เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 29 มกราคม 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 29 มกราคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 29 มกราคม 2563 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

29 January 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
29 January 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ในวันนี้มีใครอยากเป็นคนดวงดีบ้างคะ ยกมือขึ้น!!!

หูยยย พอถามคำถามนี้ไปก็มีสาว SistaCafe หลายคนแย่งกันยกมือเต็มไปหมดเลยนะ แต่มันก็เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ค่ะว่าคนเราร้อยทั้งล้านก็อยากจะเป็นคนดวงดี อยากจะโชคดีกันทั้งนั้นแหละ ไม่ว่าจะเป็นโชคเรื่องงาน เรื่องเงิน เรื่องโชคลาภ หรือเรื่องความรัก แต่ของแบบนี้มันก็ต้องวัดกันที่ดวงแล้วล่ะว่าดวงของใครจะอยู่ในช่วงขาขึ้น และมีเกณฑ์ได้สมหวังดั่งที่ใจต้องการในด้านไหนบ้าง

แล้วถ้าคุณสาวๆ อยากจะรู้ว่าดวงชะตาของตัวเองจะมีเรื่องดีๆ ที่ทำให้มีความสุข หรืออาจต้องเจอกับเรื่องทุกข์ใจ ก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 29 มกราคม 2563 แล้วหาคำตอบไปพร้อมกันเลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_970666


>> คนโสด <<
ดวงชะตาของคนโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ วันนี้จะมีคนมาให้ความสนใจเธออยู่บ้างพอสมควร แต่!!! ทางตัวเธอเองก็ยังไม่ตกลงปลงใจกับใครอย่างจริงจังค่ะ เพราะหนุ่มบางคนก็ดูไม่น่าไว้วางใจ หรืออาจจะเข้ามาเพื่อหวังผลประโยชน์อื่นแฝงอยู่ได้เหมือนกัน มาดามแนะนำว่าให้ค่อยๆ ดูกันไปต่อไปเรื่อยๆ จะดีกว่า

>> คนมีคู่ <<
ส่วนวันนี้ดวงความรักของสาวๆ วันอาทิตย์ที่มีคนรู้ใจอยู่แล้วก็เริ่มกลับมาสู่ทิศทางที่ดีแล้วค่ะ ถึงแม้ว่าระหว่างนี้มันอาจมีปัญหาหรืออุปสรรคเกิดขึ้นบ้าง ก็ขอให้เธอคิดว่าเอาไว้ว่าหนักนิดเบาหน่อยก็ต้องรู้จักให้อภัยซึ่งกันและกัน แล้วพยายามรักษาความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันเอาไว้ ก็จะช่วยให้ชีวิตรักสามารถไปต่อได้

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_970667


>> คนโสด <<
มาดามขอแสดงความเสียใจกับเหล่าคนเกิดวันจันทร์ที่ยังโสดด้วยนะคะ เพราะคนที่เธอสนใจอยู่เค้าดูท่าจะไม่ได้ไยดีอะไรกับเธอมากเท่าไหร่นัก ส่วนคนเธอไม่ได้เห็นเค้าอยู่ในสายตา ก็จะตามมาก้อร้อก้อติกจนทำให้เธอรำคาญ เอาเป็นว่าปล่อยวางบ้างก็ดีนะ หากเธอยังไม่อยากมีแฟนในตอนนี้ก็ไม่ต้องรีบร้อนอะไรค่ะ

>> คนมีคู่ <<
สาววันจันทร์ที่มีคนรักอยู่แล้วในตอนนี้ก็กำลังจะกลับมายิ้มได้อีกครั้งแล้วนะ โดยความรักของเธอเริ่มกลับมาอยู่ในทิศทางที่ดีขึ้น ฝ่ายคนรักก็เริ่มห่วงหาอาทรกันและกัน ทำให้เธอแอบรู้สึกฟิน มีความสุขกับชีวิตรักในระยะนี้ มาดามก็ขอให้เธอและเค้ารักกัน ดูแลกันอย่างนี้ต่อไป จะได้ทำให้ความรักราบรื่นในอนาคต

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_970668


>> คนโสด <<
ขอให้รวย ขอให้รวย~~~ ดวงชะตาของคนโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร เธอกำลังจะมีโชคทางด้านการเงินเข้ามาในอีกไม่ช้านี้แล้วค่ะ อาจมีเพื่อน / คนรู้จักแนะนำช่องทางการหาเงินหรือรายได้พิเศษดีๆ เข้ามา ขอให้เธอรีบคว้าโอกาสนั้นไว้จะดีที่สุด ถือว่าจะได้ช่วยสร้างรายได้ให้เธอมีเงินใช้จ่ายแบบไม่ขัดสนไงล่ะ

>> คนมีคู่ <<
ผู้หญิงที่ชอบเอาแต่ใจนิดๆ มันก็ดูน่ารักดีอยู่หรอกนะ...​ แต่สำหรับคนเกิดวันอังคารที่อยู่ในสถานะคนมีคู่ เธอต้องเลิกนิสัยเอาแต่ใจตัวเองได้แล้วค่ะ เพราะตอนนี้คนรักของเธอเค้าเหมือนจะเหนื่อยหน่ายหัวใจเอามากๆ ถ้าขืนเธอยังไม่นึกถึงใจคนอื่นอยู่แบบนี้ต่อไป คงได้โดนทิ้งให้อยู่คนเดียวในไม่ช้านี้แน่นอนเลย

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_970669


>> คนโสด <<
กรี๊ดกร๊าดดด!!! มาดามขอแสดงความยินดีให้กับสาวโสดที่เกิดวันพุธไว้ล่วงหน้าเลยค่ะ เพราะวันนี้เบื้องบนท่านเปิดทางให้สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันนี้ได้สมหวังในเรื่องความรักแล้ว โดยจะมีการตกลงปลงใจคบหากับคนที่เธอมีใจให้ หรือคนที่เค้าทุ่มเทเอาใจใส่เธอเป็นอย่างดี นับได้ว่าเป็นเรื่องดีๆ ที่ทำให้เธอมีความสุขสุดๆ

>> คนมีคู่ <<
ทางด้านคนเกิดวันพุธก็ดวงดีไม่แพ้เหล่าคนโสดเค้าเลยนะ โดยทางฝั่งคนรักเค้าเอาใจใส่ดูแลเธอดีมากๆ แถมยังพาเธอไปทำความรู้จักกับเพื่อนฝูง หรือไม่ก็อาจมีโอกาสพาเธอไปเปิดตัวกับญาติพี่น้องที่บ้านด้วยเหมือนกัน เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่ความสัมพันธ์ก้าวหน้ามากขึ้น บอกได้คำเดียวว่าแฮปปี้มากกก

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_970670


>> คนโสด <<
คนโสดที่เกิดวันพฤหัสบดีจ๋าาา ช่วงนี้เธอต้องดึงสติให้อยู่กับตัวเองไว้ตลอดเวลาเลยนะ เพราะดวงชะตามันเตือนให้ระมัดระวังการทำตัวโป๊ะๆ เปิ่นๆ เอาไว้ ไม่งั้นเดี๋ยวใครๆ เค้าจะพากันหัวเราะเยาะเอาได้ว่าเธอเป็นสาวโก๊ะกัง ถ้าไม่อยากโดนคนรอบข้างมองเธอเป็นตัวตลก ก็พยายามคีพลุคสวยๆ ของตัวเองไว้หน่อยละกัน

>> คนมีคู่ <<
ขอเถอะนะคะ… สาววันพฤหัสบดีที่มีคนรักอยู่แล้ว กับฝ่ายคนรักเธอต้องเอาใจใส่ดูแลเค้าให้ดีๆ บ้าง อย่าปล่อยปะละเลยให้เค้าต้องอยู่คนเดียวลำพัง หรือรู้สึกน้อยใจในการกระทำอันเย็นชาของเธอ เดี๋ยวเค้าก็ได้ใส่เกียร์หมาอำลาเธอไปหาคนที่แคร์เค้ามากกว่าหรอก รีบเปลี่ยนนิสัยมาเป็นแฟนสาวแสนดีให้ไวเลย!!!

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_970671


>> คนโสด <<
มาดามอยากให้เหล่าสาววันศุกร์ที่ยังโสดลองส่องกระจกชะโงกดูเงาของตัวเองหน่อยสิว่า ช่วงนี้เธอปล่อยตัวให้ดูโทรมเหมือนศพเดินได้รึเปล่า? ถ้าคำตอบคือ ‘ โทรมมากแม่! ’ ก็ต้องหันกลับมาดูแลตัวเองบ้างแล้วนะ ลองแต่งตัว แต่งหน้า ทำผมให้มันสวยเป๊ะดูบ้าง จะได้ดูสวยสวยเซี๊ยะน่าเจี๊ยะอีกครั้งนึงไงล่ะ
 
>> คนมีคู่ <<
ช่วงนี้คนเกิดวันศุกร์ที่มีคู่อยู่แล้ว เธอต้องทำตัวให้คนรักไว้ใจบ้างนะคะ แบบนี้จะได้ไม่มีปัญหาตามมาในภายหลัง โดยเฉพาะปัญหาเรื่องการหึงหวงเนี่ยต้องยิ่งระวังไว้ให้ดี มาดามแนะนำว่าให้พยายามแสดงความรัก ความเอาใจใส่ ทำให้เค้ารู้ว่าเธอรักเค้ามากมายแค่ไหน แล้วความไว้เนื้อเชื่อใจจะตามมาเอง

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_970672


>> คนโสด <<
ขอเตือนให้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์เตรียมตัวรับมือเอาไว้เลยนะคะ เพราะคนที่เข้าหาเธอในระยะนี้มักจะสร้างความรำคาญ หรือสร้างความน่าเบื่อหน่ายให้กับเธอได้ หากเธอยังไม่พร้อมหรือยังไม่คิดจะมีใครในช่วงเวลานี้ ก็ไม่ต้องขวนขวายรีบตกลงปลงใจไปกับเค้าก็ได้ เรื่องของความรักมันไม่ต้องรีบร้อนหรอกนะ

>> คนมีคู่ <<
สาววันเสาร์ที่มีคนรักอยู่แล้ว เธออย่าเอาแต่ตัวเองเป็นที่ตั้งอยู่เลยนะ อย่าลืมสิว่าคนอื่นๆ เค้าก็มีปัญหาเหมือนกันกับเธอนั่นแหละ ดังนั้น ขอจงเปิดใจรับฟัง ทำความเข้าใจ และช่วยเค้าแก้ไขปัญหาจะดีที่สุดค่ะ โดยเฉพาะกับคนรักของเธอเองก็ยิ่งต้องให้ความสำคัญกับเค้าด้วย แล้วชีวิตของเธอจะราบรื่นขึ้นกว่าเดิม

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

หื้มมม ดวงความรักรายวัน ประจำวันนี้ก็จัดได้ว่าแซ่บเวอร์ไม่เบาเลยนะ เพราะดวงชะตาของสาวๆ หลายคนเกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้นและแย่ลงปะปนกัน ถ้าใครที่ผลดวงของวันนี้ไม่ดีเหมือนที่หวังไว้ ก็ขอให้เก็บตัว เก็บใจ อยู่กับตัวเองไปก่อนจะดีกว่านะคะ ส่วนคนที่ดวงชะตาอยู่ในช่วงขาขึ้น ไม่ว่าจะคิดทำอะไรก็มีโอกาสสมหวัง ก็ขอให้ลุยทุ่มเททำสิ่งต่างๆ ให้เต็มที่ไปเลยค่ะ แล้วความสำเร็จก็จะเข้ามาหาเธอเอง

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาของเธอจะเป็นยังไง?
ถ้าอยากรู้ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ เจอกันที่เดิมจ้า …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @