ใส่แบบนี้ดีชัวร์! ใส่เสื้อผ้าตามราศีกันเถอะ

ใส่แบบนี้ดีชัวร์! ใส่เสื้อผ้าตามราศีกันเถอะ

เลือกใส่สไตล์เสื้อผ้าตามราศี

04 June 2015
Mollacake
04 June 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

ทำไมช่วงนี้รู้สึกดวงตกชอบกล ทั้งป่วย ของหายบ้าง ซื้อหวยก็ไม่ถูก สอบก็คะแนนไม่ดี เอ หรือจะเกี่ยวกับเสื้อผ้าที่ใส่กันนะ ลองคิดว่าเราใส่เสื้อผ้าไม่ถูกต้องตามราศีรึเปล่า ได้เวลาโละเสื้อผ้าในตู้เก่าๆทิ้งไปแล้วเตรียมกำเงินไปซื้อเสื้อผ้าสวยๆ ให้ชีวิตสดใสซาบซ่ากันแล้ว เริ่มกันเลยค่า

 

ราศีมังกร ( 15 ม.ค. – 12 ก.พ.)

image_7474
- ที่มารูป: s2.r29static.com
image_7475
- ที่มารูป: s2.r29static.com

สาวราศีนี้จะมีลุคที่คลาสสิก แต่งน้อยแต่ดูมาก สง่างาม น่าพึงพอใจและใช้งานได้จริง ถึงแม้เธอจะซื้อแต่ของง่ายๆใส่สบาย แต่เธอก็รู้ว่าควรนำมาผสมผสานกันอย่างไร สีที่เหมาะคือสีโทนมืดและธรรมชาติในช่วงกลางคืน (สีน้ำตาลช็อกโกแลต,ฟ้าคราม,น้ำตาลเข้ม,เทาและดำ) เธอควรใส่เสื้อผ้าสีเมทัลลิกสดใสหรือเสื้อผ้าที่สีตัดกัน (Color-blocked) หากไปเจอคนพิเศษให้ใส่ท่อนบนสีสันสดใส ตบท้ายด้วยลิปสติกสีเข้มดูโรแมนติก เท่านี้หนุ่มๆก็มองไม่ละสายตาแล้วล่ะ

ราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ. – 13 มี.ค. )

image_7476
- ที่มารูป: s2.r29static.com
image_7477
- ที่มารูป: s1.r29static.com

สาวราศีนี้จะมีความเป็นตัวของตัวเองสูงและคิดริเริ่มสิ่งต่างๆ นานๆ ทีจึงแต่งตัวตามสบาย หรือเป็นคน “เป๊ะ” นั่นเอง สีที่เหมาะคือ สีนีออน สีน้ำเงินโคบอลต์ สีแดงอมม่วง สีเขียว เทาและดำ เธอมีสไตล์การแต่งตัวเป็นของตัวเอง ควรใส่กางเกงที่อยู่ระดับเข่า ใส่เสื้อท่อนบนที่ไม่ซ้ำใคร ใช้กระเป๋าถือรูปกล่องอัญมณีเพื่อทำให้ลุคนี้สมบูรณ์ ตุ้มหูแบบชาวพั้งค์และรองเท้าส้นหนาที่ไม่ดูเป็นผู้หญิงเกินไป

ราศีมีน ( 14 มี.ค. – 12 เม.ย. )

image_7478
- ที่มารูป: s3.r29static.com
image_7479
- ที่มารูป: s1.r29static.com

สาวราศีนี้จะเป็นจุดสมดุลระหว่างต่ำและสูง เธอควรใส่เสื้อผ้านุ่มและโปร่งสบาย เนื้อผ้าที่เหมาะคือกำมะหยี่ ผ้าไหม ผ้าต่วนผ้าแพร ผ้าชิฟฟอน เป็นสไตล์ทีเรียกว่า “โบฮีเมียนแบบสร้างสรรค์” สีที่เหมาะคือไอซี่บลู ขาว เขียวหม่นๆ ม่วงและชมพูและมีประกาย เครื่องประดับจำพวกคริสตัล ไรน์สโตน และเลื่อมทอง เธอควรใส่เสื้อแขนกุดสีขาว กระโปรงยาวแม็กซี่เดรส ต่างหูวิบวับและกระเป๋าถือที่เข้าชุดกัน ตบท้ายลุคด้วยรองเท้าแตะสีน้ำเงิน แค่นี้ชีวิตก็ดีไปอีก

ราศีเมษ ( 13 เม.ย. – 13 พ.ค. )

image_7481
- ที่มารูป: s2.r29static.com
image_7482
- ที่มารูป: s2.r29static.com

สาวราศีนี้จะหลงใหลในเรื่องรัก เธอชอบเสื้อผ้าแนวสบายๆ และมินิมอล การตัดเย็บของเสื้อผ้าสำคัญกว่าเนื้อผ้า ซึ่งสามารถรู้สึกถึงพลังที่สาวราศีนี้จะแผ่ออกมาได้ อย่าลืมสีที่เสริมดวงคือ สีแดงแบบพริกคาเยนน์ เพราะราศีนี้รับกับพลังของสีแดง เธอชอบผจญภัยและค้นหาเรื่องราวต่างๆ เสื้อผ้าแต่ละตัวของเธอแม้จะแยกชิ้นออกมาก็ยังดูดี ใส่ได้จริงและเป็นมันเงา ควรใส่สีพื้นฐานแต่คอปกเสื้อเป็นสีแดงเจิดจ้า เสริมด้วยแจ็คเก็ตหนังสีดำเป็นอันเสร็จ Finish Look กันเลยค่ะ 

 

  

ราศีพฤษภ ( 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

image_7483
- ที่มารูป: s1.r29static.com
image_7484
- ที่มารูป: s3.r29static.com

สาวราศีนี้จะเหมาะกับกระโปรงดินสอ เสื้อคาร์ดิแกนขนแคชเมียร์ ผ้าพันคอผ้าไหม เธอควรแต่งตัวลุคที่ทำให้คนประหลาดใจ อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน คุมสีให้สดใสแต่ส่วนใหญ่เป็นสีกลางๆ ใส่เสื้อกล้ามคล้ายบราสีชมพู กระเป๋าถือสีเขียวหรูหรา พื้นผิวหนา รับรองว่าใส่แล้วเกิดแน่นอนค่ะ 

ราศีเมถุน ( 14 มิ.ย. – 14 ก.ค. )

image_7486
- ที่มารูป: s3.r29static.com
image_7487
- ที่มารูป: s3.r29static.com

สาวราศีนี้แบ่งเวลาได้ดีระหว่างบ้านและที่ทำงาน สุขภาพร่างกายและความสัมพันธ์ส่วนตัว เธอต้องหาตู้เสื้อผ้าที่รองรับวิถีชีวิตของเธอได้ เธอจู้จี้กับกระเป๋า เครื่องประดับและอัญมณีประดับเสื้อผ้าที่ทำให้เธอดูดีและเหมาะพอที่จะสลับไปใส่ในโอกาสอื่นได้ สีที่เหมาะคือสีเหลือง เสื้อผ้าที่เหมาะไปทำงานคือกระโปรงทรงเอสีโปรด และเสื้อหนังเจาะรู หรือจะเป็นลุคใส่รองเท้าส้นแบนลายพิมพ์ แจ็คเก็ตที่ถอดง่าย กระเป๋าที่ใส่ของเยอะแต่แข็งแรงก็เก๋ไม่เบา

ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. - 16 ส.ค. )

image_7489
- ที่มารูป: s2.r29static.com
image_7490
- ที่มารูป: s2.r29static.com

สาวราศีนี้จะไม่แสดงออกถึงความเป็นหญิงเต็มตัว จะดูมีเสน่ห์ อ่อนโยนและเย้ายวนอยู่เสมอ สาวราศีกรกฎควรใส่ไข่มุกเพราะเป็นราศีแห่งน้ำ เสื้อผ้าก็ต้องนุ่มและมีประกายวิบวับ เช่นผ้าไหม ผ้าซาติน ผ้าต่วน ผ้าแพร ผ้าฝ้ายและไหมสังเคราะห์ สีที่เหมาะคือสีเทาหม่น สีขาวอมเงินและสีน้ำเงินควันบุหรี่ การแต่งตัวที่เสริมดวงของเธอคือความสง่างามและมีกลิ่นอายควันบุหรี่ ใส่เดรสและไข่มุก กระเป๋าคลัชที่ทำจากเปลือกหอย รองเท้าส้นสูงแบบมีสายรัดและทาริมฝีปากด้วยลิปสติกสีชมพูอมส้มพีช เท่านี้ก็พร้อมลั้ลลาได้เลย

ราศีสิงห์ ( 17 ส.ค. – 16 ก.ย. )

image_7491
- ที่มารูป: s1.r29static.com
image_7492
- ที่มารูป: s3.r29static.com

สาวราศีนี้มีอะไรก็มักทุ่มสุดตัว ไม่ค่อยเผื่อใจ แต่ก็เป็นคนฉลาดและร้อนแรงเหมือนดวงอาทิตย์ เสื้อผ้าในอุดมคติของสาวราศีสิงห์คือสไตล์ที่รวมเสื้อผ้าชิ้นโปรดของเธอไว้ด้วยกัน เธอมักชอบอะไร “ใหญ่ๆ” จึงควรมีเครื่องประดับจำพวกทองหรืออัญมณี ลายพิมพ์เป็นลายเสือและดวงอาทิตย์ ลายพวกนี้อาจดูเรียบง่ายไปหน่อย แต่หากเป็นชุดโชว์หลังเปลือยผิวก็จะเสริมดวงขึ้น เพราะบริเวณกระดูกสันหลังเป็นจุดเด่น แสดงถึงอำนาจของชาวราศีสิงห์ ดูเซ็กซี่และเป็นนางพญาสุดๆ เลยค่ะ

ราศีกันย์ ( 17 ก.ย. – 16 ต.ค. )

image_7493
- ที่มารูป: s1.r29static.com
image_7494
- ที่มารูป: s3.r29static.com

สาวราศีนี้จะเสริมดวงได้หากแต่งตัวแบบผู้หญิงปนเซ็กซี่ ชาวราศีกันย์ชอบของที่มีประโยชน์ ใช้งานได้หลากหลายประเภท และมีคุณภาพ ใส่ใจในรายละเอียดของเนื้อผ้า คุณภาพสิ่งทอ สีที่เหมาะคือสีส้ม น้ำเงินเข้ม ครีม เขียวหรือสีที่บอกถึงฤดูใบไม้ร่วง ควรใส่เดรสรัดรูปใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบลายพื้น อาจสวมแจ็คเก็ตคลุมทับทำให้ดูทันสมัย หนังและซิปจะช่วยให้หุ่นของเธอดูเพรียวขึ้น พร้อมกับสะพายกระเป๋าหนังสีน้ำเงินเข้มและแว่นตาสีเขียวน้ำทะเล ทำให้เธออยากอยู่ในฤดูใบไม้ร่วงไปอีกนานเลยล่ะ

ราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. – 15 พ.ย. )

image_7496
- ที่มารูป: s2.r29static.com
image_7497
- ที่มารูป: s2.r29static.com

สาวราศีนี้จะบอบบาง อ่อนไหว อ่อนโยนในโลกของตัวเอง สีที่เสริมดวงจะเป็นสีของท้องฟ้า (ฟ้า น้ำเงิน ชมพูหม่น) มีการจับจีบบนกระโปรง ผ้าชิฟฟอนและลูกไม้ สไตล์คล้ายตุ๊กตา ลองใส่กระโปรงพลีทสีชมพูแล้วใส่อย่างอื่นที่สบายๆ ประกอบ เสื้อกล้ามลูกไม้และรองเท้าผ้าใบแบบ Slip on จะได้ลุคแบบผู้หญิงแต่ไม่ดู “แพง” จนเกินไป สมดุลได้อย่างลงตัว

ราศีพิจิก ( 16 พ.ย. – 15 ธ.ค. )

image_7498
- ที่มารูป: s3.r29static.com
image_7499
- ที่มารูป: s1.r29static.com

สาวราศีนี้จะชอบสีกลางๆ และชุดที่ตัดเย็บมาอย่างประณีตที่สะดวกสบายแต่ดูดี ทำให้ชีวิตเธอง่ายขึ้น เธอบอบบางและเซ็กซี่ สีที่เหมาะคือ ดำ ม่วง แดงแก่คล้ายเหล้าเบอร์กันดีและสีน้ำตาลแดง ชุดของสาวราศีพิจิกสวมใส่ได้ทุกวันแต่ดูดีขึ้น กางเกงโทนสีแดง เสื้อกล้ามสีขาวพิมพ์ลายกราฟฟิกและบลาเซอร์สีดำทำให้หุ่นของเธอดูเพรียวขึ้น ตบท้ายด้วยกระเป๋าแบบ Carryall สีเข้มและส้นสูงที่ใส่ไปเรียนและเที่ยวได้

ราศีธนู ( 16 ธ.ค. – 14 ม.ค. )

image_7501
- ที่มารูป: s1.r29static.com
image_7502
- ที่มารูป: s1.r29static.com

สาวราศีนี้จะเหมาะกับสไตล์แคชชวลแบบเก๋ๆ และเสื้อผ้าสบายๆ ดูคล่องตัว เป็นเสื้อผ้าแบบมันเงา ใช้ได้จริงและดีไซน์ไม่จุกจิกในสีโทนน้ำเงินเข้มยามเที่ยงคืน ม่วง เหลืองเข้มและส้ม และลวดลายจำพวกลายทางลายตาหมากรุก และลายรูปสัตว์ต่างๆ เธอเหมาะกับเสื้อผ้าแนวนักกีฬา รองเท้าพิมพ์ลายสัตว์ และกางเกงหนังแบบหลวม เสื้อกล้ามเนื้อนุ่มสีขาว และรองเท้าคลัชง่ายๆ คู่เก่งสีประจำราศี แค่นี้ก็พร้อมออกเที่ยวได้แล้ว

   

เมื่อสาวๆอ่านบทความนี้เสร็จก็รู้แล้วนะคะว่าเสื้อผ้าที่เหมาะกับราศีของตนนั้นคืออะไร อันที่จริงไม่จำเป็นต้องซื้อใหม่เสมอไปก็ได้ เพียงนำคำแนะนำมาประยุกต์ใช้และตัดเย็บเองบ้างก็ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้มากโข เมื่อแต่งตัวดีแล้วโชคดีก็จะตามมาเอง สู้ๆนะคะ  โชคร้ายไม่อยู่กับเรานานๆ แน่นอน ^_^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @