กันไว้ดีกว่าแก้ อายุเยอะให้มันเยอะไป แต่ริ้วรอยจะไม่เยอะตามแน่แม่จ๋า | KoiOnusa

กันไว้ดีกว่าแก้ อายุเยอะให้มันเยอะไป แต่ริ้วรอยจะไม่เยอะตามแน่แม่จ๋า | KoiOnusa

อายุจะเยอะก็เยอะไปจ้า มันห้ามกันไม่ได้เนอะ แต่หน้าของเราจะไม่ล่วงเลยไปตามวัยแน่นอน!! เพราะเรามีของดี อิอิ

24 December 2019
KoiOnusa
24 December 2019


ความแก่ ความเหี่ยว ความหย่อนยาน ถึงมันจะเป็นเรื่องธรรมดาของสังขาร แต่เชื่อเถอะว่าผู้หญิงร้อยทั้งร้อยอยากหนีให้ไกลห่าง อยากปิดบังซ่อนริ้วรอยแห่งวัยให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้

image_966635


อ่ะ!!! ไหนๆ ก็ไหนๆ นี่มาแอบบอกของดีให้ ทางสว่างง่ายๆ ที่ใครๆ ก็ทำได้นั่นคือใช้สกินแคร์ที่ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์สิจ๊ะ!! แต่ใช่ว่าจะใช้ตัวไหนก็ได้นะ ต้องดูสรรพคุณ ดูส่วนผสมกันให้ดี อย่างเจ้า Trylagina Ultimate Collagen Serum 10x ก็มีส่วนผสมที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการให้ผิวอ่อนเยาว์ ต้องการลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มริ้วรอยให้ตื้นขึ้น ตัวเนี่ยตอบโจทย์!!

image_966636


ก้อยเห็นแพ็กเกจครั้งแรก บอกเลยว่ามันสวยมากกก ดูหรูหรา ถ้าไม่บอกนี่นึกว่าเค้าเตอร์แบรนด์นอกนำเข้ามาขายในไทย วัสดุดี จับไปแล้วรู้สึกแพงมาก

image_966638

มีไม้พายตักครีมมาให้ด้วย ป้องกันแบคทีเรียที่จะเกิดขึ้นกับตัวครีมของเราจากการใช้นิ้วปาด

image_966639

เนื้อของเค้าเป็นสีขาวขุ่น เนื้อเจลกึ่งๆ เซรั่ม ไม่เหลวและอยู่ตัวเป็นก้อน แต่ดูเบาบางมาก

image_966641

ก้อยลองทาบนแขนให้ดู จะเห็นว่าเนื่อเค้าชุ่มชื่นมากเลยนะ ผิวหลังจากการใช้เจ้าตัวนี้ทาดูโกลว์ขึ้น ดูอิ่มน้ำขึ้นมาทันที

image_966643

ก้อยใช้บนผิวหน้าแล้วรู้สึกเนื้อของเค้านุ่มชุ่มชื่นผิว แตกตัวเป็นเซรั่มเบาบางที่ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย ซึมเข้าผิวได้ดี ไม่รู้สึกหนักหน้า ผิวนุ่มขึ้น ผิวเย็นเลย ไม่รู้สึกระคายเคือง แต่กลับรู้สึกสบายผิวมากกว่า

image_966645

และด้วยความที่เค้ามีส่วนผสมดีๆ อย่าง สารสกัดคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึกจากประเทศฝรั่งเศส เค้าจะช่วยกักเก็บน้ำให้ผิว ที่เรารู้สึกชุ่มชื่นๆ ที่ผิวหน้าเนี่ยแหละ ก็เพราะเจ้าตัวนี้ ซึ่งมันจะช่วยให้ผิวยืดหยุ่นได้ดี เป็นการปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอย ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น และมีสารสกัดจากธรรมชาติเช่น EPS SEAFILL จะช่วยบำรุงให้ริ้วรอยของเราตื้นขึ้น ช่วยให้ผิวกระชับ รวมถึงมี SAND LILY EXTRACT ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ ทำให้ผิวกระจ่างใส


image_966646

  

ก้อยว่าสาวๆ อายุ 25++ ก็ควรเริ่มดูแลผิวหน้าของตัวเองได้แล้วนะ กันไว้ดีกว่าแก้ มารู้ตัวอีกทีอายุ 30++ หน้าเหี่ยวเอาซะก่อน ไม่ 30 ยังแจ๋วแล้วนะจ๊ะ ตัวนี้ก็เป็นทางเลือกหนึ่งที่ก้อยว่ามันเวิร์คเลยนะ ด้วยคุณสมบัติ ด้วยส่วนผสม และด้วยเนื้อสัมผัสอะไรหลายๆ อย่าง ทำไมถึงจะไม่ลองใช้ดูหน่อยล่ะ จริงมั้ย :)

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @