Curator
curator
Game_Papimon
18 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • เฉดสีครบ จบทุกสีผิว
  • Texture
  • Coverage and Waterproof
  • Finish Look
  • Oil Control
  • 24H Matte Cover

คุมมันเวอร์แมทคัฟเวอร์ คุมมันไม่มีข้อแม้ กับรองพื้นใหม่ล่าสุด L'Oréal Paris Infallible 24H. Matte Cover

ทุบ! L'Oréal Paris Infallible 24H. Matte Cover รองพื้นเนื้อแมท ปกปิดติดทน เนื้อเบาเกลี่ยง่าย คุมมันนาน 24 ชั่วโมง

21 February 2020
curator_Game_Papimon Game_Papimon
21 February 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สะเทือนทั้งใจและเงินในกระเป๋าสายบิวตี้อีกแล้วจ้า !!! กับเจ้า L'Oréal Paris INFALLIBLE 24H. MATTE COVER รองพื้นที่ตอบโจทย์ความเป๊ะของสาว ๆ อย่างไม่มีข้อแม้

นาทีนี้ไม่พูดถึงคงไม่ได้ สำหรับรองพื้นตัวท็อป ใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ ลอรีอัล ปารีส ที่กูรูความงามต่างพูดกันเป็นเสียงเดียวว่า "ดีเว่อร์.." ดังนั้นสายบิวตี้จ๋าแบบสาว SistaCafe อย่างเรา ก็พลาดไม่ได้ที่จะต้องไป ทุบ!!!! ทุบ ทุบ ทุบ มารีวิวแบบจุก ๆ พร้อมวัดกันไปเลยว่า จะดีงามเหมือนเสียงลือ เสียงเล่าอ้าง หรือไม่ ไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่า>>

image_970511

L'Oréal Paris INFALLIBLE 24H. MATTE COVER รองพื้นตัวใหม่ ที่มากับคำเคลมแรงๆว่า ตอบโจทย์ทุกความเป๊ะของสาวๆได้ แบบเต็ม 100 ด้วย 5 คุณสมบัติเด่น ปกปิดเรียบเนียน, คุมมัน กันน้ำ, ติดทนนาน 24 ชั่วโมง, มีสารป้องกันแสงแดด, พร้อม 8 เฉดสีที่เข้ากับผิวคนไทย

ตัวนี้มาด้วยแพ็กเกจจิ้งที่ดูดีทันสมัย เมื่อเทียบกับสูตรก่อนหน้าอย่าง L’Oreal Paris Infallible Pro-Matte Foundation ตัวนี้จะมีความเพรียวกว่า หลอดยาว พกพาง่าย และมีความกะทัดรัดมากขึ้นค่ะ

เฉดสีครบ จบทุกสีผิว
image_970523

สำหรับเรื่องแรกที่เราจะพูดถึงก็คือ เฉดสี บอกเลยว่าสาวไทยจะไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะเฉดสีที่เค้ามีนั้น มีครบทุกเฉดสีผิวของสาวไทยเลย ด้วย 8 เฉดสี 3 Undertone ได้แก่

กลุ่มเฉดสีสำหรับผิวโทนขาว : 101.5 Natural Ivory (ผิวขาวโทนชมพู) และ 103 Natural Buff (ผิวสีเนื้อโทนชมพู)

กลุ่มเฉดสีสำหรับผิวโทนกลาง : 104 Golden Beige (ผิวสีเนื้อโทนเหลือง), 105 Natural Beige (ผิวสองสีโทนเหลือง), 105.5 Gold Sand (ผิวสองสีโทนอ่อน)  และ 106 Sun Beige  (ผิวสองสีโทนแดง)

กลุ่มเฉดสีสำหรับผิวโทนกลาง : 107 Fresh Beige (ผิวสีน้ำผึ้ง) และ 108 Caramel Beige (ผิวสีเข้ม)

Texture
image_970524

เนื้อรองพื้นจะเป็นเนื้อลิคควิด แต่ไม่เหลวมาก พอดี ๆ เกลี่ยง่ายแบบคำเคลม บีบเท่าเม็ดถั่วก็สามาถเกลี่ยได้ทั่วหน้า ความพิเศษคือเป็นรองพื้นที่ให้ลุคแมทแต่แมทแบบพอดี ไม่แห้งเร็วจนเกินไป สามารถบิ้วเพิ่มได้โดยที่เราไม่รู้สึกหนาเลย กลิ่นรองพื้นหอมแบบกลิ่นรองพื้นปกติเลยค่ะ

image_970525

 

Coverage and Waterproof
image_970846

สำหรับการปกปิดของ L'Oréal Paris Infallible 24H. Matte Cover สามารถปกปิดได้ตั้งแต่ระดับกลาง ๆ แต่สามารถบิ้วการปกปิดได้ถึงขั้นสุด โดยที่ไม่รู้สึกหนักหน้าเลย สามารถกลบริ้วรอย จุดด่างดำ ทำให้ผิวดูเรียบเนียน ได้ลุคแมทแต่ยังดูธรรมชาติ

ความสามารถในการกันน้ำอยู่ในระดับดีเลยทีเดียวค่ะ ลองฉีดน้ำบนผิวโดยที่ไม่ลงแป้ง รองพื้นไม่ไหลเป็นคราบ โดยที่น้ำจะเกาะเป็นเม็ดไม่ซึมรองพื้น สาว ๆ สามารถซับออกเบา ๆ โดยที่รองพื้นไม่หลุด ไม่เป็นคราบบนหน้า

Finish Look
image_970852

Finish Look ของรองพื้นตัวนี้จะให้ความแมทแบบพอดี แต่ก็สามารถเพิ่มความฉ่ำวาวด้วยไฮไลท์ โดยที่ไม่ดูขัดตาเลย แถมตัวนี้ยังมีคุณสมบัติในการป้องกันแสงแดดด้วย เหมาะกับสาวเมืองแดดแรงแบบเรามาก ๆ ค่ะ

Oil Control
image_970850

ในเรื่องของการคุมมันก็ถือว่าโอเคค่ะ สามารถคุมมันได้ระหว่างช่วงวัน ผ่านไปจากเช้าถึงเย็น มีความมันเพิ่มขึ้นบ้าง แต่ไม่มากจนดูหนา เมื่อลองใช้กระดาษซับมันซับดูก็พบว่า หน้าไม่ค่อยมัน โอเคเลยนะ สำหรับเราช่วงเย็นแอบให้ฟีลผิวฉ่ำขึ้นด้วยล่ะ

24H Matte Cover
image_970847

สำหรับความติดทนต้องให้ยืนหนึ่งตามคำเคลมเลยค่ะ ถึงจะไม่ได้ลองทิ้งไว้ข้ามวันข้ามคืน แต่ในระยะที่เราใช้จากเช้าถึงเย็นคือติดทนมาก ไม่ค่อยดรอปเลย อันนี้ต้องยอม เป็นเหตุผลที่อยากบอกต่อสาว ๆ มาก รักมากค่ะ

image_970851

ต้องให้ 10 10 10 ต้องยอมความครบของรองพื้นตัวนี้เลย คือพอลองใช้แล้วประทับใจมาก งานผิวก็ได้ งานปกปิดเรียบเนียนก็ดี สมกับที่เคลมว่าเป็นสุดยอดรองพื้นคุมมัน ตอบความต้องการสาวไทยแบบ 100%
#คุมมันเวอร์แมทคัฟเวอร์


L'Oréal INFALLIBLE 24H. MATTE COVER
ราคาหลอดละ 399 บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่...

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com