5 บริษัททัวร์ 'เที่ยวญี่ปุ่น' ราคามิตรภาพ ไม่ชะโงกทัวร์ จากบลูแพลนเน็ต Pantip

5 บริษัททัวร์ 'เที่ยวญี่ปุ่น' ราคามิตรภาพ ไม่ชะโงกทัวร์ จากบลูแพลนเน็ต Pantip

เป็นมือใหม่หัดเที่ยวญี่ปุ่นทั้งครอบครัว ยังไม่อยากแบ็คแพ็คผจญโลกกว้าง ขอ play safe ก่อน... ไปกับบริษัททัวร์ไหนดีน้า อ่านบทความนี้ช่วยตัดสินใจกันดีกว่า

28 February 2016
Mollacake
28 February 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่ะสาวๆ ซิสต้า ^0^ วันนี้เราขอเสนอบทความเกี่ยวกับการท่องเที่ยวญี่ปุ่นที่แสนสะดวกสบาย เพราะเรามีตัวช่วยคือ ' บรัษัทนำเที่ยว ' หรือ ' ไกด์ทัวร์ ' นั่นเอง

" เสียเงินทั้งที ไม่อยากไปหลงทางที่ญี่ปุ่น! " สาวๆ หลายคนร้องโอดครวญเมื่อต้องเปิดไกด์บุ๊ค หาโรงแรมที่พักกันหัวฟู งานหลักก็เครียดอยู่แล้ว ยังต้องมานั่งลุ้นว่าโรงแรมจะเต็มไหม ตั๋วที่จองไปจะตรงกับวันที่พักหรือเปล่า โอย วุ่นวาย!

บางคนอยากพาคุณพ่อ คุณแม่ ลุงป้าน้าอา ( ถ้าไม่เกรงใจจะพาเจ้าตูบเจ้าเหมียวไปด้วยแล้ว ) ไปสนุกด้วยกัน ถ้าต้องหิ้วเป้หลังแอ่น เดินหลายๆ ชั่วโมงก็กลัวคนที่บ้านจะไม่ไหว อย่ากระนั้นเลย เลือกแพ็กเกจทัวร์ โปรแกรมดีๆ สักอันแล้วทำใจสบายๆ แล้วเที่ยวอย่างราชากันดีกว่า  <( ̄︶ ̄)>

แม้การแบ็คแพ็คจะสนุก มันส์ ผจญภัย แต่เรารู้ใจสาวๆ บางคนที่มีข้อจำกัดหลายอย่าง ทำให้ไม่สามารถเที่ยวเองได้ เราจึงค้นหาข้อมูลในห้อง Blueplanet ในเว็บไซต์ Pantip.com จนได้บริษัททัวร์ 5 แห่งที่น่าสนใจ คนรีวิวพอสมควรจึงนำมาแนะนำ ให้สาวๆ ดูเป็นไอเดียเผื่อไปเที่ยวญี่ปุ่นคราวหน้ากันค่ะ

ถ้าพร้อมแล้วก็ไปกันเล้ย!

 

1. Tourkrub
image_357806
image_357807


เริ่มต้นอันดับแรกกันที่บริษัททัวร์น้องใหม่ไฟแรง ที่ยอดขายเติบโตรวดเร็วภายในระยะเวลาเพียง 2 ปี! บริษัท Tourkrub ให้บริการขายแพ็กเกจทัวร์ต่างประเทศมากมาย ( มีมากกว่า 20 ประเทศเลยล่ะ! ) มีแพ็กเกจทัวร์กว่า 500 แพ็กเกจ โดยทัวร์ที่ป๊อปปูลาร์สุดๆ คงหนีไม่พ้น ' ทัวร์ญี่ปุ่น ' ที่มีให้เลือกเยอะมากกกก มีโปรโมชั่นลดราคา โปรไฟไหม้ ( ที่นั่งหลุดจอง ) มาให้จับจองในราคามิตรภาพ สบายกระเป๋าเงินด้วยค่ะ

บริษัท Tourkrub จะมุ่งเน้นให้บริการ ส่งเสริมประสบการณ์ท่องเที่ยวของสาวๆ ให้ตรงกับไลฟ์สไตล์คนไทยมากขึ้น โดยนำแพ็กเกจทัวร์ลดราคาจากหลายบริษัททัวร์ ( ซึ่งเป็นบริษัททัวร์ต่างประเทศชั้นนำล้วนๆ ) ซึ่งคัดมาแล้วว่าต้องเป็นทัวร์ที่มีคุณภาพ และราคาสุดคุ้มเท่านั้น! มารวมกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ ลูกค้าจึงหาแพ็กเกจทัวร์ได้ง่าย อ่านง่ายเข้าใจได้เร็ว มีรูปประกอบชัดเจนค่ะ ^^

ที่ตั้งสำนักงานจะอยู่ที่อาคาร Ted's House อาคารอโศกทาวเวอร์ สุขุมวิท 21 ซึ่งถือว่าอยู่ใจกลางเมือง ไปติดต่อหรือขอรับคำปรึกษาได้ง่ายด้วยนะ และจุดเด่นของเขาคือ สามารถจองออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมงด้วยล่ะค่ะ

ความคิดเห็นจากคนในเว็บไซต์ Pantip กล่าวว่า บริการดี เชื่อถือได้ มีแพ็กเกจให้เลือกเยอะ โปรแกรมเที่ยวโอเคมากๆ ไกด์หัวหน้าทัวร์น่ารัก ใส่ใจในการให้บริการ ถือเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งของการท่องเที่ยว ที่น่าจับตามองเลย ^^


ถ้าสนใจรายละเอียด ลองเข้าไปดูแพ็กเกจทัวร์ได้ที่ https://tourkrub.co นะคะ ^^

เคยใช้บริการ เป็นกรุ๊ปแชร์ เป็นเอเจนซี่ ก่อนเดินทางไกด์จะโทรมาแจ้งรายละเอียด สถานที่นัดหมาย ก็จะมาลูกทัวร์หลายๆ ที่มารวมกัน เป็นกรุ๊ป ไม่มีปัญหาอะไร ติดต่อทางไลน์ อย่างเดียว ถามเลยครับโปรแกรมนี้บริษัทอะไรจัดทัวร์ ที่ใช้บริการ ก็พอใจนะครับ ในราคาที่จ่ายไป เจอไกด์น่ารัก บริการดี ประทับใจไกด์ครับ ที่ใช้บริการทัวร์เพราะมีผู้ใหญ่ไปด้วย ปกติหาข้อมูลเที่ยวเอง ได้ความสนุก อิสระ ไม่จำกัดเรื่องเวลา เที่ยวให้สนุกนะครับ - single256
- ที่มา: pantip.com
ครอบครัวเคยใช้บริการ 2 ครั้งแล้วค่ะ ตอนแรกไม่มั่นใจเหมือนกัน เห็นเป็นทัวร์น้องใหม่ ไม่ค่อยมีรีวิวในพันทิป แต่เราก็ตัดสินใจซื้อ ดูจากจำนวนแพ็คเกจ ราคา แล้วโปรแกรมมันโอเค หลังจบทริปทางบริษัทโทรมาถามความคิดเห็นด้วย อยากให้ปรับปรุงตรงไหนก็แจ้งได้เลย โดยรวมโอเคค่ะ คุณแม่ติดใจ รอบสองนี่เจอสมาชิกในกลุ่มลูกทัวร์เรื่องมากไปหน่อย แต่ก็เป็นสีสันในการเดินทาง ลองดูค่ะ ขอให้เที่ยวให้สนุกนะคะ - สมาชิกหมายเลข 3347542
- ที่มา: pantip.com
เคยไปกับเจ้านี้มาแล้วครับ ได้มาจากเพื่อนแนะนำมา ผมชอบตรงเว็บเขาดูง่ายดี มีแพ็กเกจให้เลือกเยอะ น้องๆ เซลส์คุยดีเป็นกันเอง แต่หลายๆ บริษัทก็มีข้อผิดพลาดกันบ้างแหละครับ ระหว่างคุยก็มีรอให้เขาเปิดจอเช็คแพ็คเกจ ผมก็เข้าใจนะครับ โปรแกรมทัวร์ถูกแพงมันก็คนละแพ็คเกจ แต่โดยรวมถือว่าโอเคเลยแหละ ลองไปดูครับ - สมาชิกหมายเลข 2782788
- ที่มา: pantip.com
เคยไปครับ ตอนโทรไปพนักงานคุยดีมาก ส่วนบริการก็ตามราคาครับ มีถูกบ้าง แพงบ้าง เหมือนจะเป็นบริษัทเปิดใหม่ ส่วนตัวผมเคยแบบ low cost ก็โอเคอยู่ครับ - สมาชิกหมายเลข 2421829
- ที่มา: pantip.com
เคยไปอิตาลี กับที่นี่ครับ.ทุกอย่างโอเคนะ พนักงานขายคุยดี โดยรวมโอเคเลย รู้สึกว่าบริษัทนี้จะไม่ได้ทำทัวร์เองนะครับ แต่เขาเลือกทัวร์มาดี ผมชอบตรงที่เว็บไซต์เขาเข้าใจง่ายดี - สมาชิกหมายเลข 860865
- ที่มา: pantip.com
เคยไปกับ Tourkrub มาเมื่อปีที่แล้ว ครั้งแรกกับญี่ปุ่น ไปกับครอบครัว 5 คน บริษัทนี้เพิ่งมาใหม่ เป็นน้องใหม่ในวงการ ตอนไปจ่ายเงินได้นั่งคุยกับเจ้าของบริษัทนี้อยู่ค่ะ เขาเป็นเอเจนซี่ที่เน้นการตลาดออนไลน์ ไม่ได้จัดทัวร์เอง แต่คัดแพ็คเกจน่าเที่ยวและยอดนิยมมาให้ลูกค้าได้เลือกเที่ยวมากกว่า เราว่าโอเคนะคะ ความน่าเชื่อถือไม่แพ้กับบริษัทใหญ่ๆเลย คุณพ่อโอเคกับไกด์มากๆ โชคดีที่เจอลูกทัวร์ดีด้วย - แพรวพาเพลิน
- ที่มา: pantip.com
เคยไปญี่ปุ่นกับบริษัทนี้ 2 รอบแล้วเหมือน คห.5 เลยครับ ไกด์น่ารัก บริการดี ประทับใจไกด์ เช่นกัน555 โดยรวมแล้วโอเคเลยครับ ปล. ดีแล้วที่พาคุณแม่ไปทัวร์ ผมเคยพาไปเที่ยวเองรอบนึง คุณแม่เดินไม่ค่อยไหวเพราะไปเองต้องเดินไปขึ้นรถไฟ เดินช้อปปิ้ง เดินกลับที่พัก เดินตลอดทริป มีปัญหาอะไรก็ต้องเคลียเอง แต่พอพาไปทัวร์ละสบายย มีรถไปรับไปส่ง มีปัญหาอะไรไกด์ก็จัดการให้ ขอให้สนุกนะครับ - สมาชิกหมายเลข 3347496
- ที่มา: pantip.com

 

2. H.I.S. Travel
image_97457
- ที่มารูป: hanavi.his.travel
image_97460

บริษัททัวร์สุดฮิตอันดับที่สอง  'H.I.S. Travel' โด่งดังที่สุดในบรรดาทัวร์ญี่ปุ่น เพราะเจ้าของเป็นคนญี่ปุ่นแท้ๆ มีสาขาหลักที่ประเทศญี่ปุ่น ( หลายคนคงจำได้เพราะพรีเซนเตอร์สุดเกรียนอย่าง 'บอย ปกรณ์' ) ให้บริการหลากหลายอย่าง เช่น แพ็กเกจทัวร์ราคาประหยัด รับจองตั๋วเครื่องบินภายในประเทศและนอกประเทศ จำหน่ายตั๋ว JR PASS, ตั๋ว Airport Limousine Bus ราคาเป็นมิตรต่อกระเป๋าสตางค์ค่ะ

สะดวกสบายเพราะมีสาขาทั่วกรุงเทพ สำนักงานใหญ่อยู่ที่ตึก Interchange21 อโศก สาขาหลักมีที่สยามสแควร์วันและสำนักงานสีลม United Center Building และมีสาขาย่อยตามสถานี BTS, MRT, Airport Link และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ในส่วนของ 'ทัวร์ญี่ปุ่น' จะมีทั้งแบบจัดกรุ๊ป ( มีไกด์ประจำทัวร์ ) และแพคเกจทัวร์อิสระ ( มีตั๋วเครื่องบิน โรงแรมที่พัก อาหารเช้า และรถรับส่ง ) มีเส้นทางไปเที่ยวได้เกือบทั่วประเทศ เช่น โตเกียว โอซาก้า ฮอกไกโด ชูบุ นาโกย่า คิวชู ฮิโรชิม่า คันไซ หรือจะเช่าเครื่องบินเหมาลำไปฮอกไกโดก็ยังมี

รีวิวจากเหล่านักท่องเที่ยวใน Pantip ให้ความเห็นว่าเชื่อถือได้ บริการดีประทับใจ ไกด์มีความรู้ดี เที่ยวตามโปรแกรมที่วางไว้ อาหารอร่อย แต่แพคเกจบางอย่างราคาค่อนข้างสูง หากมีข้อจำกัดด้านราคา ต้องคอยดูโปรโมชั่นของทางเว็บไซต์ให้ดีค่ะ

หากสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม เข้าไปดูได้ในเว็บไซต์ www.his-bkk.com/th ได้เลยค่ะ

นี่กำลังจะไปญี่ปุ่นครั้งแรก ^^ก็ลองไปกะทัวร์ดูก่อนดีกว่า เราก็เลือก H.I.S. เหมือนกันค่า ^^ - zomzaakiku
- ที่มา: pantip.com
[ H.I.S ] เจ้านี้ยุ่นมาทำเอง เชื่อถือได้ครับ - อาตี๋ใส่แว่น
- ที่มา: pantip.com
[ H.I.S ] เป็นบริษัทของญี่ปุ่นเชื่อถือได้แน่นอนครับ แต่ราคาอาจจะสูงไปหน่อย - Tsurumi
- ที่มา: pantip.com
H.I.S. เป็นตัวพ่อระดับวงการนี่ครับ ถ้าคุณต้องการแพคเที่ยวเอง H.I.S. เด่นที่สุดแล้ว แต่ถ้าแพค Full Board ก็มีให้เลือกหลายเจ้าแล้วแต่จะเลือก - ยุ่งชะมัด..สัตวแพทย์
- ที่มา: pantip.com
เราเคยไป HIS ค่ะ ดีนะ - อายตา ห้าบาท
- ที่มา: pantip.com
HIS อีกเสียงค่ะ ไกด์ดูแลดี ให้ความรู้ดีค่ะ - มณีนาฎ
- ที่มา: pantip.com
เคยไปกับ H.I.S tour เหมือนกันค่ะ ประทับใจค่ะ - Nupeek
- ที่มา: pantip.com
HIS ค่ะ บริการดี - สมาชิกหมายเลข 943959
- ที่มา: pantip.com
H.I.S เลยครับ - kim008
- ที่มา: pantip.com

 

3. Apple Japan
image_97461
- ที่มารูป: www.bloggang.com
image_97462


มาถึงบริษัททัวร์ที่สามกับ " Apple Japan " ที่หลายเสียงใน Pantip ยกนิ้วให้ อยู่ในเครือของ Siam Orchard Group Co,Ltd. โดยมีอีกชื่อเรียกว่า 'ทัวร์ผลไม้' เพราะบริษัทนี้ทำธุรกิจทัวร์หลากหลายประเทศ โดยแต่ละประเทศจะมีชื่อผลไม้แตกต่างกันไป เช่น Grapes Europe, Banana Vietnam, Strawberry Korea, Peach China และ Kiwi New Zealand เป็นต้น ( แค่ชื่อก็น่ากินแล้ว >< )

สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เขตสาทร กรุงเทพ เดินทางไปติดต่อสอบถามได้ง่ายด้วยรถไฟฟ้า BTS แม้จะไม่มีสาขาย่อย แต่ก็มีช่องทางติดต่อมากมาย เช่น Facebook, Line, Instagram, Youtube และ Twitter ให้อัพเดตโปรแกรมทัวร์ใหม่ๆ ก่อนใคร

มีเส้นทางเที่ยวทั่วประเทศ ตั้งแต่เหนือสุดคือฮอกไกโดไปจนถึงใต้สุดอย่างเกาะคิวชูและโอกินาว่า มีทัวร์ไปตามจุดเด่นของเมืองต่างๆ มากมาย เช่น ทัวร์ชมดอกไม้ซากุระช่วงสงกรานต์, ทัวร์กำแพงหิมะที่มีครั้งเดียวใน 1 ปี, เล่นสกี, แช่ออนเซ็นร้อนๆ ที่เมืองเบปปุ มีทั้งทัวร์เป็นกรุ๊ปปกติและแบบ Private เช่น ทริปครอบครัวหรือทริปบริษัทที่มีพนักงานหลักร้อยคน Apple Japan ก็จัดให้ได้ค่ะ

ความเห็นจากเว็บไซต์ Pantip กล่าวว่าบริการดี ประทับใจ ไกด์ให้ข้อมูลเกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่นที่เป็นประโยชน์ ที่พัก อาหารดีสมราคา แต่ราคาค่อนข้างสูงค่ะ

ถ้าต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม เข้าไปดูได้ในเว็บไซต์ www.siamorchardgroup.com/home.php เลือก 'Apple Japan' ที่มุมซ้ายล่างสุดของเว็บเพจได้เลยค่ะ


เพิ่งไปญี่ปุ่นเป็นครั้งแรกคะ เลือกทัวร์ของ apple japan ไม่ผิดหวังเลยค่ะ ทริป 7 วัน 6 คืน ราคา 7 หมื่นกว่า บริการดี ประทับใจไกด์ (คุณต้อง) ให้ข้อมูลของญี่ปุ่นที่เป็นประโยชน์มากๆ โรงแรมที่พักก็ดีทุกคืน ตั้งใจจะไปฮอกไกโดอีกรอบ ก็เลือกใช้บริการของที่นี่อีกค่ะ - สมาชิกหมายเลข 1386380
- ที่มา: pantip.com
อีกเสียงให้แอ๊ปเปิ้ลค่ะ ประทับใจสุดๆค่ะ - สมาชิกหมายเลข 717802
- ที่มา: pantip.com
เชียร์ apple japan ด้วยอีกคนค่ะ พึ่งกลับมาเมื่อเดือนที่แล้ว บริการดี อาหารดีมากๆเลยค่ะ - สมาชิกหมายเลข 809290
- ที่มา: pantip.com
เราไปกับ Apple Japan ค่ะ ทัวร์ยอดนิยม แต่ประทับใจมาก คุณพ่อไม่ชอบเที่ยวทัวร์แต่ด้วยเพราะคุณแม่สะดวกทัวร์มากกว่าเลยไปทัวร์ยังออกปากชมค่ะว่าสนุก ไกด์ความรู้แน่น ตลก ดูแลดีมาก - pedela
- ที่มา: pantip.com
ตอนเราไปนะคะ วันฟรี 1 วัน จะแบ่งเป็น 2 กลุ่ม กลุ่มนึงไปดิสนีย์แลนด์กับไกด์ค่ะ ส่วนอีกกลุ่มจะมีไกด์อีกคนพาไปสถานีรถไฟ ประมาณว่าใครอยากไปไหน เค้าจะแนะนำวิธีไป แล้วก็แยกย้ายต่างคนต่างไปเที่ยวกันเองค่ะ เราไปกับ Apple Japan ค่ะ บริการดีมากถึงมากที่สุดค่ะ - may-indy
- ที่มา: pantip.com
Apple ค่ะ ไปหลายครั้งแล้ว - ตึ่งหนั่งเกี้ย
- ที่มา: pantip.com
- Apple Japan ที่พักกับอาหารดีมาก มากกว่าของ SBA ค่ะ - HIS ได้เจอไกด์ดีมากค่ะ ประทับใจ ที่พักโอเค แต่อาหารออกแนวคนญี่ปุ่นจริงๆ ทาน เลยไม่ค่อยถูกปากค่ะ - สมาชิกหมายเลข 903915
- ที่มา: pantip.com
เคยไปกับ apple japan ค่ะ เวลาผิดแผน เค้าแก้ปัญหาได้ดีค่ะ แต่เราไปมานานหลายปีแล้วอะค่ะ - ตุ๊กตาไขลาน
- ที่มา: pantip.com
แม่เราไปทัวร์กับ apple มา 2 รอบนะคะ เขาชอบมาก ราคาสูงหน่อยแต่ได้พรีเมี่ยมจริงๆ โรงแรมหรู บริการดีมาก ลองดูค่ะ ^^" - RayChan
- ที่มา: pantip.com
Apple Japan and PKG Journeyline ดีมากๆครับ - สมาชิกหมายเลข 1222786
- ที่มา: pantip.com
ทัวร์ผลไม้ค่ะ - knhomtan
- ที่มา: pantip.com
ผมเคยไปกับทัวร์ผลไม้ครับ เป็นครั้งที่ไปเที่ยวต่างประเทศเลยเลือกไปกับทัวร์ แต่หลังจากนั้นผมก็เลือกเที่ยวเองครับเพราะเรากำหนดแผนได้เองหมด อยากกินอะไรก็กิน อิสระดี แต่จะเหนื่อยกว่าไปทัวร์มากๆ ไปทัวร์จะสบายๆ แต่เวลาเที่ยวแต่ละที่ก็ ต้องตามที่เขากำหนดนะ บางทีอยากอยู่ต่อก็ไม่ได้แระ แต่ว่าเรื่องนอน เรื่องเดินทางจะสบายมากครับ ไม่เหนื่อยเลย เหมาะกับคนที่เดินทางลำบาก เช่นมีผูสูงอายุเดินไม่ค่อยไหว - netmoneeten
- ที่มา: pantip.com

 

4. I am tour
image_97463
- ที่มารูป: www.iam-tour.com
image_97465


มาต่ออันดับสี่ กับบริษัททัวร์สัญชาติไทยจากทีมงานรุ่นใหม่ไฟแรง " I Am Tour " ที่ให้บริการทัวร์ในหลากหลายประเทศ เช่น เกาหลี ฮ่องกง มาเก๊า สิงคโปร์ จีน ไต้หวัน รวมถึงประเทศญี่ปุ่นด้วย ( แม้แต่ประเทศที่ค่อนข้างหาทัวร์ยาก เช่น อียิปต์ จอร์แดน อินเดีย ดูไบ ตุรกี กรีซ ที่นี่ก็มีบริการนะเออ! )

I Am Tour ให้บริการนำเที่ยว กรุ๊ปเหมา กรุ๊ปดูงานของบริษัท โดยบริษัทนี้รับผิดชอบในส่วนของประเทศญี่ปุ่นเองทั้งหมดในชื่อ " Japan Expert " มีช่องทางสื่อสารการตลาดในนิตยสาร 'เพื่อนรอบโลก' และ 'เพื่อนเดินทาง' สำนักงานใหญ่ของบริษัทอยู่ที่โครงการบีสแควร์พระราม 9 เขตวังทองหลาง โดยด้านล่างเป็นร้านกาแฟ สามารถถามข้อมูลกับพนักงานขายได้ค่ะ

 

เส้นทางในโปรแกรมมีทั่วประเทศตั้งแต่ฮอกไกโด เรื่อยลงมาถึงคิวชู มีรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เป็นเกร็ดความรู้เกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่นในเว็บไซต์ จุดเด่นคือมี Wi-Fi ในรถบัสนำทางด้วยล่ะ!

ความคิดเห็นจากคนในเว็บไซต์ Pantip กล่าวว่า เชื่อถือได้ ที่พักและอาหารดี อิ่มอร่อยไม่ซ้ำซากจำเจ ไกด์หัวหน้าทัวร์ดูแลดี แต่ข้อเสียคือโปรแกรมค่อนข้างแน่น ต้องบริหารเวลาให้ดีเพื่อไม่ให้พลาดจุดสนใจสำคัญๆ นะคะ

ถ้าสนใจรายละเอียด สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ www.iam-tour.com  ทัวร์ญี่ปุ่น ได้เลยค่ะ ^0^ 

 

ไปกับ I Am Tour หรือ Japan Expert มาค่ะ โรงแรม อาหาร โอเค ลองดูนะคะ เค้าทำเอง ไม่ได้ส่งต่อที่อื่น เห็นว่าเจ้าของเคยเป็นไกด์ของคุณณวัฒน์ พิธีกร Tonight Show มาเปิดเองค่ะ เชื่อถือได้ เสิร์ชกูเกิ้ลขึ้นตลอดๆ - สมาชิกหมายเลข 1349507
- ที่มา: pantip.com
I am tour ก็ดีนะคะ เพิ่งไปรูท เจแปน แอลป์ ตอนปลายต.ค. ไกด์คุณบอลน่ารักมาก อาหารจัดเต็มไม่ซ้ำ. ราคาไม่ถึง5หมื่น ตอนแรกก็หวั่นๆว่าจะโอเคมั้ย แต่พอไปแล้วแฮปปี้มาก. ผู้ร่วมเดินทางน่ารัก เค้าจะใช้อีกชื่อคือ Japan Expert ลองดูค่ะ - สมาชิกหมายเลข 1097540
- ที่มา: pantip.com
จริงๆผมเคยไป กะ ไอแอมทัวร์ครับ ส่วนมากโอเคนะครับ ไกด์หัวหน้าทัวร์ดูแลดี ถือว่าโอเคเลย ลองเข้าไปดูที่เวป www.iam-tour.com นะครับ - deawnaja
- ที่มา: pantip.com
ลองไปของ i am tour ดูสิค่ะเคยไปมาช่วงสงกรานต์ค่ะ ถือว่าโอเครเลย ไกด์บริการดี โรงแรมอยู่ไกล้ย่านช็อปปิ้ง อาหารก็อร่อยค่ะ ครั้งก็ว่าจะไปกับ i am tour อีกค่ะ - สมาชิกหมายเลข 2345185
- ที่มา: pantip.com
บริษัทนี้เลยจ้า www.iam-tour.com อาหารจัดเต็ม ที่พักสะดวกสบาย โอเคเลย ที่สำคัญไกด์คุณบอลหล่อด้วยจ้า - สมาชิกหมายเลข 1769377
- ที่มา: pantip.com
ไอแอมทัวร์ โปรแกรมทัวร์แน่นมาก เที่ยวหลายที่ ทำให้มีเวลาช้อปปิ้งน้อยไปหน่อย แต่คุณไกด์เก่งมาก สามารถบริหารเวลาได้ มืออาชีพจริงๆ 30กว่าคน เธอคนเดียวเอาอยู่ - สมาชิกหมายเลข 1875420
- ที่มา: pantip.com
I AM TOUR ครับ เคยไปเกาหลี, ฮ่องกง, สิงคโปร์, ญี่ปุ่น ก็ไปกับไอแอมทัวร์ทุกครั้ง ไม่เคยมีปัญหานะ ไกด์+หัวหน้าทัวร์ น่ารักมาก - สมาชิกหมายเลข 1989829
- ที่มา: pantip.com

 

5. Compax World
image_97467
image_97468

บริษัทนำเที่ยวญี่ปุ่นแห่งสุดท้าย " Compax World " สังเกตได้ง่ายด้วยโลโก้ลูกโลกสีเขียว-น้ำเงินขีดแดง เป็นบริษัทอีกแห่งที่นักท่องเที่ยวใน Pantip ชื่นชมและบอกว่า ' ดีสุดๆ ' ไปเล้ย!

สำนักงานอยู่ที่เขตยานนาวา กรุงเทพฯ หากไม่สะดวกขับรถไป สามารถเดินทางมาได้โดย BTS ลงที่สถานีช่องนนทรี จากนั้นก็นั่ง BRT ต่อมาลงที่สถานีนราราม 3 ซึ่งอยู่ใกล้กับสำนักงานที่สุด สามารถเข้าไปสอบถามแพ็กเกจต่างๆ ได้ หรือจะลองโทรศัพท์ไปสอบถามข้อมูลที่เบอร์ Hotline ของบริษัทก็ได้เช่นเดียวกัน


ระบบในเว็บไซต์ทำให้ดูเข้าใจง่าย มีจุดเด่นที่การเยี่ยมชมสถานที่สำคัญต่างๆ ในเมืองหลักของญี่ปุ่น เช่น ชมซากุระในโตเกียว, นั่งรถไฟสายโรแมนซ์เข้าดิสนีย์แลนด์, Universal Studio, เก็บสตรอเบอร์รี่, ชมมรดกโลก, ชมสวนดอกไม้, ภูเขาไฟฟูจิ วัดอาซากุสะ หรือถ้าเป็นสาวสายช็อป ก็สามารถไปช็อปปิ้งที่ชินจูกุได้สบายๆ ด้วยสายการบินหลากหลายราคาตั้งแต่การบินไทย, JAL และ Delta Airline ค่ะ


ความคิดเห็นจากคนในเว็บไซต์ Pantip กล่าวว่า ประทับใจ ไกด์ความรู้แน่น อาหารและที่พักดี โปรแกรมทัวร์น่าสนใจ ไปจริงไม่เป็นชะโงกทัวร์ แต่ข้อเสียอย่างเดียวคือราคาสูงกว่าบริษัทอื่น แต่แน่นอนว่าคุณภาพก็สมราคาค่ะ ^^


ถ้าสนใจรายละเอียดดูที่เว็บไซต์ http://www.compaxworld.com นะคะ


เราเคยไป compax ค่ะ ประทับใจกันทั้งบ้านเลย กินดีอยู่ดี ไกด์ดีมากกก ความรู้แน่นสุดๆ - ข้าวตังนมสด
- ที่มา: pantip.com
เคยแนะนำเพื่อนไปกับ compax tour เลือกให้เพื่อนเพราะว่า โปรแกรมทัวร์น่าสนใจ ไปได้จริง ไม่ใช่ชะโงกทัวร์ เพื่อนกลับมาบอกว่า ชอบมาก ..ไกด์เก่ง และดูแลดี ที่กินที่นอน ดีทุกอย่าง สมราคา แต่เท่าที่เคยดู อาจจะราคาสูงกว่า บริษัทอื่นไปนิดนึงค่ะ - @มะตูม@
- ที่มา: pantip.com
Compax World ดีนะคะ เราเคยไป แล้วมาเขียนรีวิวด้วย ถ้าไกด์เป็นคุณเป็ด ดีมาก ๆ เลยคะ เราว่าไกด์เค้ามืออาชีพมากกว่าบริษัททัวร์ใหญ่ๆ หลายเจ้าที่เอาเด็กใหม่ ซึ่งประสบการณ์และชั่วโมงบินไม่เท่า - Travel Anima
- ที่มา: pantip.com
เสนอ compax เป็นอีกทางเลือกนะครับ ผมไปมาสามรอบแล้ว ไม่ผิดหวัง เรื่องไกด์ ที่พัก อาหาร ดีหมด - somsaktee
- ที่มา: pantip.com
เคยไปกับcompax ค่ะ ไกด์บริการดีมาก ราคาก็ไม่แพงมากจนเกินไป ที่พักดีอาหารดีค่ะ และก็ไม่ใช่ทัวร์ชะโงกด้วย - สมาชิกหมายเลข 1189975
- ที่มา: pantip.com
compax ครับ ผมไปมาเมื่อปีใหม่ที่ผ่านมา ก็ดีครับ ที่พักดี ที่โตเกียวพักที่ prince shinnagawa ตรงหน้าสถานีรถไฟพอดี - setparty
- ที่มา: pantip.com
เราเคยไปกับ compax tour แพงนิดนึง แต่ประทับใจทีเดียวค่ะ ลองโทรถามเค้าดูนะคะ - สมาชิกหมายเลข 738216
- ที่มา: pantip.com


==========================

แม้จะไม่มีเวลาศึกษาเส้นทาง แพ็คของไปผจญภัยด้วยตัวเอง อาจเพราะขีดจำกัดด้านครอบครัว สมาชิกที่เดินทาง การงาน ยังกลัวที่จะลุยเดี่ยวเพราะเป็นมือใหม่ หรืออาจจะแค่ 'อยากไปเที่ยวแบบสบายๆ ไม่เหนื่อย ผ่อนคลายจากการทำงานบ้าง' บริษัททัวร์ก็เป็นตัวเลือกแรกๆ ที่น่าใช้บริการค่ะ 

แค่โทรจองแพ็กเกจหรือจองออนไลน์ พนักงานก็พร้อมช่วยเหลือ ให้คำแนะนำและบริการเต็มที่เพื่อให้ได้ความทรงจำที่น่าประทับใจมากที่สุด ถ้าอ่านมาถึงตรงนี้แล้วยังเลือกบริษัทไม่ได้ ลองดูข้อดี-ข้อเสียของรีวิวแต่ละที่แล้วนำมาเปรียบเทียบว่าชอบแบบไหนที่สุด เพื่อจะได้ไปแล้วไม่ผิดหวังค่ะ

ทั้งนี้ทั้งนั้น ต้องเผื่อใจถึงเหตุการณ์ไม่คาดคิดไว้ด้วย เช่น สภาพอากาศแปรปรวน รถติดจนโปรแกรมต้องเลื่อน สมาชิกในกรุ๊ปหายไปต้องออกตามหา อาจดูเป็นปัญหาจุกจิกแต่เป็นสิ่งที่ต้องเจอหากไปเป็นกลุ่มใหญ่ ได้อย่างก็ต้องเสียอย่างค่ะ TT สะสมประสบการณ์จนแก่กล้า แล้วครั้งหน้าไปเที่ยวเองก็ยังไม่สายนะ ~

สุดท้ายนี้ ขอให้สาวๆ สนุกกับการท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นนะคะ ^^

==========================

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @