Curator
curator
SOMSOM 솜이
157 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. สีพีช
  • 2. สีชมพูพีช
  • 3. สีชมพู
  • 4. สีคอรัล
  • 5. สีส้ม

โทนสีแซ่บๆ หลบไป! แนะนำ 5 สีลิปที่ทาแล้วหน้าเด็ก สดใส กระชากวัย

พักความแซ่บ แล้วมาปรับลุควัยใส กระชากวัย รับวันเด็กด้วยลิปสติกทั้งหมด 5 สีที่เราแนะนำในบทความนี้กันเถอะ

10 January 2020
curator_SOMSOM 솜이 SOMSOM 솜이
10 January 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าาาสาวๆ ทุกคนนน สุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้เป็นวันเด็กแล้ว วันนี้เราจะมาแนะนำสีลิปสติกให้กับเพื่อนๆ ที่ทาแล้วดูเด็ก กระชากวัยใส ทั้งหมด 5 สี และเป็นสีที่ใช้เป็น Everyday Looks ในวันสบายๆ ได้ แบบไม่ต้องแต่งเยอะ ใครที่แต่งหน้าเข้มๆ แซ่บๆ ก็พักโทนนี้ไว้ก่อน แล้วมาแต่งหน้าอ่อนๆ ใสๆ ลดอายุกัน อยากรู้ว่ามีสีอะไรบ้าง เราไปดูพร้อมกันเล้ยยยย

image_968517
- ที่มารูป: akamai.poxo.com

 

1. สีพีช
image_968507
- ที่มารูป: stylenanda.com


โทนนู้ดพีช หรือ สีส้มอ่อนๆ เหมาะสำหรับคนผิวขาวเหลือง เมื่อเราทาแล้วช่วยขับผิวให้ดูสว่างกระจ่างใส สุขภาพดี อีกทั้งยังทำให้ใบหน้าของสาวๆ แลดูอ่อนเยาว์ น่ารักยิ่งกว่าเดิม แต่ข้อเสียของโทนสีนี้ คือ ใครที่มีสีผิวค่อนไปทางเข้ม ผิวแทน ทาลิปโทนสีนี้เดี่ยวๆ อาจไม่รอด ทำให้ดูปากลอยกว่าเดิม แต่ควรจะเพิ่มสีลิปที่เข้มกว่ามาเติมบริเวณกลางปากแล้วเบลนด์ๆ ก็จะช่วยให้เราดูสดใสขึ้นอีกค่ะ

image_968515
- ที่มารูป: i.pinimg.com
2. สีชมพูพีช
image_968511
- ที่มารูป: bizweb.dktcdn.net


ใครที่กลัวทาลิปโทนนู้ดพีชแล้วกลัวปากลอย เราขอแนะนำเป็นโทนชมพูพีช เป็นสีกันตาย ทุกสีผิวทาแล้วรอดแน่นอน สีนี้ก็ช่วยขับผิวสว่างกระจ่างใส สุขภาพดี ทำให้ใบหน้าของเราดูไบรท์ สดใส แลดูอ่อนเยาว์เช่นเดียวกันกับโทนสีพีชส้มเลยค่ะ

image_968516
- ที่มารูป: i.pinimg.com
3. สีชมพู
image_968514
- ที่มารูป: admin.7days-shop.com


สียอดนิยมตลอดกาล อย่าง สีชมพู ไม่ว่าจะสาววัยไหน มีติดโต๊ะเครื่องแป้งทุกคน เพราะเป็นโทนสีกันตายเช่นกัน ที่มีทั้งทาง่ายและทาได้บ่อย สาวๆ หลายคนเคยใช้ลิปมันเนื้อขาวเปลี่ยนสีชมพูกันมาแล้ว ทุกคนน่าจะคุ้นเคยกันดีอย่างสีชมพูโทนนี้ ลองเปลี่ยนจากโทนสีแดงแซ่บๆ มาเป็นโทนสีชมพูหวานๆ แบบนี้กัน ทำให้เปลี่ยนลุคให้ดูหวาน น่ารัก ดุจสาวน้อยวัยใส สำหรับคนผิวสีแทนหรือผิวสีน้ำผึ้งทาแล้วอาจยังไม่รอดเท่าไรน้าา

image_968518
- ที่มารูป: stylenanda.com
4. สีคอรัล
image_968519
- ที่มารูป: m.en.stylenanda.com


ใครอยากได้ลุคสดใส แต่คงความหวานนิดๆ ต้อง สีคอรัล หรือโทนสีส้มอมชมพู ที่สาวเกาหลีนิยมทากันเยอะ ผิวสีไหนก็ทาได้และรอดทุกสีผิว แถมขับผิวให้ดูสว่างกระจ่างใส อีกทั้งยังทำให้ใบหน้าของเราดูเด็กลง น่ารัก สดใส สุขภาพดี วันไหนรู้สึกโทรมๆ หมองๆ สีนี้ตอบโจทย์ หรือใครที่ชอบลิปโทนสีชมพูกับสีส้มในโทนเดียวกันแบบต้องเลือกสักสี จัดสีนี้มาเลยค่ะ ได้ทั้งสีชมพูหวานๆ และสีส้มสดใสในสีเดียว ใครที่ชอบแต่งหน้าโทนสายเกา ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งแล้วค่ะ

image_968520
- ที่มารูป: pbs.twimg.com
5. สีส้ม
image_968522
- ที่มารูป: cdn.shopify.com


สำหรับคนที่ชอบความสดใส ซุกซน ต้อง สีส้ม เลยค่ะ สีนี้ได้ทั้งสายเกาและสายฝอ แถมช่วยเปลี่ยนลุคให้เราดูสดใส ร่าเริง เฮฮา แถมยังช่วยขับผิวให้ดูไบรท์ ใบหน้าสว่างขาวสดใส สุขภาพดีเหมือนกินส้มทั้งลูกเลยค่ะ จะบอกว่าสีนี้ทุกสีผิวทาแล้วรอดน้าา ใครที่อยากให้หน้าของเราดูเด็กลงแบบสาวแก่นเซี้ยวเปรี้ยวซ่า ทาลิปสีส้ม แล้วแมทซ์กับเสื้อยืดและชุดเอี๊ยม ดูลดอายุกระชากวัยไปเลยจ้าาาาาา

image_968521
- ที่มารูป: cdn.codipop.com


เป็นอย่างไรบ้างค่ะสาวๆ วันเด็กปีนี้จะมีแพลนไปเที่ยวที่ไหน แต่ไม่รู้จะทาลิปสีไหนดี เราได้แนะนำสีลิปไว้ให้เพื่อนๆ ดูกันแล้ว อย่าลืมไปค้นลิปสติกในกรุว่ามีสีที่เราแนะนำหรือไม่ ไปค้นเลยจ้าา รับรองสาวๆ ต้องดูเด็กลงกว่า 10 ปี เมื่อทาลิปสติกสีพวกนี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับสาวๆ ทุกคนนะค้าา

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com