุดท้ายของการทานเวย์โปรตีนก็คือ เวย์เป็นอาหารที่มีความเข้มข้นของโปรตีนสูง เพราะฉะนั้นคนที่เป็นโรคตับ โรคไตนั้น ควรจะปรึกษาแพทย์ก่อนรับประทาน เพราะผู้ที่มีปัญหาเหล่านี้มักจะต้องจำกัดปริมาณของโปรตีนที่ได้รับในแต่ละวัน ไม่ให้มากเกินไป ไม่เช่นนั้นอาจจะเป็นอันตรายต่อร่างกายได้

image_953929
- ที่มารูป: www.clevelandleader.com

ใครที่สนใจอยากลองกิน แนะนำให้ซื้อที่ร้านขายยาทั่วไปหรือร้าน watson
วิธีกินก็ง่ายๆเลย แค่ชงตอนเช้า สะดวกสบายปลอดภัยแบบสุขภาพดีไปอีก ><
 
วันนี้ก็ต้องขอตัวลาไปก่อน  ไว้มีผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่กินแล้วสุขภาพดีจะมาแนะนำให้อีกนะค้าบ"
    แล้วเจอกันใหม่คร้าบบบ ><"

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @