10 อันดับ ร้านเด็ด ร้านโดน ที่ Shibuya109 โตเกียว

10 อันดับ ร้านเด็ด ร้านโดน ที่ Shibuya109 โตเกียว

ซื้ออะไรดีนะ ซูมอินส่องร้านเด็ดในตึก Shibuya109 แหล่งช้อปดังกลางโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

11 May 2015
Watashi_f
11 May 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

สวัสดีค่ะสาวๆ ตั้งแต่ญี่ปุ่นยกเลิกวีซ่าคนไทยก็แห่กันไปเที่ยว จนตอนนี้ญี่ปุ่นกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของคนไทยไปแล้ว เราเลยจะพาสาวๆ มาเที่ยวที่โตเกียวกันค่ะ สำหรับสถานที่ช้อปปิ้งยอดฮิตใจกลางโตเกียวที่สามารถเลือกซื้อเสื้อผ้าจากแบนรด์ญี่ปุ่นแท้ๆ คงหนีไม่พ้นที่ตึก Shibuya 109 เป็นแน่นอน แต่ว่าที่นี้มีร้านอยู่ตั้งหลายชั้น สาวๆอาจจะยังนึกไม่ออกว่าจะเข้าร้านไหนดี ครั้งนี้เลยรวบรวมร้านยอดฮิตติดอันดับที่ถูกใจสาวๆญี่ปุ่นกันค่ะ โดยอ้างอิงจากผลสำรวจของ Shibuya 109 Netshop (15/4/20/-15/4/26)

อันดับ 1.One Way

image_3103
- ที่มารูป: fbcdn-sphotos-f-a.akamaihd.net
image_3104
- ที่มารูป: scontent-sin.xx.fbcdn.net

สำหรับสไตล์เสื้อผ้าของแบรนด์ One Way จะเป็นแนว casual ดูหลวมๆ สบายตา ไม่ดูแน่นจนเกินไป โดยจะผสมผสานระหว่างความน่ารักและความทันสมัยเข้าไว้ด้วยกัน เมื่อสวมใส่เสื้อผ้าของ    แบรนด์นี้แล้วจะไม่ตกยุคสมัยอย่างแน่นอน แถมยังช่วยอัพความน่ารักให้กับสาวๆอีกด้วย ถ้าใครชอบเสื้อผ้าสไตล์เรียบๆหรือไม่ต้องมีลวดลายเยอะ ก็น่าจะลองมาดูของแบรนด์นี้กันค่ะ รับรองว่าถูกใจสาวๆ ชัวร์เลย


อันดับ 2.DaTuRa 2F

image_3105
- ที่มารูป: blanccloset.com

Datura เป็นดอกไม้ชนิดหนึ่งที่มีความงดงามแต่มีพิษ ทางแบรนด์เลยเลือกคำว่า Datura มาตั้งชื่อเพื่อให้เข้ากับคอนเซ็ปท์เสื้อผ้าที่มีสไตล์อ่อนหวาน งดงาม แต่แฝงไปด้วยเสน่ห์ที่เย้ายวน ถ้าสวมใส่สไตล์เสื้อผ้าของ DaTuRa จะได้ลุคที่ดูโตเป็นผู้ใหญ่นิดๆ ดูเซ็กซี่ แต่แฝงไปด้วยความน่ารัก ถ้าใครอยากเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวหวานแอบเปรี้ยว เสื้อผ้าแบรนด์นี้เหมาะมาก

อันดับ 3.PUNYUS

image_3106
- ที่มารูป: www.fashion-press.net
image_3107
- ที่มารูป: www.fashion-press.net

สำหรับแบรนด์ PUNYUS ทำเสื้อผ้าออกมาเพื่อเอาใจสาวไซส์ใหญ่ โดยเฉพาะคนที่อยากจะแต่งตัวสไตล์คาวาอี้ ให้ดูคิขุน่ารักเหมือนกับสาวไซส์ปกติธรรมดาทั่วไปบ้าง สไตล์เสื้อผ้าของแบรนด์นี้ถือว่าออกแบบได้น่ารักไม่แพ้แบรนด์อื่นๆเลยทีเดียว คราวนี้สาวๆที่มีปัญหาเรื่องรูปร่างก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้วว่าจะไม่สามารถใส่เสื้อผ้าน่ารักๆได้อีก

อันดับ 4.VoeuX B1F

image_3108
- ที่มารูป: img.shibuya109.jp
image_3109
- ที่มารูป: img.shibuya109.jp

ร้าน VoeuX เป็นร้านที่รวบรวมเครื่องประดับน่ารักๆไม่ว่าจะเป็นต่างหู สร้อยคอ กำไลข้อมือ แหวน หมวก หรือแม้แต่กระทั่งกระเป๋า ถ้าสาวๆคนไหนอยากได้เครื่องประดับสไตล์คาวาอี้และเก๋ไก๋เหมือนสาวญี่ปุ่น  รับรองว่าถ้ามาร้านนี้ต้องได้ของที่ไม่ซ้ำใครคนอื่นซักชิ้นติดตัวกลับไปแน่นอน

อันดับ 5.FITTINGROOM TOKYO

image_3110
- ที่มารูป: fittingroom-tokyo.com
image_3111
- ที่มารูป: fittingroom-tokyo.com

แบรนด์ FITTINGROOM TOKYO ต้องถูกใจสาวๆที่เป็นสาวกสตรีทแฟชั่นอย่างแน่นอน เพราะว่าเสื้อผ้าของแบรนด์นี้จะเน้นสไตล์เท่ๆ  ไม่เน้นสีสันฉูดฉาด ถ้าได้สวมใส่เสื้อผ้าของแบรนด์นี้แล้วจะได้ลุคเด็กแนว มีความเป็นตัวของตัวเองสูงและดูไม่เป็นสาวหวานจนเกินไป สำหรับสาวคนไหนที่มีบุคลิกขาลุยเหมาะกับสไตล์แบรนด์นี้มากๆ

อันดับ 6.LIP SERVICE

image_3112
- ที่มารูป: fittingroom-tokyo.com

สำหรับแบรนด์ LIP SERVICE ถือได้ว่าเป็นแบรนด์แรกๆที่มีประวัติมายาวนานตั้งแต่ยุคบุกเบิกก่อตั้ง Shibuya 109 จนมาถึงยุคปัจจุบันและยังเป็นแบรนด์ที่จุดกระแสเสื้อผ้าสไตล์ “ EROKAWA” หรือ สไตล์เซ็กซี่ที่แฝงไปด้วยความน่ารัก สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากจะแต่งตัวดูน่ารักๆ แต่ดูไม่เด็กจนเกินไป ลองแวะเข้ามาดูแบรนด์ต้นตำรับได้ที่ร้านนี้เลยค่ะ

อันดับ 7.Egoist

image_3113
- ที่มารูป: fittingroom-tokyo.com

แบรนด์ Egoist ถือได้ว่าเป็นร้านเสื้อผ้าสไตล์สาวแกลย่านชิบูย่าที่มีความเป็นมายาวนานตั้งแต่ยุคบุกเบิก Shibuya 109 เช่นกัน และทุกวันนี้ก็ยังคงได้รับความนิยมจากสาวๆญี่ปุ่นไม่เคยเปลี่ยนแปลง จุดเด่นสไตล์เสื้อผ้าของแบรนด์ที่ทำให้ได้รับความนิยมทุกยุคทุคสมัยนั่นก็คือ ใส่แล้วดูชิค ไม่ตกเทรนด์ และดูเป็นตัวของตัวเอง

อันดับ 8.Merry Me!

ร้านนี้เหมาะกับผู้หญิงที่ชอบเดินทางโดยเฉพาะเลยล่ะ เพราะว่าเป็นร้านขายพวกกระเป๋าและไอเท็มอื่นๆ ที่เกี่ยวกับการเดินทาง ด้วยดีไซน์ของกระเป๋าที่น่ารักและดูสดใสแบบนี้ อาจจะช่วยเพิ่มสีสันให้กับทริปของสาวๆก็ได้นะคะ

image_3114
- ที่มารูป: img.shibuya109.jp
image_3115
- ที่มารูป: img.shibuya109.jp

อันดับ 9.GOLDS infinity

image_3116
- ที่มารูป: img.shibuya109.jp
image_3117
- ที่มารูป: img.shibuya109.jp

สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากได้ลุคสง่างามแต่ยังอยากคงความน่ารักเอาไว้ ต้องลองดูเสื้อผ้าจากแบรนด์  GOLDS infinity เพราะว่าแบรนด์นี้มีเอกลักษณ์อยู่ตรงที่คอนเซปท์ออกแบบเสื้อผ้าในสไตล์ผู้หญิงที่ดูดีมีระดับหรือสไตล์ลูกคุณหนูนั่นเอง โดยจะผสมผสานระหว่างสไตล์ elegance กับสไตล์ casual เข้าไว้ด้วยกันค่ะ

อันดับ 10.MA*RS アメーバマーズ

image_3118
- ที่มารูป: www.mars-saja.com

ถ้าสาวๆคนไหนชื่นชอบเสื้อผ้าสไตล์เจ้าหญิง มีพวกโบว์หรือลูกไม้ประดับอยู่ รับรองว่าต้องกรี๊ดแบรนด์ MA*RS อย่างแน่นอน เพราะว่าแบรนด์นี้ตั้งใจออกแบบเสื้อผ้ามาให้สาวๆ ดูเปล่งประกาย ระยิบระยับเหมือนดั่งเจ้าหญิงที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ปรารถนากัน โดยสีของเสื้อผ้าจะเน้นไปที่โทนสีดำและชมพูเป็นหลัก เพราะว่าเป็นโทนสีที่สะท้อนความหรูหราและดูสง่างามนั่นเอง

 เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับ 10 อันดับ แบรนด์เสื้อผ้าที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากที่ Shibuya 109 อันเป็นแหล่งช้อปปิ้งยอดฮิตและเป็นที่รวมตัวของสาวๆญี่ปุ่นที่แต่งตัวจัดเต็มกัน มีแต่เสื้อผ้าน่ารักๆทั้งนั้นเลย แล้วแต่ละร้านก็ยังมีสไตล์เป็นของตนเองอีกด้วย หวังว่าสาวๆที่มีแพลนไปเที่ยวที่โตเกียวคงพอจะได้ข้อมูลไปแหล่งช้อปเสื้อผ้าไปบ้าง บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด!

แหล่งข้อมูล

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @