Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2180 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
summary intro: 72139

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 30 ตุลาคม 2562 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 30 ตุลาคม 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

30 October 2019
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
30 October 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮัลโหลๆๆๆ เข้าสู่ช่วงกลางสัปดาห์แล้ว คุณสาวๆ ยังไหวกันอยู่รึเปล่าคะ?!

แหม... ที่มาดามต้องถามกันแบบนี้น่ะ ก็เพราะเชื่อว่าสัปดาห์นี้คงเป็นช่วงสัปดาห์มหาโหดสำหรับสาวหลายคนเลยใช่มั้ยล่ะ? ก็ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียน เรื่องงาน เรื่องส่วนตัว เรื่องครอบครัว หรือแม้แต่เรื่องความรัก ก็ถือเป็นปัญหาหลักที่ทำให้คนเรารู้สึกเครียดกันได้แทบจะทุกวันเลยทีเดียว แบบนี้พอหาทางออกไม่ได้ว่าควรจะเอายังไงต่อดี บางคนเลยชอบเช็กดวงชะตาเพื่อที่จะได้เตรียมพร้อมรับมือกับสิ่งต่างๆ ยังไงล่ะคะ

แล้วถ้าวันนี้อยากรู้ว่า ดวงชะตาความรัก มันจะทำให้เธอสุข เศร้า หรือเหงากันแน่? ก็ขอให้รีบตามมาดามลูลู่คนนี้ไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 30 ตุลาคม 2562 พร้อมกันได้เลยจ้าาา

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_957757


>> คนโสด <<
สาววันอาทิตย์ที่ยังโสดคะ ในวันนี้มาดามก็มีข่าวดีมาฝากกันเพราะเธอกำลังจะมีโชคลาภจากบุพการี เช่น มารดาหรือญาติผู้ใหญ่ที่เป็นเพศหญิง ซึ่งพวกเค้าเหล่านี้ก็จะยื่นมือเข้ามาให้การช่วยเหลือเกื้อหนุนในเรื่องต่างๆ โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ เลยส่งผลเธอทั้งหลายเลยใช้ชีวิตได้อย่างสุขสบาย ไม่ขัดสนในช่วงนี้ค่ะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาความรักของคนเกิดวันอาทิตย์ที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว วันนี้เธอกับคนรักมีเกณฑ์ว่าจะมีโชคจากการเดินทาง อย่างเช่น ของฝาก ของถูกใจ หรือไม่อย่างงั้นอาจเป็นเลขเด็ดเลขดังก็เป็นได้นะ เพราะฉะนั้นถ้าใครมีแพลนออกทริปเที่ยวกับแฟนหนุ่ม ก็เตรียมตัวรอรับโชคที่กำลังเดินทางมาถึงกันไว้ได้เลย

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_957758


>> คนโสด <<
ช่วงนี้อาจจะไม่ใช่ช่วงที่ดีสำหรับสาวโสดที่เกิดตรงกับวันจันทร์เท่าไหร่เลยนะคะ เพราะดวงชะตาของเธอมีเกณฑ์สูญเสียเกิดขึ้นภายในครอบครัว เธอเลยควรต้องเตรียมตัว เตรียมใจ เตรียมความพร้อมเพื่อที่จะรับมือในสิ่งที่เกิดขึ้น แล้วมาดามก็ขอให้กำลังใจให้เธอสามารถก้าวผ่านเรื่องราวเหล่านี้ไปให้ได้นะคะ สู้ๆๆๆ

>> คนมีคู่ <<
สาววันจันทร์ที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ วันนี้ดวงความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่แฮปปี้มากนัก เพราะความรักของเธอมีความไม่เข้าใจกันเกิดขึ้น ต่างฝ่ายต่างก็ระแวงกัน แถมยังมีเรื่องให้ต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับมือที่ 3 ที่อาจเข้ามาปั่นป่วนจนทำให้ชีวิตคู่ของเธอและคนรักไม่เป็นสุข เรียกว่าชีวิตรักดิ่งสุดๆ เลยก็ว่าได้นะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_957759


>> คนโสด <<
โอ๊ยยย มาดามล่ะแอบรู้สึกอิจฉาสาววันอังคารที่ยังโสดจริงๆ เลยค่ะ ก็เพราะดวงด้านโชคลาภเงินทองของสาวๆ ในวันนี้น่ะ จัดได้ว่าอยู่ในช่วงขาขึ้นแบบสุดๆ เธอจะมีเงินทองไหลมาเทมาแบบขาดมือ แต่!!! ก็ต้องรู้จักเก็บ รู้จักใช้เงินให้เป็นบ้างนะ ไม่อย่างนั้นต่อให้จะมีเงินเยอะแค่ไหน เดี๋ยวสักวันเงินคงหมดเกลี้ยงแน่ๆ

>> คนมีคู่ <<
คนเกิดวันอังคารที่มีคนรักหรือคู่ครองอยู่แล้ว เวลานี้ทั้งตัวเธอเองและฝ่ายคนรักก็ต้องคอยหมั่นเอาใจใส่ดูแลกันให้มากๆ เลยค่ะ เพราะถ้าอยากให้ความรักหวานฉ่ำแบบยิงยาว ก็ต้องขยันเติมเต็มความหวานให้กันและกันบ้าง อย่าปล่อยให้ชีวิตรักมันซ้ำซากจำเจเกินไป ให้ลองหากิจกรรมอะไรใหม่ๆ ทำด้วยกันดูนะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_957760


>> คนโสด <<
ถ้าตอนนี้คนโสดที่เกิดวันพุธยังมีเวลาว่างๆ ชิลล์ๆ มาดามก็ขอแนะนำให้ใช้ชีวิตอยู่กับเพื่อนๆ ไปก่อนจะดีกว่านะคะ ในช่วงนี้เธอต้องเก็บเกี่ยวความสุขให้กับตัวเองกันมากๆ หน่อย เพราะดูจากดวงชะตาแล้วเดี๋ยวอีกไม่นานจะมีเรื่องเข้ามาทำให้เธอรู้สึกเหนื่อยกาย เหนื่อยใจได้อีก รีบกอบโกยความสุขให้เต็มที่ด่วนๆ เลย

>> คนมีคู่ <<
มาดามขอเตือนสาวๆ ที่เกิดตรงกับวันพุธและมีคู่รักอยู่แล้วหน่อยเถอะนะว่า ในช่วงนี้เธออย่าเอาแต่ใจตัวเองมากจนเกินไป อย่าทำนิสัยอยากได้อะไรต้องได้ อยากให้ทุกอย่างเป็นไปตามที่ตัวเองต้องการซะหมด เพราะขืนยังดื้อดึงทำนิสัยไม่น่ารักแบบนี้ต่อไป เดี๋ยวอาจจะทำให้มีปัญหาเกิดขึ้นระหว่างชีวิตคู่ของเธอได้ค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_957761


>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดวันพฤหัสบดีคะ ในช่วงนี้มาดามอยากให้เธอพยายามปล่อยวางให้เป็นบ้างนะ เพราะถ้าให้พิจารณาจากดวงชะตาดูแล้ว สิ่งที่เธอมุ่งหวังหรือตั้งใจเอาไว้ก็อาจไม่สมหวังดังใจเธอต้องการ ทางที่ดีเธอควรต้องเผื่อใจเอาไว้บ้างค่ะ แล้วบอกกับตัวเองว่าบนโลกนี้ไม่มีใครได้ทุกอย่างตามต้องการทั้งหมดหรอกนะ

>> คนมีคู่ <<
มาดามขอแสดงความยินดีล่วงหน้าให้กับคนวันพฤหัสบดีที่มีคู่แล้วหน่อยค่ะ เพราะดวงชะตาความรักของเธอในวันนี้ พวกปัญหาต่างๆ ที่กวนใจ กำลังจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้นแล้วนะคะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเธอก็อย่าเพิ่งใจร้อนหรือเร่งรีบเกินไป มันยังคงต้องอาศัยระยะเวลาเข้ามาเป็นตัวกลางในการแก้ปัญหาอยู่บ้าง

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_957762


>> คนโสด <<
ตอนนี้ชีวิตของคุณสาวๆ ที่เกิดวันศุกร์แล้วยังคงโสดอยู่ ดูเหมือนว่าเธอกำลังได้รับแรงกดดันจากคนรอบข้างอยู่เสมอ จนทำให้เธอรู้สึกไม่มีความสุขใดๆ ในชีวิต ขนาดแค่จะหายใจก็ยังรู้สึกผิดกันเลยทีเดียว แบบนี้มาดามว่าเธอควรจะต้องรู้จักปล่อยวางสิ่งต่างๆ ลง และหันมาใส่ใจความรู้สึกของตัวเองบ้างแล้วค่ะ

>> คนมีคู่ <<
ในวันนี้ดวงชะตาของทั้งตัวสาวที่เกิดวันศุกร์เองและคนรัก กำลังเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้นแล้วนะคะ อะไรร้ายๆ ที่เข้ามาก็กำลังจะผ่านไปในไม่ช้านี้ แต่เธอทั้งสองคนก็ต้องอาศัยความใจเย็นและรอคอยให้เป็น เพื่อต้อนรับสิ่งใหม่ๆ ที่จะผ่านเข้ามาในชีวิต คอยท่องเอาไว้ให้ขึ้นใจว่า ‘ ช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม ’ ค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_957763


>> คนโสด <<
คนเกิดวันเสาร์ที่ยังอยู่ในสถานะคนโสด ในช่วงนี้เธอต้องรู้จักเก็บเงิน เก็บทองเอาไว้บ้างแล้วนะคะ อย่ามัวแต่ใช้จ่ายเกินตัว ได้เงินมาเท่าไหร่ก็จ่ายออกหมดแบบไม่มีเหลือ ควรอดออมสำหรับใช้เพื่อต่อยอดการลงทุนในอนาคตจะดีกว่า ทั้งนี้ก็ไม่ใช่การทำเพื่อใคร แต่เพื่อชีวิตข้างหน้าที่มั่นคงมั่งคั่งของเธอเองนั่นแหละ

>> คนมีคู่ <<
สาววันเสาร์ที่มีคนรักอยู่เคียงข้างกายแล้ว ปัญหาของเธอกับคนรักที่กำลังเผชิญกันอยู่ในตอนนี้ ก็กำลังจะคลี่คลายกลับมาอยู่ในเกณฑ์ที่ดีในอีกไม่ช้าแล้วค่ะ แต่มาดามขอให้เธอทั้งคู่ยังมั่นคงต่อกัน เชื่อมั่นในกันและกันเข้าไว้ให้มากๆ นะ ถ้าเธอสองคนเชื่อใจกันแบบนี้ ต่อให้อุปสรรคจะใหญ่แต่ก็ต้องผ่านไปได้แน่นอน

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

สรุปว่าปังหรือแป้กกันแน่ล่ะคะวันนี้?! หลังจากที่ได้ เช็กดวงความรักรายวัน เสร็จเรียบร้อยแล้ว มาดามว่าคุณสาวๆ ก็คงจะพอได้คำตอบกันไปแล้วนะว่าดวงชะตาในวันนี้ของตัวเองจะเป็นไปในทิศทางไหน... แต่หลังจากที่เช็กดวงเสร็จแล้ว ก็อย่าเก็บผลดวงของตัวเองไปนั่งเครียดกันอย่างเดียวนะคะ แต่มาดามอยากจะให้เธอๆๆๆ ทั้งหลายนำคำทำนายทายทักและคำแนะนำ ไปลองปรับใช้ให้เหมาะกับชีวิตของตัวเองดู รับรองได้เลยว่าจะช่วยทำให้เธอสบายใจและมีความสุขขึ้นได้แน่นอน (0゜▽゜)0

... ฮั่นแน่! อยากรู้ล่ะซิว่า ดวงความรัก ในวันพรุ่งนี้จะเป็นยังไง?
ถ้าอยากรู้คำตอบก็ต้องกลับมาเจอกันใหม่ แล้ว อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ อีกนะคะ ...

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @