ประกาศผล My Best Choice Award 2019 หมวด 'ไลฟ์สไตล์'

ประกาศผล My Best Choice Award 2019 หมวด 'ไลฟ์สไตล์'

ตามมาดูการประกาศผล My Best Choice Award 2019 ในหมวด ' ไลฟ์สไตล์ ' ที่จัดเต็มทั้งเรื่องของนาฬิกา โน้ตบุ๊ค มือถือ และเกม ใครโหวตอะไรไว้ ตามไปส่องกันเร็ว!

28 January 2020
SistaCafe
28 January 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ในที่สุดเราก็มาถึงหมวดนี้กันแล้วค่ะทุกคน กับหมวด ' ไลฟ์สไตล์ ' ใครว่าเป็นสาว SistaCafe จะให้ความสนใจแค่เรื่องบิวตี้เมคอัพล่ะค้า เราครอบคลุมทุกเรื่องรอบตัวแบบสุดๆ เช่นเดียวกับการประกาศผลไอเทมที่สุดของคุณในหมวดนี้ ที่จัดเต็มทั้งนาฬิกา โน้ตบุ๊ค มือถือ และเกม!

ใครที่เคยไปโหวตไว้จากกิจกรรม My Best Choice Award 2019 นี้ล่ะก็ ตามมาดูผลลัพธ์หน่อยมั้ยล่า ว่าผลที่ออกมาจะตรงใจสาวๆ คนอื่นด้วยหรือเปล่า อย่ารอช้า เราตามมาดู Top 5 ของไอเทมต่างๆ ในหมวดไลฟ์สไตล์นี้กันเลยค่าทุกคน !!

【 นาฬิกา 】

image_967651

1. เริ่มกันที่อันดับแรก ที่สาวๆ หลายคนโหวตให้โดยรวมไปเลยกับแบรนด์ CASIO นั่นเองค่ะ แต่ก็ปฎิเสธไม่ได้นะคะว่าถ้าพูดถึงนาฬิกาข้อมือ แบรนด์นี้ก็คงจะคุ้นหูเรากันเป็นอย่างดี เพราะเค้าคือแบรนด์นาฬิกาที่ครองใจผู้บริโภคมาแล้วหลายเจนเนอเรชั่น ด้วยดีไซน์ที่หลากหลาย ตัวเรือนมีความเป็นเอกลักษณ์ทั้งแบบดิจิตอลและอนาล็อก ที่เหมาะทั้งชายและหญิง ดีงามไปหมดเลยค่ะซิส

2. ยังคงแรงอย่างต่อเนื่อง และได้รับความนิยมจากสาวๆ SistaCafe กับแบรนด์ Casio ซึ่งอันดับ 2 นี้เป็นรุ่นของ Casio G-SHOCK S-SERIES GBA-800 ด้วยตัวเรือนที่เป็นทรงสปอร์ต และดีไซน์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อการทำกิจกรรมที่แนวลุย มีหลายสีให้สาวๆ ได้เลือก บวกกับฟังก์ชั่นที่มีมากกว่าการดูเวลา เช่นฟังก์ชั่นการซัพพอร์ตการออกกำลังกาย การนับก้าว แค่เชื่อมต่อกับบลูทูธและสมาร์ทโฟน แหม พอเห็นฟังก์ชั่นแล้วนี่มันเป็นนาฬิกาข้อมือของสาวๆ ยุค 2020 จริงจริ๊ง

3. ถัดมากับลำดับที่ 3 ที่สาวๆ SistaCafeทใจโหวตให้ คือ DANIEL WELLINGTON สี rose gold ที่มาพร้อมความเรียบหรู เหมาะกับคำว่าน้อยแต่มากจริงๆ ซึ่งสำหรับนาฬิกาข้อมือชิ้นนี้ มาในหน้าปัดสีขาวไข่ไก่และสายสแตนเลสแบบถักสีโรสโกลด์ ความหนาหน้าปัดอยู่ที่ 6 มม. ความกว้างของสายนาฬิกาอยู่ที่ 14 มม. ซึ่งไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไปสำหรับข้อมือของสาวๆ แถมยังสามารถถอดเปลี่ยนสายนาฬิกาได้ตามความต้องการอีกด้วย เริ่ดมะแม่ ถามจริง!
 

4. ต้องพูดหน่อยมั้ยว่า ต้องให้ได้อย่างนี้สิ กับอันดับต่อมา ตกเป็นของ CASIO baby g รุ่นนี้คุ้นทั้งชื่อและหน้าตา เพราะเป็นรุ่นพิเศษที่โด่งดังค้างฟ้ามาก ขวัญใจสาวๆ ที่ถึงแม้จะยังคงมีดีไซน์ตัวเรือนใหญ่ ทรงสปอร์ตอยู่บ้าง แต่สำหรับรุ่นนี้แล้ว เราจะเห็นและรู้สึกได้ถึงความอ่อนหวานมากขึ้น และก็ยังคงไม่ทิ้งคุณสมบัติแข็งแกร่งเช่น ระบบกันน้ำในรูปโฉมที่ทนทานต่อการตกพื้นและกระแทก เอาเป็นว่าใครชอบซีรีส์ไหนในรุ่นนี้ก็ตามไปสอยกันมาใส่บนข้อมือกันนะจ๊ะ

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ไอแทมกู้สิวแบบสุดปัง!!🥹🙋🏻‍♀️
ผิวหน้า
9
4
6.3K
แนะนำไอเทมยอดฮิตตัวใหม่ ติดใจทั้งบ้าน
สุขภาพและอาหารเสริม
1
2
6.2K
โบกมือลาน้องสิว 👋 เคลียร์ทุกปัญหาสิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ✨
ผิวหน้า
4
2
8K

5. และเดอะลาสต์ของ Top 5 ขอปรบมือยินดีกับสาวๆ สาวกผลไม้แห่งสวนเอเดนอย่างแอปเปิ้ล Apple Watch Series 4 ไปเลยค่า ของเค้าแรงไม่หยุด ฉุดไม่ไหวจริงๆ ค่า แต่ก็ต้องแอบบอกว่า Apple Watch ซีรีส์นี้มีลูกเล่นที่สนุกๆ อยู่ไม่น้อย รวมถึงการออกแบบใหม่ๆ ทั้งหน้าที่จอใหญ่ขึ้น เซ็นเซอร์วัดหัวใจแบบไฟฟ้า และ Digital Crown และระบบการซัพพอร์ตเกี่ยวกับสุขภาพและการออกกำลังกาย ที่เรียกว่าเป็นไปไกลมากกว่านาฬิกาที่เอาไว้ดูเวลาซะอีกเนี่ย 

【 โน้ตบุ๊ค 】

image_967652

1. คว้าไปเลยค่ะกับ แล็ปท็อปจากแบรนด์ Acer ที่ต้องบอกว่าเป็นขวัญใจของใครหลายคน กับซีรีส์รุ่นต่างๆ ที่ออกมาเป็นทั้งของคนที่ชอบดีไซน์ที่เพรียวบาง การออกแบบล้ำๆ ที่สามารถปรับหน้าจอต่างๆ ได้ รวมถึงสเป็คที่ถูกใจของคอคนเล่นเกมส์ มีให้เลือกกันแบบทุกไลฟ์สไตล์ มิน่าล่ะ แบบนี้ถึงได้ใจสาว SistaCafe คว้าอันดับ 1 ไปครอง

2. Asus แบรนด์เทคโนโลยีที่มีชื่อเสียงและได้รับรางวัลมาอย่างมากมาย นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมทุกด้านของเทคโนโลยีสารสนเทศ รวมทั้งชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ต่อพ่วง คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค แท็บเล็ต เซิร์ฟเวอร์ และสมาร์ทโฟน นอกจากดีไซน์ที่ทันสมัยแล้ว เรื่องของการต่อยอดผลิตภัณฑ์ก็อัปเดตอยู่เสมอ ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำถึงครองใจสาวๆ SistaCafe ได้ขนาดนี้

3. ตามกันมาติดๆ กับ Macbook แล็ปท็อปตัวดังจากค่ายแอปเปิ้ล เพราะด้วยความเป็นสากลของสาวกทั่วโลกที่นิยมการใช้แล็ปท็อปตัวนี้ ยังมีความเก๋ในเรื่องของดีไซน์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์สูงมากจากตัวโลโก้แอปเปิ้ลถูกกัด ตัวเครื่องก็มีรูปทรงเพรียว รวมถึงขนาดจอภาพ Retina ที่มีความกว้างและคมชัด เรียกว่าเก๋กู้ดทั้งสเปคเครื่องและดีไซน์ต่างๆ อย่างนั้นก็ว่าได้

4. คว้าไปเลยกับ Lenovo แบรนด์คุ้นหูอีกชื่อที่หลายคนเคยได้ยินกันบ่อยๆ และดีไซน์ที่เรียบง่าย ไม่ยุ่งยาก ที่เน้นในเรื่องของคุณสมบัติและฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการใช้แล็ปท็อปหรือแท็ปเลต รวมถึงความปลอดภัยระดับธุรกิจ และแบตเตอรี่ที่ยาวนานมากขึ้น เรียกได้ว่าเป็นแล็ปท็อปที่เหมาะสำหรับการทำงานและคุ้มค่าในราคาที่เอื้อมถึงได้จริงๆ ค่าสาวๆ ทุกคน

5. และสุดท้ายในสายไอเทมโน้ตบุ๊คที่ได้ใจสาวๆ SistaCafe ไปครองคือ DELL แบรนด์แล็ปท็อปดีไซน์สวย และทันสมัย รวมถึงมีซีรีส์ให้สาวๆ ได้เลือกใช้งาน ตามใจได้ทั้งฟังก์ชั่นและความสวยงาม รวมถึงยังมีรุ่นที่สามารถปรับพับหน้าจอ และสเปกหนักๆ เอาใจคอเกมเมอร์ได้อีก บอกได้เลยว่าอยากได้รุ่นไหน ซีรีส์อะไรคงต้องตามไปดูกันให้หนำแล้วแหละค่า

【 มือถือ 】

image_967653

1. ต่อเนื่องกันอีกเรื่อยๆ เลยค่ะ กับหมวดไลฟ์สไตล์ในกลุ่มมือถือ ที่ Top 1 แบรนด์มือถือค่ายยักษ์อย่าง IPHONE คว้าที่ 1 ในใจสาวๆ SistaCafe ด้วยการอัปเดตรุ่นอย่างต่อเนื่อง และความว้าวของฟังก์ชั่นใหม่ๆ รวมถึงการพัฒนาในส่วนของกล้อง จอ และประสิทธิภาพในด้านอื่นๆ รวมถึงอุปกรณ์เสริมต่างๆ เช่น apple watch หรือหูฟัง ที่เรียกเสียงฮือฮาได้ทุกครั้งที่มีการประกาศเปิดตัว 

2. Samsung แบรนด์ยักษ์อีกแบรนด์นึงที่ไม่มีใครไม่รู้จัก ที่โดดเด่นในเรื่องของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ดีงามได้ใจทั้งดีไซน์และการใช้งาน รวมถึงซีรีส์รุ่น Smart Phone ต่างๆ ที่เหมาะและเข้าได้กับผู้ใช้ในทุกๆ ระดับ และเอกลักษณ์ของปากกาที่ใช้กับมือถือ บอกเลยว่ามีลูกเล่นและฟังก์ที่สนุกแบบสุดๆ

3. แบรนด์สมาร์ทโฟนผู้นำด้านเทคโนโลยีเพื่อการถ่ายภาพ ที่ได้รับความนิยมจากกลุ่มวัยรุ่นทั่วโลกมานานกว่าหนึ่งทศวรรษ กับแบรนด์ OPPO รวมถึงก็เป็นผู้นำด้านการเซลฟี่ให้กับสาวๆ หนุ่มๆ หลายคน และยังโดดเด่นอย่างต่อเนื่องกับนำเสนอนวัตกรรม AI บนกล้องหน้า เพื่อการเซลฟี่ที่สนุกมากขึ้น

4. Huawei อีกหนึ่งแบรนด์ที่มาแรงแซงโค้งแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ ด้วยความโดดเด่นของนวัตกรรมการถ่ายภาพและวิดีโอ เป็นสมาร์ทโฟนขวัญใจสาวสายชอบการถ่ายรูป รวมถึงยังมีออกแบบที่ถือว่าสวยล้ำแบบสุดๆ เรียกว่าเป็นแบรนด์เก๋มาแรง แถมเต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพเลยก็ว่าได้

5. แบรนด์สมาร์ทโฟนอีกหนึ่งแบรนด์ที่ผ่านเข้าโผการโหวตของสาวๆ SistaCafe มาในอันดับนี้ นั่นคือ Vivo เองค่า ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในแบรนด์ที่ผู้คนวัยหนุ่มสาวทั่วโลกชื่นชอบ ด้วยนวัตกรรมของเทคโนโลยีและดีไซน์ตัวเครื่องที่มีความเรียบเก๋มากขึ้นเรื่อยๆ รวมถึงการพัฒนาในตัวกล้อง ที่เรียกว่าคุ้มค่าในราคาน่ารักๆ

【 เกม 】

image_967654

1. PubG เกมที่ได้รับความนิยมและถูกพูดถึงกันอยู่บ่อยครั้ง เป็นบริการเกมแนว Battle Royale หรือ Battlegrounds คือการเอาตัวรอดที่มีผู้เล่นหลายๆ คน ที่ต้องมารบราฆ่าฟันกันเพื่อเป็นคนสุดท้ายที่รอดชีวิต เรียกว่าที่ทั้งความตื่นเต้นและระแวดระวังอยู่ตลอดเวลา

2. ใครจะตีป้อมยกมือขึ้น! ใช่ค่ะ อันดับเกมต่อมาที่ได้รับการโหวตจากสาวๆ SistaCafe ก็คือเกมอันโด่งดังอย่าง Arena of valor - ROV หรือที่เราชอบเรียกติดปากง่ายๆ ว่าตีป้อม ที่เป็นเกมลักษณะของการเล่นเป็นทีมเวิร์คภายในทีมเพื่อเอาชนะฝ่ายตรงข้าม แอบบอกอีกนิดนึงว่าภาพสวย กราฟฟิกเริ่ด
 

3. แหวกแนวจาก 2 เกมด้านบน แต่ก็ถือว่าเป็นเกมในตำนานที่เรารู้จักกันดี กับ The sims แต่ในผลโหวตคราวนี้ ต้องขอยกให้ The sims 4 Discover University ที่เพิ่มกิมมิคด้วยการให้ผู้เล่นเป็นผู้กำหนดและออกแบบประสบการณ์ในรั้วมหาวิทยาลัยกันแบบจริงๆ จังๆ เรียกว่าถ้าใครยังเรียนอยู่ก็อาจจะอิน แต่ถ้าใครจบแล้วก็จะถือเป็นการย้อนวันวานแบบสนุกๆ ได้เลยนะเนี่ย

4. ด้วยตัวละครสุดคิ้วท์อย่างเจ้าหมี Brown ที่ถูกพัฒนาต่อมาเป็นเกม LINE CHEF ที่ผู้เล่นจะต้องรับบทเป็นเชฟ Brown ทำอาหารตามออเดอร์และเสิร์ฟให้ลูกค้าแข่งกับเวลาที่กำหนด เพื่อสานฝันความต้องการที่จะเปิดร้านอาหารเป็นของตัวเองของเจ้าหมี Brown และก็มีด่านต่างๆ ให้เราทำภารกิจให้ลุล่วงไปด้วย

5. Free fire เกมที่คุ้นเคยกับภาพตัวละครที่กระโดดร่มเพื่อลงมาทำภารกิจ ซึ่งผู้เล่นจะต้องรับบทบาทเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันที่ต้องกระโดดร่มลงมาท่ามกลางกลุ่มนักฆ่า ที่ผู้เล่นจะต้องรบราฆ่าฟันกันเอง เพื่อหาผู้รอดชีวิตหนึ่งเดียวเป็นคนสุดท้าย!

---------------------------------------------------

ยาวๆ ไปเลยใช่มั้ยคะซิส มีไอเทมตัวไหนที่ตรงใจกับที่สาวๆ โหวตในกิจกรรม My Best Choice Award 2019 บ้างมั้ยคะ? บอกแล้วว่าสาว SistaCafe ก็มีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายรวมถึงในหมวดที่เรานำมาประกาศนี้ด้วยนะคะ แต่การประกาศผลยังไม่จบแต่เพียงเท่านี้ ยังมีอีกหลายหมวดให้สาวๆ ได้เข้าไปส่อง ยังไงรอติดตามบทความอื่นๆ กันนะคะ

แต่สำหรับวันนี้ขอตัวไปส่องบทความประกาศผลอื่นๆ ก่อน เผื่อจะเจอได้ inspire ตามไปสอยมาใช้ตามกันบ้าง see you น้า บายค่า

Download Application : http://hyperurl.co/SistaCafeApp

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ