Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2055 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 12 พฤศจิกายน 2562 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 12 พฤศจิกายน 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

12 November 2019
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
12 November 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

เร่เข้ามาๆๆๆ มาดามลูลู่เปิดตำหนักให้สาว SistaCafe ได้อัปเดตดวงกันแล้วจ้าาา

ต่อให้คุณสาวๆ ไม่ต้องพูดออกมาดังๆ แต่มาดามคนสวยคนนี้ก็รู้ดีว่าเรื่องที่เป็นปัญหาหนักใจ จนทำให้หลายคนถึงขั้นกินไม่ได้นอนไม่หลับ ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของ ‘ ความรัก ’ กันแน่นอนเลยใช่มั้ยล่ะ? ไม่ว่าจะเป็นคนที่ถูกทิ้ง ถูกเท หรือถูกดองให้โสดแบบยิงยาว ก็คงจะทำให้จิตใจห่อเหี่ยวไม่มีเรี่ยวแรงจะไปทำอะไร แบบนี้ที่พึ่งทางใจที่ดีที่สุดสำหรับพวกเธอทั้งหลายก็คงจะเป็นการส่องเช็กดวงชะตาความรักยังไงล่ะคะ

แล้วในวันนี้ถ้าอยากรู้ว่าชีวิตรักของเธอมีเกณฑ์จะได้สมหวังดังใจต้องการ หรือกำลังจะเจอกับสารพัดปัญหาเข้ามารุมเร้า ก็รีบไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 12 พฤศจิกายน 2562 พร้อมหาคำตอบไปด้วยกันกับมาดามได้เลย ตามมาให้ไวค่ะลูกสาว!!!

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_960162


>> คนโสด <<
มามะๆ ตามมาเริ่มต้นเปิดดวงชะตาของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์กันก่อนเลยค่ะ ในช่วงเวลานี้มาดามอยากแนะนำว่าเธอควรอยู่กับเพื่อนฝูงและครอบครัวให้มากๆ ไว้ก่อนจะดีกว่า เพราะพวกเค้าเหล่านี้จะเป็นคนที่สามารถให้กำลังใจเธอได้ดีที่สุด ในยามที่เธอต้องพบเจออุปสรรคหรือความลำบากต่างๆ นั่นเอง

>> คนมีคู่ <<
สำหรับดวงความรักของคนเกิดวันอาทิตย์และมีคู่รักอยู่แล้ว วันนี้พ่อคนรักจะเอาใจใส่เธอเป็นพิเศษ ไม่ปล่อยให้เธอต้องรู้สึกเหงาใจแม้แต่นิดเดียว แถมเค้ายังพยายามดูแลเธอเหมือนกับช่วงแรกๆ ที่คบกันใหม่ๆ อีกด้วยนะจ๊ะ เรียกว่าเป็นช่วงเวลาที่ได้หวนระลึกถึงวันวานอันแสนหวาน เลยทำให้เธอเบิกบานสุดๆ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_960163


>> คนโสด <<
วันนี้ถือเป็นอีกวันที่ดีของสาววันจันทร์ที่ยังโสดค่ะ เพราะมาดามพิจารณาจากดวงชะตาของเธอแล้ว พบว่าเธอมีโอกาสจะได้โชคลาภจากผลบุญเก่าที่ทำมาในอดีต หรืออาจได้รับมรดกตกทอดจากครอบครัวของตัวเธอเอง ส่งผลให้ช่วงนี้มีเงินทองและทรัพย์สินเข้ามาไม่ขาดสาย แต่ได้มาแล้วก็อย่าลืมเก็บไว้ให้ดีๆ ด้วยล่ะ

>> คนมีคู่ <<
ส่วนสาววันจันทร์ที่อยู่ในสถานะคนมีคู่ ดูเหมือนว่าความรักช่วงนี้ระหว่างเธอและคนรัก จะอยู่ในช่วงลุ่มๆ ดอนๆ และมีโอกาสผิดหวังสูงเลยทีเดียว พอรู้แบบนี้แล้วถ้าหากเธอสองคนมีปัญหากัน สิ่งที่ควรทำก็คือต้องรีบปรับความเข้าใจกันให้ไว อย่าปล่อยให้เรื้อรังกินระยะเวลานาน ไม่งั้นอาจกลับมาประสานกันได้ยากค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_960164


>> คนโสด <<
ใครที่รู้ตัวว่าโสดและเกิดตรงกับวันอังคาร ช่วงนี้เธอก็มีเรื่องให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับการทะเลาะวิวาทกับคนรอบข้างค่ะ โดยเฉพาะกับเพื่อนฝูงในกลุ่มเดียวกัน #วงแตกมั้ยล่ะแม่ เพราะฉะนั้นเธอเลยต้องควบคุมอารมณ์ให้ได้ รู้จักคิดก่อนทำหรือพูดอะไรออกไป ถ้าต่างฝ่ายต่างร้อนก็มีแต่จะทำให้เรื่องมันแย่ลงเท่านั้น

>> คนมีคู่ <<
สาววันอังคารที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ทั้งตัวเธอเองและอีกฝ่ายต้องช่วยประคับประคองกันไว้ให้ดีเลยนะ ยิ่งตอนนี้ฝ่ายคนรักของเธอกำลังมีเคราะห์ เธอก็ต้องยิ่งห่วงใยเค้ามากขึ้นเป็นพิเศษ เชื่อมาดามซิว่าต่อให้จะมีอุปสรรคใหญ่ขนาดไหน แต่ถ้าทั้งสองคนร่วมมือร่วมใจกันก็ต้องฝ่าฟันสิ่งเหล่านั้นไปได้อย่างแน่นอน

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_960165


>> คนโสด <<
ว้าวๆๆๆ สาววันพุธที่ยังอยู่ในสถานะคนโสด ดวงชะตาของเธอในช่วงนี้มันก็บ่งบอกออกมาว่ามีเกณฑ์เดินทาง หรือวางแผนที่จะเรียนต่อ / หาความรู้เพิ่มเติม แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก่อนที่จะตัดสินใจเลือกเส้นทางใดเส้นทางหนึ่ง มาดามว่าเธอควรมองถึงเรื่องความมั่นคงเป็นหลัก มากกว่าที่จะฝันเฟื่องเรื่องลมๆ แล้งๆ นะคะ

>> คนมีคู่ <<
ระวังมันจะโผล่มาแบบไม่รู้ตัว!!! ขอเตือนคนเกิดวันพุธที่มีคู่รักอยู่แล้วเอาไว้เลยนะคะว่า ให้เธอให้ระวังคนลักษณะผิวขาวจะเข้ามาสร้างความร้าวฉานให้ชีวิตคู่ของเธอ เพราะเค้าคนนั้นจะมีโอกาสเข้ามาเป็นมือที่ 3 ในความรักครั้งนี้ได้ เอ้าาา เก็บตัว เก็บใจ แล้วโฟกัสที่พ่อคนรักคนดีของเธออย่างเดียวจะดีกว่าค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_960166


>> คนโสด <<
ช่วงนี้ปัญหาต่างๆ ที่คนวันพฤหัสบดีที่ยังโสดกำลังเผชิญอยู่ กำลังจะผ่านพ้นไปในอีกไม่ช้าแล้วล่ะค่ะ ฉะนั้น มาดามอยากขอให้เธอใจเย็นๆ อย่าได้รีบร้อนหรือเร่งหาทางแก้ไขจนเกินไป ไม่งั้นเดี๋ยวจะยิ่งทำให้เรื่องราวต่างๆ มันบานปลายแบบไม่จบไม่สิ้น ท่องเอาไว้ว่า ‘ อยู่นิ่งๆ แล้วมันจะดีเองค่ะ ’ เชื่อแจ้!!!

>> คนมีคู่ <<
ทางด้านสาวๆ ที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีที่มีคนจองตัวจองใจไปแล้ว ในวันนี้อาจจะต้องเป็นวันชี้เป็นชี้ตายแล้วว่า เธอกับคู่รักจะอยู่ด้วยกันต่อไปหรือไม่?! ก็ถ้าหากยังมีปัญหาระหว่างกันแบบนี้เรื่อยๆ แล้วยังฝืนคบกัน ชีวิตคู่ของเธอก็จะไม่มีความสุขแบบนี้ต่อไปไม่รู้จบ เพราะต่างฝ่ายต่างก็ยังยึดติดกับความเป็นตัวเอง

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_960167


>> คนโสด <<
กรี๊ดกร๊าดดด!!! สาวโสดที่เกิดวันศุกร์คะ วันนี้ดวงความรักของเธอจัดได้ว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เพราะมีแววว่าคนอายุอ่อนกว่าจะให้โชคลาภ หรือในขณะเดียวกันวันนี้เธออาจมีโอกาสได้กินเด็กสมใจแน่นอน #บอกได้คำเดียวว่าเคี้ยวกรุบกรับ เอ้าาา โอกาสดีแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ รู้แล้วก็อย่าปล่อยให้หลุดมือเด็ดขาดเลยนะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของเหล่าคนเกิดวันศุกร์ที่มีแฟนหนุ่มหรือคู่ครองอยู่แล้ว ความรักของเธออยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่แพ้สาวโสดเค้าเลยนะคะ โดยทางคนรักก็สามารถเป็นที่พึ่งพายามยากให้กับเธอได้ แบบนี้เลยส่งผลให้ตัวเธอเองรู้สึกเบาใจและมีความสุขแบบสุดๆ กับชีวิตรักในตอนนี้… แหมๆ มีคู่ดีมันก็จะแฮปปี้ประมาณนี้แหละเนอะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_960168


>> คนโสด <<
เป็นโสดอยู่ดีๆ ไม่ว่าดี… ช่วงนี้สาววันเสาร์ที่ยังโสดก็มีเรื่องเข้ามาให้ปวดหัวอีกแล้วค่ะ เพราะดวงชะตาของเธอมันฟ้องชัดออกมาว่าให้ระวังมิตรสหายต่างเพศ ที่เค้าจะคิดไม่ซื่อและหวังผลประโยชน์บางอย่างในตัวเธอได้ เพราะฉะนั้นเวลาจะคบใครเธอก็ต้องระมัดระวังไว้ก่อน อย่าไปไว้ใจหรือหลงเชื่อใครง่ายๆ นะคะ

>> คนมีคู่ <<
วันนี้สาววันเสาร์ที่มีคู่หูคู่ใจอยู่แล้วดูเหมือนว่าจะหัวร้อนได้ง่ายมาก ก็คนรักของเธอจู่ๆ ก็เสน่ห์แรงขึ้นมาซะอย่างนั้น มีคนมากมายมาห้อมล้อมเต็มไปหมด จนเธอเองอาจรู้สึกหึงหวงเค้าได้ แต่มาดามว่าเรื่องแบบนี้มันต้องค่อยๆ พูดค่อยๆ จากันนะคะ อย่าอยู่ดีๆ ก็ผีเข้าแล้วทำงอนใส่ เดี๋ยวเค้าจะเกิดอาการงงซะเปล่าๆ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

หลังจากที่ได้ เช็กดวงความรักรายวัน กันเสร็จแล้ว ผลดวงความรักของเธอในวันนี้มันออกหัวหรืออกก้อยกันแน่คะ? แต่ก็นะ... มาดามว่าเธอควรทำใจให้ชินและยอมรับกับโชคชะตาให้ได้จะดีกว่า เพราะในบางครั้งชีวิตของคนเราก็ต้องพบเจอกับเรื่องดีบ้าง แย่บ้างปะปนกันไป เพื่อให้เธอได้ลิ้มลองรสชาติของชีวิตแบบครบรส ที่สำคัญหากเธอสามารถก้าวข้ามเรื่องราวร้ายๆ ไปได้ รับรองว่าเธอจะต้องแข็งแรงมากขึ้นและพร้อมรับมือกับสิ่งต่างๆ มากกว่าเดิมได้อย่างแน่นอนค่ะ ร๊ากกก กก ♡(˘//ε//˘)

... ส่วนวันพรุ่งนี้ใครกันที่จะเป็นสาวดวงดี?
ถ้าอยากรู้ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ อีกครั้ง แล้วเจอกันจ้า ...

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com