7 'ลิปมัน' ดีจนต้องบอกต่อ อยาก 'ปากนุ่ม' ชุ่มชื่น น่าจูจุ๊บต้องตำด่วน! 👄

7 'ลิปมัน' ดีจนต้องบอกต่อ อยาก 'ปากนุ่ม' ชุ่มชื่น น่าจูจุ๊บต้องตำด่วน! 👄

ช่วงนี้มาชี้แนะกับ 7 'ลิปมัน' ดีจนต้องบอกต่อ อยาก 'ปากนุ่ม' ชุ่มชื่น น่าจูจุ๊บต้องตำด่วน!

17 October 2019
Gelato
17 October 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีสาวๆ SistaCafe นะฮ้าาา 

ใครมีอาการปากแห้ง ลอกเป็นขุยขาวๆ ออกมาเป็นแผ่น เรื่องใหญ่แล้วค่ะซิส! หาเวลามาดูแลน้องปากของเราบ้าง นอกจากจะมีปากไว้กินแล้วนั้น ก็ต้องให้ความใส่ใจเรื่องความชุ่มชื้นนุ่มนวลของเค้าบ้างนะเธอ ไออาการแบบนี้เนี่ยมันแก้กันได้จ้า ( ด้อทวอรี่น้า ) อย่างแรกเลยค่ะตามอ่านบทความนี้คือดีที่สุดแล้ว! เพราะวันนี้จะมา ' แนะนำ 7 ลิปมันดี ที่ต้องบอกต่อ ' ไม่รอแล้วน้าาา ซิสคนไหนอยากมีปากนุ่มชุ่มชื้นควรค่ะควร ควรตำตามๆ กันเลยนะ 

image_956146
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

-1. Dior Addict Lip Glow
image_956148
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ตัวแรกก็ขอปังๆ กันไปก่อนเลยจ้ะ ลิปมันตัวดังของ Dior รุ่น ' Dior Addict Lip Glow ' สีเค้าจะมีความใสๆ ชมพู ทาแล้วปากอวบอิ่มเหมือนดื่มน้ำมาสัก 2 ลิตรเลยนะเธอ บอกก่อนว่าราคาอาจจะแรงกว่าตัวอื่นหน่อย แต่เรื่องคุณภาพความคุ้มค่าต้องน้อมรับไว้เป็น Fav. ในดวงใจเหล่าสาวๆ เลยล่ะค่า 

 

-2. BURTS & BEES Moisturizing Lip Balm
image_956159
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ตัวนี้ขอบอกว่าปังไม่แพ้กันเลยน้า ' BURTS & BEES Moisturizing Lip Balm ' เป็นลิปตัวดังจากฝั่งสายฝอซะด้วย แถมคุณญาญ่าเค้าก็แนะนำในคลิปแต่งหน้าของ Vogue ว่าเป็นตัวที่ชอบมากๆ เพราะเนื้อดี ให้ความชุ่มชื้นเหมาะกับสาวที่มีปากแห้งเป็นขุ ช่วยได้หมดไม่ทำให้ปากดำ แถมมีหลายสูตรด้วยค่ะซิส ราคาถือว่าเบามากจ้า ซื้อกัน 3 แท่งจ่ายแบงค์พันใบเดียวเองเธอ

 

-3. Carmex Moisturising Lip Balm
image_956160
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ตัวนี้โด่งดังกันมานานหลายปีเวอร์ๆ เป็นลิปมันเนื้อบาล์มที่ให้ความรู้สึกไม่เหนียวเหนอะหนะเลยจ้า ' Carmex Moisturising Lip Balm ' มีทั้งแบบกระปุกกลมๆ น่ารักกับแบบหลอด บางตัวที่ออกมามีกลิ่นหอมๆ ด้วยน้า อาจจะให้ความรู้สึกเย็นๆ ด้วยพอทาลงบนริมฝีปาก ใครที่ไม่ชอบเนื้อหนาๆ เหมือนโบกลิปมาทั้งแท่ง แนะนำตัวนี้จ้าเพราะนางบางเบาดีมากๆ 

 

-4. Lanige Lip Sleeping Mask
image_956161
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ไม่แนะนำไม่ได้เชียวนะลิปตัวนี้ เพราะของเค้าดีจริงๆ มาฝั่งสายเกาแบรนด์เกาแล้วไม่พูดถึงลิปสลีปปิ้งมาส์กตัวนี้คือสาวเกาหลีต้องกดโกรธใส่ฉันชัวร์ๆ  ' Lanige Lip Sleeping Mask ' ตัวดีตัวเดิม เพิ่มเติมคือเค้าบอกว่าปากชุ่มชื้นมาก เหมือนกันว่าทาก่อนนอนตื่นมาไม่ต้องทาอะไรเลย ดูปากอิ่มน้ำมากเวอร์ แต่ตัวนี้นอกจากจะทาแค่กลางคืน เราว่าคนที่ปากแห้งมากๆ ทาอะไรก็เอาไม่อยู่ ลองลงตัวนี้ช่วงระหว่างวันแบบบางๆ ก็เข้าท่านะคะซิส 

 

-5. DHC Lips Cream
image_956162
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เกาหลีก็แล้ว สายฝอก็แล้ว จะไม่มาทางโซนญึ่ปุ่นก็ยังไงๆ อยู่ค่ะซิส ใครมีโอกาสแวะไปถ่ายรูปกับซากุระ นั่งดื่มด่ำกับอาหารสดๆ และวิวดีๆ ของเจแปนแล้วไม่ซื้อลิปตัวนี้คือพลาดมากจ้า ' DHC Lips Cream ' เจ้าตัวนี้แหละเป็นลิปเนื้อครีมไม่มีสีที่ช่วยให้ปากนุ่มได้ดีมากๆ ( บวกๆ เลย ) ฝากพรีกันราคาถูกแสนถูก ปกติเราเป็นคนปากแห้งมาก ทาตัวนี้ทั้งเช้าและก่อนนอนคืออยากกราบมากจ้าแม่! 

 

-6. Glossier Birthday Balm Dotcom
image_956163
- ที่มารูป: i.pinimg.com


อะๆ ตัวนี้ไม่พูดไม่ได้เลยค่ะซิส เค้าโด่งดังจริงอะไรจริงในโลกโซเชียล และพูดเอ่ยปากพูดชื่อแบรนด์ สาวๆ ก็ต้องร้องอ๋อ ถูกอกถูกใจและสาธยายสารพัดความดีของเจ้าแบรนด์นี้เลยแหละ ' Glossier Flavored Balm Dotcom Trio ' ที่มีให้เลือกหลายกลิ่นหลายสีมาก สีเหลืองอ่อนๆ มะม่วงไปเลยจ่ะ สีขาวมีชิมเมอร์ก็ว่ากันไป แต่ทาแล้วคือสวยเหมือนกันแถวกลิ่นนางหอมด้วยน้าเอ้อ เอาสิ ซื้อเลยสิ

 

-7. Lucas Papaw Ointment
image_956164
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ว่าแล้วเวลาก็ผ่านไปเร็วเหลือเกินค่ะซิส นี่มาถึงตัวที่ 7 ซึ่งเป็นตัวสุดท้ายของลิปที่อยากจะแนะนำกันแล้วน้า ตัวนี้เป็นลิปสารพัดประโยชน์เวอร์ค่ะ ใครเข่าด้าน ปากแห้ง ข้อศอกขาว โบกเจ้าตัวนี้เข้าไปเลยจ้ะ ' Lucas Papaw Ointment ' เป็นตัวที่สาวหลายคนล่ำลือมาไม่ต่างจากลิปตัวอื่นๆ เลยนะ ใครมีความรู้สึกว่าดื่มน้ำปากก็ยังแห้ง ลองทาตัวนี้ตอนกลางคืนรับรองว่าตื่นมาปากอิ่มน้ำเวอร์ๆ 

image_956169
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ตามใจปากเรื่องการกินกันไปเยอะแล้ว ก็เอาเวลามาทุ่มเทให้กับการดูแลปากกันสักเล็กน้อย ด้วยการซื้อลิปมัน ลิปบาล์มที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับสาวๆ กันน้า ไม่จำเป็นต้องเอาราคาแรงถึงหลักพัน แต่ขอให้หมั่นทาหมั่นโบกลงบนริมฝีปากของเรา แค่นี้ก็พอใจแล้วค่า อีกอย่างปากของสาวๆ จะได้ดูดีตลอดเวลา เนียนนุ่มน่าสัมผัส ไม่ตกร่อง ทาลิปเนื้อแมตต์แค่ไหนก็สบายใจหายห่วงเนอะ จุ๊บจุ๊บ : ) 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @