Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1870 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

29 February 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
29 February 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   
สวัสดีค่าาา ถึงเวลาที่ต้องโบกมือบ๊ายบายวันสุดท้ายของเดือนกุมภาพันธ์แล้วนะ ( ・ω・)ノ

พอสาวโสดรู้ตัวว่าเดือนกุมภาพันธ์กำลังจะผ่านไป ก็คงจะแอบบ่นกับตัวเองว่า ‘ ยังไม่มีคนกุมใจ ’ เลยใช่มั้ยล่ะ ฮิ้ววว แต่เรื่องความรักหรือเรื่องเนื้อคู่เนี่ย มันไม่ใช่เรื่องที่อยากได้เมื่อไหร่ก็จะเจอได้แบบรวดเร็วทันใจขนาดนั้นหรอกนะ เพราะของแบบนี้มันต้องอาศัยทั้งดวงชะตา จังหวะ และเวลาที่เหมาะสมก่อน จึงจะส่งผลทำให้สิ่งที่เธอต้องการหรือคาดหวังไว้ สามารถประสบความสำเร็จได้ดั่งใจค่ะ

แล้วถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาความรักของเธอจะจัดอยู่ในเกณฑ์ไหน ก็ขอให้รีบตามมาดามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 แล้วหาคำตอบไปพร้อมกันได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
   
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_975247

>> คนโสด <<
สาววันอาทิตย์คนไหนที่ยังคงเป็นสาวโสดคะ ขอให้เชื่อมาดามเถอะนะว่า ‘ ทิฐิ ’ ถือไปก็มีแต่ทำให้รู้สึกเหนื่อยเปล่าๆ เธอเลยต้องปล่อยวางซะบ้างเพื่อตัวเองและคนรอบข้างจะได้สบายใจ ขอให้เตือนตัวเองไว้เลยนะว่าสิ่งไหนที่ทำแล้วเธอต้องทุกข์ใจ ก็ควรรีบโยนมันออกไปให้ไกลจากชีวิตของเธอจะดีที่สุดค่ะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาความรักของสาววันอาทิตย์ที่มีคนรักอยู่แล้ว ความรักเข้าสู่ช่วงเอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้ เดี๋ยว 3 วันรักกันดี 4 วันก็ทะเลาะกันใหญ่ #แปรปรวนเก่งงง ยิ่งช่วงนี้อะไรๆ มันก็ไม่แน่ไม่นอนอยู่แล้ว ถ้าเธอและคนรักไม่รีบปรับความเข้าใจ และปรับปรุงนิสัยของตัวเองซะตั้งแต่ตอนนี้ ก็มีสิทธิ์ไปต่อได้ยากแล้วล่ะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_975248

>> คนโสด <<
งงมากแม่!!! ทั้งๆ ที่สาววันจันทร์ก็เป็นโสดอยู่ตัวคนเดียว แต่คนรอบข้างต่างก็หวังพึ่งพาเธอมากจนเกินไป หนำซ้ำยิ่งทำให้เธอรู้สึกหวั่นใจเอามากๆ หากพวกเค้าเหล่านั้นคาดหวังในตัวเธอเพิ่มมากขึ้น ช่วงนี้เลยถือเป็นช่วงเวลาที่ทำให้เธอรู้สึกไม่มีความสุขและอึดอัดใจเอามากๆ ยังไงมาดามก็ขอเป็นกำลังใจให้เธอนะ

>> คนมีคู่ <<
ส่วนคนเกิดวันจันทร์ที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ ดวงความรักประจำวันนี้ก็มีเรื่องให้ต้องเศร้าอีกแล้วค่ะ เพราะมีเกณฑ์ห่างไกลจากคนรัก และมีโอกาสที่จะต้องร้างลาห่างไกลกันได้ หากทั้งเธอและเค้ายังคงปล่อยให้ความสัมพันธ์ระหว่างกันลุ่มๆ ดอนๆ แบบนี้อยู่ รีบหาโอกาสเหมาะๆ ฟื้นคืนชีพชีวิตรักเดี๋ยวนี้เลย!
   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_975249

>> คนโสด <<
วันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร คงต้องขมวดคิ้วจนเป็นรอยย่นที่หน้าผากแน่ๆ ก็ดวงชะตามันฟ้องชัดว่าคนนอกจะสร้างความวุ่นวาย ทำให้เธอเดือดเนื้อร้อนใจอยู่บ่อยๆ หรือไม่ก็พยายามยั่วยุให้เธอตบะแตกได้ในที่สุด ถ้าหากเธอไม่รู้จักควบคุมอารมณ์ของตัวเอง วันนี้ถ้าตบะไม่แตก ก็คงจะเป็นคนข้างๆ หัวแตกแทน

>> คนมีคู่ <<
ทางด้านดวงชะตาของสาวๆ วันอังคารที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว วันนี้ไม่ใช่วันดีๆ ที่เธอเฝ้าฝันหาหรอกนะจ๊ะ เพราะมีโอกาสสูงมากที่จะมีเหตุให้ต้องทะเลาะกัน แล้วมันก็เกิดจากความหึงหวงเป็นเหตุ โดยอาจเกิดขึ้นได้ทั้งจากตัวเธอเองและคนรักเลยค่ะ คราวนี้พิษรักแรงหึงมันจะรุนแรงขนาดไหน ก็ต้องติดตามดูกันเองแล้ว
   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_975250

>> คนโสด <<
ถึงดวงของสาวๆ วันอื่นเค้าจะประสบพบเจอแต่ปัญหา แต่วันนี้ถือเป็นวันของคนวันพุธที่ยังโสดก็ว่าได้ เพราะมีเกณฑ์ที่สิ่งที่เธอกำลังรอคอยหรือคาดหวังไว้จะเป็นจริงในไม่ช้า ขอเพียงแค่เธออย่าเพิ่งท้อถอยกับอะไรง่ายๆ ก็พอ สูดหายใจเข้าลึกๆ รวบรวมพลังของตัวเอง แล้วเดินหน้าลุยต่ออีกแค่อึดใจเดียวเอง

>> คนมีคู่ <<
คนรักของสาววันพุธนี่เป็นคนยังไงกันแน่คะ… ก็เค้าไม่เคยคิดจะชวนเธอทำเรื่องดีๆ เลยสักอย่าง แถมยังมีหน้ามาชวนเธอให้ใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายอยู่เป็นประจำ จนบางครั้งเธอเองต้องเป็นฝ่ายที่จ่ายเงินให้เค้าก่อนไปอีกกก ถ้าขืนยังทำตัวแบบนี้ต่อไป มาดามว่าอนาคตระหว่างเธอและเค้าคงไม่สดใสสักเท่าไหร่เลยนะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_975251

>> คนโสด <<
สาววันพฤหัสบดีคนไหนที่ยังคงเป็นสาวโสด มาดามว่าตอนนี้ ‘ รักไม่ยุ่ง มุ่งแต่งาน ’ เข้าไว้จะเป็นการดีต่อตัวเธอเองที่สุดค่ะ แถมยิ่งช่วงนี้ก็ยิ่งมีหนุ่มๆ เข้ามาติดพันเธออีก แต่อย่าเพิ่งไขว้เขวนะคะ ขอให้เธอโฟกัสกับหน้าที่การงานและการสร้างเนื้อสร้างตัวดีกว่า ถึงผู้ชายจะหายาก แต่งานดีๆ หายากกว่านะเออ

>> คนมีคู่ <<
ในวันนี้คนรักของเหล่าสาววันพฤหัสบดีที่มีคนรักอยู่แล้ว เค้าจะคอยเอาใจใส่ เอาอกเอาใจเธอมากเป็นพิเศษ แถมยังคอยช่วยเหลือเธอในเรื่องการเงินอีก เริ่ดมากกก เพราะฉะนั้นเธอเลยควรตอบแทนความดีที่เค้าทำให้ ด้วยการทำตัวเป็นแฟนสาวที่ดี และคอยเติมไฟรักให้มันอยู่ในเกณฑ์ที่ดีแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ ด้วยล่ะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_975252

>> คนโสด <<
มาดามว่าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์ ไม่ว่าเธอจะเพิ่งโสดมาแบบหมาดๆ หรือโสดยิงยาวมานานมาก ก็ขอให้พักใจไปก่อนในตอนนี้ค่ะ หากเธอเผลอใจไปรักใครชอบใครขึ้นมา ส่วนใหญ่เค้าเหล่านั้นก็ไม่พ้นจะมีคู่ครองหรือมีเจ้าของอยู่แล้ว ถ้าไม่อยากเสี่ยงเป็นบ้านน้อยก็ควรหยุดทุกอย่างก่อนที่มันจะสายไป
 
>> คนมีคู่ <<
คนเกิดวันศุกร์ที่อยู่ในสถานะคนมีคู่ วันนี้เธอมีโอกาสได้รื้อฟื้นความทรงจำอันดีกับคนรัก หรือได้พลอดรักแสนหวาน คิดถึงวันวานเก่าๆ ร่วมกัน ซึ่งการที่ได้หวนรำลึกถึงความรู้สึกดีๆ ในช่วงเวลาเก่าๆ มันก็ถือเป็นการเติมเชื้อเพลิงให้ความรักกลับมาลุกโชนอีกครั้ง แถมยังเป็นการย้ำให้ทั้งสองคนรู้สึกรักกันมากขึ้นด้วย
   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_975253

>> คนโสด <<
กรี๊ดดด!!! ดวงชะตาประจำวันนี้ของสาววันเสาร์ที่ยังเป็นคนโสด ก็มีความน่าหวาดเสียวเอามากๆ เชียวล่ะ เพราะมีเกณฑ์ที่เพื่อนใกล้ชิดจะคิดคดทรยศหักหลัง รวมไปถึงอาจมีการทำร้ายหรือลงไม้ลงมือกันเกิดขึ้น มาดามเลยอยากขอให้เธอระมัดระวังไว้ แต่ถ้าสถานการณ์มันบานปลายก็ขอให้สู้เค้าไว้ อย่าไปยอมค่ะ!

>> คนมีคู่ <<
สำหรับสาววันเสาร์ที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว วันนี้ฝ่ายคนรักจะใช้เหตุผลในการตักเตือนเธอ ในยามเมื่อเธอทำผิดอะไรสักอย่าง ดังนั้น ก็อย่าแสดงท่าทีไม่พอใจต่อเค้าเลยนะคะ เพราะสิ่งที่เค้าทำไปทั้งหมดก็เพราะหวังดีต่อตัวเธอเอง ถึงบางครั้งมันอาจดูใจร้ายหรือทำร้ายความรู้สึกของเธอบ้าง แต่เค้าก็ทำถูกต้องแล้วนั่นแหละ
   
・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

หูยยย ดวงความรักรายวัน ประจำวันนี้ ดูเหมือนจะเป็นวันมหาซวยของสาวๆ หลายคนเลยนะ ก็ไม่ว่าจะเป็นคนโสดหรือคนมีคู่ ก็มีเกณฑ์พบเจอกับอุปสรรคปัญหาหรือเรื่องที่ทำให้ต้องทุกข์ใจครบ ทั้งด้านการเงิน การงาน รวมถึงชีวิตรักเลยน่ะสิ เพราะฉะนั้นวันนี้มาดามก็ขอเตือนให้ทุกคนตั้งสติให้ดี ต่อให้จะมีเรื่องร้ายๆ เข้ามามากขนาดไหน เธอก็ต้องให้กำลังใจตัวเองเข้าไว้ และพยายามหาทางแก้ไขปัญหาเหล่านั้นให้มันจบสิ้นลงไปโดยเร็วที่สุดจะดีกว่าค่ะ อย่าแพ้เค้านะ มาดามเชียร์อยู่!!!

… วันพรุ่งนี้ดวงความรักจะเปลี่ยนแปลงไปมั้ย?
ถ้าอยากรู้ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ใหม่อีกครั้ง เจอกันค่ะทุกคน …
   
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked