ฟินไม่ไหวแล้วแม่! ตามไปดู "ซีรีส์เกาหลีรักโรแมนติก" กุ๊กกิ๊กสายหวาน น้ำตาลเรียกพี่

ฟินไม่ไหวแล้วแม่! ตามไปดู "ซีรีส์เกาหลีรักโรแมนติก" กุ๊กกิ๊กสายหวาน น้ำตาลเรียกพี่

คอซีรีส์สายโรแมนติกเชิญทางนี้ตามไปดู "ซีรีส์เกาหลีรักโรแมนติก" กุ๊กกิ๊กสายหวาน น้ำตาลเรียกพี่ ไปเติมความหวานกันหน่อยเร็ว

03 February 2020
chollychon
03 February 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่า คอซีรีส์ทุกคนนน

เปิดบทความมาทักทายสายซีรีส์แบบนี้ แน่นอนว่าในบทความนี้เราก็มีซีรีส์เกาหลีมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ตามไปดูกันแบบจุก ๆ อีกเช่นเคย และช่วงนี้ก็เข้าสู่ช่วงเดือนกุมภาที่มาพร้อมกับเทศกาลแห่งความรักวันวาเลนไทน์กันแล้วด้วย ในบทความนี้เลยขอเอาชวนคอซีรีส์ไปอินกับซีรีส์โรแมนติกรักหวานใสหัวใจกุ๊กกิ๊กให้ได้ฟินจิกหมอนขาดกันไปเลย

และบอกเลยว่าในเว็บ Viu ก็ตอบโจทย์ความฟินจิกหมอนของเราได้อย่างดีมากเวอร์ เพราะว่าใน Viu มีซีรีส์เกาหลีแนว " โรแมนติกกุ๊กกิ๊ก " ให้เราได้ตามไปดูเพียบเลย ว่าแล้วก็ลองไปตามเก็บซีรีส์ดรแมนติกเอาดูฟิน ๆ กันหน่อยดีกว่า Go! Go!

 

♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡


Touch Your Heart
image_971752
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

  
มาเริ่มกันที่เรื่องแรกกันเลยดีกว่ากับซีรีส์เรื่อง Touch Your Heart สำหรับเรื่องนี้ถ้าเกิดว่าใครเป็นแฟนซีรีส์เรื่อง Goblin ก็คงจะฟินและอินขั้นสุด เพราะพระนางของเรื่องนี้คือพระเอกลีดงวุคและสาวยูอินนาคู่รองจาก Goblin ที่กลับมาสร้างความฟินคอซีรีส์กันอีกครั้ง ในบทของทนายหนุ่มคนซื่อกับนักแสดงสาวคนสวยที่เกิดเรื่องจนทำให้เธอต้องพักงานแสดง

และทำทุกวิถีทางเพื่อกลับเข้าไปทำงานในวงการอีกครั้งให้ได้ จนมีคนยื่นข้อเสนอบททนายมาให้แต่มีข้อแม้ว่าเธอจะต้องไปเรียนรู้การทำงานจริงจากบริษัทของพระเอก และจุดเริ่มต้นความโรแมนติกกุ๊กกิ๊กของนักแสดงสาวกับทนายคนซึนก็เริ่มต้นให้คอซีรีส์ได้ตามไปฟินจิกหมอนจากตรงนี้นี่แหละค่า

 

My Absolute Boyfriend
image_971778
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

  
มาถึงอีกหนึ่งเรื่องที่แสนฟินไม่แพ้กันกับซีรีส์เรื่อง My Absolute Boyfriend ซีรีส์ที่ดูจบแล้วอาจจะอยากได้แฟนหนุ่มคนละมุนอบอุ่นแบบยองกูหรือซีโร่ไนน์ หุ่นยนต์คนรักสมบูรณ์แบบมาคบเป็นแฟนไว้สักคนเหมือนกับออมดาดา นางเอกของเรื่องที่ต้องผิดหวังกับความรักที่ต้องหลบซ่อนมาตลอด 7 ปีเต็ม แต่ความรักของเธอกลับสดใสมากขึ้นเมื่อได้มาเจอกับหุ่นยนต์แฟนหนุ่มสมบูรณ์แบบอย่างซีโร่ไนน์เข้า ความฟินแบบละมุนตุ้นเลยบังเกิดเพราะความเพอร์เฟ็กต์ของแฟนหนุ่มซีโร่ไนน์นี่แหละค่า

 

Your House Helper
image_971761
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

  
ตามมาฟินแบบละมุนละไมกันต่อกับซีรีส์รักโรแมนติกเรื่อง Your House Helper เรื่องราวของชายหนุ่มกับอาชีพรับจ้างทำความสะอาดและดูแลความเรียบร้อยภายในบ้านที่ต้องมาดูแลหัวใจของสาวเจ้าของบ้านที่เขาเคยรับจ้างทำความสะอาดให้ และสำหรับใครที่อยากฟินจิกหมอนแบบจุก ๆ ต้องลองตามมาดูเรื่องนี้เลยค่า เพราะว่าซีรีส์เรื่องนี้เขายกคู่หวานมาให้ฟินถึง 4 คู่ด้วยกัน คราวนี้คอซีรีส์สายโรแมนติกได้ฟินกันแบบจัดเต็มแน่นอน

 

Angel's Last Mission-Love
image_971766
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
ตามมาติด ๆ กับซีรีส์หวาน ๆ เรื่อง Angel's Last Mission-Love สำหรับเรื่องนี้นอกจากคอซีรีส์จะได้ฟินจิกหมอนกับความกุ๊กกิ๊กแบบสายซึนของพระนางแล้ว ยังได้ลุ้นเอาใจช่วยแบบน้ำตาซึมไปกับความรักของทั้งคู่ด้วย เนื่องจากว่าคุณพระเอกในเรื่องเขาไม่ได้เป็นคนปกติแต่เขาเป็นถึงเทวดาบินลงมาจากฟ้าเพื่อมาทำภารกิจความรักให้กับนางเอกนั่นเอง แต่ทำภารกิจยังไงไม่รู้ดันไปตกหลุมรักมนุษย์ซะงั้น ความรักกุ๊กกิ๊กผสมดราม่าของมนุษย์กับเทวดาจะลงเอยยังไงลองตามไปดูจากในซีรีส์ได้เลย

 

Strong Woman Do Bong Soon
image_971770
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
ตามไปดูซีรีส์โรแมนติกกุ๊กกิ๊กปนดราม่ากันไปแล้ว คราวนี้ตามมาฟินกับซีรีส์สายโรแมนติกผสมแอคชั่นฉากบู๊กันบ้างดีกว่ากับเรื่อง Strong Woman Do Bong Soon เรื่องราวของหญิงสาวตัวเล็กแต่ทรงพลังแข็งแกร่งขนาดยกรถบรรทุกได้ ต้องมาทำงานเป็นบอดี้การ์ดให้กับประธานบริษัทเกมชื่อดังที่กำลังโดนปองร้าย แต่ถึงแม้ว่าสาวน้อยจอมพลังจะแข็งแกร่งเก่งกาจกับคนร้ายขนาดไหน แต่พอมาอยู่กับท่านประธานก็กลายเป็นสาวน้อยมุ้งมิ้งในทันทีทำให้คอซีรีส์เตรียมฟินจิกหมอนกันได้ตลอด ๆ เลยล่ะค่า

 

What's Wrong With Secretary Kim
image_971774
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
มาหวานกันต่อยาว ๆ กับเรื่องนี้ What's Wrong With Secretary Kim เรื่องราวของเลขาคิมคนสวยกับรองประธานสายมั่น ซีรีส์สายโรแมนติกคอมเมดี้ที่ฮอตฮิตติดลมบนจนคนดูติดงอมแงมทั้งบ้านทั้งเมือง เรื่องราวของเลขาคิมคนสวยที่กำลังจะขอลาออกจากงานเพื่อให้เวลากับตัวเอง แต่คุณรองประธานกลับไม่เข้าใจเธอซะงั้น ปฏิบัติการตื้อคุณเลขาเลยเกิดขึ้น แต่ด้วยความมั่นของท่านรองจะตื้อแบบธรรมดามันไม่ได้หรอก ความกุ๊กกิ๊กก็เลยเกิดขึ้นให้คอซีรีส์ได้ฟินจิกหมอนอยู่ตลอดทั้งเรื่องนั่นเองค่า

 

Her Private Life
image_971748
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
ใครยังไหวมาฟินจิกหมอนกันต่อกับซีรีส์ Her Private Life กันต่อยาว ๆ เลยจ้า ถ้าพูดถึงซีรีส์หวานกับความกุ๊กกิ๊กโรแมนติกจะขาดเรื่องนี้ไม่ได้ และยิ่งคนดูเป็นติ่งรักในการซัพพอร์ตดาราศิลปินด้วยก็คงยิ่งฟินเข้าไปใหญ่ เพราะนางเอกจากเรื่องนี้เป็นติ่งที่ประสบความสำเร็จมากเวอร์

ทั้งได้เจอกับศิลปินที่ชอบแบบใกล้ชิด ไม่พอยังได้เจอกับหนุ่มเพอร์เฟ็กต์อย่างไรอัน โกล์ด ผู้กำกับศิลป์คนซึนอีกด้วย เมื่อคนซึนกับสาวติ่งมาเจอกันความฟินจิกหมอนเลยบังเกิด แถมยังหวานกันเวอร์ตลอดทั้งเรื่องเลยด้วย ใครชอบซีรีส์สายคลายเครียดผ่อนคลายลองไปดูเรื่องนี้เลยจ้า

 

♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡


ยังไงคะคอซีรีส์ทั้งหลาย หมอนขาดไปกี่ใบกันแล้วเอ่ย? ถ้าถามถึงเราก็ต้องบอกเลยว่านับไม่ถ้วนเลยจ้า ก็แบบว่าซีรีส์เกาหลีสายโรแมนติกกุ๊กกิ๊กแต่ละเรื่องในบทความนี้มันจะสนุก ทั้งน่าติดตาม แถมเคมีพระนางยังชวนฟินให้อินตามมากเวอร์ แล้วแบบนี้จะให้หยิบหมอนมาจิกได้ยังไงไหว

และถ้าเกิดว่าคอซีรีส์คนไหนที่ยังฟินไม่สุด อยากตามไปฟินกันแบบจุก ๆ ก็ลองเปิดเว็บ Viu เข้าไปเลือกดูกันได้เลย เพราะว่าใน Viu ยังมีซีรีส์รักโรแมติกสายหวานกุ๊กกิ๊กให้ได้เลือกดูอีกเพียบ ส่วนวันนี้เราคงต้องขอตัวไปเปิด Viu ดูซีรีส์โรแมนติดสุดฟินต่อก่อนแล้ว อันยองง

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @