Curator
curator
Bebe_kim
36 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • บทความที่เกี่ยวข้อง

รีวิว Chubu Salad Skincare Cream ครีมบำรุงผิวแสนน่ารัก

ถ้า skincare สมัยนี้จะน่ารักขนาดนี้!!!

07 March 2016
curator_Bebe_kim Bebe_kim
07 March 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe  ท้องฟ้าแจ่มใส อากาศดีๆ เข้าช่วง summer แบบนี้ บีเลยแวะมารีวิว skincare สำหรับผิวหน้าตัวนึง ที่น่ารัก สดใสสุดๆ

บีคิดว่าเจ้าผลิตภัณฑ์ตัวนี้น่าจะตอบโจทย์สาวๆยุคปัจจุบันนี้แน่ๆ  เพราะสาวๆสมัยนี้ รักและใส่ใจสุขภาพมากขึ้น ไม่ใช่เพียงสวยอย่างเดียวแต่ยังสวยแบบปลอดภัยด้วย
นั่นแหน่ะ สนใจกันแล้วล่ะสิ ตามบีมาดูกันเลย ^^

แค่เห็นกระปุกก็ละลายในความเก๋ จนบีอดใจไม่ไหว ต้องเสียตังสอยมาเป็นเจ้าของ

image_97819

 

เจ้านี่คือ salad skincare cream CHUBU แค่ชื่อครีมก็น่ารักกินขาดแล้ว  แถมข้างกล่องยังมีสโลแกนเก๋ๆ เขียนว่า " Super sexy skin " ด้วย

ไอ้ย่ะ แบบนี้สาวๆ คนไหน อยากมีผิวเซ็กซี่ ต้องห้ามพลาด!!!

image_98237

 

ตัวนี้เป็นครีม  homemade เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใครที่มีปัญหาหน้าไม่เรียบเนียน ชนิดที่แฟนหนุ่มสัมผัสหน้าแล้วต้องถอยห่าง ต้องลองตัวนี้! สินค้า homemade จากแบรนด์น้องใหม่ น่ารัก สดใส chubu ที่สกัดจากผักสด สูตรต้นตำหรับมาจากญี่ปุ่น ที่เอาผักมาสกัด เพื่อรักษาผดผื่น สิวเม็ดเล็กๆ แบบธรรมชาติ

image_97821

 

และที่บีเห็นว่ามันแปลกตา สะกดใจมากที่สุดก็เห็นจะเป็น เจ้าตลับไม้ที่ใส่ครีม นี่แหละ
บีว่ามันเก๋มากเลย แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร คลาสสิคสุดๆ

image_97823

 

ตัวนี้ทำมาจากผักและผลไม้ต่างๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็น แครอท อโวคาโด เมล็ดแฟล็กซ์ เมล็ดเจีย หัวไชเท้า สมกับที่ชื่อสลัดเลยค่ะ นอกจากเราจะทราบสรรพคุณหลักของ chia seed, flax seed ที่ทำให้สิวประเภทต่างๆ ยุบแล้ว เจ้าตัวหัวไชท้าวนี้ยังลดรอยจุดด่างดำ และทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นอีกด้วย

image_98238

 

เรียกได้ว่าจัดเต็มกับอาหารผิวเลย และบีชอบกลิ่นมาก หอม และให้อารมณ์แบบธรรมชาติจริงๆ สูดแล้วสูดอีก สดชื่นมากๆ ค่ะ

image_97826

 


เนื้อครีมสีออกเหลืองอ่อนๆ ไม่เหลวนะคะ เป็นลักษณะคล้ายมูส นุ่มๆ ฟูๆค่ะ ทาแล้วหน้าไม่มัน ไม่เยิ้ม สามารถทาได้ทั้งก่อนนอน และตอนเช้าค่ะ 
ถ้าทาตอนเช้าสามารถใช้แทนเบสได้เลย เพราะเนื้อครีมค่อนข้างขาว จึงช่วยปรับสีผิวให้สว่างใสขึ้นค่ะ

image_98235


บีใช้ทาบางๆ ทั่วหน้าทุกคืนก่อนนอนค่ะ และเน้นบริเวณที่มีผดผื่นคือบริเวณหน้าผาก ส่วนตอนเช้า บีใช้ทาบางๆ เคลือบผิวก่อนแต่งหน้า ทำให้หน้าไบรท์ขึ้น

image_98239


หลังใช้แล้วบีรู้สึกว่าผิวหน้านุ่มขึ้น และสิวผดต่างๆ ลดลงค่ะ แต่งหน้าง่ายขึ้น เพราะเครื่องสำอางติดหน้าง่ายขึ้นค่ะ หน้าดูจุ๊บุ เหมือนชื่อครีมเลย

มาดูรูปแบบคลิปวิดีโอกันดีกว่าค่ะ 


ส่วนสาวๆ คนไหนที่อยากจะมีผิวหน้าเซ็กซี่และจุ๊บุ เจ้าครีม homemade ที่อ่อนโยนและทำมาจากธรรมชาติแบบ Chubu salad skincare cream ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อยเลยค่ะ เพราะคงไม่มีใครอยากเอาสารเคมีต่างๆ เข้าตัวกันแล้ว เพราะหน้าพังแต่ละที ต้องตามแก้แบบไม่หวาดไม่ไหว เสียทั้งเงิน เสียงทั้งเวลา และยังเสียใจอีกเนอะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker Comment
โฆษณา