บ้ายบาย!! จุดด่างดำด้วย Gravich Alpha Arbutin Whitening Serum

บ้ายบาย!! จุดด่างดำด้วย Gravich Alpha Arbutin Whitening Serum

รอยดำจงหายไป หน้าใสต้องมา

07 February 2020
BenzSoCute
07 February 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยดำ รอยแดงสิว เป็นปัญหาระดับชาติที่ไม่มีใครอยากเจอ แต่ทำไงได้ล่ะ แต่ละคนมีสภาพผิวต่างกัน เบนซ์มีปัญหาใหญ่คือรอยดำรอยแดงจากสิว เพราะชอบบีบสิวรอยเลยยังมีมาเรื่อยๆ ที่นับวันหายยากหายเย็น อายุเข้าเลข 3 รอยหายช้าไปอีก!!!!! ใช้เวลานานเป็นเดือนๆกว่ารอยจะหายไป จนต้องหาตัวช่วยที่จัดการรอยพวกนี้ให้หมดไปจากใบหน้าสวยๆ ของชั้นซะที

image_971993

“Gravich เป็นแบรนด์เวชสำอาง ที่เน้นส่วนผสมที่สำคัญและจำเป็นในการดูแลปัญหาผิวที่แตกต่างกัน ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แถมยังมาในราคาที่จับต้องได้ง่ายด้วย”


Gravich Alpha Arbutin Whitening Serum 30 ml.

image_971994


เซรั่มใสมีส่วนผสมของ Alpha Arbutin ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ เช่น ฝ้า กระ รอยดำรอยแดงจากสิว ยังช่วยปรับโทนสีผิวให้ขาวขึ้น และยังช่วยลดเลือนรอยกระที่เกิดจากอายุมากขึ้นอีกด้วย เซรั่มตัวนี้เนื้อบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวไว และไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม

image_971995

ส่วนประกอบที่น่าสนใจ

- Alpha Arbutin     คือสารสกัดจาก Bearberry ที่ช่วยเรื่องลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำ รอยดำ กระ ฝ้าบนใบหน้า ซึ่ง Alpha Arbutin จะเข้าไปยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน เป็นส่วนผสมที่นิยมใช้ในผลิตภัณฑ์ Whitening


- Witch Hazel Extract  มีคุณสมบัติ Antioxidant เพิ่มความชุ่มชื้น เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว และยังช่วยลดการอักเสบและการระคายเคืองของสิวด้วย


- Acacia Senegal Gum Extract สารสกัดจากต้น Acacia Senegal ที่ช่วยลดการระคายเคือง และยังช่วยลดริ้วรอย


วิธีใช้

หลังจากล้างหน้า ลงโทนเนอร์และน้ำตบเรียบร้อยแล้ว หยดเซรั่ม 3-4 หยด ทาทั่วหน้าและลำคอ แล้วตามด้วยขั้นตอนบำรุงต่อไป สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน


image_971996

ความรู้สึกหลังใช้


- เนื้อเซรั่มบางเบา เกลี่ยง่าย และซึมเข้าสู่ผิวไว ให้ความชุ่มชื้นกับผิวดีอยู่นะ ไม่ทำให้เหนอะหนะผิว สามารถลงครีมบำรุงหรือใช้คู่กับเซรั่มตัวอื่นได้ ใช้ตอนเช้าแอบเลิศอยู่ ลงเซรั่มแล้วตามด้วยกันแดดจบ หรือจะแต่งหน้าเพิ่มก็ได้ ไม่ทำให้รองพื้นเป็นขุย


- เนื่องจากไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม กลิ่นเซรั่มจึงแอบตุๆนิดนึง แต่เบนซ์มองว่ามันคือข้อดีนะ เพราะการที่ใส่น้ำหอมมันอาจก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวได้


image_971997

- จากรูปขอเล่าอดีตรอยแดงๆ นี้ก่อน มันคือสิวอักเสบที่เหมือนจะมีหัว เบนซ์เลยบีบสิว สรุปไม่มีหัวจ้า แล้วอักเสบมากขึ้นกว่าเดิม ปวดอยู่อาทิตย์กว่าๆ ได้ ทายาสิวอะไรก็ไม่หาย รอยแดงใหญ่มาก จนพอมันยุบลงแล้วทิ้งรอยแดงไว้ ใช้เวลาประมาณ 3 สัปดาห์รอยจางลงเกือบหมดแล้วค่ะ ปกติบอกเลยว่ารอยแบบนี้อยู่เกินเดือนแน่นอน อาร์บูตินช่วยได้ แถมโทนสีผิวขาวขึ้นระดับนึง


- หลังจากใช้ตัวนี้ ไม่กระตุ้นให้เกิดสิวมากขึ้นกว่าเดิมนะคะ ผิวมีสิวใช้ได้อยู่ ใครที่มีรอยแดงรอยดำจากสิวเยอะๆ ต้องโดนตัวนี้


image_971998

สรุป

Gravich Alpha Arbutin Serum ขวดนี้ราคาหลักร้อยเป็นมิตรกับเป๋าตังค์ แต่ประสิทธิภาพเกินราคา สาวๆ ที่กังวลเรื่องรอยแดงรอยดำจากสิว กระ ฝ้า หรือแม้กระทั่งรอยตกกระจากอายุที่มากขึ้นต้องรีบสอยตัวนี้มาใช้แล้วล่ะค่ะ แนะนำให้ซื้อตุนช่วงโปรลดราคา เจอโปรตอนไหนสั่งทันทีจ้า ที่สำคัญใช้เซรั่มหน้าใสตัวนี้แล้ว ต้องอย่าลืมทาครีมกันแดดทุกครั้งที่ออกจากบ้านด้วยนะคะ เพื่อคงความขาวใสไร้จุดด่างดำให้อยู่กับหน้าเราไปนานๆ


image_971999

ให้ภาพเล่าเรื่อง ใช้จนใกล้จะหมดขวดล้าววววว

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @