แนะนำ Skincare บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น & รีวิว BB ทาตัวให้ผิวขาวใส กันน้ำกันแดดได้ดี

แนะนำ Skincare บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น & รีวิว BB ทาตัวให้ผิวขาวใส กันน้ำกันแดดได้ดี

ร้อนมาก แดดเผาผิว ใครอยากมีผิวขาวใส นุ่ม แนะนำติดตามในบทความนี้ได้เลยค่ะ

02 March 2016
this is PimmyPrae
02 March 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่ะ ช่วงนี้อากาศก็กลับมาร้อนสุดขีด สุดชีวิต สุดเดชกันอีกแล้ว หลังจากที่มีอากาศหนาวเย็นยะเยือกเพียงแค่อาทิตย์กว่าๆ เท่านั้น เอาซะสาวๆ หนุ่มๆ หลายคนรวมถึงตัวแพรเองก็คิดถึงอากาศหนาวๆ แบบนั้นที่อยากให้มันมีอีกในประเทศไทยของเรา T____T

 

อากาศร้อน แดดแรง บางวันก็ฝนตก นี่คือ Concept ของไทยเรา555555 ถ้าผิวไม่ดูแลให้ดีๆนี่มีกุ้มใจกันเลยทีเดียว วันนี้แพรเลยขอมาแนะนำไอเทมคู่ใจของตัวแพรเองที่ใช้มาแล้ว และรู้สึกว่าดี คู่ควร เติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวได้เริ่ด สีผิวกระจ่างใส เนียนละเอียด นุ่มนิ่ม และหอม


สภาพผิวของแพรคือ ผิวขาวเหลือง สีผิวไม่เท่ากัน ผิวจะแห้งถ้าอากาศเปลี่ยน แล้วก็ไวต่อแสงมากๆ ค่ะ ตากแดดนานหน่อย ตัวแดง แสบนิดๆ แล้ว

ไม่รอช้า มาเริ่มกันเลยค่า

 

1. Soap & Glory The Breakfast Scrub

 

image_96523

มาเริ่มการบำรุงกันตั้งแต่อยู่ในห้องน้ำ ขัดๆ ถูๆ แล้วล้างน้ำออก ผลลัพธ์ที่ได้คือความนุ่มนิ่มของผิว อยากจะงับผิวตัวเอง เพราะนุ่มแล้วกลิ่นยังหอมมากอีกด้วย อยากให้ทุกคนลองเข้า Boots ไปดมกลิ่นกันดูค่ะ 55555555 หอมมากกกก ก.ไก่ร้อยตัว  ตัวนี้แนะนำว่าใช้เพียงสัปดาห์ละ 2 ครั้งพอนะคะ อ้อ ใครที่ผิวสากตรงพวกข้อพับ หัวเข่า หรือใครแอบเป็นตาปลา ก็ใช้ตัวนี้ขัดๆ วนๆ ถูๆ เอาได้ ช่วยให้ผิวหายสากขึ้นถ้าใช้เป็นประจำค่ะ

 

image_96524

กลิ่นหอมสะใจวัยทีน ฟื้ดดดดด ยิ่งว่าติดยาดม 555

 

2. YVES Rocher Body lotion Dry skin (Almond) และ Jergens Overnight Repair

 

image_96525

หลังจากผ่านขั้นตอนการปรนนิบัติผิวในห้องน้ำกันไปแล้ว คราบเหงื่อ คราบผิวหยาบกระด้างได้หลุดลอกไหลลงไปบนพื้นห้องน้ำแล้ว จะบรรยายให้เห็นภาพทำไม? 555555 แพรก็จะบำรุงด้วยโลชั่น 2 ตัวนี้ค่ะ แพรจะทาแค่ในตอนกลางคืนเท่านั้น เพราะถ้าทาตอนกลางวันมันเหนอะไปหน่อยค่ะ


ตัว YVES Rocher แพรเคยทำรีวิวไว้แล้วในคลิปเก่าๆ และมีเขียนลมบทความด้วย เพราะงั้นขอข้ามไปแล้วมาพูดถึงลูกรักตัวใหม่นั่นคือน้อง Jergens ค่า


 
Jergens Overnight Repair จะเป็นสูตรที่เหมือนฟื้นฟูผิวยามกลางคืนให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น เต็มอิ่ม แพรใช้แล้วรู้สึกนุ่มนิ่มมาก สูตรนี้ไม่ค่อยเหนอะมากค่ะ หอมอ่อนๆ ขอแนะนำเลย อันนี้ดีงามสมควรมีติดข้างเตียงไว้ทาก่อนนอน สูตรนี้สังเกตคือเป็นรูปท้องฟ้ากาแล็คซี่สีม่วงๆ ค่ะ ย้ำว่าทาแค่กลางคืนเท่านั้นค่า เพียงพอแล้ว เพราะตอนกลางวันจะทาอะไรที่มันเบาสบายผิว แล้วได้รับสารบำรุงเหมือนกัน ไปดูข้อต่อไปกันเลยค่ะ ^O^

 

 

3. Wanna White BB Body Lotion


ตัวนี้เป็นลูกรักแพรที่มาแรงแซงทางโค้งพี่ๆ บีบีทาตัวตัวอื่นๆ เลยค่ะ นั่นคือ Wanna White BB Body Lotion นั่นเอง

image_97785


สรรพคุณของเค้านะคะคือ ช่วยให้สีผิวของเราเนี่ยขาวใสขึ้นมา 2 ระดับ ปรับสีผิวให้มันเรียบเนียนใกล้เคียงกันค่ะ ซึ่งอันนี้แพรชอบมากกกก เพราะว่าผิวแพรมันขาวแบบไม่เท่ากันค่ะ ทูโทนมากๆ พอใส่เสื้อแขนกุดแล้วมันไม่สวยเลยค่ะ จะเห็นแบบเด่นชัดเลยว่าตรงนี้ขาว ตรงนี้คล้ำ T___T แล้วนอกจากนี้ทาแล้วไม่ติดขน ไมติดเบาะด้วยค่ะ ไม่โป๊ะ ไม่เทา ไม่ติดเสื้อด้วย


ส่วนเนื้อWanna White จะค่อนข้างเหลวนิดนึงนะคะ เพราะว่ามีวิตามินผสมอยู่เยอะนั่นเอง มีทั้ง collagen , vitamin c , vitamin b3 , vitamin b5 , vitamin e ค่า

สาวๆ คนไหน ใครที่มองหาบีบีทาตัวที่ทำหน้าที่ทั้งกันแดดได้ดี กันน้ำก็เริ่ด ทาแล้วบำรุงผิว และผิวขาวขึ้นโดยไม่ต้องรอนาน แนะนำเลยค่ะ Wanna White BB Body Lotion ตัวนี้ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

image_97789

นี่เลย แพรเทสให้สาวๆ แล้วค่ะ ว่าทาแล้วไม่ติดขน ไม่ติดเสื้อผ้าแน่นอน ^_^

image_97791


Wanna White จะมี 2 สีคือ หลอดเขียวแบบที่แพรใช้ กับหลอดสีชมพู สำหรับคนผิวขาวนั่นเองค่า

ทาไปแล้วมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึ่งชอบมาก เพราะแพรเคยไปแอบดมๆ บีบีทาตัวยี่ห้ออื่น บางยี่ห้อใส่น้ำหอมมาแบบจัดเต็ม ฉุนมากก็เจอมาแล้ว ^^

หากใครสนใจตัวนี้ มาดูคลิปแพรก่อนได้เลยค่ะ รีวิวลึกซึ้งละเอียดสุดๆ บอกหมดตามสไตล์แพรนั่นเองค่า ^___^


สำหรับบทความนี้แพรขอลาไปก่อนค่า หากใครมีข้อสงสัยอะไร สอบถามกันเข้ามาได้เลยนะคะ ^O^ สวัสดีค่า

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @