ตัวหอมหวานจนผู้ใจสั่น! 8 'โลชั่นกลิ่นขนม' หวาน เย้ายวน ทาแล้วฟิน #แค่ทาก็น่ากินแล้วอะแก ♡ε♡

ตัวหอมหวานจนผู้ใจสั่น! 8 'โลชั่นกลิ่นขนม' หวาน เย้ายวน ทาแล้วฟิน #แค่ทาก็น่ากินแล้วอะแก ♡ε♡

เพิ่มเสน่ห์สุดฟิน ให้กลิ่นกายหอมฟรุ้งฟริ้ง น่าลิ้มลองได้ง่ายๆ แค่ทาโลชั่นกลิ่นขนมหวาน โอย แค่คิดก็หิวแล้วแก๊!

17 October 2019
Mollacake
17 October 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

โลชั่นกลิ่นขนม,โลชั่นกลิ่นหวานๆ,น้ำหอมเรียกผู้,มีเสน่ห์,โลชั่นกลิ่นวานิลลา
- ที่มารูป: images.innisfree.co.kr


สวัสดีค่าาา สาวๆ SistaCafe ทุกคนเลย ♡ ( ̄З ̄)

วัยรุ่นอย่างเราๆ ถึงจะไม่ใช่คนแต่งตัวจัด เป็นแฟชั่นนิสต้า ก็ต้องดูแลตัวเองนิดนึง เพราะวัยนี้รูปลักษณ์หน้าตา หรือเสน่ห์เฉพาะตัวสำคัญมากกกก อย่างน้อยถ้าไม่แต่งหน้า ก็ต้องรักษาความสะอาด ผิวหน้าใสเกลี้ยงไร้สิวเป็นต้น ยิ่งถ้าใครอยากดึงดูดหนุ่มๆ หรือคนรอบข้างแบบไม่ต้องใช้คำพูด ' กลิ่นกายหอมๆ ' ก็เป็นส่วนนึงที่ทำให้สาวๆ ดู ' สวย ' ขึ้นมาได้ง่ายๆ เลยค่ะ

ไอเทมช่วยให้กลิ่นกายหอมก็มีมากมาย เช่น โคโลญจน์ น้ำหอม หรือถ้าอยากได้ความชุ่มชื้นพร้อมกลิ่นหอมไปในตัว เราขอแนะนำเป็น ' โลชั่นน้ำหอม ' ที่ทั้งบำรุงผิว ให้กลิ่นหอมเย้ายวนใจ ใครเป็นสายหวานปนเซ็กซี่ วันนี้เรามี ' โลชั่นกลิ่นขนม ' ทั้ง 8 ยี่ห้อมาให้พวกเธอได้ลองส่องกัน ชอบอันไหนตำอันนั้น ให้ผิวหอมจนน่ากินสุดๆ ไปเล้ย (°◡°♡)  พร้อมแล้ว ไปค่า!!

1. Victoria's Secret Vanilla Lace Cream
โลชั่นกลิ่นขนม,โลชั่นกลิ่นหวานๆ,น้ำหอมเรียกผู้,มีเสน่ห์,โลชั่นกลิ่นวานิลลา
- ที่มารูป: www.topvalue.com

เปิดตัวที่แบรนด์เมคอัพ + น้ำหอมชื่อดังของสายฝ. ที่ขึ้นชื่อสุดๆ ใครเป็นสายเซ็กซี่ ชอบสะสมน้ำหอม ไม่มียี่ห้อนี้ถือว่าผิด! ' วิกตอเรีย ซีเคร็ต ' ที่ออกคอลเลคชั่นน้ำหอมและโลชั่นมาเยอะมาก ละลานตา เข้าร้านแต่ละครั้งเหมือนต้องมนต์สะกด น่าสอยให้ครบทั้งเซ็ต! แม้ราคาจะแพงหน่อย แต่กลิ่นหอมติดทนทั้งวัน และกลิ่นยูนีคมากๆ ไม่ซ้ำใคร ชนิดที่ถ้าเดินผ่านใคร จะรู้เลยว่าน้ำหอมของ VS!!

โลชั่นกลิ่นขนมของยี่ห้อนี้มีหลายกลิ่น แต่ที่ออกกลิ่นวานิลลาจัดๆ หอมหวานเย้ายวนสุดต้องยกให้ ' Vanilla Lace ' เนื้อครีมเข้มข้นเหมือนครีมเค้ก ออกหวานแบบสาวเต็มตัวที่อบอุ่น น่าประทับใจ และยังมีส่วนผสมจากอะโวคาโด น้ำผึ้ง และน้ำมันจากเมล็ดอัลมอนด์ ให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง แต่ข้อเสียคือถ้าไม่ได้อยู่ห้องแอร์ตลอด ผิวจะเหนอะหนะ และถ้าทามากไป อาจมีกลิ่นฉุนได้ค่ะ

 

2. Chupa Chups Body Serum Vanilla Paradise Nano Vitamins
โลชั่นกลิ่นขนม,โลชั่นกลิ่นหวานๆ,น้ำหอมเรียกผู้,มีเสน่ห์,โลชั่นกลิ่นวานิลลา
- ที่มารูป: www.wodonga.vic.gov.au

ต่อกันกรุบๆ กับยี่ห้ออมยิ้มขวัญใจสาวๆ ตั้งแต่เป็นเด็กน้อย ' จูปาจุ๊บส์ '  ที่ตอนนี้ออกไลน์เมคอัพกับสกินแคร์มาเรียบร้อยแล้ว! ส่วนใหญ่ผลิตภัณฑ์ในไลน์ก็จะเน้นกลิ่นขนมๆ หอมน่ากินเหมือนขนมออริจินอลของเขาแหละ ราคาก็เป็นมิตรกับกระเป๋าตังค์สุดๆ มีกลิ่นสตรอเบอร์รี่นมเอย ช็อกโกมินต์เอย ทาแล้วอยากจะงับแขนเข้าไปทั้งท่อน! แต่ถ้าอยากได้แบบหวานๆ ปนเซ็กซี่ ต้องเป็นกลิ่น ' Vanilla Paradise ' ค่ะซิสขา!

โลชั่นเนื้อเซรั่มบำรุงผิวกายกลิ่นวานิลลา เหมาะกับสาวผิวมัน เพราะเนื้อเขาจะบางเบา นุ่มๆ ไม่เหนียว ซึมง่าย กลิ่นไม่ได้เข้มข้นหนักเท่า Victoria's Secret ทาแล้วช่วยให้ผิวแห้งกร้านชุ่มชื้นขึ้น และยังผสมวิตามิน A C E แบบนาโน คอลลาเจนและโคเอนไซม์คิวเท็น ให้ริ้วรอยบนผิวดูจางลงอีกด้วยน้า ^^ ส่วนข้อเสียของเขาก็คงจะเป็น ด้วยความที่ราคาเบาๆ มันจะมีกลิ่นสังเคราะห์อยู่บ้าง จะไม่ออกกลิ่นเข้มข้นเหมือนวานิลลาจริงๆ แต่ถ้ารับได้ก็ไม่มีปัญหาค่ะ

3. Nivea Oil in Lotion Cocoa & Macadamia Oil
โลชั่นกลิ่นขนม,โลชั่นกลิ่นหวานๆ,น้ำหอมเรียกผู้,มีเสน่ห์,โลชั่นกลิ่นวานิลลา
- ที่มารูป: img.auctiva.com

สาวๆ สายสกินแคร์ drugstore ไม่มีใครไม่รู้จัก ' นีเวีย ' ที่โด่งดังเรื่องครีมบำรุงผิวและลิปบาล์มราคาประหยัด เนื้อเข้มข้นเหมาะกับสาวผิวแห้งสุดๆ ซึ่งล่าสุดเขาก็ได้ออกผลิตภัณฑ์โลชั่นตัวใหม่ เป็น ' Oil in Lotion ' หรือโลชั่นผสมออยล์ ซึ่งตอบโจทย์สาวๆ ผิวแห้งแตก อาบน้ำอุ่นบ่อย หรืออยู่ห้องแอร์ทั้งวันมากๆ แถมกลิ่นยังหอมหวาน มีเสน่ห์มากมาย

เราแนะนำเป็นกลิ่น ' Cocoa & Macadamia Oil ' ที่มีกลิ่นหอมหวานของโกโก้ ออกขนมๆ ผสมน้ำมันจากถั่วแมคคาเดเมีย ที่มีวิตามินและแร่ธาตุฟื้นฟูผิว ให้กลิ่นหอมยูนีค ไม่ซ้ำยี่ห้ออื่น ทาแล้วได้ผิวกายนุ่มชุ่มชื้น บำรุงจากภายในไม่ให้ผิวแห้งเป็นขุย ยิ่งทาบ่อย ผิวยิ่งเนียนนุ่มลืมจนหนุ่มๆ อดมองจนเหลียวหลังไม่ได้แน่นอน >< สำหรับข้อเสียก็คื้ออ ค่อนข้างจะซึมช้า  เพราะเนื้อค่อนข้างข้น ถ้าอยู่กลางแจ้งทั้งวัน ผิวมันเหงื่อออกง่าย ทาแค่ช่วงก่อนนอนจะเวิร์คกว่านะจ๊ะ 

4. Malissa Kiss Whitening Perfume Body Lotion Sweet Vanilla Cotton
โลชั่นกลิ่นขนม,โลชั่นกลิ่นหวานๆ,น้ำหอมเรียกผู้,มีเสน่ห์,โลชั่นกลิ่นวานิลลา
- ที่มารูป: www.wodonga.vic.gov.au

แม้ ' เมลิสซา คิส ' จะเป็นแบรนด์น้องใหม่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แต่ก็มีเมคอัพดีๆ สกินแคร์ปังๆ จนเป็นกระแสอยู่หลายตัว ถ้าในช่วงนี้ตัวดังๆ ก็จะเน้นไปทางกลิ่นหอมหวานเป็นพิเศษ ทั้งน้ำหอมแบบฉีด และโลชั่นน้ำหอม ซึ่งก็มีทั้งหวานเซ็กซี่ หวานสดใส และหวานละมุน แต่สำหรับสาวซิสต้าที่อาจจะไม่อยากให้กลิ่นเซ็กซี่เกินไป เราก็ขอแนะนำเป็น ' Sweet Vanilla Cotton ' ค่ะ

กลิ่นนี้จะให้ฟีลคุณหนูหวานๆ ไฮโซบ้านรวย น่าทะนุถนอม แต่ก็แอบให้ความรู้สึกมีเสน่ห์ เซ็กซี่นิดๆ ซ่อนอยู่ เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ซึมไวไม่เหนียว แถมราคาก็น่ารัก เหมาะกับนักศึกษา ยิ่งใช้คู่กับมิสต์กลิ่นเดียวกัน ยิ่งหอมติดทนนาน ^^ ถ้าข้อเสียก็อาจจะมีตรงที่ ถ้าชอบให้กลิ่นฟุ้งๆ ทนทั้งวัน ยังไงก็ต้องใช้ควบคู่กับมิสต์ เพราะตัวโลชั่นเองจะอยู่ได้แค่ 3-4 ชั่วโมงเท่านั้นนะคะ

5. Yves Rocher Sensual Body Lotion Bourbon #Vanilla
โลชั่นกลิ่นขนม,โลชั่นกลิ่นหวานๆ,น้ำหอมเรียกผู้,มีเสน่ห์,โลชั่นกลิ่นวานิลลา
- ที่มารูป: s1.konvy.com

ถ้าพูดถึงแบรนด์สกินแคร์ + เมคอัพแบบธรรมช๊าต ธรรมชาติ จากฝรั่งเศสแต่ราคาประหยัด ก็ต้องนึกถึงชื่อนี้เลย! ' อีฟโรเช่ ' ที่แม้จะไม่ดังเปรี้ยง แต่ก็มีไอเทมใช้ดีหลายอย่าง เช่น ลิปบาล์ม แชมพู น้ำหอม และโลชั่นเนื้อครีมกลิ่นหอมขนมหวาน ต้องบอกก่อนว่าตัวนี้จะไม่เชิงเป็นโลชั่นน้ำหอมเพราะกลิ่นอ่อน เน้นบำรุงมากกว่า แต่กลิ่นดีมากก  ติดทนนาน ให้ฟีลลิ่งสาวหวานสุดๆ ค่ะ

ตัวนี้คือกลิ่น ' Vanilla ' หอมวานิลลาหวานๆ เนื้อครีมเบา ทาสบายผิว มีส่วนผสมจากเชียบัตเตอร์ ไม่มันเยิ้ม ไม่มีสารเคมีเพราะเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 97% ไม่มีมิเนอรัลออยล์ สารกันเสียและพาราเบน แค่ทาก็รู้สึกผิวชุ่มชื้น นุ่มเนียน เหมือนตัวเองเป็นขนมแล้ว =w=b ข้อเสียจากรีวิวผู้ใช่ก็มีบ้าง เช่น สาวๆ บางคนก็ไม่ถูกจริตกับกลิ่นวานิลลาของอีฟโรเช่ ซึ่งเป็นความชอบส่วนบุคคลล้วนๆ หรือบางคนก็บอกว่ากลิ่นฉุน ออกสังเคราะห์ไปนิด ตรงนี้ก็ต้องไปลองทดสอบกลิ่นด้วยตัวเองนะคะซิส ^^

 

6. Vaseline Total Moisture Cocoa Glow
โลชั่นกลิ่นขนม,โลชั่นกลิ่นหวานๆ,น้ำหอมเรียกผู้,มีเสน่ห์,โลชั่นกลิ่นวานิลลา
- ที่มารูป: www.vaseline.in

พูดถึงสกินแคร์ เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่นึกถึง ' วาสลีน ' อยู่กันมาตั้งแต่รุ่นแม่ ทั้งตัวปิโตรเลียม เจลลี และโลชั่นบำรุงผิวกลิ่นต่างๆ หลากสูตรหลายสีสัน ซึ่งส่วนใหญ่จะเน้นเนื้อบางๆ แต่ชุ่มชื้น เหมาะกับสาวเมืองร้อนอย่างไทยแลนด์ ซึ่งตัว ' Cocoa Glow ' ดังในต่างประเทศมานานมากแล้ว เพราะกลิ่นหวานมากเหมือนช็อกโกแลต! แต่เพิ่งนำเข้ามาจนเป็นกระแสได้ไม่นานนี่เองค่า ^___^

โดยตัวนี้จะเป็นโลชั่นที่มีส่วนผสมของโกโก้บริสุทธิ์ บำรุงผิวแห้งกร้านได้ล้ำลึก เนื้อครีมจะข้นแบบข้นเลย เพราะเป็นเนื้อบัตเตอร์ มีส่วนผสมของวิตามินอี บำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ลดจุดด่างดำให้ผิวสีเสมอกัน และบางคนเข้าใจผิดว่าถ้าผิวขาว ทาแล้วผิวจะคล้ำลง โนค่ะ! ถึงเนื้อครีมจะเป็นสีน้ำตาล แต่ไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรสีผิวเด้อ ข้อเสียคือเนื้อครีมหนักจริง เข้มข้นจริง จะเหมาะกับการทาก่อนนอนมากกว่า ถ้าทาระหว่างวันมีสิทธิ์เหนียวเหนอะ เนื้อครีมเปื้อนโต๊ะ เปื้อนเสื้อผ้าได้ง่ายค่ะ

 

7. Palmer's Cocoa Butter Formula Massage Lotion For Stretch Marks
โลชั่นกลิ่นขนม,โลชั่นกลิ่นหวานๆ,น้ำหอมเรียกผู้,มีเสน่ห์,โลชั่นกลิ่นวานิลลา
- ที่มารูป: i5.walmartimages.com

' Palmer's ' ยี่ห้อนี้สาวๆ วัยรุ่นอาจมองข้ามไป เพราะเขาจะเน้นกลุ่มคุณแม่ตั้งครรภ์มากกว่า แต่ที่จริงแค่เธอมีผิวแตกลาย ( จะจากลดน้ำหนักหรืออะไรก็ตาม ) ก็ทาได้ไม่มีปัญหา แถมกลิ่นก็หอมเชียบัตเตอร์สุดๆ ทาแล้วผ่อนคลาย แถมได้ผิวเนียนนุ่มไม่มีเซลลูไลท์ด้วยค่ะ

โดยตัว ' Cocoa Butter Formula ' จะเป็นครีมบำรุงเนื้อเข้มข้น ป้องกันผิวแตกลาย ( ถ้าทาก่อนผิวแตกจะดีมาก แต่ถ้าผิวแตกไปแล้วก็ยังทาได้ ) มีส่วนผสม 4 ชนิดจากธรรมชาติ รวมถึงวิตามินอีและโกโก้บัตเตอร์ แม้เนื้อข้นแต่ซึมไว ทำให้ผิวชุ่มชื้น ลดรอยแผลเป็นใต้ชั้นผิว และให้ผิวยืดหยุ่น นุ่มเนียน มอบกลิ่นหอมหวานเบาๆ แค่นวด 1-2 นาที เช้าเย็น ข้อเสียจากรีวิวผู้ใช้คือ ครีมจะค่อนข้างข้นมาก ไม่เหมาะกับทาระหว่างวัน และกลิ่นจะออกหอมมันมากกว่าวานิลลาจ๋า ถ้าชอบหวานจ๋อย หวานขนมเหมือนทาช็อกโกแลตบนผิว ตัวนี้อาจจะไม่ตอบโจทย์เท่าไหร่ค่ะ

8. The Body Shop Shea Norishing Whipped Lotion
โลชั่นกลิ่นขนม,โลชั่นกลิ่นหวานๆ,น้ำหอมเรียกผู้,มีเสน่ห์,โลชั่นกลิ่นวานิลลา
- ที่มารูป: assets.thebodyshop.com

เดินทางมาถึงยี่ห้อสุดท้ายแล้ว! กับแบรนด์แรกๆ ที่ชูสโลแกนว่าจะไม่ทดลองกับสัตว์ ส่วนผสมธรรมชาติจากเกาะอังกฤษ ' เดอะบอดี้ช็อป ' ที่มีของใช้ดีหลายตัวมากก ทั้งลิปบาล์ม แชมพู โลชั่น บอดี้บัตเตอร์ ( ล่าสุดก็มีเซรั่มชาเขียว Tea Tree Serum ที่คนรีวิวเยอะมากจนเป็นกระแสนั่นแหละ! )

วันนี้เราขอแนะนำเป็น ' Shea Norishing Whipped Lotion ' โลชั่นเนื้อวิปครีม ที่หอมหวานกลิ่นเชียบัตเตอร์ เพิ่มเสน่ห์ให้สาวๆ ซ่อมผิวแห้งกร้านให้นุ่มเนียน เหมาะกับคนผิวแห้งมาก ต้องการฮีลผิวเป็นพิเศษ แค่ทาก็ได้ผิวโกลว์ประกาย นุ่มละมุน สัมผัสดุจแพรไหม ข้อเสียจากรีวิวผู้ใช้ก็คือเนื้อข้นค่อนข้างมาก แม้จะซึมไวแต่จะทิ้งสัมผัสเหนอะๆ ลื่นๆ มือไว้ ถ้าจะทาช่วงเช้า ทาเสร็จแล้วควรล้างมือ ไม่งั้นมือจะลื่นจนใช้ชีวิตลำบากได้เด้อ


----------------------------------------------
ส่องมาครบทั้ง 8 ยี่ห้อแล้ว ถูกใจอยากลองแบรนด์ไหนบ้าง ไปลองกลิ่นลองเนื้อได้ที่เคาน์เตอร์เลยนะคะ ^^ แม้จะเป็นโลชั่นกลิ่นขนมหวานๆ เหมือนกัน แต่ละยี่ห้อก็จะมีกลิ่นเฉพาะตัว ขึ้นอยู่กับความชอบของสาวๆ แต่ละคน เพื่อนชอบกลิ่นนี้ แต่เราอาจไม่ชอบก็ได้ ดังนั้นไปลองเองดีที่สุด ซึ่งเราก็ได้เผื่อกลิ่นหอมอ่อนๆ เน้นบำรุงไว้ด้วย เพราะบางทีเราต้องไปอยู่ร่วมกับคนเยอะๆ ถ้ากลิ่นน้ำหอมฉุนไป จะรบกวนจมูกของคนอื่นๆ ได้เนอะ ยังไงก็เลือกทาตามความเหมาะสมนะคะ สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนน้า ขอให้ตัวหอมฟรุ้งฟริ้งกันทุกคนน บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @