Curator
curator
Tenshi Yuri
218 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • แปรงสีฟัน CURAPROX CS 5460 ULTRA SOFT
  • ยาสีฟัน CURAPROX [BE YOU.] Travel Size
  • ที่ครอบแปรงสีฟัน Flipper - Animal
  • ที่ทำความสะอาดลิ้น drTung’s - Legendary Tongue Cleane

รวมไอเทมน่ารัก ของคนรักฟัน มอบรอยยิ้มสดใส ให้เป็นของขวัญปีใหม่ก็น่ารัก

รวมไอเทมน่ารัก ของคนรักฟัน มอบรอยยิ้มสดใส ให้เป็นของขวัญปีใหม่ก็น่ารัก

27 December 2019
curator_Tenshi Yuri Tenshi Yuri
27 December 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ปีใหม่ใหม่ใกล้มาถึงแล้ว...เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงรู้สึกตื่นเต้น ยินดี ที่จะได้ขึ้นศักราชใหม่ พร้อมต้อนรับการเปลี่ยนแปลง เริ่มต้นใหม่ และคาดหวังให้สิ่งดี ๆ เกิดขึ้น แน่นอนว่าสิ่งที่มาพร้อมกับปีใหม่นั่นก็คือ เทศกาลต่าง ๆ ทั้งก่อนจะถึงปีใหม่ อย่างวันคริสต์มาส วันส่งท้ายปี หรือหลังปีใหม่ ก็พร้อมต้อนรับวันแห่งความรักอย่างวาเลนไทน์อีก และสิ่งที่หลาย ๆ คนจะมักจะทำกัน จนกลายเป็นวัฒนธรรมไปแล้วก็คือ "การให้ของขวัญ" ที่เป็นการส่งมอบความรัก ความยินดี พร้อมคำอวย ผ่านสิ่งของ ให้กับคนสำคัญ ไม่ว่าจะเป็น คนรัก คนในครอบครัว เพื่อน หรือใครก็ตามที่เราอยากมอบให้

วันนี้หากใครกำลังหาของขวัญให้ใครอยู่แต่ยังคิดไม่ตกเลยว่า "จะให้อะไรดี" ลองให้อะไรที่แสดงถึงความห่วงใย และเปลี่ยนแปรงใหม่ดูสิ

"เปลี่ยนแปรงใหม่" ใช่ค่ะ สะกดไม่ผิด ก็คือการซื้อแปรงสีฟัน และอุปกรณ์ดูแลช่องปากให้เป็นของขวัญนั่นเอง

image_965018

ทาดา...และนี่ก็คือแปรงสีฟัน เอ้ย ไม่ใช่ค่ะ กระเป๋า DragCura Gift Set เซ็ตผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก ที่เทนชิได้มาจากร้าน DragCura ใกล้บ้าน ๆ นี่เองค่ะ ซึ่งภายในกิฟต์เซ็ต ก็จะประกอบไปด้วยอุปกรณ์ดูแลช่องปาก จากแบรนด์ดังที่รวมมาให้เราแบบครบครันทั้ง แปรงสีฟัน ยาสีฟัน ที่ครอบแปรงและอุปกรณ์เสริม ซึ่งเราสามารถเลือกเองได้เลยตามความชอบค่ะ และด้วยความที่เทนชิเป็นคนฟรุ้งฟริ้ง ก็เลยเลือกสีฟรุ้งฟริ้ง สีชมพูน่ารักมาหมดเลย 555 เราไปดูกันว่ามีอะไรบ้างค่ะ

image_965020

ข้างในประกอบไปด้วย...
- แปรงสีฟัน CURAPROX CS 5460 ULTRA SOFT
- ยาสีฟัน CURAPROX [BE YOU.] Travel Size
- ที่ครอบแปรงสีฟัน Flipper - Animal
- ที่ทำความสะอาดลิ้น drTung’s - Legendary Tongue Cleaner

แปรงสีฟัน CURAPROX CS 5460 ULTRA SOFT
image_965021

ถึงเวลาต้องเปลี่ยนแปรง กับแปรงสีฟัน CURAPROX CS 5460 ULTRA SOFT ตัวนี้เป็นแปรงสีฟันแบรนด์ชั้นนำจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ออกแบบโดยทันตแพทย์โดยตรงเลยค่ะ เส้นขนแปรงมีลักษณะปลายมน หน้าตัดตรง เส้นผ่านศูนย์กลาง 0.1 มิลลิเมตร มีเส้นแปรงกว่า 5,460 เส้น ซึ่งเขาบอกว่า สามารถ ทำความสะอาดได้มากกว่าแปรงสีฟันทั่วไป 5 เท่า ขนแปรงทำจากวัสดุ CUREN® เอกสิทธิ์เฉพาะ CURAPROX ซึ่งไม่ทำร้ายเหงือก ด้ามจับเขาเป็นทรง 8 เหลี่ยม ทำให้สามารถจับแปรงสีฟันได้แบบจับปากกาเลย สามารถแปรงแบบ 45 องศา ตามที่ทันตแพทย์แนะนำ นอกจากสีชมพูฟรุ้งฟริ้งแล้ว เขามีสีให้เลือกอีก 36 สีเลยค่ะ ใครชอบสีไหนก็เลือกได้ตามใจอยากเลยจ้า

***ปล.แปรงสีฟัน CURAPROX CS 5460 เหมาะสำหรับคนทั่วไปอายุ 12 ปีขึ้นไปนะคะ
 

image_965022

ความรู้สึกหลังใช้ ขนแปรงมีความอ่อนนุ่มกว่าแปรงที่เทนชิเคยใช้ ที่ชอบคือไม่บาดเหงือกเลย เส้นแปรงไม่อมน้ำ ตั้งทิ้งไว้คือแห้งเร็ว หลังแปรงเสร็จรู้สึกได้เลยว่า ฟันสะอาดมาก ๆ เลย 

ยาสีฟัน CURAPROX [BE YOU.] Travel Size
image_965023

มาดูยาสีฟันกันบ้าง CURAPROX [BE YOU.] ซึ่งไซส์ที่เทนชิได้มาเป็น Travel Size ขนาดพกพา คือแพ็กเกจดูต่างจากยาสีฟันทั่วไปมาก แลดูเหมือนยาสีฟันเด็ก แต่ไม่ใช่นะคะ ของผู้ใหญ่นี่ล่ะค่ะ  นอกจากจะสามารถดูแลปกป้องฟันได้แล้ว ตัวนี้เขาเคลมว่า เป็นมิตรกับเหงือกและฟันด้วยค่ะ ไม่มีสารก่อให้เกิดอาการแพ้เลย ทั้ง สารที่ทำให้เกิดฟอง (SLS) ไตรโคซาน พาราเบน (สารกันบูด) หรือ กลูเต็น มีส่วนประกอบของฟลูออไรด์ 950 ppm สามารถป้องกันฟันผุได้อย่างมีประสิทธิภาพ

-มีเอ็นไซม์ที่ช่วยกระตุ้นกลไกธรรมชาติในการต่อต้านแบคทีเรียในช่องปาก 

-มีส่วนผสม Prestige Sparkling Blue® ช่วยสะท้อนแสงสีฟ้า ทำให้ฟันดูขาวขึ้น 
มี Power Pearls ให้รสสัมผัสสดชื่น และช่วยขจัดคราบแบคทีเรีย

 -มี Provitamin B5 เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเนื้อเยื่อในช่องปาก

- ใช้ผงขัดอณูละเอียด (Low abrasive) ค่า RDA 50* อ่อนโยนต่อผิวเคลือบฟัน ไม่ทำให้เกิดรอยขีดข่วนบนผิวฟัน


 - ค่า RDA (Relative Dentin Abrasion) คือระดับความหยาบของผงขัดที่ใช้ในยาสีฟัน วัดโดยวิธีการของ B. R. Schermerhorn

 และที่ชอบมาก ๆ คือ เขามีให้เลือกถึง 6 รสชาติ ด้วยกันคือ รส เกรปฟรุต และ เบอร์กามอต (มะกรูด), รสพีช และ แอปริคอต, รสแตงโม, รสจูนิเปอร์ เบอร์รี่ (Gin tonic) และ เพอร์ซิมม่อน (ลูกพลับ), แบล็กเบอร์รี่ และ ลิกเคอริซ (ชะเอมเทศ), รสแอปเปิ้ล และ ว่านหางจระเข้

ซึ่งรสที่ชิหยิบมาคือ Candy Lover หรือ รสแตงโมนั่นเองจ้า แตงโมหวาน ๆ ค่ะ 55

image_965024

ความรู้สึกหลังใช้ : ต้องบอกว่า...ยั่วน้ำลายมาก กลิ่นหอมเหมือนลูกอมแตงโมเลยค่ะ เอาเข้าปากแล้วกลัวใจตัวเองจะเผลอ ๆ กลืนมาก แต่พอแปรงแล้วให้ความรู้สึกไม่หวานแบบยาสีฟันเด็ก แต่ก็ไม่เหมือนยาสีฟันทั่วไป คือพอดีมาก เหมือนอมลูกอมแตงโมเลยค่ะ ปากลิ้นสะอาดสดชื่น และก็หอมด้วยค่ะ

ที่ครอบแปรงสีฟัน Flipper - Animal
image_965026

ถูกใจอีช้อยเวอร์ คนรักสัตว์ และรักความสะอาดต้องรักมากเลย ที่ครอบแปรงสีฟัน Flipper - Animal แบรนด์ Flipper ซึ่งเหตุผลที่สาว ๆ ต้องมีที่ครอบแปรงคือ ที่ครอบแปรงจะช่วยปกป้องแปรงสีฟัน ให้พ้นจากเชื้อโรคที่ลอยมากับละอองน้ำและอากาศ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งวิธีในการรักษาสุขภาพปากและฟันค่ะ
 
ที่ครอบแปรงตัวนี้ ออกแบบมาเพื่อปกป้องแปรงสีฟันโดยเฉพาะ มีตัวดูดสุญญากาศ สามารถติดกับกระจกและผนังได้ มีกลไกเปิด – ปิดแบบอัตโนมัติ (one-touch mechanism) ใช้ง่ายได้ด้วยมือเดียว มีรูระบายอากาศ ไม่ทำให้ขนแปรงอับชื้น และเค้าได้รับการรับรองจากห้องวิจัยเกี่ยวกับความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อมด้วยนะ  และแน่นอนว่าไม่ได้มีแค่ลายน้องวัวเท่านั้นค่ะ มีลวดลายสัตว์น่ารักให้เลือก 10 ชนิดเลยค่ะ

image_965028

ผลรีวิว น่ารักมาก ๆ เห็นแล้วไม่อยากหยิบแปรงมาแปรงเลย 555 ล้อเล่นค่ะ ใช้ง่ายมาก สะดวก เปิดปิดง่าย แถมตัวดูดก็ติดง่าย ทนทาน ดึงออกง่ายด้วยค่ะ แนะนำเลยนะคะ เพื่อสุขภาพปากที่ดีของเรา และคนที่คุณรักค่ะ

ที่ทำความสะอาดลิ้น drTung’s - Legendary Tongue Cleane
image_965030

หลาย ๆ คน มักจะมองข้ามบ่อย ๆ เลยคือที่ การทำความสะอาดลิ้น หลายคนไม่เคยแปรงลิ้นเลย หรือไม่ก็แปรงไม่ค่อยสะอาดเพราะใช้แปรงสีฟัน แต่ถ้าเรามีที่ทำความสะอาดลิ้นล่ะ ใช้แล้วค่ะ ไอเทมสุดท้ายที่เทนชิหยิบมาคือ ที่ทำความสะอาดลิ้น drTung’s - Legendary Tongue Cleaner จากแบรนด์ drTung’s ที่ออกแบบมาเพื่อ การดูแลรักษาความสะอาดบริเวณลิ้นโดยเฉพาะ ด้วยการใช้วัสดุที่ทนทานจากสแตนเลสสตีล ใช้ได้นานเป็นปี ช่วยให้ช่องปากสะอาด ไม่มีกลิ่นปาก ลิ้นรับรสได้ดีขึ้นด้วยค่ะ มาพร้อมกับถุงผ้าน่ารัก เก็บและพกพาง่าย

image_965031

ผลรีวิว ด้วยความเป็นสแตนเลสแรกก็แอบกลัวนะ ให้ฟีลแบบอุปกรณ์ทำฟันของหมอมาก แต่พอลองใช้คือไม่ได้เป็นแบบที่คิด ไม่บาดลิ้น ไม่เจ็บ ขูดลิ้นได้สะอาดมาก ๆ ด้ามจับเป็นยางจับง่าย ใช้งานสะดวก ล้างออกง่าย มาพร้อมถุงผ้าน่ารัก ใช้เสร็จเก็บได้เลยค่ะ

image_965033

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ น่ารักมาก ๆ เลย คือถ้าใครได้เป็นของขวัญนะจะต้องประทับใจมาก ๆ นอกจากแพ็เกจเขาจะน่ารัก มีหลายหลาย หลายสี หลายแบบให้เลือก ยังเป็นแบรนด์ระดับพรีเมี่ยม มีคุณภาพ พร้อมดูแลสุขภาพปากให้เราและคนที่เรารักได้เลยค่ะ

หากใครที่ยังไม่รู้จะให้ของขวัญอะไรดีก็ลองดู
DragCura Gift Set เซ็ตนี้เลยค่ะ ส่วนเทนชินั้นไม่มีใครให้ ก็ซื้อให้ตัวเองไปเลยจ้า...เพราะอยากอวดยิ้มสวย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker Comment
โฆษณา