Oops! เผ็ชเหมือนกันนะเนี่ย ทายนิสัย 'เรื่องบนเตียง' กับรสชาติไอศกรีมที่คุณชื่นชอบ (18+)

Oops! เผ็ชเหมือนกันนะเนี่ย ทายนิสัย 'เรื่องบนเตียง' กับรสชาติไอศกรีมที่คุณชื่นชอบ (18+)

ต๊ายตาย!! แค่ชอบกินไอศกรีมรสนี้ ก็สามารถบอกได้แล้วหรอว่าเรื่องบนเตียงของเราเป็นยังไง อู้หูว! อยากจะรู้แล้วอะ ว่าเพื่อนๆ ชอบกินไอศกรีมรสอะไรกันบ้าง ไหนๆ ลองดูหน่อยซิ ว่าคำทำนายจะตรงหรือจะแป๊ก

25 December 2019
belfry
25 December 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_966772
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-6.fna.fbcdn.net


เราเป็นคนนึงที่ชอบทานไอศกรีมมากๆ ยิ่งช่วงอากาศร้อนๆ ทานแล้วมันจะรู้สึกสดชื่นอะ! ซึ่งเราก็เชื่อนะว่าเพื่อนๆ หลายๆ คนก็ชอบทานไอศกรีมกันเหมือนกัน นอกจากความหอมหวาน อร่อย เย็นสดชื่นแล้ว รู้หรือไม่ว่า รสของไอศกรีมที่เราชื่นชอบกันเนี่ย สามารถทายนิสัยเรื่องบนเตียงของเราได้ด้วย Oops! อะไรมันจะลึก! ซึ้ง! ซะขนาดนี้! วันนี้เราเลยอยากจะชวนเพื่อนๆ มาร่วมทายนิสัย ' เรื่องบนเตียง ' กับรสชาติไอศกรีมที่คุณชื่นชอบกันค่ะ มาดูซิว่าคำทำนายที่ทายออกมาเนี่ย จะตรงกับความคิดของเพื่อนๆ หรือไม่! ผลจะออกมาเป็นยังไง เราไปอ่านพร้อมๆ กันเลย

รสวานิลลา

image_966773
- ที่มารูป: cdn.copymethat.com

   เปิดมาที่ไอศกรีมรสแรก รสวานิลลา นี่ไม่ได้ทะลึ่งนะ แต่เค้าว่ากันว่าคนที่ชอบทานไอศกรีมรสนี้ ส่วนใหญ่จะเป็นคนค่อนข้างติดดินและไม่ทดลองอะไรใหม่ๆ ชอบอะไรง่ายๆ ถ้าเปรียบกับนิสัยเรื่องบนเตียงแล้ว คุณเป็นคนที่ไม่ชอบมีเซ็กส์ในที่โล่งแจ้ง หรือที่ที่คุณรู้สึกไม่คุ้นชิน ดูเหมือนจะเป็นคนน่าเบื่อใช่มั้ย แต่จริงๆ ไม่เลยค่ะ คุณไม่ใช่คนน่าเบื่อ เพราะคนที่ชอบทานไอศกรีมรสนี้ เป็นคนที่แบบอ่อนโยนและเป็นมิตรกับผู้อื่น ผู้คนที่อยู่รอบตัวจึงรู้สึกอุ่นใจและสบายใจเมื่ออยู่ใกล้คุณ ในเรื่องของความรัก คุณเป็นคนที่ชอบแสวงหาความรักที่ชุ่มฉ่ำมากกว่าการโหยหาความแปลกใหม่โลดโผนนั่นเอง

รสสตรอว์เบอร์รี่

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
_thisstoon
ผิวฉ่ำวาวได้ง่ายๆแค่ใช้ออย
1 Likes
0 Comments
DaimondAR
เซตคู่เนียนสวย
0 Likes
0 Comments
DaimondAR
แป้งพัฟใช้ดี ราคาไม่แรง ดาราใช้เยอะมาก
0 Likes
0 Comments
image_966774
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

   สำหรับคนที่ชอบ ไอศกรีมรสสตรอว์เบอร์รี่ พื้นนิสัยของคุณ เป็นคนที่มีความเมตตา เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่และรู้จักที่จะรัก เป็นคนที่เข้าอกเข้าใจผู้อื่นอย่างมากมายเลยทีเดียว! แต่รู้มั้ยว่ากับเรื่องความรักนั้น คุณเป็นคนที่โรแมนติกมากๆ แล้วด้วยพื้นนิสัยที่เข้าอกเข้าใจคนอื่นอะ ทำให้คุณเป็นคนที่ใส่ใจ ห่วงใยคนรักแบบสุดๆ ไม่ว่าเขาต้องการแบบไหน คุณก็พร้อมที่จะเต็มใจให้เค้าทุกอย่าง ( ไม่ต้องให้พูดนะว่าตามใจในเรื่องของอะไร Oops! ) ขอแค่ให้คนรักมีความสุข ไม่ว่าจะยากเย็นแค่ไหน สีทนได้ค่ะ!

รสช็อกโกแลต

image_966775
- ที่มารูป: i.pinimg.com

   ไม่อยากจะพูด แต่อยากให้รู้ ว่าคนที่ชอบทาน รสช็อกโกแลต นั้น แซ่บเวอร์! เค้าว่ากันว่าคนที่ชอบทานไอศกรีมรสนี้ เป็นคนที่มีอารมณ์ร้อนแรงมาก! ชอบที่จะทำเรื่องอย่างว่าเป็นชีวิตจิตใจ ถึงขนาดว่า ขาดสิ่งนี้ไม่ได้เลย! ( คุณพระ! ทำไมถึงได้ So Hot แบบนี้ ) นอกจากนี้ คนที่ชอบไอศกรีมรสช็อกโกแลตส่วนใหญ่ เป็นคนที่ใส่ใจความรู้สึกของคนอื่นมากกว่าตัวเอง เป็นคนที่รักใครแล้วก็จะรักไปนานๆ แถมความรักยังหวานชื่นอีกด้วยนะ แหม! ทำไมอะไรๆ มันก็ดี๊ดีไปหมดเลยล่ะ!


รสวอลนัท

image_966776
- ที่มารูป: i.pinimg.com

   ถัดมาที่ ไอศกรีมรสวอลนัท ต้องบอกก่อนว่าคนที่ชอบทานไอศกรีมรสนี้ เป็นคนที่ซื่อสัตย์ต่อคนที่ตัวเองรักมากๆ เวลาคบกับใครแล้ว ก็อยากจะคบไปนานๆ ไม่ชอบเปลี่ยนคู่บ่อยๆ ไม่ใช่คนที่เจ้าชู้และไม่ใช่คนที่นอนกับคนอื่นไปทั่ว เค้าเป็นคนที่รักใครรักจริง และทุกครั้งเวลาที่ทำเรื่องอย่างว่าอยู่ คุณจะไม่ใช่ความรุนแรงกับคนที่คุณรัก แต่เลือกที่จะให้เกียรติคนรัก โดยเลือกที่จะทำเรื่องแบบนั้นอย่างทะนุถนอม แม้จะไม่ใช่คนที่เร่าร้อน แต่ก็เป็นคนที่มีความโรแมนติกและอบอุ่นมากๆ คนนึงเลยนะ

รสมะนาว

image_966777
- ที่มารูป: i.pinimg.com

   มะนาวมีรสเปรี้ยวที่จิ๊ดจ๊าดสะใจ ฉะนั้นรสของมัน ก็เลยสะท้อนตัวตนของคุณได้แบบตรงจุดสุดๆ คนที่ชอบทาน ไอศกรีมรสมะนาว เป็นคนที่ชอบมีเซ็กส์แบบแปลกใหม่ Oops! ทำไมเปรี้ยวจังเลยอะ แล้วรู้มั้ยว่าคนคนนี้ ไม่ชอบยึดติดอยู่กับใครด้วยนะ พูดง่ายๆ คือ รักอิสระสุดๆ ไม่ชอบให้ใครเอาคำว่ารักมายึดติด เพราะเป็นคนชอบมีรักแบบแปลกๆ ยิ่งเจออะไรท้าทายๆ นะ ยิ่งชอบเลยละ ต่ถ้าวันใดวันนึง เค้าได้พบคนที่คลิกกัน รับรองว่าเรื่องบนเตียง จะต้องฟินถึงสวรรค์ชั้นเจ็ดเลยละแม่!


รสกาแฟ

image_966778
- ที่มารูป: www.livinglou.com

   ส่วนคนที่ชอบ ไอศกรีมรสกาแฟ ว่ากันว่าคุณเป็นคนประเภทที่ชอบคิดชอบวางแผน มีความสามารถในการพูดโน้มน้าวใจคนเก่ง แต่ในเรื่องของความรัก คุณเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบทดลองอะไรใหม่ๆ สักเท่าไหร่ เรื่องอย่างว่านี่น้อยมาก ทำครั้งนึงก็คือต้องลึกซึ้งและมีความหมาย เพราะเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับจิตใจมากกว่าเรื่องบนเตียงนั่นเองค่ะ

รสกล้วย

image_966779
- ที่มารูป: spicedblog.com

   ไอศกรีมรสกล้วย ดูเหมือนจะไม่มีอะไรหวือหวา แต่! แซ่บมากนะ บอกเลย! คนที่ชอบไอศกรีมรสนี้ เป็นคนช่างเลือก กว่าจะได้ใครมาเป็นแฟนสักคน เลือกเก่ง นานอะ กว่าจะได้คนที่ถูกใจจริงๆ มาเป็นแฟน แต่เมื่อไหร่ที่คุณได้พบคนที่ใช่ปุ๊บ! คุณจะกลายร่างเป็นนักรักทันที ชอบจินตนาการให้ความรักเป็นแบบนั้นแบบนี้ แถมยังชอบลองอะไรใหม่ๆ ด้วย อย่างเช่น ทำเรื่องอย่างว่านอกสถานที่ อะไรประมาณนี้อะค่ะ พูดเลยนะว่าใครที่ได้คนคนนี้เป็นแฟน เตรียมตัวเตรียมใจไว้ให้ดีๆ เรื่องตื่นเต้นกำลังจะบังเกิดขึ้นแล้วว!

รสเชอร์รี่

image_966780
- ที่มารูป: ananyagee.files.wordpress.com

   และไอศกรีมรสสุดท้ายที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ รสเชอร์รี่ มีคนบอกว่าคนที่ชอบทานไอศกรีมรสนี้ ส่วนใหญ่เป็นคนที่มีอารมณ์อีโรติกค่อนข้างสูงเลยนะ เป็นคนที่แบบแคร์ความรู้สึกและใส่ใจคนรักม้ากมาก ที่สำคัญยังเป็นเค้าอ่านความรู้สึกและความต้องการของคนรักได้ขาดมากๆ คือแค่มองตา ก็รู้ใจ และคุณเป็นคนที่พร้อมจะสนองสิ่งคนรักต้องการอย่างเต็มอกเต็มใจ นอกจากนี้คนที่ชอบกินไอศกรีมรสเชอร์รี่ ยังเป็นคนที่ชอบลองของใหม่ๆ ซึ่งแน่นอนว่าเรื่องบนเตียงของคนคนนี้ก็ไม่เบานะจ๊ะ มีอะไรใหม่ๆ แวะมาให้คนรักได้ตื่นตาตื่นใจอยู่เสมอๆ เลย รับรองว่า ถ้าใครได้ลองไปเป็นคนรักของคนคนนี้ จะต้องแฮปปี้และฟินเวอร์อย่างแน่นอนครับผม!

image_966784
- ที่มารูป: i.pinimg.com


โอ้โห!! ใครจะไปคิดว่า รสชาติไอศกรีม ก็สามารถบ่งบอกนิสัยเรื่องบนเตียงได้ด้วย แต่เอาเถอะ ถึงยังไงตอนทาน เราก็คงไม่ได้คิดลึกอะไรกันสักขนาดนั้น ลองมาอ่านเล่นๆ กันดูเนอะ ไม่ต้องคิดมาก ทั้งหมดทั้งมวล ก็เป็นการคาดเดาเท่านั้นเนอะ อาจจะมีตรงไม่ตรงบ้าง ก็อย่าว่ากัน

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @