1. SistaCafe
  2. หนาวนี้ต้องมีตัวช่วย เพื่อผิวแพ้ง่าย ชุ่มชื่น ออยฟรี ดีต่อใจ

ไหนๆ กรมอุตุฯก็ประกาศว่าประเทศไทยเข้าสู่หน้าหนาวกันแล้ว ❄ สาวๆ ที่ดูแลตัวเองแบบพวกเราจึงต้องเตรียมการรับมือกันก่อน วันนี้ยาหยีเลยจะขอมารีวิวมอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับหน้าหนาวซักหน่อยดีกว่าค่า


หน้าหนาวจะไม่ทำให้ผิวแห้งเสียอีกต่อไป เพราะว่าเรามีเวชสำอางดีๆ ที่ช่วยคุมมันเพราะเป็นแบบออยฟรีด้วยล่ะค่ะ จึงไม่ก่อให้เกิดการอุดตันค่ะสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายไม่ต้องกังวลไป เพราะครีมตัวนี้เค้ามี Allantoin ที่มีคุณสมบัติช่วยลดการระคายเคืองผิวและอาการแพ้ด้วยละค่าสูตรนี้ค่อนข้างอ่อนโยน ใช้ได้กับทั้งคนที่มีผิวธรรมดาและมีผิวเป็นสิว เพราะช่วยล็อคเก็บความชุ่มชื้นใช้ผิวดูสดใสชุ่มชื้นได้ตลอดทั้งวัน และมีสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยลดปัญหาผิวแตกแห้งด้วยค่ะเนื้อครีมจะเป็นแบบโลชั่นเนื้อเบาๆ สีขาวใส ไม่มีกลิ่น เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่รู้สึกมันเลย แถมยังรู้สึกผิวชุ่มชื้นหลังทาครีมทันทีเลยค่ะ

FACELABS Oil Free Moisturizer For Normal Skin


ราคา 695 บาท (50มล.)



>วิธีใช้<


ใช้ทาผิวหน้าหลังทำความสะอาด เช้า - เย็น



หาซื้อได้ที่แฟนเพจ Facelabs Thailand นะค้า


วันนี้ขอตัวไปก่อนค่า แล้งจะมารีวิวเพิ่มอีกนะค้า



==================================


ติดตามพากินพาเที่ยวตามประสาแม่บ้านกันได้อีกที่เพจ แม่บ้านยังสาวกับครัวของเธอ


หรือ IG unyayayy นะค้า


เว็ปไซต์นี้ใช้คุกกี้

SistaCafe ให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้โดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ แสดงว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา และ นโยบายการใช้คุกกี้

🔮 ดูดวงกับ SistaCafe ผ่าน Line Official !
รูปภาพสำหรับป๊อปอัพลอย:1