จบปัญหาผิวแพ้ ระคายเคือง ด้วยครีมล้างหน้าจากธรรมชาติ JURNESS Organic Lavender Creamy Wash

จบปัญหาผิวแพ้ ระคายเคือง ด้วยครีมล้างหน้าจากธรรมชาติ JURNESS Organic Lavender Creamy Wash

จบปัญหาผิวแพ้ ระคายเคือง ด้วยครีมล้างหน้าจากธรรมชาติ JURNESS Organic Lavender Creamy Wash (เจอเนส ออร์แกนิค ลาเวนเดอร์ ครีมมี่วอช)

16 January 2020
Nattapohn Chunwirat
16 January 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


หลายๆ คนคงจะเคยเจอปัญหาผิวแพ้ง่าย ผิวเป็นสิว หรือปัญหาผิวหน้าแตกต่างกันมากมายเลยใช่ไหมล่ะคะ? แล้วทุกคนรู้ไหมว่าถ้าเราอยากให้ผิวหน้าแข็งแรง สิวไม่มากวนใจ เราต้องเริ่มจากการคลีนผิวหน้าให้สะอาดหมดจดนั่นเองค่ะ และวันนี้ เราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้าจากธรรมชาติ สูตรอ่อนโยนสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายให้ทุกคนอ่านกันค่า ไปดูกันเล้ย

เจอเนส ออร์แกนิค ลาเวนเดอร์ ครีมมี่วอช

image_969154


และเค้าก็คือ JURNESS Organic Lavender Creamy Wash (เจอเนส ออร์แกนิค ลาเวนเดอร์ ครีมมี่วอช) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้าสูตรอ่อนโยนนั่นเองค่ะ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไม่มีส่วนผสมจากสัตว์ ไม่มีสี ไม่มีน้ำหอม และยังสามารถใช้ทำความสะอาดเครื่องสำอางบริเวณปาก รอบดวงตาได้อย่างอ่อนโยน ตัวนี้แม้จะเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้า แต่ว่าหลังจากใช้จะให้ความรู้สึกเหมือนเราใช้ครีมบำรุงผิวหน้าเลย ทำความสะอาดได้ล้ำลึกโดยไม่ทำลายเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติ ที่สำคัญคือเค้าผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง ว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคืองค่ะ เหมาะกับทุกสภาพผิวเลย แม้แต่ผิวบอบบางแพ้ง่าย หรือเป็นสิวก็สามารถใช้ได้น้า

image_969156
image_969157


ตัวเนื้อผลิตภัณฑ์เป็นครีม มีกลิ่นหอมอ่อนๆ จาก Organic Lavender Essential Oil ที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายขณะใช้

มีส่วนผสมหลักๆ คือ 
- Rose Water (น้ำสกัดจากกลีบกุหลาบประเทศฝรั่งเศส)
ช่วยในเรื่องให้ความชุ่มชื่นกับผิวอย่างอ่อนโยน

- Jojoba seed oil (น้ำมันสกัดจากเมล็ดโจโจ้บา ประเทศอาร์เจนตินา)
ช่วยในเรื่องให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ยืดหยุ่น

- Organic Lavender Water (น้ำดอกลาเวนเดอร์ออร์แกนิค ประเทศฝรั่งเศส)
ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง และให้กลิ่นหอมผ่อนคลายค่ะ

image_969158


ครีมล้างหน้าเจอเนส สามารถใช้ทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างอ่อนโยน ใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอนค่ะ

เค้ายังสามารถใช้เป็นครีมนวดหน้าได้ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะบาดผิวหน้าเลยค่ะ โดยนวดเป็นวงกลมบนหน้าเปียก นวดเป็นวงกลมโดยใช้นิ้วชี้กลางและนาง ลากขึ้นไปข้างบน มือขวาวนไปทางขวา มือซ้ายวนไปทางซ้ายแล้วกลับมาที่จุดเดิม รับรองว่าผ่อนคลายสุดๆ แถมยังได้ผิวหน้าที่สะอาดและสุขภาพดีด้วยน้า

image_969159


มาทดลองใช้กันดูบ้าง!

วิธีใช้ก็คือใช้กับใบหน้าที่เปียกหมาดๆ นวดวนให้ทั่วใบหน้าเบาๆ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดค่ะ

ความรู้สึกขณะใช้
รู้สึกได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ของเค้าอ่อนโยนจริงๆ เพราะตอนที่ใช้เราไม่มีความรู้สึกว่าเค้ากัดหน้า ไม่รู้สึกคันยิบๆ แถมยังรู้สึกผ่อนคลายจากกลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วยค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้

หลังล้างออกด้วยน้ำสะอาดแล้ว อันดับแรกที่เราชอบมากก็คือหน้าไม่เอี๊ยด และไม่ตึง เค้าสามารถล้างผิวหน้าได้สะอาดหมดจด แถมยังคงความชุ่มชื้นไว้บนผิวหน้าเราด้วยค่ะ ตรงนี้เราชอบมาก เพราะถ้าใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้าที่แรงเกินไปก็จะเสี่ยงต่อการแพ้มากๆ เลย

และแน่นอนว่าถ้าเราใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้าที่อ่อนโยนต่อผิว ทำความสะอาดใบหน้าได้สะอาดหมดจด แถมยังช่วยบำรุงผิวอย่าง เจอเนส ออร์แกนิค ลาเวนเดอร์ ครีมมี่วอช มาใช้เป็นประจำทุกวัน เราก็จะหน้าใส ไกลสิวนั่นเองค่ะ ^^

ไม่มีส่วนผสมจากสัตว์ / ไม่มีแอลกอฮอล์ / ไม่มีพาราเบน (สารกันเสีย) / ไม่มีน้ำหอม /ไม่มีสี / ไม่มี SLS/SLES (สารชำระล้างที่ระคายเคืองผิว)

image_969161

ใครที่สนใจสามารถดูช่องทางได้ตามนี้เลยนะคะDisclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @